HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Năm 2023

HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành

 • Email:
  htxcongthanhlvcym@gmail.com
 • Điện thoại:
  0977625651

Thương hiệu Việt nổi tiếng - HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành

Chè Shan Tuyết Cổng Thành chất lượng cao được chọn lọc từ những cây chè cổ thụ vài chục đến hang tram năm tuổi, quý hiếm của vùng núi cao Hà Giang, cây chè sinh trưởng trên vùng núi đá thuộc trung tâm khu vực công viên địa chất toàn cầu Cao Nguyên Đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang có độ cao trên 1.000m so với mực nước biển, quanh năm mây mù bao phủ tạo cho cây chè có búp mập, lượng phấn trên búp chè dày, cây khỏe, không bị sâu bệnh vì không cần sử dụng bất cứ thuốc bảo vệ thực vật hay kích thích tăng trưởng.

 

HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Máy sao chè công nghệ cao

Chè Shan Tuyết cổ thụ được thu hái từ sau khi sương tan và trước khi ánh nắng mặt trời lên cao, thời điểm búp chè có chất lượng tốt nhất cho chế biến. Việc kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống của người dân nơi đây và công nghệ hiện đại, mang lại cho chè Shan Tuyết Cổng Thành “Vị rất đỗi đặc biệt” rất nịnh hương, quyến rũ đến đỗi uống xong rồi dư âm của thứ hương rừng sắc núi ấy vẫn cứ lưu mãi nơi đầu lưỡi cũng giống như câu thơ mà người dân nơi đây vẫn thường ngâm nga những lúc thưởng trà:

“Trăm năm đơn gió ngậm sương

Đọng vào búp lá vị hương đất trời

Đây trà Shan Tuyết bao đời

Bay xa khắp bốn phương người tiếng thơm”

HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Chè Shan Tuyết Cổ Thụ

Trà Shan Cổng Thành sản phẩm 4 sao OCOP

Mới được công nhận 4 sao trong 49 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP cấp tỉnh trong lần đánh giá thứ Nhất của Hội đồng đánh giá, phân hạng OCOP năm 2020, chè Shan tuyết Cổng Thành (Yên Minh) là sản phẩm chè đầu tiên của huyện được công nhận OCOP đến thời điểm này.

Huyện Yên Minh hiện có trên 1.000 ha chè, phần lớn là chè Shan tuyết, được trồng chủ yếu ở các xã: Ngam La, Lao Và Chải, Đông Minh, Mậu Duệ, thị trấn Yên Minh… Có nhiều thời điểm danh trà Shan tuyết huyện Yên Minh được thực khách đánh giá cao, do chủ yếu được trồng ở những vùng có độ cao trên 1.000 m so với mực nước biển, khí hậu mát mẻ, mây mù bao phủ quanh năm. Tuy nhiên, do chưa được thường xuyên quan tâm, chủ yếu người dân chế biến theo phương thức thủ công hoặc bán thủ công,… nên năng suất, chất lượng chưa cao; bao bì, mẫu mã sản phẩm thô sơ, chưa bắt mắt.

HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Chứng nhận OCOP

Nhận thấy tiềm năng, giá trị sản phẩm chè ở địa phương, HTX Nông nghiệp – Thương mại – Dịch vụ Cổng Thành (HTX Cổng Thành), thôn Ngán Chải, xã Lao Và Chải (Yên Minh) - chủ sở hữu sản phẩm chè Shan tuyết Cổng Thành đã xây dựng vùng nguyên liệu, đầu tư máy móc hiện đại, quy trình sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm; sở hữu trí tuệ; đăng ký tem, nhãn, mã vạch truy xuất nguồn gốc… Từ đó đưa ra các sản phẩm chất lượng, được thị trường đón nhận, dần khẳng định lại thương hiệu trà vùng cao Yên Minh.

Các chứng nhận của HTX đạt được:

HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Chứng nhận cơ sở đạt chuẩn
HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Chứng nhận ISO
HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu
HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Danh hiệu thương hiệu Vàng nông nghiệp

Anh Hoàng Văn Tuyền, đại diện HTX Cổng Thành, chia sẻ: HTX tiền thân là hộ kinh doanh cơ sở chế biến chè hoạt động từ năm 2014. Nguồn nguyên liệu chè Shan tuyết phục vụ nhu cầu sản xuất của đơn vị được thu mua từ các thôn, bản vùng cao của xã Lao Và Chải và các thôn, xã có vùng chè cổ thụ, chất lượng tốt nhất trên địa bàn huyện, như: Ngam La, Đông Minh, Na Khê. Sau nhiều năm sản xuất theo quy mô nhỏ, gặp nhiều khó khăn khi mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm và huy động vốn để phát triển, tháng 6.2019 HTX chính thức được thành lập và mở rộng quy mô. Vừa qua, sản phẩm của HTX được đánh giá, công nhận đạt 4 sao OCOP cấp tỉnh đã khẳng định chất lượng, hướng đi đúng trong phát triển sản phẩm trà Shan tuyết cổ thụ, đặc sản và là động lực để HTX chúng tôi tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Chứng nhận OCOP 4 Sao

Trong đợt đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP lần thứ Nhất năm 2020 diễn ra trong tháng 7 vừa qua, hai sản phẩm chè Shan tuyết loại 200 gram và 500 gram  của HTX Cổng Thành đều đạt từ 72 điểm trở lên và được xếp hạng 4 sao. Có được kết quả này, ngoài việc sản phẩm của HTX được Hội đồng đánh giá, phân hạng OCOP thưởng thức trực tiếp còn phải đáp ứng đầy đủ hồ sơ, tài liệu minh chứng quá trình sản xuất và các tiêu chí đảm bảo an toàn, chất lượng, như: Công nghệ chế biến, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm, phiếu kết quả thử nghiệm chỉ tiêu an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và sử dụng mã số, mã vạch, bản tự công bố chất lượng sản phẩm, quy hoạch vùng nguyên liệu…

HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Sản phẩm HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành

Sản phẩm chè Shan tuyết của HTX Cổng Thành hiện đang được liên kết tiêu thụ ở 13 cơ sở kinh doanh, giới thiệu sản phẩm trong và ngoài tỉnh. Mỗi năm HTX thu mua, sản xuất khoảng 17 tấn chè nguyên liệu, cung cấp ra thị trường khoảng 4 tấn chè thành phẩm. Quá trình sản xuất của HTX góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương với mức thu nhập bình quân 4-5 triệu đồng/tháng, đồng thời nâng cao giá trị cây chè, thu nhập cho người trồng chè ở Yên Minh. Sản phẩm chè Shan tuyết của HTX Cổng Thành được công nhận đạt 4 sao OCOP cấp tỉnh sẽ góp phần giúp HTX mở rộng thị trường, quy mô phát triển trong thời gian tới, đóng góp ngày càng nhiều trong quảng bá, phát triển các sản phẩm đặc sản của tỉnh nói chung và huyện Yên Minh nói riêng, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho lao động địa phương.

​ Sản phẩm HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành ​
Đặc sản Trà Shan Tuyết Cổng Thành

Trà Shan Tuyết Hà Giang - Hương Thơm núi rừng Tây Bắc

Tây Côn Lĩnh là một đỉnh núi trên khối núi thượng nguồn sông Chảy ở phía tây tỉnh Hà Giang, dãy núi Tây Côn Lĩnh trải dải trên hai huyện Hoàng Su Phì và Vị Xuyên, cách thị xã Hà Giang 46 km. Với độ cao 2.419 m, đây là đỉnh cao nhất vùng Đông Bắc Việt Nam và là một trong những đỉnh núi cao nhất Việt Nam. Trên đỉnh núi có mốc trắc địa. Dưới chân núi là rừng nguyên sinh á nhiệt đới còn được bảo tồn, trong đó có hàng ngàn cây trà shan tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Sau khi vượt qua cổng trời Hoàng Su Phì, bạn sẽ thấy nhiều cây trà cổ thụ cao quá đầu người, có cây cao quá cái nhà sàn, người dân phải bắt dàn tre lên để thu hái lá. Càng lên cao, mật độ càng dày và trải dài đến mênh mông, ẩn hiện trong sương sớm, khiến ai ngang qua đều có cảm giác như lạc về miền cổ tích.

HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Chè đặc sản vùng núi Tây Bắc

Bạn có thể dừng chân ở những rừng trà cổ thụ của xã Cao Bồ, Bó Đướt hay Hồ Thầu, nằm trên độ cao 1.300 - 1.500 m, để ngắm bạt ngàn trà cao chót vót, cành lá sum suê. Trong những phút nghỉ chân dưới tán mát của cây trà, bạn sẽ thấy dâng tràn nguồn cảm hứng để sáng tạo nên những khuôn hình mang đậm dấu ấn của Tây Côn Lĩnh

HTX Nông nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Cổng Thành
Chè Shan Tuyết

Trà Hà Giang của Kỳ Trà Quán được tinh tuyển từ những lá trà tươi 1 búp 2 lá của những cây trà có trên 400 tuổi và sống ở độ cao trên 1.400m so với mặt nước biển trên dải núi Tây Côn Lĩnh.

 • Cây trà được sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên trong lành, sương mù bao phủ quanh năm và thổ nhưỡng đặc biệt tạo nên hương vị trà đâm đà khó quên.
 • Được chế biến theo công nghệ sao xuốt, là thức uống có lợi cho sức khoẻ, Trà có vị chát dịu, chất Trà đượm đà, hậu ngọt, nước xanh vàng ánh mật ong Bạc Hà.
 • Là một trong những vị thuốc của người Dao, có tác dụng ngăn ngừa ung thư, loại bỏ độc tố trong cơ thể, tốt cho tim mạch, chống lão hoá tăng cường trí nhớ và giải toả căng thẳng.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ: 

HTX Nông nghiệp, Thương Mại, Dịch vụ Cổng Thành

Địa chỉ: Thôn Ngán Chải, xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !