Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Since 2023

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương

  • Email:
    Cuonglc1976@gmail.com
  • Điện thoại:
    0822554000

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương

Cơ sở Nấm Đông Trùng hạ thảo Huy Cương chuyên sản xuất, sỉ lẻ các sản phẩm Đông trùng hạ thảo:

  • Nấm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa nguyên sợi
  • Nấm Đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm loại tươi hoặc sấy thăng hoa
  • Nấm Đông trùng hạ thảo sinh khối loại tươi hoặc sấy thăng hoa.
Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương

Chúng tôi tự tin mang đến các sản phẩm Đông trùng hạ thảo hữu cơ được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào: Con nhộng, gạo lứt, nguồn nước đến kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm sau thu hoạch. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng tin dùng ở khắp mọi miền Tổ quốc, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Với nhiều công dụng tuyệt vời như: Hỗ trợ điều trị ung thư; hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận; tác động đến hệ miễn dịch; tác dụng trong việc điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường; hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi.Ngoài ra, đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo. Những tác dụng khác của đông trùng hạ thảo vẫn đang được nghiên cứu và phát hiện thêm từng ngày.

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Quy trình nuôi trồng

Được coi là thảo dược quý, năm 2014 Việt Nam mới công bố sản xuất được nấm Đông trùng hạ thảo và đó là do Viện Bảo vệ thực vật nghiên cứu thực hiện. Nói như vậy để biết việc nuôi cấy Đông trùng hạ thảo không phải là dễ làm và không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên đến nay, tại Lai Châu Anh Đào Huy Cương đã nuôi cấy thành công loại thảo dược quý này.Với nhiều công dụng tuyệt vời như: Hỗ trợ điều trị ung thư; hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận; tác động đến hệ miễn dịch; tác dụng trong việc điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường; hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi… Ngoài ra, đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo.

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Đông Trùng Hạ Thảo Huy Cương

Anh Đào Huy Cương ở tổ 6, phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, xuất thân chỉ là anh thợ sơn xe máy bình thường. Anh có một cửa hàng nhỏ với mấy người thợ nhân công nhận các công việc sơn xe máy. Ngoài thời gian đi làm, anh mày mò tìm hiểu thông tin trên mạng Internet. Và rồi như “Có duyên” khi anh nhìn thấy hình ảnh nấm Đông trùng hạ thảo, nhìn ngắm, tìm hiểu rồi say mê. Anh tự hỏi người ta làm được thì liệu mình có làm được không bởi lẽ mô hình nuôi nấm này chưa từng được thực hiện ở địa phương, cùng với điều kiện thời tiết, khí hậu không biết có thích hợp để dược liệu này sinh trưởng phát triển tốt như mong muốn…

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Chứng nhận ISO

Biết bao nhiêu câu hỏi đặt ra nhưng như anh nói “Tôi mê Đông trùng hạ thảo vì những tác dụng tuyệt vời của nó” nên anh đã bắt đầu dấn thân vào một nghề mới - “Làm nông nghiệp có giá trị kinh tế cao”. Sau khi tìm hiểu tất cả các thông tin trên mạng, thậm chí anh còn vào trang Web dành cho những người thích về nấm Đông trùng hạ thảo để trao đổi những kinh nghiệm, thông tin với nhau, tiền bạc dành dụm được từ xưởng sơn xe máy anh mang đi để học.

TVC giới thiệu Đông Trùng Hạ Thảo Huy Cương

Anh học ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, cứ nơi nào có thông tin anh lại tìm đến để “Tầm sư học đạo”. “Vậy nhưng bao nhiêu lần đi là bấy nhiêu lần thất bại bởi người dạy cũng giữ nghề lắm, ra nước ngoài thì mình không có điều kiện.

Tốn không biết bao nhiêu tiền mà kết quả toàn tay trắng mang về. Nhưng qua những chuyến đi đó, tôi lại có thêm những người bạn có cùng đam mê, cùng sở thích để từ đó tôi có được thành công ngày hôm nay”.

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Phiếu kiểm nghiệm

Nói như anh Cương là bởi vì sau khi đi học ở nhiều xưởng nuôi nấm Đông trùng hạ thảo từ Bắc chí Nam vẫn không thành công, anh cùng 3 người bạn hùn tiền để thuê thầy từ Thái Lan sang dạy trong hơn 1 tháng trời tại xưởng nấm của một người bạn. “Khi đã có đam mê thì dù khó khăn thế nào con người ta cũng có thể vượt qua, và vượt qua một cách không thể ngờ” – Chính bản thân anh Đào Huy Cương cũng bộc bạch như vậy.

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Chứng nhận sản phẩm OCOP

Sau khi học xong trở về địa phương, tháng 6/2015, anh Cương bắt tay vào thực hiện mô hình, với kinh phí ban đầu trên nửa tỷ đồng để xây dựng những hệ thống cần thiết. Bản thân anh cũng tìm hiểu, nghiên cứu nguyên lý hoạt động, vẽ bản vẽ để tự chế tạo, thuê làm từ nồi hấp, tủ cấy vi sinh cùng nhiều dụng cụ khác, qua đó tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng nếu như mua ở bên ngoài.

Vậy là hàng ngày, ban ngày anh Cương vẫn trong vai trò của một thợ sơn thực thụ, nhưng đến tối, khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ anh mới lại vào một vai trò mới “người kỹ sư” chế những mẻ giống nấm đầu tiên. “Ban đầu mình phải mua giống, rồi mình mày mò chế tạo giống để giảm bớt chi phí.

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn

Bạn không thể tưởng tượng được có những lúc tôi phải bỏ đi cả nghìn hộp giống nấm trong tiếc nuối và buồn bã. Những người bạn có chung đam mê với tôi đến thời điểm này đã bỏ cuộc gần hết vì thất bại liên tiếp thất bại. Đầu tư lớn mà lại khó thành công nên chính bản thân tôi cũng có lúc tưởng như bỏ dở.

Vậy nhưng được nhiều người động viên, rồi lên mạng internet nhìn thấy ảnh nấm phát triển tốt mà mê quá nên tôi lại tiếp tục làm. Quả thực trời không phụ công người có lòng nên bây giờ đây như các bạn thấy đấy, tôi đã thành công bước đầu, tỷ lệ sống của nấm ở mức cao.

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Sấy Đông Trùng Hạ Thảo

Tôi cũng như mọi người mừng đến rơi nước mắt”. Sản phẩm của tôi đã được Sở Y tế mang đi kiểm tra đánh giá thành phần, chất lượng đảm bảo nên tôi càng có động lực để thực hiện niềm đam mê của mình.

Từ thành công ấy đã khích lệ thêm lòng đam mê để anh Cương mở rộng diện tích. Lúc đầu chỉ với 30m2 phòng nuôi cấy, đến nay anh đã mở rộng ra trên 130m2 với số tiền đầu tư là 1,3 tỷ đồng. Anh cũng cho biết nếu sử dụng hết diện tích này anh có thể chứa đến 10.000 lọ nấm”.

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Đông trùng Hạ Thảo dạng tươi

Trong nuôi cấy và sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo thì khâu khử trùng và phối trộn tỷ lệ nguyên liệu là khâu đặc biệt quan trọng, quyết định chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế, mặc dù nhà có nhân công nhưng những việc cấy ghép trên đều do anh tự làm tận tay.

Hiện sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo do anh sản xuất có ở dạng tươi và dạng sấy khô. Ngoài giá thể là gạo, ngô, thóc thì anh Cương đã tự mày mò, nghiên cứu phát triển Đông trùng hạ thảo trên sâu chít và nhộng tằm. Anh Cương mong muốn khi tất cả đều thành công, anh sẽ mở lớp để dạy nghề với mong muốn có thêm nhiều người biết, làm và có thể trở thành cộng sự thực hiện dự án khá mới mẻ này tại Lai Châu và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Quy trình sản xuất

Hiện anh Cương đang bán một cân dạng khô với giá 60 triệu đồng. Giá cả như trên là rẻ hơn nhiều so với thị trường bên ngoài bởi lẽ anh Cương đang hướng đến việc mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo Lai Châu chứ chưa nghĩ đến lợi nhuận.

Hội Nông dân thành phố thời gian tới sẽ đẩy mạnh công tác hỗ trợ vốn, hỗ trợ đầu tư máy móc, hỗ trợ máy làm lạnh cũng như đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng đến hội viên nông dân... Nếu như mô hình được nhân rộng thì đây có thể sẽ là một trong những cơ hội làm giàu cho nông dân tại địa phương.

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Đông Trùng Hạ Thảo

Anh Đào Huy Cương cho biết thêm, thời gian tới, ngoài sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo dạng tươi và dạng khô thì sẽ nghiên cứu ngâm tươi nấm này với rượu để thành một loại thuốc bổ quý; đồng thời anh Cương rất sẵn sàng chuyển giao công nghệ nuôi cấy nấm Đông trùng hạ thảo của anh cho mọi người.

Tuy nhiên, vấn đề đầu ra và kinh phí đầu tư lớn đang là một trở ngại cho các hộ muốn theo đuổi mô hình này. Các cấp chính quyền cũng cần xây dựng các chính sách hỗ trợ phù hợp cũng như chủ động tìm đầu ra sản phẩm cho nông dân để phát triển nuôi nấm Đông trùng hạ thảo. Có như vậy, người dân mới yên tâm theo đuổi và gắn bó với mô hình hiệu quả kinh tế này.

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Đông Trùng Hạ Thảo Đào Huy Cương

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Với nhiều công dụng tuyệt vời như: Hỗ trợ điều trị ung thư; hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận; tác động đến hệ miễn dịch; tác dụng trong việc điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường; hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi…

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo. Những tác dụng khác của đông trùng hạ thảo vẫn đang được nghiên cứu và phát hiện thêm từng ngày.

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương
Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn

Được coi là thảo dược quý, năm 2014 Việt Nam mới công bố sản xuất được nấm Đông trùng hạ thảo và đó là do Viện Bảo vệ thực vật nghiên cứu thực hiện. Nói như vậy để biết việc nuôi cấy Đông trùng hạ thảo không phải là dễ làm và không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên đến nay, tại Lai Châu Anh Đào Huy Cương đã nuôi cấy thành công loại thảo dược quý này.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Hộ Kinh Doanh Đào Huy Cương

Địa chỉ: 553 Trần Hưng Đạo, Quyết Thắng, Thị xã Lai Châu, Lai Châu.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !