CADI-SUN
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
CADI-SUN
Since 2023

CADI-SUN

 • Email Email: info@cadisun.com.vn
 • Điện thoại Điện thoại: 0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình được thành lập năm 1999, với tên thương mại là Cadi-sun. Công ty sản xuất đa ngành trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện, thiết bị-vật tư phục vụ ngành điện; đầu tư bất động sản, cụm công nghiệp; kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành. 

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình
Nhà máy Cadi-sun

Cadi-sun có ba nhà máy lớn, bốn công ty thành viên, một cụm công nghiệp ở Hà Nội và Hải Dương với tổng số vốn đầu tư trên 60 triệu USD. Sản phẩm “Dây điện tốt - Cáp điện bền” của Cadi-sun có chất lượng tương đương ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7%. Hệ thống dây chuyền, thiết bị được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…và  được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Sản phẩm của Cadi-sun đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp và các công trình Thuỷ điện, Nhiệt điện cả nước: dự án thuỷ điện Sơn La; dự án chiếu sáng cầu Bãi Cháy; dự án chiếu sáng khu T20 Đà Nẵng; dự án khu công nghiệp Dung Quất; dự án năng lượng nông thôn II Việt Nam khu vực miền Bắc, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Dương; dự án xây dựng trung tâm Hội nghị Quốc gia… Thương hiệu Cadi-sun ngày càng uy tín, nổi bật và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên Thế giới đã lựa chọn CADI-SUN làm đối tác chiến lược để hợp tác, đầu tư như tập đoàn Samone, tập đoàn Dongyang; tập đoàn Cosmolink, tập đoàn Shangin…đây là sự hợp tác nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển Cadi-sun theo mô hình Tập đoàn Đa Quốc gia, Đa ngành nghề.

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình
Nhà máy sản xuất

Với mục tiêu phát triển bền vững, trong thời gian tới Cadi-sun sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác đầu tư với các Tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước. Đầu tư mở rộng sản xuất, phát triển doanh thu và thị phần, từng bước xây dựng Cadi-sun trở thành Tập đoàn kinh tế - Công nghiệp hùng mạnh, tạo vị thế vững chắc không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường khu vực và thế giới.

Lịch sử hình thành và phát triển

Cũng như nền văn hóa của mỗi quốc gia thể hiện bản sắc riêng biệt của đất nước , thì lịch sử hình thành và phát triển của một doanh nghiệp cũng  ghi dấu những chặng đường phát triển, và ở mỗi một chặng đường  chúng ta đều trải qua những cung bậc của cảm xúc ghi nhận những niềm vui của sự thành công và nỗi buồn của sự thất bại. Chặng đường đi tới thành công của Cadi-sun đã có biết bao lần đứng trước khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. Thế nhưng, “thời thế tạo anh hùng”, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng và phấn đấu, nỗ lực hết mình. Con đường đi tới thành công của Công ty Cadi-sun không chỉ là niềm tự hào của lớp lớp thế hệ thành viên trong “Đại gia đình Cadi-sun” mà còn là bài học thành công cho những ai muốn xây dựng một sự nghiệp, một thương hiệu có uy tín.

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình
Lễ ký kết hợp tác đầu tư

Năm 1990

Nhìn lại quá khứ, sai lầm về tổng điều chỉnh giá - lương - tiền cuối năm 1985 đã đưa nền kinh tế đất nước lâm vào khủng hoảng trầm trọng, siêu lạm phát xuất hiện và kéo dài. Ra đời trong bối cảnh đó, cũng như biết bao đơn vị sản xuất khác, tổ hợp tác Thượng Đình chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng như má peđan, trục xe đạp, gia công mạ nhôm non trẻ đã khó khăn lại càng chồng chất khó khăn. “Cái lán dân công” với chức năng vừa làm trụ sở, vừa là nhà xưởng đã chứng kiến biết bao nhiêu thăng trầm, buồn vui, thành công và đắng cay của sự thất bại. Từ ông Phạm Hữu Công, người đầu tiên khởi xướng cũng là người dành biết bao công sức và tâm huyết chăm lo, vun vén cho tổ hợp tác phát triển. Đến bà Phan Thị Thọ, người phụ nữ ngày đêm tần tảo vừa chăm lo gia đình, vừa quán xuyến cơ sở sản xuất. Rồi ông Phạm Lương Hòa; ông Phạm Lương Bằng; ông Phạm Lương Bình cùng các anh, em chí cốt cùng nhau ngày đêm chung tay xây dựng cơ đồ, sự nghiệp của gia đình.

Năm 1990, Tổ hợp tác chuyển sang sản xuất, kinh doanh mặt hàng dây và cáp điện với bao nhiêu là khó khăn thời chuyển đổi kinh tế. Vốn không có, thiết bị sản xuất chủ yếu được cải tiến từ các máy móc cũ.

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình
Dây và Cáp điện Thượng Đình

Cơ sở hạ tầng nghèo nàn, lạc hậu. Công nghệ sản xuất được học ở miền Nam và một số chuyên gia của Trung Quốc theo cách vừa học, vừa làm và kinh nghiệm, năng lực bản thân. Nhưng với bàn tay khéo léo của những người thợ, sản phẩm dây và cáp điện do tổ hợp tác xã sản xuất vẫn được thị trường chấp nhận và đánh giá cao.

Năm 1999

Việt Nam đang trong quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ tập trung quan liêu, bao cấp sang kinh tế thị trường. Đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với hầu hết doanh nghiệp trong nước lúc bấy giờ. Nắm bắt được thời cơ và dự đoán được những khó khăn, ban lãnh đạo đã quyết định chuyển đổi mô hình từ tổ hợp tác Thượng Đình thành công ty TNHH Thượng Đình với tên thương mại là Cadi-sun (cáp điện mặt trời) với quyết tâm, khát vọng vượt qua đói nghèo, vươn tới  đỉnh cao của sự thành công. Đây được coi là mốc son quan trọng đánh dấu một khởi đầu mới trong quá trình lịch sử phát triển 14 năm vẻ vang và rực rỡ của tập đoàn Cadi-sun. 

Năm 2000

Khi các doanh nghiệp Việt Nam còn đang mải miết loay hoay với bài toán làm sao có thể đẩy mạnh sản xuất bằng các thiết bị thủ công, lạc hậu? làm sao để định vị và phát triển  thương hiệu của doanh nghiệp trong nền kinh tế mới ? thì Cadi-sun mạnh dạn chuyển hướng vay vốn ngân hàng, thay mới toàn bộ dây chuyền, công nghệ; đầu tư xây dựng nhà máy số 1 ở Hà Nội, với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường và khách hàng bằng sản phẩm dây cáp điện thế hệ mới có chất lượng cao, tính năng nổi trội và đáp ứng nhanh cho thị trường. Chính cái sự đột phá đó đã đem đến sự thành công cho Cadi-sun khi liên tục bứt phá, vượt qua các doanh nghiệp khác để trở thành một nhãn hiệu mới trẻ, năng động và quy mô phát triển mạnh mẽ.

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình
Cadi-sun dây điện tốt, cáp điện bền

Năm 2001-2003: Cadi-sun tiếp tục duy trì ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh, từng bước xâm nhập thị trường nội địa, mở rộng thị phần và khai thác các khách hàng tiềm năng. Cũng trong năm này, Cadi-sun được cấp chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa và chứng nhận phù hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 (nay là ISO 9001:2008)

Năm 2004

 • Cadi-sun hoàn thành việc đầu tư, xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy số 02 ở Hải Dương với tổng diện tích trên 46.000m2, tổng số vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng  
 • Đầu tư  phòng Kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025
 • Mở rộng nhà xưởng sản xuất; đầu tư bổ xung các trang thiết bị máy móc nâng cao năng lực sản xuất cho 02 nhà máy
 • Đa dạng hóa các sản phẩm nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng trên cả nước 

Năm 2005

 • Cadi-sun thành lập chi nhánh và  mở kho hàng tại Thành phố HCM
 • Xây dựng, hoach định các chính sách phát triển thương hiệu và tổ chức nhiều hoạt động nhằm bảo vệ sự bất khả xâm phạm của nhãn hiệu Cadi-sun.
 • Kiện toàn lại cơ cấu bộ máy nhân sự theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả
 • Nâng cao năng lực sản xuất, đưa ra thị trường các sản phẩm mới: Ổ cắm đa năng, dây điện từ dùng trong ngành lắp ráp điện tử...
Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình
Sản xuất dây điện từ

Năm 2006

 • Cadi-sun thành lập chi nhánh mở kho hàng tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tây Nguyên với mục tiêu vươn cánh tay dài của mình tới mọi miền của Tổ Quốc.
 • Xây dựng và điều chỉnh chiến lược kinh doanh theo hướng bám sát thị trường, mở rộng thị phần vào khu vực miền Trung, miền Nam.
 • Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài, từng bước đặt nền móng và triển khai các bước xâm nhập thị trường Quốc tế 

Năm 2007: Là năm thành công về mọi mặt của Cadi-sun. Thương hiệu Cadi-sun được nhiều người biết đến với tư cách là một thương hiệu mạnh Quốc gia. Nhiều tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế đã liên hệ và mong muốn hợp tác với Cadi-sun như Tập đoàn Samone; Tập đoàn Dongyang; Tập đoàn Sangjin…

Năm 2008

 • Thành công nối tiếp thành công, năm 2008 công ty tiếp tục đầu tư đất đai cho dự án xây dựng nhà máy sản xuất dây và cáp điện hạ thế, trung thế và cao thế tại tỉnh Bình Dương; ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ với tập đoàn Dongyang (Hàn Quốc) để xây dựng nhà máy sản xuất dây điện từ nhằm mục đích nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh từng bước hội nhập với nền kinh tế Quốc tế.
 • Mặc dù những tháng cuối năm 2008, sự suy thoái của nền tài chính Thế giới ảnh hưởng sâu sắc đến các doanh nghiệp Toàn cầu nói chung, Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên với sự điều hành quyết đoán của ban lãnh đạo, sự cố gắng, quyết tâm của toàn thể cán bộ, nhân viên, Cadi-sun vẫn đảm bảo duy trì kinh tế ổn định và tăng trưởng nhẹ
 • Cũng trong năm này, Cadi-sun chính thức chuyển đổi từ công ty TNHH thành công ty cổ phần dây và nâng vốn điều lệ lên mức 200 tỷ VNĐ đồng.
Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình
Cadi-sun

Năm 2009

 • Thị trường tài chính Việt Nam và Quốc tế gặp nhiều khó khăn nhưng Cadi-sun vẫn vận hành và phát triển doanh nghiệp theo đúng hướng đã đề ra
 • Phát hành cổ phiếu thu hút vốn đợt một và tiến hành Đại hội đồng cổ đông
 • Chuyển đổi mô hình tập đoàn với 6 công ty thành viên (Đại Dương, Bắc Dương, Hồng Dương, Hoàng Dương, Trường Dương, Nam Dương
 • Cấu trúc lại nguồn nhân lực; sắp xếp lại cơ cấu tổ chức; điều chỉnh mức lương tuyển dụng đầu vào sát với thị trường lao động nhằm khuyến khích, thu hút nguồn nhân lực... 
 • Chuyển đổi dây chuyền, thiết bị theo hướng chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa; đầu tư bổ xung các máy móc thiết bị nhằm nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường
 • Đầu tư đất xây dựng VP chi nhánh tại Nghệ An; Đà Nẵng, Hồ Chí Minh…

Năm 2010

Mặc dù kinh tế Thế giới đã bình ổn nhưng nền kinh tế trong nước lại có những biến động: lãi suất ngân hàng tăng cao, thị trường vàng nổi sóng, giá cả vật tư tăng chóng mặt, đồng tiền Việt mất giá… Trong lúc các doanh nghiệp khác “co lại” cố thủ hoặc sản xuất theo kiểu nhỏ giọt, cầ chừng để bảo toàn nguồn vốn thì Cadi-sun lại tận dụng tốt cơ hội, đẩy mạnh sản xuất và tung sản phẩm ra thị trường để chiếm lĩnh thị phần với tăng trưởng đột biến so với năm 2009: giá trị sản lượng tăng 73.%; doanh thu tăng 81% (vượt mức kế hoạch 8,4%).

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình
Thiết bị điện

Cadi-sun trở thành thương hiệu nổi bật khi đứng trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Cũng trong năm này lần thứ 2 liên tiếp sản phẩm dây và cáp điện của Cadi-sun được công nhận là Sản phẩm Công nghiệp chủ lực của Thành phố Hà Nội. Hơn thế nữa, tháng 12/2010 toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty lại vui mừng được đón nhận huân chương lao động Hạng Ba - phần thưởng cao quý của Chính Phủ dành cho doanh nghiệp vì có thành tích tốt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Năm 2011

Kinh tế Việt Nam và Thế giới vẫn tiếp tục gặp nhiều khó khăn. Lạm phát và mặt bằng lãi suất cao gây áp lực cho các nhà sản xuất. Chính sách thắt chặt tiền tệ, cắt giảm đầu tư công của Chính phủ cộng thêm giá nguyên vật liệu đầu vào tăng cao làm thị trường dây và cáp điện giảm sút đáng kể. Nhưng  với quyết tâm tiếp tục khẳng định mình kết quả hoạt động Sản xuất, kinh doanh năm 2011 của Cadi-sun vẫn thu được những kết quả đáng khích lệ với mức doanh thu tăng trưởng 8% so với cùng kỳ, đạt 102% so với kế hoạch đề ra. Điểm sáng trong bức tranh kinh tế của Cadi-sun năm 2011 chính là hoạt động xuất khẩu với doanh thu tăng trưởng 139% so với năm 2010.  Công ty đã cơ bản hoàn thành 80% dự án đầu tư xây dựng Cụm CN Trường Dương với kinh phí 80 tỷ đồng; hoàn tất thủ tục xem xét đầu tư Cụm Công nghiệp Làng nghề quy mô hơn 35 ha; Đầu tư mua đất Văn phòng chi nhánh Đăk Lăk; xây dựng và đưa vào sử dụng văn phòng chi nhánh Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng với tổng đầu tư gần 70 tỷ đồng... 

TVC giới thiệu dây và cáp điện Cadi-sun

Ghi nhận sự cố gắng của doanh nghiệp trong một nền kinh tế đầy thách thức và biến động. Năm 2011 Cadi-sun tiếp tục vượt 115 bậc, đứng thứ 283 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn và phát triển nhanh nhất Việt Nam; tiếp tục được UBND Thành phố Hà Nội tín nhiệm và công nhân là sản phẩm Công nghiệp Chủ lực. Nhãn hiệu Cadi-sun trở nên nổi tiếng thông qua bình chọn của Thời báo Kinh tế và sản phẩm được công nhận là Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình
Trụ sở: Ngõ 320, Đường Khương Đình, Cụm 3, P. Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

Bình luận