Hóa mỹ phẩm CHC
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Hóa mỹ phẩm CHC
Năm 2023

Hóa mỹ phẩm CHC

  • Email:
    info@hmpchc.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 024 7774 6999 (Ms. Bảo Anh)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Sản xuất Hóa mỹ phẩm CHC

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999, CHC Việt Nam đã không ngừng phát triển mạnh mẽ trong suốt 20 năm qua, luôn đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 2 con số mỗi năm. Tổng doanh thu năm 2009 của CHC Việt Nam gần bằng 0,3% GDP của Việt Nam. Hiện công ty có đội ngũ nhân viên gồm 1.000 người và gián tiếp tạo việc làm cho 5.000 lao động mỗi làm.

CHC là một trong những tập đoàn đa quốc gia cung ứng hàng tiêu dùng hàng top thế giới với các ngành hàng thực phẩm và sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, tới nay công ty đã đầu tư hơn 80 triệu đô la Mỹ và đã trở thành một trong các nhà đầu tư thành công nhất ở Việt Nam với nhiều doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Sản xuất Hóa mỹ phẩm CHC chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình (bột giặt CHC, Nước giặt CHC, Lau sàn CHC,…) và Công ty Cổ phần Sản xuất Mắm Ông Nội - Chuyên về các sản phẩm thực phẩm; Công ty Cổ phần Tập đoàn THP trà và Các đồ uống từ trà – chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc. CHC là một trong số không nhiều các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh hiệu quả và bắt rễ sâu rộng trong thị trường Việt Nam.

nhà máy sản xuất

Tất cả các sản phẩm đều có một tên gọi chung là CHC, điều đó sẽ giúp công ty khuếch trương những sản phẩm khác nhau từ bột giặt cho đến nước giặt. Việc mở rộng nhãn hiệu tiết kiệm cho nhà sản xuất khoản chi phí tốn kém khi phải quảng cáo cho một nhãn hiệu mới, đồng thời sản phẩm mới đó vẫn được thị trường chấp nhận nhanh chóng do nhãn hiệu đã được biết đến. Tuy nhiên, nếu sản phẩm mới mang tên một nhãn hiệu đã thành công mà không làm thỏa mãn được khách hàng thì sẽ làm mất thiện cảm của khách đối với các sản phẩm khác có cùng nhãn hiệu. Nhìn chung, CHC đã thành công trong việc sử dụng chung một nhẵn hiệu, nói đến CHC khách hàng sẽ biết ngay đến loại bột giặt có chất lượng giá cả hợp lý, thông dụng và được lòng nhiều khách hàng trong đó có cả những khách hàng khó tính.

Tên sản phẩm CHC gần như được xem như một thương hiệu, khi được kiểm chứng rằng nếu nhắc tên sản phẩm với người tiêu dùng thì gần như tất cả người tiêu dùng đều hình dung ra sản phẩm đó có công dụng như thế nào, hình ảnh biểu tượng sản phẩm ra sao, họ nhận ra được những nét khác biệt so với những sản phẩm cùng loại, mà không cần bất kì lời nói giúp liên tưởng về sản phẩm đó. Khi nhắc đến CHC, đa số người tiêu dùng Việt Nam đều nhanh chóng biết nó là một loại bột giặt và nét khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác, chính vì vậy CHC được xem như một thương 10 hiệu trong người tiêu dùng Việt Nam. Nếu đa số người tiêu dùng có nhu cầu mua bột giặt, đều lựa chọn CHC thì lúc này thương hiệu CHC có thể được xem như một CHC chính là thương hiệu được tin dùng.

Bột giặt cao cấp CHC

Có thể nói, trước mối đe doạ từ các đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua dành thị phần, các đại gia mỹ phẩm đã phải thay đổi đáng kể phong cách quảng cáo và chiến lược Marketing. Và dường như, đó cũng là xu hướng chung mà nhiều doanh nghiệp cần nhận thấy để có những thay đổi kịp thời trong các chiến lược kinh doanh tiếp thị của mình. Do đó, cuối năm 2009, khi CHC chính thức ra mắt và dồn dập quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu  OMO cũng lao vào cạnh tranh thìcuộc chiến giành thị phần mới thực diễn ra. Người tiêu dùng bị cuốn vào các lời mời gọi hấp dẫn mời dùng thử sản phẩm miễn phí, tham dự các buổi giới thiệu công nghệ mới của siêu thị… Hai nhãn hiệu bột giặt này đẩy lùi các loại bột giặt khác về vùng nông thôn, chiếm kênh phân phối siêu thị, chợ, cửa hàng.  Là một đối thủ nặng kí của nhãn hiệu bột giặt CHC. CHC và OMO là hai nhãn hiệu được người tiêu dùng đánh giá là chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, mùi hương dễ chịu… và được phân phối rộng khắp nhưng CHC vẫn chiếm được thị phần lớn. Một trong những lý do khiến CHC chiếm thị phần vượt trội so với bột giặt OMO chính là vì người tiêu dùng thích nhãn hiệu bột giặt này. Hai nhãn hiệu này đều có tên gọi ngắn gọn và dễ nhớ thế nhưng nhiều bà nội trợ Việt Nam cho biết họ lựa chọn CHC vì nhãn hiệu này dễ nhớ trong khi OMO lại mang đến cảm giác áo
trắng sạch nhờ có OMO.

Chính sách phát triển sản phẩm của bột giặt CHC

Trong giai đoạn nền kinh tế đang từng bước phát triển và hội nhập quốc tế thì việc mua bán, trao đổi hàng hoá ngày càng được chú trọng và quan tâm. Người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn, nhiều cơ hội để tìm cho mình một loại sản phẩm phù hợp nhất và giá cả lại phải chăng. Trong các bạn, có lẽ không ai là không biết đến sản phẩm bột giặt CHC của tập đoàn CHC. Và chúng ta cũng biết rằng khi một thương hiệu đã chiếm được khối óc của người tiêu dùng thì đích đến cho nó là chiếm trái tim của họ. Điều này đúng với bột giặt CHC - Thương hiệu bột giặt top đầu tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất Hóa mỹ phẩm CHC

Địa chỉ: Nguyễn Thị Định, Phường Thanh Châu, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

SĐT0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !