0

Công Ty CP Đầu Tư Sài Gòn VRG

Lô TT2-1, Đường D4, KCN Đông Nam - Xã Hòa Phú - Huyện Củ Chi - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-38479375

Email:[email protected]

Lô TT2-1, Đường D4, KCN Đông Nam - Xã Hòa Phú - Huyện Củ Chi - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Đầu Tư Sài Gòn VRG

Công ty CP Đầu tư Sài Gòn VRG được thành lập ngày 24/10/2007, là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Đến ngày 20/02/2019, Công ty được Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán lần đầu số 08/2019/GCNCP-VSD, với mã chứng khoán SIP.

Công ty CP Đầu tư Sài Gòn VRG chuyên phát triển và xây dựng các khu công nghiệp, khu dân cư và trung tâm thương mại, cung cấp các tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sản xuất và sinh hoạt hiện đại với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm giúp các nhà đầu tư tối đa hóa năng lực sản xuất. Sau hơn 12 năm hoạt động, với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên, Công ty đã không ngừng phát triển, tăng trưởng ổn định và đạt kết quả bước đầu về quy mô đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển dịch vụ lẫn thu hút đầu tư. Tổng vốn đầu tư của Sài Gòn VRG ước đạt 200 triệu đô la Mỹ, hiện được dùng phát triển và quản lý các dự án tại khu kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam. Các dự án sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và hợp tác giữa Việt Nam và các đối tác toàn cầu.

Với phương châm hoạt động “Luôn luôn là đối tác tin cậy của bạn”, Sài Gòn VRG được khách hàng đánh giá cao và duy trì được mức tăng trưởng ổn định. Trong năm 2019, tổng doanh thu của công ty đạt 4.346 tỷ đồng, tăng 33,9%; lợi nhuận sau thuế đạt hơn 645 tỷ đồng, tăng gấp 2,7 lần so với năm 2018.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!