L'Oréal Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
L'Oréal Việt Nam
Năm 2023

L'Oréal Việt Nam

  • Email:
    doanhongtrang1809@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng -  Công ty TNHH L'Oréal Việt Nam 

Khởi đầu kinh doanh từ một niềm tin cơ bản – Mỹ phẩm có quyền năng giúp thay đổi cuộc sống con người, sau hơn 100 năm liên tục phát triển, L’Oréal ngày nay đã trở thành một tập đoàn dẫn đầu trên thế giới trong ngành kinh doanh độc đáo - Làm đẹp. Là một công ty duy nhất trên thế giới chỉ kinh doanh trong một ngành duy nhất, L’Oréal đã nhận lãnh trách nhiệm đáp ứng tất cả yêu cầu của mọi người tiêu dùng, phụ nữ và nam giới trên toàn cầu bằng các sản phẩm an toàn và hiệu quả và qua việc không ngừng cải tiến và đầu tư vào nghiên cứu khoa học để tạo ra sự hoàn hảo cho từng sản phẩm.

Thông qua việc đa dạng hóa và hoàn thiện hóa các kênh phân phối, từng sản phẩm làm đẹp của 28 thương hiệu quốc tế của tập đoàn L’Oréal ngày nay đã có thể đến tay của từng người tiêu dùng trên khắp toàn cầu. 

TVC Giới thiệu Kem Nền True Match

Được vinh danh là một trong số những tập đoàn mỹ phẩm điển hình của thế kỷ 21, L’Oréal đã nỗ lực trong mục tiêu phát triển bền vững trên khắp toàn cầu, trở thành ngôi nhà của những nhân viên tài năng để phát triển và bức phá trong nghề nghiệp, và liên tục phát triển các hoạt động vì lợi ích cộng đồng tại hơn 130 quốc gia mà công ty đang hoạt động. 

Vào giữa năm 2007, tập đoàn L'Oréal đã quyết định mở công ty chi nhánh tại Việt Nam, một trong 15 thị trường tiềm năng của tập đoàn để tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm hiệu quả và an toàn, đáp ứng tất cả mong muốn và nhu cầu làm đẹp đa dạng của mọi phụ nữ và nam giới.

Sứ mệnh của L'Oréal Việt Nam là trở thành công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp điển hình của thế kỷ 21. Mang đến cái đẹp cho tất cả mọi người chính là cam kết lâu dài của tập đoàn L’Oréal tại Việt Nam. Liên tục trong 5 năm qua, L'Oréal Việt Nam đã đưa về giới thiệu tại Việt Nam 8 trong số 28 thương hiệu quốc tế của tập đoàn.

Ông Brendon Urlich - Giám đốc Điều hành của L’Oréal Việt Nam
Ông Brendon Urlich - Giám đốc Điều hành của L’Oréal Việt Nam

Cùng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của tập đoàn, L'Oréal Việt Nam thể hiện trách nhiệm cao với cộng đồng tại Việt Nam qua dự án đào tạo nghề tóc cho phụ nữ nghèo "L'Oréal - Làm đẹp để sống – Sống để làm đẹp”, chương trình học bổng nghiên cứu khoa học "L'Oréal Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học", hoạt động ngày môi trường L'Oréal Citizen Day trồng rừng phục hồi rừng ngập mặn Cần Giờ liên tục từ năm 2010 đến nay... 

Phát triển tài năng và tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên được xem là mục tiêu trọng tâm của L'Oréal Việt Nam. Bên cạnh việc mang đến cho nhân viên môi trường làm việc năng động, thỏa sức sáng tạo, đầy cảm hứng và biết nhận lãnh trách nhiệm, chương trình phát triển và định hướng cho tài năng của L'Oréal Việt Nam là một thế mạnh của công ty.

L’Oréal Việt Nam
Lan Khuê - Đại sứ Thương hiệu L’Oréal Việt Nam

Năm 2013, L'Oréal Việt Nam đã đưa một số nhân viên xuất sắc về làm việc cho tập đoàn, tạo cơ hội cho các tài năng Việt tiếp tục phát triển cao hơn trong môi trường cạnh tranh quốc tế. 

Ngày nay, với từng nhân viên, L’Oréal Việt Nam là một đại gia đình, một trường học và mỗi ngày trôi qua là một trải nghiệm thú vị cùng những bài học đáng giá để trưởng thành và phát triển. 

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty TNHH L'Oréal Việt Nam 
Trụ sở: Lầu 10, VINCOM Office Building - 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369     

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !