Công Ty TNHH Bánh Nhật Ngọc
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Bánh Nhật Ngọc
Năm 2023

Công Ty TNHH Bánh Nhật Ngọc

 • Email:
  ntviet@vlcc.edu.vn
 • Điện thoại:
  0906994349

Thương hiệu Việt Nổi tiếng - Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc

Công ty được thành lập vào ngày 26/4/2019.  Đây là dự án khởi nghiệp tiên phong của tỉnh Vĩnh Long. Dự án Bộ sản phẩm Bánh từ Khoai lang đã tham gia các cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh, kết quả giải nhất khởi nghiệp tỉnh Vĩnh Long năm 2019; giải nhì ĐBSCL 2018; top 30 dự án do Trung ương đoàn kết hợp với BSA tổ chức năm 2019 và 2020.

Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc
Sản phẩm bánh phồng khoai lang - Đặc sản Vĩnh Long

Công ty chuyên sản xuất các dòng bánh từ Khoai lang như Bánh phồng Khoai lang, Bánh Trung thu Khoai lang, Bánh mì khoai lang, bánh quy khoai lang…

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất các loại bánh từ bột; Chế biến và bảo quản rau quả; Bán buôn thực phẩm; Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh;

 • Dòng sản phẩm chính đang sản xuất: Bánh phồng khoai lang;
 • Kế hoạch sẽ định vị ra thị trường trong thời gian tới: Bánh Hạnh phúc; Bánh Trung thu Khoai Lang; Bánh cookies Khoai lang; Bánh mì Khoai lang trứng muối; Hủ tiếu khoai lang; Bánh tráng Khoai lang;
 • Nhà xưởng đảm bảo Cơ sở đạt An toàn thực phẩm; đang xây dựng xây dựng HACCP, ISO 22.000 và 5S. Tham gia đánh giá sản phầm OCOP 2020.
Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc
Chứng nhận sản phẩm OCOP

Đặc sản Vĩnh Long – Bánh Phồng Khoai lang thuần chay – OCOP 4 sao Vĩnh Long

 • Khoai lang, nguồn tài nguyên bản địa của Bình Tân - Vĩnh Long. Nơi đây được mệnh danh là “Vương quốc khoai lang”. Sản lượng khoai lang Tím Nhật chiếm hơn 80% ước đạt hơn 39.000 tấn, chứng nhận VietGAP có 100 ha khoai lang
 • Bánh phồng Khoai lang thuần chay được sử dụng Khoai lang làm nguyên liệu chủ đạo và màu sắc tự nhiên từ khoai lang.
Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc
Bánh phồng khoai lang Nhật Ngọc

Thế mạnh vùng nguyên liệu khoai lang

Khoai lang là cây màu đặc sản của xứ rẫy Bình Tân với chất lượng thơm ngon nổi tiếng, nhờ tay nghề của người trồng và phù hợp với thổ nhưỡng. Hiện khoai lang Bình Tân đã có nhãn hiệu tập thể “Khoai lang Bình Tân”, có logo là “Binhtan Sweet Potatoes - Khoai lang Bình Tân- Vĩnh Long- Việt Nam”.

Theo Sở Nông nghiệp- PTNT, khoai lang được trồng nhiều nhất ở huyện Bình Tân với trên 95% diện tích, ước sản lượng hàng năm đạt từ 300- 400 ngàn tấn.

Các giống khoai phổ biến là khoai lang trắng giấy, trắng sữa, bí đường, bí nghệ và tím Nhật. Thời vụ khoai lang trồng quanh năm nhưng tập trung nhiều trong mùa nắng từ tháng 1- 5 hàng năm. Đặc biệt, khoai lang trồng ở vùng này thường rất ngon, có vị ngọt, dẻo và thơm, được thị trường ưa chuộng.

Hiện năng suất khoai lang đã đạt đến ngưỡng cao, nên nếu muốn tăng năng suất nếu cần đầu tư nhiều vào công tác giống. Năng suất khoai lang bình quân 30 tấn/ha (giống khoai tím Nhật). Chủ yếu sản lượng khoai lang tập trung nhiều vào vụ Đông Xuân nhờ thuận lợi cho sản xuất, năng suất đạt cao và có giá bán khá cao so với các vụ khác trong năm.

Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc
Khoai lang Vĩnh Long

Thị trường tiêu thu khoai lang tỉnh Vĩnh Long phục vụ cho xuất khẩu chiếm 86%, chủ yếu xuất tiểu ngạch ở thị trường Trung Quốc, một số ít xuất sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia… thị trường tiêu thụ nội địa chỉ chiếm 14%.

Hiện nay thương hiệu khoai lang Bình Tân đã nổi tiếng trên thị trường. Việc khai thác thương hiệu đã được doanh nghiệp Nhật Thành và HTX Khoai lang Tân Thành thực hiện.

Hiện ở Bình Tân đã thành lập được 2 HTX, trong đó, HTX Khoai lang Thành Đông có tổng diện tích sản xuất 15ha, mỗi vụ cung ứng cho thị trường hơn 300 tấn khoai đạt tiêu chuẩn an toàn.

HTX được Viện Nghiên cứu rau quả đầu tư một kho lạnh với sức chứa hơn 2 tấn/ngày. HTX Khoai lang Tân Thành có diện tích sản xuất 7ha, mỗi ngày cung ứng cho thị trường 35 tấn khoai. Hiện HTX cũng đã xây dựng 1 kho chứa 450m2, có thể chứa 200- 300 tấn khoai mỗi năm.

Riêng doanh nghiệp Nhật Thành là công ty kinh doanh khoai lang tư nhân đang cung ứng sản phẩm khoai lang tươi cũng như đang chào bán các dạng sản phẩm khoai lang khác như bột khoai lang, rượu khoai lang, tinh bột khoai lang, bánh khoai lang…

Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc
Gian hàng đặc sản Vĩnh Long

Nơi đây đã ứng dụng nhiều phương pháp canh tác cải tiến sản xuất khoai lang theo quy trình GlobalGAP… sản phẩm từ mô hình mang lại luôn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và lợi nhuận luôn cao hơn bên ngoài mô hình từ 1,5- 2 lần do giảm lượng phân bón, giảm chi phí thuốc bảo vệ thực vật và có nhiều sản phẩm khoai đạt tiêu chuẩn loại I.

Đây là mô hình được xây dựng trên cơ sở thực hiện dự án xây dựng vùng nguyên liệu rau, củ, quả của tỉnh Vĩnh Long.

Diện tích khoai lang được phân bổ tập trung tại các xã như: Thành Lợi, Thành Đông, Thành Trung, Tân Thành, Tân Hưng, Tân Lược, Tân An Thạnh và một phần của 2 xã Mỹ Thuận, Nguyễn Văn Thảnh.

Từ đó, tiếp tục mở rộng phần diện tích còn lại trên địa bàn 2 xã Mỹ Thuận và Nguyễn Văn Thảnh, tăng cường áp dụng các biện pháp chống thoái hóa giống để duy trì ổn định năng suất, hướng dẫn nông dân thâm canh tiên tiến giảm giá thành sản xuất, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Khoai lang Bình Tân với chất lượng tốt, diện tích và sản lượng lớn- tập trung, đủ để trở thành vùng nguyên liệu mạnh cho xuất khẩu và chế biến.

Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc
Sản phẩm từ khoai lang Vĩnh Long

Nhật Ngọc khởi nghiệp Mr. Khoai Lang tại Vĩnh Long

Vừa qua, tại TP.Vĩnh Long, Công ty TNHH MTV bánh Nhật Ngọc, đơn vị khởi nghiệp với sản phẩm là các loại bánh từ khoai lang đã khai trương Cà phê khởi nghiệp Mr. Khoai Lang. Không chỉ là điểm trưng bày, bán sản phẩm, đây còn là điểm gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nhân thành đạt, các chuyên gia…

Có địa chỉ tại 70B Đinh Tiên Hoàng, phường 8, Cà phê khởi nghiệp Mr. Khoai Lang là nơi để các doanh nghiệp khởi nghiệp của tỉnh Vĩnh Long và các địa phương lân cận trưng bày giới thiệu sản phẩm. Ở ngày khai trương, kệ hàng đã có hàng trăm sản phẩm của hơn 20 đơn vị khởi nghiệp của Vĩnh Long, Cân Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau, TP.HCM.

Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc
Khai trương đơn vị khởi nghiệp

Theo ông Nguyễn Minh Thiện – Phó bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Vĩnh Long, những năm gần đây phong trào khởi nghiệp ở địa phương phát triển tốt. Một số bạn trẻ thanh niên nông thôn đã tận dụng được nguồn tài nguyên bản địa để phát triển thành những sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Thông qua việc tổ chức cuộc thi Dự án khởi nghiệp, Sở Khoa học và Công nghệ, tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện được nhiều dự án hay, từ đó có các chính sách hỗ trợ, đồng hành. Mặc dù vậy, những khó khăn của thanh niên khởi nghiệp ở tỉnh nhà làchưa được tiếp cận nhiều với các kiến thức về sản xuất, kinh doanh so với các địa phương khác như Đồng Tháp, Bến Tre, vấn đề đầu ra còn khó khăn và nhất là nguồn vốn đầu tư rất hạn chế.

Do vậy, việc Công ty bánh Nhật Ngọc và cá nhân anh Nguyễn Thanh Việt khai trương cửa hàng Cà phê khởi nghiệp Mr. Khoai Lang là điều hết sức trân quý, là cơ hội cho thanh niên khởi nghiệp ở Vĩnh Long có thêm những cơ hội tiếp cận, học hỏi cũng như liên kết, gặp gỡ các chuyên gia. Hội LHTN tỉnh Vĩnh Long sẽ chú ý và chọn đây là điểm để giới thiệu đến khách hàng, bạn bè về các sản phẩm khởi nghiệp, mang bản sắc riêng của Vĩnh Long đến các địa phương khác.

Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc
Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc

Anh Nguyễn Thanh Việt – Nhà sáng lập bánh khoai lang, Công ty TNHH MTV bánh Nhật Ngọc cho biết, việc mở Cà phê khởi nghiệp là tâm huyết của bản thân, muốn giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp có được nơi trưng bày sản phẩm giới thiệu đến người tiêu dùng. Đến đây, các bạn khởi nghiệp còn được tham quan, tìm hiểu các sản phẩm khởi nghiệp không chỉ của Vĩnh Long mà còn nhiều tỉnh thành khác, qua đó tìm được sự kết nối, hợp tác. Ngoài ra, các doanh nghiệp khởi nghiệp còn tập trung về đây để chia sẻ kinh nghiệm, gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp thành công, hội doanh nghiệp trẻ, các tổ chức đoàn thể địa phương để cùng tháo gỡ những khó khăn, nhất là về vấn đề sản xuất theo tiêu chuẩn, đầu ra cho sản phẩm và nguồn vốn…

Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc
Chứng nhận HCCP

Mr. Khoai Lang là cái tên được anh Việt và nhiều người đặt cho các loại bánh được làm từ khoai lang. Sản phẩm độc đáo, hấp dẫn này chính là kết quả sau gần 3 năm khởi nghiệp của anh Nguyễn Thanh Việt và chị Tăng Thị Cẩm Hằng ở TP.Vĩnh Long thực hiện sau khi nhận thấy những khó khăn của nông dân trồng khoai lang ở quê nhà.

Đến nay, đơn vị này đã sản xuất được hàng chục loại bánh từ khoai lang để cung cấp cho thị trường, giúp nâng cao giá trị cho loại nông sản này lên hàng chục lần. Trong đó, bánh phồng khoai lang là sản phẩm được ưa chuộng nhất do ít dầu mỡ, dễ sử dụng. Hiện, vợ chồng anh Việt, chị Hằng sản xuất, cung cấp ra thị trường trên 12 tấn/tháng bánh phồng Khoai lang, nhưng cung vẫn chưa đủ cầu.

TVC giới thiệu Sản phẩm Bánh khoai lang Nhật Ngọc

Do vậy, ngoài việc mở cửa hàng, anh chị còn mở rộng quy mô sản xuất với khu nhà xưởng rộng lớn hơn cũng như ứng dụng công nghệ sấy năng lượng mặt trời để tăng năng suất trong thời gian tới.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Bánh Nhật Ngọc

Địa chỉ: 70B, Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !