Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Năm 2023

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh

 • Email:
  minhanh112979@gmail.com
 • Điện thoại:
  0912708868

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh

Thực trạng canh tác nông nghiệp tại các tỉnh phía Bắc nói chung và tỉnh Lào Cai nói riêng hiện nay cho thấy, đại đa số nông dân vẫn sản xuất theo lối canh tác truyền thống, với các hộ riêng biệt nhỏ lẻ, manh mún, sản xuất thủ công, công nghệ thấp, thụ động trong sản xuất và tiêu thụ, rủi ro cao do phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết, thị trường. Quá trình sản xuất thường cho ra các sản phẩm có chất lượng kém, không ổn định, giá trị hàng hóa thấp, đặc biệt là vấn đề kiểm soát quy trình sản xuất bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) hầu như là con số không, dẫn đến sản phẩm làm ra không đạt tiêu chuẩn VSATTP. 

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Gạo Séng Cù

HTX nông nghiệp Hảo Anh ra đời là một nhu cầu tất yếu, khách quan trên cơ sở tự nguyện, hợp tác, liên kết giữa các thành viên HTX và liên hiệp các HTX khác trên địa bàn Lào Cai, nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp, có đủ điều kiện tổ chức hoạt động theo hướng đa năng, đa ngành nghề, mở rộng sản xuất, tăng tính cạnh tranh, tạo việc làm, tăng thu nhập cho thành viên, người lao động và HTX thành viên.

Mục đích hoạt động

Cùng bà con đồng bào vùng cao làm giàu trên chính đồi nương của mình và với mục đích này, từ ngày 2 tháng 2 năm 2015  bộ phận sáng lập đã bắt đầu tiếp cận tuyên truyền vận động bà con tham gia thành lập các tổ sản xuất bằng các buổi vận động tuyên truyền gắn với từng mô hình cụ thể

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
HTX nông nghiệp Hảo Anh

Xây dựng phương án sản xuất kinh doanh, dự báo các lợi ích kinh tế và lợi ích xã hội mà nông dân nhận được khi tham gia tổ sản xuất tập thể để xây dựng nội dung tuyên truyền.

Tập trung cao độ cho các hoạt động tư vấn, tuyên truyền giúp các thành viên thay đổi tư duy sản xuất, xác định mục tiêu liên kết đế phát triển, tạo môi trường đầu tư thân thiện, cởi mở là một trong những nhiệm vụ then chốt, quan trọng hàng đầu.

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Rượu Hảo Anh

Tiêu chí của chúng tôi

 • Sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường, sản xuất hàng hóa.
 • Giải quyết việc làm tại chỗ, tăng thu nhập cho thành viên.
 • Làm tăng giá trị của đất trên cùng thời gian và diện tích.
 • Áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất.
 • Liên kết từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.
Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Lúa Séng Cù Mường Vi được trồng trên cánh đồng

Chức năng của Hợp Tác Xã

Tập trung công tác tuyên truyền để làm thay đổi tư duy và nâng cao nhận thức của nông dân về sự cần thiết liên kết, hợp tác trong sản xuất nông nghiệp để tự nguyện tham gia hợp tác xã

Nâng cao trình độ sản xuất, năng xuất, chất lượng, giá trị sản phẩm trong sản xuất nông nghiệp, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đợi sống nông dân; đồng thời góp phần tích cực vào quá trình tái cơ cấu nghành nghiệp và xây dựng nông thôn mới.

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Hội chợ nông sản tỉnh Lào Cai
 • Hỗ trợ xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu sản phẩm
 • Xây dựng và nhân rộng mô hình hợp tác xã
 • Tập huấn, bồi dưỡng nguồn nhân lực, giới thiệu mô hình hiệu quả do thành viên hợp tác xã tham gia

Một trong những sản phẩm tạo tiếng vang của HTX là gạo Séng Cù Mường Vi, chúng tôi mong muốn tạo dựng thương hiệu gạo Séng Cù Mường Vi chất lượng cao, thành một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Lào Cai không chỉ dừng lại ở việc “nghe nói”, mà người tiêu dùng còn được “nhìn” và “thưởng thức”

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Gioongs lúa Séng Cù Mường Vi

Cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu sử dụng thực phẩn an toàn và có chất lượng ngày càng tăng. Đặc biệt là với loại lương thực không thể thiếu trong mỗi bữa ăn không chỉ với người Việt Nam mà còn đối với cả người dân khắp năm châu, đó là “Gạo”. Trong đó, gạo Séng Cù có thành phần dinh dưỡng cao gấp nhiều lần so với gạo thường.Tốt cho sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Gạo Séng cù là đặc sản của vùng cao Tây Bắc xứ Mường Vi – Bát Xát – Lào Cai. Lúa Séng Cù Mường Vi được trồng trên cánh đồng một giống tập trung trên các chân ruộng nước ở vùng núi có độ cao 800m so với mực nước biển. Được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, nhiệt độ, thổ nhưỡng, trong quá trình sinh trưởng cây lúa séng cù còn được tưới bằng nguồn nước mát tinh khiết chảy từ những khe núi đá vôi giữa đại ngàn Hoàng Liên hùng vĩ. Vì vậy đã tạo nên hương vị đặc trưng của gạo séng cù Mường Vi mà không loại gạo nào sánh được.

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Gạo dẻo ngon

Gạo có hàm lượng protein, vitamin, các chất dinh dưỡng cao hơn hẳn so với các loại gạo khác. Hoàn toàn không có chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng. Kết quả được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia công nhận. Với sự kết hợp chặt chẽ giữa HTXNN Hảo Anh và bà con nông dân, sản phẩm được gieo trồng, thu hoạch, bảo quản theo phương thức tiên tiến.

Nếu bạn đã từng ăn cơm nấu từ gạo séng cù Mường Vi, có thể lần đầu bạn sẽ chưa cảm nhận được hương vị thì lần thứ hai chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngon, dẻo bùi hiếm có mà đất trời ban tặng cho xứ Mường Vi xứng danh “Đệ nhất gạo trong lòng người Việt”.

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Để thương hiệu gạo đặc sản Séng Cù Lào Cai vươn xa

Để thương hiệu gạo đặc sản Séng Cù Lào Cai vươn xa

Trước đây, việc sản xuất loại lúa đặc sản tại Mường Vi, huyện Bát Xát gặp không ít khó khăn về thị trường, giá cả bấp bênh, hay bị tư thương ép giá. Từ khi Hợp tác xã Hảo Anh được thành lập, ký cam kết bao tiêu toàn bộ sản phẩm, thì hạt gạo Séng Cù đã có thị trường ổn định, người dân yên tâm gắn bó với sản xuất. Khi thương hiệu của sản phẩm đã có chỗ đứng trên thị trường, việc thực hiện cánh đồng “một giống” chính là mục tiêu đang được Hợp tác xã Hảo Anh triển khai thực hiện…

Nhận thấy Mường Vi là địa phương có khí hậu, đất đai phù hợp với giống lúa Séng Cù, Hợp tác xã Hảo Anh đã liên kết với các hộ nông dân trong trồng, chế biến bao tiêu sản phẩm, tiến tới thực hiện triển khai mô hình cánh đồng “một giống”. Mục tiêu đầu tiên đặt ra là giữ vững bản quyền thương hiệu gạo Séng Cù đã được  đăng ký; Sau đó là phát triển thị trường, tạo đầu ra cho sản phẩm và phát triển ổn định vùng nguyên liệu. Do đó, diện tích ruộng 2 vụ của xã Mường vi gồm 182 ha vụ chiêm và 145 ha vụ mùa đều được bà con gieo cấy giống lúa Séng Cù.

TVC giới thiệu HTX Top 10 Thương hiệu nổi tiếng

Đến thời điểm hiện tại, Hợp tác xã có vùng nguyên liệu ổn định, người nông dân yên tâm với sản phẩm làm ra. Sự liên kết chặt chẽ mở ra cho người dân hướng phát triển kinh tế, gắn bó với cây lúa Séng Cù. Không chỉ xã viên, nhiều người dân trong xã Mường Vi khi làm ra sản phẩm cũng đã có được đầu ra, giá cả ổn định.

Không ngừng mở rộng thị trường, tạo thương hiệu sản phẩm gạo đặc sản Séng Cù Lào Cai, với nguồn vốn khuyến công Quốc gia hỗ trợ, Hợp tác xã đã lắp đặt dây chuyền xay xát gạo, đánh bóng tách màu, đóng bao. Nhờ vậy, mà sản phẩm được nâng cao giá trị và có thị trường tiêu thụ ổn định.

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Gian hàng HTX Nông nghiệp Hảo Anh

Với việc hỗ trợ, liên kết, đảm bảo chế biến tiêu thụ sản phẩm cho người dân, hàng năm, sản lượng gạo Séng Cù được Hợp tác xã ký kết với giá cả ổn định và có thị trường tiêu thụ vài trăm tấn mỗi năm. Đây chính là điều kiện để bà con yên tâm phát triển giống lúa gạo đặc sản này. Với sự liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người dân, cho thấy, Hợp tác xã Hảo Anh là mô hình phát triển kinh tế xuất phát từ lợi ích của nông dân. Đây được coi là mô hình kiểu mẫu, mà các hợp tác xã đang hướng tới.

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Vinh danh

Nâng tầm hạt Gạo Séng Cù Mường Vi

Để nâng tầm giá trị cho gạo Séng Cù – Một trong những sản phẩm OCOP nổi tiếng của Lào Cai, Hợp tác xã (HTX) Hảo Anh đã cùng bà con xây dựng thành công “Mô hình chuỗi liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm gạo Séng Cù an toàn”. Từ đó giúp sản phẩm gạo Séng Cù Mường Vi có giá trị cao hơn, thị trường tiêu thụ rộng và giá bán ổn định.
Gạo Séng Cù Mường Vi là hai trong số 10 sản phẩm OCOP của 8 doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Lào Cai vừa được UBND tỉnh Lào Cai phê duyệt đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên (cùng với tương ớt Mường Khương, bưởi Múc, gạo Séng Cù Mường Khương, rượu men lá Na Lang, rượu thóc Thanh Kim, chè Shan Mường Khương, Phong Hải Danh Trà, rượu gạo Thanh Kim) dựa trên Bộ tiêu chí OCOP Quốc gia, được hoàn thiện áp dụng phù hợp với OCOP Lào Cai.

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Chứng nhận Top 100 Thương hiệu nổi tiếng

Gạo Séng Cù Mường Vi ngon hơn mọi nơi khác bởi nơi đây có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu khác với các vùng khác, nắng nhiều làm cho cây lúa được quang hợp tốt, nhiệt độ trung bình trong năm dao động từ 28 – 30 độ C. Biên độ giữa ngày và đêm chênh lệch nhau tương đối lớn. Điều đó làm cho cây lúa không bị mất năng lượng, hạt thóc liên tục được bổ sung dinh dưỡng. Mường Vi ít có những ngày thời tiết âm u nên sâu bệnh hại lúa ít phát triển. Do đó các loại thuốc hóa học không sử dụng nhiều. Gạo Séng Cù không những thơm ngon tự nhiên mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng vitamin cao gấp hơn 3 lần so với gạo thông thường nên đã xứng danh là “Đặc sản Tây Bắc” được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Hội chợ nông sản 

Mặc dù có giá trị cao nhưng nhiều năm qua, người nông dân thu hoạch thường bị tư thương ép giá. Chính vì vậy, HTX Hảo Anh đã được xây dựng, ban đầu đã liên kết với 26 hộ dân trên địa bàn xã Mường Vi chuyên sản xuất lúa Séng Cù. Các hộ dân này được HTX hỗ trợ kỹ thuật, phân bón và giúp tiêu thụ sản phẩm với giá ổn định. Không còn nỗi lo bị mất giá hay bị lái thương ép giá, các hộ dân được chọn để thực hiện mô hình liên kết đều đồng tình, hưởng ứng, yên tâm lao động, sản xuất, tích cực chăm bón đồng ruộng, ra sức học tập, trau dồi kinh nghiệm về nông nghiệp, học hỏi kỹ năng kinh doanh, đầu tư và dồn mọi tâm huyết đẩy hoạt động của HTX ngày càng phát triển đi lên.

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Đặc sản Séng Cù

Các thành viên đầu tư thêm hệ thống máy liên hoàn, xây dựng kho bãi để HTX đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp hơn. Khi nhận được sự đồng tình, HTX đã huy động vốn đầu tư dây chuyền sản xuất gạo trên 1 tỷ đồng, máy tách màu, máy đóng bao bì. Nhờ đó, mỗi một công đoạn xay xát, chế biến sản phẩm đều được thực hiện tỉ mỉ, kỳ công. Sản phẩm thóc Séng Cù thu mua về được HTX sấy ở nhiệt độ nhất định để đảm bảo độ khô, giữ được tinh chất của gạo và giúp gạo bảo quản được lâu hơn. Từ hạt thóc đó, HTX chế biến ra thành 2 sản phẩm: gạo lứt và gạo tẻ Séng Cù để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh
Nâng tầm hạt Gạo Séng Cù Mường Vi

Để sản phẩm không bị làm nhái, Hội đồng quản trị HTX đã đăng ký thương hiệu, lô gô, thiết kế mẫu mã bao bì đủ tiêu chuẩn có thể đưa sản phẩm vào siêu thị và xuất khẩu ra thị trường.

Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, để nâng tầm giá trị cho gạo Séng Cù, HTX Hảo Anh còn cùng bà con xây dựng thành công “Mô hình chuỗi liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm gạo Séng cù an toàn”. Đây là một bước tiến vượt bậc giúp sản phẩm gạo Séng Cù Mường Vi có giá trị cao hơn, thị trường tiêu thụ rộng và giá bán ổn định, xóa bỏ dần tình trạng được mùa mất giá.

Hiện nay, Minh Anh Fresh Food đã cung cấp các loại thực phẩm sạch, sản phẩm an toàn, chất lượng cao tới thị trường trong nhiều năm, với các thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao kết hợp phương pháp nuôi trồng tiên tiến, an toàn tuyệt đối, chúng tôi tự hào khi ngày càng chiếm được nhiều  lòng tin của khách hàng.

Minh Anh Fresh Food tự hào là đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp và phân phối thực phẩm sạch, đặc sản vùng miền uy tín với đa dạng các sản phẩm như: Rong  nho Hikario, gạo Séng Cù, dầu gội – xả thảo dược Hương Xuân và rất nhiều sản phẩm khác phục vụ cho sức khỏe mọi người. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và thực phẩm tốt nhất với hy vọng quý khách hàng cùng gia đình sẽ có một sức khỏe dồi dào, một gia đình hạnh phúc và thành đạt.

Đặc biệt, khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua hàng và có thể tiết kiệm thời gian bằng cách mua online. Chỉ cần 1 cái click chuột hoặc alo thì những thực phẩm sạch, tươi ngon và các sản phẩm chất lượng cao sẽ được mang tới tận nhà.

 

Hiện tại ở Việt Nam, hàng giả, hàng kém chất lượng là vấn nạn làm mọi người hoang mang, lo lắng, nhưng các sản phẩm, thực phẩm sạch có bán tại Minh Anh Fresh Food đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% có hóa đơn chứng từ đàng hoàng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng. Sức khỏe của khách hàng mang lại thành công cho Minh Anh Fresh Food, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, phản hồi của khách hàng với thái độ nhiệt tình và tôn trọng nhất.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hảo Anh

Địa chỉ: Thôn Cánh Chín, xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai.

Đại Diện Thương Mại: Minh Anh Fresh Food

Địa chỉ:104 Phố Nguyễn Chính, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !