0

Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn

1191A Lê Đức Thọ, P.13, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Tel:(028) 3589.4733

Email:[email protected]

1191A Lê Đức Thọ, P.13, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn

Phạm Tôn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm gia cầm tươi phục vụ cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình Việt Nam nhiều năm qua. Phạm Tôn khẳng định cam kết cung cấp các sản phẩm đạm dinh dưỡng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe & hạnh phúc cho cuộc sống chất lượng & tươi khỏe mỗi ngày cho mọi gia đình Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn

Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm gia cầm tươi phục vụ cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình Việt Nam hơn 9 năm qua, Phạm Tôn thấu hiểu những nỗi lo lắng, ưu tư của người nội trợ khi mong muốn mua được các thực phẩm tươi, hợp vệ sinh & an toàn cho sức khỏe, đặc biệt các sản phẩm thịt gia cầm là món ăn thường xuyên của gia đình. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực phẩm giàu đạm, tươi ngon, an toàn, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo & giá cả hợp lý, từ đó giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi tầng lớp lao động.

Trong suốt quá trình hoạt động đến nay, Phạm Tôn luôn quan tâm và coi trọng việc truyền thông minh bạch, rõ ràng về chất lượng sản phẩm, giá cả & chính sách dịch vụ khách hàng. Đây là điểm khác biệt quan trọng giúp Phạm Tôn trở thành thương hiệu uy tín, quen thuộc & được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Điều này thực sự góp phần gia tăng uy tín, sự tin cậy và ưu thế cạnh tranh cho Phạm Tôn khi thiết lập được các quan hệ hợp tác chiến lược & hiệu quả với nhiều đối tác và khách hàng thuộc các tập đoàn quốc tế lớn như CJ (Hàn Quốc), KFC (Mỹ), Jollibie (Philippines) cũng như các đối tác trong nước như siêu thị Coopmart, Coopfood

Để thực hiện tầm nhìn & ước mơ đó, chúng tôi cam kết đầu tư đổi mới nhiều mặt từ việc đổi mới hình ảnh thương hiệu, xây dựng thêm nhà máy mới với công suất lớn, trang bị dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại để gia tăng chất lượng sản phẩm, giảm rủi ro & đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm với giá trị gia tăng tốt nhất và ổn định giá bán thông qua chương trình bình ổn giá của UBND TP HCM: Phạm tôn chúng tôi cam kết tăng cường hợp tác để phát triển hệ thống chuồng trại chăn nuôi với các đối tác lớn & uy tín nhằm đảm bảo chất lượng thịt gia cầm đầu vào.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn

Cải tiến quy trình làm việc, năng lực đội ngũ nhân viên tiếp thị, bán hàng, dịch vụ khách hàng để gia tăng hài lòng và duy trì quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác & cộng đồng xã hội. Đặc biệt chúng tôi tập trung đầu tư mở rộng & phát triển các kênh phân phối bao gồm trung tâm phân phối gia cầm giết mổ có quy mô lớn, chuyên nghiệp và hiện đại nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn các tiện ích mua sắm cho khách hàng thuộc mọi phân khúc thị trường khác nhau như tiểu thương các chợ đầu mối, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị & cửa hàng thực phẩm tươi sống

Với thông điệp tầm nhìn “Chất lượng cho cuộc sống”, Phạm Tôn khẳng định cam kết cung cấp các sản phẩm đạm dinh dưỡng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe & hạnh phúc cho cuộc sống chất lượng & tươi khỏe mỗi ngày cho mọi gia đình Việt Nam.

Công ty TNHH Phạm Tôn được thành lập từ năm 2006 với tốc độ phát triển nhanh chóng, là đơn vị tiên phong & dẫn đầu thị trường gia cầm giết mổ ở TP HCM & các tỉnh thành lân cận với sản lượng giết mổ hơn 40.000 con/ngày. Phạm Tôn hiện sở hữu nhà máy giết mổ gia cầm với diện tích

10.000m2 tại Bình Dương, mạng lưới chăn nuôi khép kín với 3 khu vực chăn nuôi ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương, cung cấp 400.000 con gia cầm/tháng thông qua sự hợp tác chiến lược và lâu dài với đối tác CJ, một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Sản phẩm thịt gia cầm của Phạm Tôn đáp ứng nhu cầu của những khách hàng lớn với yêu cầu chất lượng cao như KFC (Mỹ), Jollibie (Philippines), Lotteria (Hàn Quốc)…

Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn

Bên cạnh 2 cửa hàng phân phối thịt gia cầm tại TP HCM, trong năm 2015, chúng tôi dự kiến khai trương thêm một Trung tâm phân phối thịt gia cầm có quy mô lớn & hiện đại nhất tại TP HCM, đáp ứng nhu cầu giao dịch sỉ & lẻ thịt gia cầm với mô hình kinh doanh hiện đại . Ngoài ra, Phạm Tôn có kế hoạch đầu tư thêm một nhà máy giết mổ & chế biến thịt gia cầm với quy mô lớn và hiện đại tại Củ Chi nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng đòi hỏi cao hơn về cả quy mô và chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

Phạm Tôn là đơn vị sản xuất, tiếp thị & cung ứng các sản phẩm thực phẩm giàu đạm dinh dưỡng, an toàn & chất lượng phục vụ mọi tầng lớp lao động. Sản phẩm chính là thịt gà – vị tươi nguyên con và thịt cắt khúc. Chúng tôi có ưu thế vượt trội về thương hiệu, nhà sản xuất có quy mô lớn, uy tín & lâu năm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhờ lợi thế quy mô, đặc biệt Phạm tôn trở thành đối tác chiến lược với tập đoàn quốc CJ (Hàn Quốc),

và nhà cung ứng lâu dài cho các tập đoàn thức ăn nhanh của quốc tế như KFC (Mỹ), Lotteria (Hàn Quốc). Đối với thị trường thương mại tập trung vào tiểu thương các chợ đầu mối, nhà hàng & quán ăn, Phạm Tôn hiện cũng là thương hiệu dẫn đầu được nhận biết, tín nhiệm & ưa thích sử dụng nhiều nhất với thị phần hiện chiếm hơn 39% (theo báo cáo nghiên cứu thị trường vào 10/2014 của công ty tư vấn the Pathfinder).

Phạm Tôn cam kết cung cấp các sản phẩm đạm dinh dưỡng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe & hạnh phúc cho cuộc sống chất lượng & tươi khỏe mỗi ngày cho mọi gia đình Việt Nam thông qua:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn

Vì Sao Khách Hàng Chọn Phạm Tôn

Khác biệt

  • Công ty quy mô lớn, uy tín, thương hiệu nổi tiếng
  • Sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh nhờ nguồn gốc rõ ràng & tin cậy với chứng nhận VietGap Nhãn xanh từ tổ chức quốc tế Canada xác nhận
  • Chính sách minh bạch về giá cả thông tin sản phẩm (tem nhãn), chính sách bán hàng & trách nhiệm đối với chất lượng sản phẩm

Với mong muốn cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Phạm Tôn tự hào được thị trường & khách hàng ưa thích, ủng hộ và ưu tiên lựa chọn với tỷ lệ cao nhất trong số các thương hiệu trên thị trường. Những thành tựu này có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo & nhân viên suốt hơn 9 năm qua. Điều này góp phần giúp Phạm Tôn từng bước tạo dựng & khẳng định ưu thế khác biệt & lợi thế cạnh tranh trong ngắn hạn và lâu dài.…

Trong tương lai, Phạm Tôn cam kết gia tăng giá trị khách hàng thông qua hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng vượt trội kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại & tiện ích hỗ trợ của nhà máy giết mổ gia cầm và trung tâm phân phối gia cầm lớn nhất Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn

Ưu thế cốt lõi:

Suốt quá trình hoạt động hơn 8 năm qua, chúng tôi vinh dự được khách hàng công nhận & đánh giá cao những lợi ích khác biệt và giá trị góp phần tạo lợi thế cạnh tranh bền vững & lâu dài. 

Ngoài ưu thế của thương hiệu của nhà sản xuất lớn, uy tín, nổi tiếng & dẫn đầu thị trường khách hàng thương mại, Phạm Tôn được khách hàng đánh giá cao và vượt trội ở nhiều khía cạnh quan trọng như hàng hóa luôn có sẵn, cân đúng, được đổi trả hàng, thời gian bán hàng linh hoạt, dài & xử lý đơn hàng nhanh chóng theo yêu cầu.

Đặc biệt nhất chúng tôi chuyển hóa lợi thế cạnh tranh thành lợi ích lâu dài cho khách hàng nhờ lợi thế quy mô & uy tín giúp giá cả cạnh tranh thông qua hợp tác chiến lược với đối tác quốctế như CJ, KFC, Lotteria… Gói sản phẩm gà tiết kiệm với giá ưu đãi cho người tiêu dùng chính là sản phẩm bằng chứng thể hiện tâm huyết & ước mơ của công ty chúng tôi với mong muốn phục vụ rộng rãi các gia đình Việt thuộc mọi tầng lớp lao động trong xã hội.

Việc hình thành nhà máy giết mổ gia cầm & Trung tâm phân phối gia cầm với quy mô lớn trong tương lai chắc chắn sẽ góp phần gia tăng thêm lợi ích & giá trị cho khách hàng chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn

Lý do tin tưởng:

Trong quyết định kinh doanh, khách hàng & đối tác tin tưởng & ưu tiên lựa chọn sản phẩm Phạm Tôn vì chúng tôi thỏa mãn tốt nhất khách hàng mục tiêu nhờ vào các yếu tố sau: 

  • Đạt chứng nhận “VietGAP Nhãn xanh” do Dự án FAPQDCP của Canada tài trợ phối hợp với cục NAFIQAD chứng nhận về kiểm soát nguồn gốc & chất lượng sản phẩm cao & an toàn, khép kín từ trang trại đến bàn ăn; từ cơ sở sản xuất (trang trại), cơ sở giết mổ, đóng gói đến cơ sở kinh doanh & đến tay người tiêu dùng cuối
  • Đơn vị tiên phong tham gia chương trình Bình Ổn giá của UBND TP HCM
  • Đơn vị tiên phong tham gia chương trình Bình Ổn giá của UBND TP HCM

Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn

Quá trình hình thành & phát triển

Quá trình hình thành & phát triển của Công ty TNHH Phạm Tôn từ 2006 đến nay

Công ty TNHH Phạm Tôn được thành lập từ năm 2006 với năng lực sản xuất gia tăng nhanh chóng, sản lượng gia cầm giết mổ từ 3000 con/ngày (2006) đến 22.000 con/ngày (2009) và hiện nay đạt 40.000 con/ngày (2014). Công ty sở hữu nhà máy giết mổ gia cầm, diện tích 10.000m2 & mạng lưới chăn nuôi khép kín với 3 khu vực chăn nuôi ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương, cung cấp 400.000 con gia cầm/tháng chủ yếu thị gà tươi. Phạm Tôn hiện là đơn vị tiên phong & dẫn đầu thị trường gia cầm tươi ở TP HCM & các tỉnh thành lân cận.

Những thành tựu mà doanh nghiệp Phạm Tôn đạt được đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn vì mục tiêu mang đến chất lượng cuộc sống cho cộng đồng mà các thành viên trong Ban giám đốc cùng tập thể công ty luôn cố gắng & cam kết nỗ lực thực hiện.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn

Định hướng phát triển tương lai

Hướng đến tương lai, Phạm Tôn mong muốn xây dựng hình ảnh của một thương hiệu nhà sản xuất & kinh doanh thực phẩm giàu đạm có quy mô lớn, uy tín, chất lượng, an toàn, gần gũi & đáng tin cậy; một thương hiệu luôn thấu hiểu, minh bạch, năng động, luôn sẳn sàng đáp ứng yêu cầu thị trường nhằm chia sẻ & chăm sóc bữa ăn của mỗi gia đình người Việt.

Với những thành tựu đạt được & định hướng phát triển tương lai, công ty Phạm Tôn tự tin tiếp tục vươn tới những thành công lớn hơn trong tương lai, góp phần đem lại nguồn thực phẩm đạm chất lượng & an toàn, đảm bảo sức khỏe & hạnh phúc cho cuộc sống chất lượng, tươi khỏe mỗi ngày cho mọi gia đình Việt Nam.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!