Công Ty Cổ phần Hồng Lam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ phần Hồng Lam
Since 2023

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

 • Email:
  honglam@honglam.vn
 • Điện thoại:
  (024) 3818 2486

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Từ xưa đến nay, ô mai đã đi vào tiềm thức người Việt như một thức quà mang đậm nét văn hóa Hà thành. Ô mai xuất hiện trong cung đình xa hoa lộng lẫy, nằm cạnh chén trà trong những buổi thưởng nguyệt ngâm thơ, ô mai cũng là món quà tuổi thơ trông ngóng trong gánh hàng tần tảo của bà của mẹ mỗi chiều tan chợ. Thời con trẻ có ai chưa từng được thưởng thức thứ quà đặc biệt ấy, ăn một lần sẽ nhớ mãi vị chua cay mặn ngọt thấm đượm trong từng quả, từng lát ô mai. Để làm ra món ô mai này cần đến những quả mơ rừng Bắc Kạn, mận rừng Mộc Châu… những hạt muối trắng mặn mòi biển Đông cùng với vị cay của ớt, vị nồng ấm của gừng nơi đồng bằng, đặc biệt là đôi bàn tay tài hoa, sự cảm nhận tinh tế của những nghệ nhân Hồng Lam kết hợp với các thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại.

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Với mục tiêu chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, công ty xây dựng và tạo điều kiện cho Công đoàn Công ty hoạt động nhằm quan tâm, chăm sóc và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân viên với phương châm hoạt động “Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em”.

Nhà máy

Nhà máy chế biến công nghiệp, được cấp chứng nhận quốc tế ISO 22000 về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ISO 14000 về Hệ thống quản lý môi trường và các công cụ quản lý hiện đại. Các sản phẩm của Hồng Lam đều có chất lượng cao theo tiêu chí "Ngon – Sạch – Đẹp"

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Sản phẩm

Với sứ mệnh phụng sự xã hội, phụng sự người tiêu dùng, để "Hồn dân tộc" được gửi gắm vào từng sản phẩm, đến với mọi người trên khắp muôn nơi, Hồng Lam luôn định hướng thương hiệu phải được thị trường công nhận là "Tinh hoa quà Việt"

Văn hóa Công ty

"Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em"

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Văn hóa ứng xử nội bộ

 • Công ty nhấn mạnh con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều khiện để mọi nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm trách.
 • Với đồng nghiệp: Tôn trọng và hợp tác giúp đỡ lẫn nhau vì mục đích hoàn thành công việc và duy trì môi trường làm việc thân thiện.
 • Với cấp trên, cấp dưới: cấp dưới phải tuyệt đối tuân thủ sự chỉ đạo, điều động của cấp trên cũng như của Công ty trong công việc.
 • Làm việc theo nhóm: Một tập thể làm việc đoàn kết và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo nhóm nhằm hỗ trợ, bổ sung, giúp đỡ lẫn nhau đạt được kết quả tốt. Kết quả đạt được của nhóm chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên trong từng nhóm sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.
 • Với mục tiêu chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, công ty xây dựng và tạo điều kiện cho Công đoàn Công ty hoạt động nhằm quan tâm, chăm sóc và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân viên với phương châm hoạt động “Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em”. Từ đó, Công đoàn Công ty tổ chức các hoạt động văn thể mỹ, hoạt động chia sẻ, thăm hỏi đến toàn nhân viên Công ty trong các dịp: hiếu, hỉ, ốm đau…, các dịp lễ, tết… và các hoạt động tinh thần khác.

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Văn hóa bán hàng mở

 • Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em
 • Với mục đích tạo sự thân thiện, gần gũi với người tiêu dùng và tạo cảm giác thoải mái, tin tưởng; Công ty áp dụng chế độ bán hàng mở với mọi khách hàng:
 • Công ty mời người tiêu dùng nếm các sản phẩm trước khi mua;
 • Các sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng;
 • Các sản phẩm đều có hàng mẫu, sản phẩm được đóng trong bao bì để khách hàng có thể cảm nhận rõ hơn về sản phẩm bên trong.

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Triết lý kinh doanh

“Phụng sự xã hội bằng gói giải pháp Tinh hoa quà Việt”

Với sứ mệnh phụng sự xã hội, phụng sự người tiêu dùng, để “Hồn dân tộc” được gửi gắm vào từng sản phẩm, đến với mọi người trên khắp muôn nơi, Hồng Lam luôn định hướng thương hiệu phải được thị trường công nhận là “Tinh Hoa Quà Việt”. Mỗi thức quà từ khâu sản xuất chế biến, nhờ đôi bàn tay nghệ nhân khéo léo cùng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, đến khi trao tận tay người tiêu dùng đều đảm bảo 5 tiêu chí  “Ngon – Lành – Đẹp – Chu đáo – Thân thiện”.

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Ba giá trị cốt lõi:

Khúc chế biến

Vùng nguyên liệu Hồng Lam nằm ở các tình miền núi phía Bắc – nơi có môi trường, khí hậu trong lành, phù hợp phát triển các loại quả tươi nhiệt đới. Vùng nguyên liệu luôn được Hồng Lam kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, nhiều nơi đã được cấp chứng chỉ VietGap, chứng chỉ UTZ về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà máy chế biến tiêu chuẩn công nghiệp, đạt chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 22000 về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, ISO 14000 về quản lý môi trường và áp dụng các công cụ quản lý hiện đại khác. Các sản phẩm của Hồng Lam đều có chất lượng cao theo tiêu chí “Ngon – Lành – Đẹp”.

Phòng Truyền thông thị trường và phòng Kỹ thuật

Phòng Truyền thông thị trường là cầu nối gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, giữa nhà máy chế biến và hệ thống phân phối. Hồng Lam thường xuyên nắm bắt nhu cầu khách hàng, thực hiện truyền thông và thu thập thông tin theo thời gian.

Phòng Kỹ thuật tập trung nghiên cứu các sản phẩm mới và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Hệ thống phân phối

Hồng Lam có chuỗi 27 cửa hàng và đại lý ở Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh và có mặt tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn như Aeon, Big C, Vinmart, Vinmart+, Lotte Mart, Co.opmart, MM Mega Market,... trên khắp cả nước. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp về phương thức bán hàng và dịch vụ “ Chu đáo – thân thiện”.

Chúng tôi cũng trở thành đại lý phân phối lớn cho nhiều đối tác trong nước chuyên sản xuất các đặc sản vùng miền. Sản phẩm phân phối ở Hồng Lam luôn đạt tiêu chí về độ ngon và an toàn vệ sinh.

Hồng Lam xây dựng chuỗi tinh hoa

 • Vùng nguyên liệu: Hồng Lam thu mua nguyên liệu ở khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam. Qủa tươi Hồng Lam thu mua đạt các tiêu chuẩn về độ tươi, xanh và sạch. Đây là những sản vật của núi rừng, được trồng và chăm sóc trong môi trường trong lành, đặc biệt nhiều vùng nguyên liệu còn đạt chứng chỉ VIETGAP. Hằng năm, Hồng Lam thu mua nhiều tấn hoa quả tươi, góp phần tạo việc làm cho đồng bào dân tộc thiểu số, tham gia vào công tác bảo vệ môi trường, phủ xanh đất trống đồi trọc.
 • Chế biến: Hồng Lam sở hữu nhà máy sản xuất công nghiệp có thể sản xuất sản phẩm khối lượng lớn, chất lượng đồng đều, đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, những đôi bàn tay khéo léo, tinh tế của các nghệ nhân sẽ giúp sản phẩm cổ truyền vẫn giữ nguyên được hương vị truyền thống, đảm bảo 3 yếu tố “Ngon – Lành – Đẹp”
 • Phân phối: Hồng Lam có hệ thống phân phối rộng khắp, với dịch vụ “Chu đáo – thân thiện” hệ thống phân phối Hồng Lam không chỉ là nơi bán hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp nhằm giải quyết các bài toán xã hội cho khách hàng
 • Chăm sóc khách hàng: Một sản phẩm chỉ trở thành tinh hoa khi sản phẩm đó được khách hàng thưởng thức và cảm nhận. Khách hàng sẽ là những người cuối cùng kết luận sản phẩm Hồng Lam có xứng với bốn chữ “Tinh hoa quà Việt” hay không? Hồng Lam luôn luôn lắng nghe nhu cầu, chia sẻ và mong muốn đồng sáng tạo với khách hàng, để hoàn thiện và đưa ra các sản phẩm – dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Hồng Lam hội tụ tinh hoa đặc sản vùng miền

 • Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài, Hồng Lam sẽ trở thành đại lý phân phối các đặc sản vùng miền trên cả nước
 • Hồng Lam phối hợp với các nhà cung cấp xây dựng quy trình quản lý chất lượng cao, sáng tạo nhãn mác và bao bì sản phẩm, xây dựng chiến lược truyền thông văn hóa thương hiệu…từ đó nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm vùng miền
 • Các sản phẩm phân phối tại Hồng Lam đảm bảo các tiêu chí: là đặc sản nổi tiếng của vùng miền Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, đã có thương hiệu nhất định và nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng.  

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Tặng quà vốn là nét văn hóa đẹp của người Việt từ bao đời nay. Món quà vừa gửi gắm thông điệp của người chọn quà, vừa thể hiện những tâm thành người tặng. Vì thế, chọn quà cũng là một nghệ thuật giao tiếp không thể thiếu trong cuộc sống. Luôn lắng nghe nỗi niềm trăn trở của khách hàng, Hồng Lam đã cố gắng tìm ra những giải pháp quà vừa tinh tế lại vừa phù hợp với nhiều mối quan hệ xã hội.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm ra các sản phẩm xứng đáng tinh hoa, đảm bảo các tiêu chí “Ngon – Lành – Đẹp – Chu đáo – Thân thiện” để chuyên chở tấm lòng của người đem tặng. Hơn cả một thức quà Vặt gắn liền với năm tháng tuổi thơ, Ô mai Hồng Lam gửi gắm vào đó cả một nét văn hóa ẩm thực Hà thành, là nơi hội tụ của gừng cay - muối mặn hay những sản vật trên dải đất Việt Nam, là niềm tự hào về những món ăn cổ truyền chưa bao giờ xưa cũ. Tặng quà Hồng Lam là trao nhau những món quà dẫu bình dị mà vẫn sang trọng, đẹp mắt, thấm đượm chân tình  – để mỗi món quà khi trao đi đều chan chứa bao tâm tư, tâm thành nơi người tặng.

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Hồng Lam - Tinh hoa quà Việt

Ô mai Hồng Lam là món quà truyền thống đậm đà chất Kinh kỳ. Được kết tinh bởi biết bao sản vật quả tươi trên mọi miền đất nước, với hàng trăm công thức gia giảm gia vị...

Hồng Lam là tên ghép của hai người sáng lập ra Công ty Hồng Lam: Nguyễn Hồng Lam và Trần Tuyết Hồng. Đặc biệt hơn nữa họ lại là những người bạn đời tâm đầu ý hợp. Sự kết hợp tinh tế “hai trong một mà một thành hai” ấy cũng chính là mong muốn được gửi gắm vào những sản phẩm được mang thương hiệu Hồng Lam. 

Thương hiệu Hồng Lam, được hai người sáng lập ra Công ty Hồng Lam tìm tòi và phát triển đi lên từ quy mô hộ gia đình, vốn dĩ khởi nguồn từ một ngành nghề cổ truyển của người Hà Nội với đặc trưng là món quà truyền thống đậm đà chất Kinh kỳ của Người Hà Nội cổ.

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

Ô mai Hồng Lam là món quà truyền thống đậm đà chất Kinh kỳ. Được kết tinh bởi biết bao sản vật quả tươi trên mọi miền đất nước, với hàng trăm công thức gia giảm gia vị truyền thống, như: quả mơ, trám, mận của núi rừng; quả sấu, khế, chanh, me của đồng bằng, kết hợp với vị mặn của muối biển, vị thơm cay nồng ấm của gừng, cay sâu của ớt, vị ngọt ngào của mật ong, đường mía, vị thơm mát trầm lắng của cam thảo, trần bì… Dựa trên bí quyết chế biến cổ truyền với công thức pha trộn gia vị hài hòa, hợp lý, dưới bàn tay khéo léo của người Kinh thành, đã tạo nên những món ô mai mứt đậm đà bản sắc dân tộc góp phần tạo nên nét văn hóa ẩm thực cuả người Tràng An.

Khi thưởng thức Ô mai Hồng Lam, ta có thể cảm nhận được các hương vị đan xen, hòa quyện trong từng sản phẩm. Như ô mai dầm tươi giòn có vị chua ngọt, thanh tao mát mẻ được ưa chuộng trong mùa hè oi ả. Ô mai xào có vị chua, cay, dẻo ngọt, nhẹ nhàng trong tiết thu se lạnh. Mùa đông đã có các vị nồng ấm của gừng, ớt, vị chua, mặn, ngọt đậm đà của đường, muối. Đặc biệt, các sản phẩm vẫn giữ được gần như nguyên vẹn hương vị đặc trưng của từng loại quả tươi. Thú thưởng thức Ô mai chứa đựng nét tinh tế trong văn hóa ẩm thực truyền thống của người Kinh kỳ luôn hòa hợp cùng thiên nhiên.

TVC giới thiệu Ô Mai Hồng Lam

Sứ mệnh của Hồng Lam là làm sao để tạo ra những sản phẩm dần đạt tới "Tinh Hoa Quà Việt" để "Hồng Lam Phụng Sự Xã Hội Bằng Gói Giải Pháp Tinh Hoa Quà Việt". Để những sản phẩm đó là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, là những sản phẩm cổ truyền song phải dần vươn ra khỏi phạm vi đất nước đến với khắp nơi trên thế giới. Hồn dân tộc được gửi gắm vào từng sản phẩm để “Hồn Quà Việt” đến với mọi người trên khắp muôn nơi.

Song hành với sứ mệnh đó, Hồng Lam tâm niệm một điều rằng “Khách hàng luôn là những nhân vật mãi mãi quan trọng nhất”. “Khách hàng là người mang lại yêu cầu cho chúng ta và nhiệm vụ của chúng ta là đáp ứng những yêu cầu do khách hàng mang đến như thế nào để khách hàng hài lòng nhất”. Vì vậy, Hồng Lam chọn Ngon - Sạch - Đẹp - Chu Đáo - Thân Thiện làm tiêu chí sản phẩm và dịch vụ.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ phần Hồng Lam

 • Trụ sở: Khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3818 2486
 • E-mail: honglam@honglam.vn
 • Website: https://honglam.vn

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !