NIVEA
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
NIVEA
Năm 2023

NIVEA

  • Email:
    nguyenmanhtoan90th@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964807488/ 0936344369 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Beiersdorf 

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da

Beiersdorf Việt Nam được thành lập tại Việt Nam với những thương hiệu Nivea và Eucerin, công ty hoàn toàn tập trung vào nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty Beiersdorf Việt Nam thuộc 150 chi nhánh trên toàn cầu của tập đoàn mỹ phẩm Beiersdorf AG, có trụ sở tại Hamburg, Đức.  
Hơn 130 năm qua, chúng tôi đã làm hết mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và được xem là những nhà phát minh ra sản phẩm chăm sóc da hiện đại. Để đạt được thành công trên thế gới, chúng tôi thiết lập những nghiên cứu, chuyên gia phát triển, chúng tôi cải tiến sản phẩm và sở hữu những thương hiệu mạnh. NIVEA của Beiersdorf hiện là nhãn hàng chăm sóc da số 1 trên thế giới. Những nhãn hàng khác thành công trên thị trường quốc tế nằm trong danh mục thương hiệu bao gồm Eucerin, La Prairie, Labello, 8x4 và Hansaplast. Subsidiary tesa SE cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm kết dính và các giải pháp về hệ thống trong công nghiệp, nghành nghề thủ công và cho người tiêu dùng.

Đặc điểm của công ty

Beiersdorf được xem như là một nhà phát minh ra sản phẩm chăm sóc da hiện đại

Mỗi nhân viên tại Beiersdorf đều đóng góp cho sự thành công và phát triển không ngừng của công ty

Sở hữu thương hiệu NIVEA thành công trên thị trường hơn 100 năm qua

Trong quá trình phát triển sản phẩm, chúng tôi tập trung vào những đặc tính và nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực

Chúng tôi có được sự thành công như hôm nay là nhờ vào các sản phẩm thường xuyên được đổi mới và các thương hiệu mạnh

Nhãn hiệu NIVEA

Theo ông Ralph Gusko, Thành viên của Hội đồng Quản trị Nhãn hiệu tại Beiersdorf AG, "NIVEA là 1 trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới, hiện diện trên hơn 200 quốc gia." Luôn được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến từ hơn 100 năm qua. NIVEA là nhãn hiệu chăm sóc da được người tiêu dùng tin tưởng hơn bất kỳ thương hiệu chăm sóc da nào khác. NIVEA là nhãn hiệu của niềm tin, sự thân thiện và sản phẩm chất lượng cho mọi loại da. Năm 2013, NIVEA tiếp tục được người tiêu dùng Châu Âu bầu chọn là Thương hiệu Chăm sóc da đáng tin cậy nhất tại 12 nước châu Âu. 

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da - với hơn 130 năm kinh nghiệm - sản phẩm của NIVEA luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những người luôn đặt niềm tin vào công ty. 

Ảnh minh họa NIVEA
NIVEA đã nỗ lực trải qua một thời gian dài phát triển và hoàn thiện

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN NIVEA - 100 NĂM THẤU HIỂU LÀN DA

Hơn 100 năm trước, chúng tôi đã mở ra thời đại mới của ngành chăm sóc da hiện đại với NIVEA Creme. Ngày nay, hàng triệu người trên khắp thế giới, tất cả đều có các loại da khác nhau, tin tưởng nhãn hiệu NIVEA. Đó là lý do tại sao các nhà nghiên cứu của chúng tôi tiến hành rất nhiều nghiên cứu với các loại da khác nhau và các nhu cầu chăm sóc khác nhau theo văn hoá, giới tính và độ tuổi. Nhờ cách tiếp cận này, chúng tôi đã phát triển rất nhiều sản phẩm chăm sóc da đột phá trong vài thập kỷ qua - từ sản phẩm ngăn mùi cho đến các sản phẩm chống nắng. Chúng tôi làm việc với hơn 50 cơ sở trên thế giới để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với làn da của bạn. Tại trụ sở chính ở Hamburg, chúng tôi đã thành lập phòng thí nghiệm của riêng mình cho Châu Á và Châu Mỹ La Tinh, nơi chúng tôi tiến hành các nghiên cứu đặc biệt nhắm đến loại da và điều kiện khí hậu ở các khu vực này. Chúng tôi làm việc này để một ngày nào đó tất cả mọi người trên thế giới có thể đặt niềm tin vào sản phẩm NIVEA.

Đặc điểm thương hiệu NIVEA 

Là nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới

Các sản phẩm chăm sóc da luôn cải tiến, phù hợp cho cả gia đình

Khoảng 30% phụ nữ trên thế giới đang sử dụng sản phẩm NIVEA

Tiên phong đưa Q10 vào các sản phẩm chống lão hóa

Kem NIVEA CREAM là kem dưỡng ẩm đầu tiên trên thế giới với công thức kết hợp ổn định dầu và nước

Các ngành hàng sản phẩm của NIVEA luôn hòa nhịp với thời đại mặc dù đã và đang phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm khác nhau

TVC Quảng cáo sản phẩm nổi bật của NIVEA

Các loại sản phẩm của NIVEA

Sản phẩm giành cho phái nữ phổ biến như dầu gội, chăm sóc cơ thể, chăm sóc mặt là không thể thiếu. Ngoài ra các sản phẩm cho nam giới cũng nổi tiếng không kém.

Ngày nay, khi đi vào các của hàng dược phẩm và thấy hàng loạt sản phẩm chăm sóc da cho nam giới là rất phổ biến. Tuy nhiên, 90 năm trước, chăm sóc da của nam giới chỉ chiếm một lượng nhỏ so với xà bông và nước, tuy nhiên, đàn ông cũng cần nhiều nhu cầu chăm sóc da như phụ nữ, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Chính vì vậy NIVEA đã quyết định đón đầu xu hướng và trở thành công ty tiên phong trong công cuộc sản xuất và phân phối các loại sản phẩm chăm sóc cho nam giới vào năm 1922. Thành tích đạt được là, nhãn hiệu NIVEA FOR MEN đã trở thành dòng sản phẩm chăm sóc quen thuộc của phái mạnh mà bất cứ người đàn ông nào cũng đã nghe tên và biết đến.

Ảnh minh họa Sản phẩm NIVEA
NIVEA với các sản phẩm đa dạng dành cho cả nam và nữ

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY BEIERSDORF VIỆT NAM
Văn phòng làm việc: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !