Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh
Năm 2023

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

  • Email:
    chienpq@chogombattrang.vn
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0983837488  (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

Với lịch sử hình thành hơn 700 năm nay làng gốm sứ Bát Tràng vẫn đang tồn tại và phát triển một cách rực rỡ. Cùng với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa, các sản phẩm gốm sứ độc đáo ra đời mang trên mình những nét tinh túy riêng của một làng nghề truyền thống. Cho đến nay sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ngày càng phong phú và đa dạng. Ngoài những mặt hàng truyền thống, Bát Tràng còn sản xuất nhiều mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như quốc tế.

gốm sứ bảo khánh
Gốm sứ Bảo Khánh

Công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh 27/05/2013. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ. Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc quảng bá sản phẩm và văn hóa của Bát Tràng, Chợ gốm Bát Tràng trực tuyến được thành lập và đơn vị chủ quản là Công ty Gốm Sứ Bảo Khánh với nhiệm vụ giới thiệu các sản phẩm gốm sứ của làng nghề truyền thống Bát Tràng đến bạn bè gần xa trong và ngoài nước. Đây là nơi tụ họp sản phẩm của tất cả các lò gốm ở Bát Tràng, với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại chúng tôi hi vọng rằng sẽ chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngành nghề kinh doanh

Gốm Sứ

Quà Tặng Gốm Sứ

Gốm Sứ Mỹ Nghệ

Gốm Sứ Nghệ Thuật

Đồ Thờ Cúng, Vật Phẩm Thờ Cúng

Sản phẩm dịch vụ

Ấm chén Bát Tràng

Ấm chén quà tặng

Bát đĩa Bát Tràng

Bộ đồ ăn gia đình

Đồ thờ cúng

Gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ gia dụng

Gốm sứ in logo

Gốm sứ nghệ thuật

Gốm sứ xây dựng

Lọ lộc bình

Nậm rượu gốm sứ

Quà tặng gốm sứ

Tranh gốm sứ Bát Tràng

Tượng gốm sứ

gốm sứ bảo khánh
Gốm sứ

Theo truyền khẩu từ nhiều thế hệ trước, sau khi nhà Lý thiên đô từ Hoa Lư đến Đại La và đổi tên thành Thăng Long. Được phép vua, thợ thủ công nghề gốm của các làng Vĩnh Ninh Tràng, Bồ Xuyên, Bạch Bát (Thanh Hóa-Ninh Bình) đến Bạch Thổ Phường mở lò, lập làng, sản xuất gốm, gạch cho nhà nước phong kiến. Trải nhiều thế hệ tên Bạch Thổ Phường thành Bát Tràng.
Gia phả nhiều dòng họ ở Bát Tràng còn ghi rõ việc đưa nghề gốm thủ công đến Bạch Thổ Phường. Quá trình chuyển cư từ quê cũ đến quê mới diễn ra trong nhiều thế kỷ, nhiều nhất là vào đời nhà Trần cuối thế kỷ XIV, Lê Sơ và Lê Trung Hưng. Đến lúc này, ở Bát Tràng đã có 20 dòng họ cùng quê cũ, cùng nghề, định cư trên quê mới.
Các công trình kiến trúc của làng như Đình, Đền, Chùa, Văn Chỉ, phản ánh lịch sử làng và lịch sử nghề cùng cuộc chuyển cư từ quê cũ đến Bát Tràng rất rõ: tại Đình làng Bát Tràng nơi còn lưu giữ 44 đạo sắc phong của các triều đại phong kiến Việt Nam, phong thần cho thành hoàng làng và nhiều câu đối phản ánh cho việc chuyển nghề như:

“Bồ di thủ nghệ khai đình vũ
Lan nhiệt tâm hương bái thánh thần”.

gốm sứ bảo khánh
Sắc gốm Bát Tràng

Nghĩa là đưa nghề từ làng Bồ ra, xây dựng đình, miếu. Lòng dân thành kính tựa hương lan dâng lên cúng tạ thánh thần.
Hay:

“Bạch Bát chân truyền nê tác bảo
Hồng lô đào chú thổ thành kim”

Nghĩa là: nghề gốm được truyền từ Bạch Bát đến, được hun đúc trong lò lửa, đất hóa nên vững.
Một điều đặc biệt là, trong lục vụ thành hoàng được thờ tại đình Bát Tràng có Thượng đẳng thần – Bạch Mã Đại vương – thành hoàng của kinh thành Thăng Long được thờ tại Đền Bạch Mã (Hàng Buồm) là một trong tứ trấn của Thăng Long – Hà Nội.
Theo chính sử tên Bát Tràng xuất hiện đầu tiên trong cuốn “Đại Việt sử ký toàn thư” – thời kỳ nhà Trần trị vì quốc gia phong kiến Đại Việt. Như vậy, đến thế kỷ XIV tên làng Bát Tràng đã có trong sử sách của nhà nước phong kiến, đồng thời cũng nổi tiếng về nghề làm gốm. Chắc chắn, trước đó phải trải qua thời gian rất dài để tồn tại và phát triển.
“Bạch Thổ Phường” nghĩa là phường đất trắng được tiền nhân người Bát Tràng ngày nay chọn làm nơi mở lò lập làng, sản xuất gạch gốm cho nhà nước. Vì vậy, làng Bát Tràng có lịch sử nghề và lịch sử làng gắn chặt với nhau.
Sản phẩm làng gốm Bát Tràng rất phong phú, đa dạng tuy cùng chất liệu là đất nung, nổi tiếng hơn cả là gạch và gốm.
Gạch Bát Tràng là thương hiệu nổi tiếng trước gốm. Nhiều ca dao của người Việt đã ghi nhận:

“Ước gì anh lấy được nàng
Để anh mua gạch Bát Tràng về xây”

Gạch Bát Tràng còn hiện hữu trong các công trình kiến trúc của hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đình, Đền, Chùa, Miếu, Hồ, Giếng của các làng xã Việt Nam trong cả nước. Nhiều nhất là tại kinh thành Huế và các lăng tẳm vua nhà Nguyễn.

gốm sứ bảo khánh
Gốm Bát Tràng xưa đến nay

Cùng với gạch Bát Tràng, đồ gốm Bát Tràng cũng nổi tiếng trong cả nước và quốc tế. Gốm bát Tràng có nhiều kiểu dáng, chủng loại, kích thước, phân loại theo chức năng như sau: đồ thờ cúng có lư hương, chân đèn, chân nến, phù hương, nậm rượu, chóe…Đồ gia dụng có bát, đĩa, ấm chén, vò, lọ, chậu…Gốm Bát Tràng được sản xuất bằng tay trên bàn xoay thủ công, kiểu be trạch do đó xương gốm dày. Sau này với kỹ thuật in trên khuôn gỗ và đổ dót vào khuôn thạch cao. Với dòng men cổ như men lam, nâu, rạn đặc trưng cùng các họa tiết trang trí như: hoa, lá, dây, chim muông phù hợp với từng loại sản phẩm. Dòng gốm cổ Bát Tràng được lưu giữ và trưng bày tại nhiều bảo tàng trong nước và quốc tế, được giới chơi đồ cổ sưu tập, sở hữu và rất có giá trên thị trường.

gốm sứ bảo khánh
Gốm Bát Tràng

Với hàng ngàn năm tên tuổi, gốm sứ Bát Tràng không còn xa lạ với người dân trong nước va cả thị trường nước ngoài. Ngày nay làng nghề Bát Tràng đã chuyển sang một phát triển mang đỉnh cao mới. Gốm sứ Bát Tràng đã xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Hơn 50 công ty và gần 700 hộ gia đình đều tham gia sản xuất kinh doanh gốm sứ. Có doanh nghiệp một năm xuất khẩu doanh thu đạt 1 triệu USD. Hiện nay làng nghề Bát Tràng được chú trọng phát triển bên cạnh nghề gạch, gốm thì nó còn là một làng nghề du lịch, một địa điểm du lịch mới mẻ hấp dẫn du khách trong nước và thập phương. Cùng với những chính sách khai thác và phát triển hạ tầng du lịch, Bát Tràng dần thay đổi được diện mạo mới, chất lượng cuộc sống con người nơi đây được tăng cao. Và giúp cho thương hiệu Bát Tràng đi xa hơn và rộng hơn trên khắp mọi miền thế giới.

Làng gốm sứ Bát Tràng với lịch sử hình thành hơn 700 năm nay, làng gốm sứ Bát Tràng vẫn đang tồn tại và phát triển một cách rực rỡ. Cho đến nay sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ngày càng phong phú và đa dạng. Ngoài những mặt hàng truyền thống, Bát Tràng còn sản xuất nhiều mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như quốc tế. Cùng với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa, các sản phẩm gốm sứ độc đáo ra đời mang trên mình những nét tinh túy riêng của một làng nghề truyền thống.

TVC giới thiệu Gốm sứ Bảo Khánh

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc quảng bá sản phẩm và văn hóa của Bát Tràng, Chợ gốm Bát Tràng trực tuyến được thành lập và đơn vị chủ quản là Công ty Gốm Sứ Bảo Khánh với nhiệm vụ giới thiệu các sản phẩm gốm sứ của làng nghề truyền thống Bát Tràng đến bạn bè gần xa trong và ngoài nước. Đây là nơi tụ họp sản phẩm của tất cả các lò gốm ở Bát Tràng, với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại chúng tôi hi vọng rằng sẽ chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu, xây dựng và nâng cao chất lượng phục vụ người tiêu dùng đến với chợ gốm bát tràng luôn đúng với tôn chỉ “Nơi hội tụ của Tinh Hoa Làng Nghề”.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH Gốm sứ Bảo Khánh
Trụ sở: Số 68 đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369        

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0989 219 488        

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !