0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Cá chép Sông Đà

  • Mã SP:1kg
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 260,000₫

Giao hàng toàn quốc

Cá chép Sông Đà là loại cá chép thường nhưng được nuôi bằng một loại thức ăn đặc biệt trong vòng từ 4 đến 6 tháng để thịt cá chép trở nên “giòn” theo đúng tên của nó, đó là “đậu tằm”.  Loại thức ăn đặc biệt và thuần tự nhiên này khiến cho cá khỏe mạnh, phát triển tốt, không bệnh tật, thịt cá trở nên giòn, săn chắc, không có mỡ và thơm ngon, béo ngậy đậm đà.

Cá chép Sông Đà
Cá chép Sông Đà

Cá chép Sông Đà gây nuôi trên lòng hồ - Sông Đà, Phù Yên, Tỉnh Sơn La vùng hồ nước sâu và sạch nên ngoài những đặc tính cơ bản của sản phẩm – Cá chép Sông Đà còn có sự nổi trội hơn hẳn về chất lượng như độ giòn dai – thơm mùi vị cá chép nói chung và chép Sông Đà nói riêng.

Cá Chép Sông Đà nổi tiếng to, thịt chắc, thơm ngon, béo ngậy. Cá chép sông Đà không chỉ to, nhiều thịt mà chất lượng thịt cũng hoàn toàn khác biệt với cá chép nuôi thả, cá cực chắc, thơm ngon. Cá chép sông Đà có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, như cá chép om dưa hay làm lẩu các chép nấu măng chua hặc ping tộp và hấp dẫn hơn nữa là cá chép sông đà nấu canh quả đăng cực ngon.

Cá chép sông Đà có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon
Cá chép sông Đà có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau thơm ngon và bổ dưỡng

Ẩm thực vùng cao Tây Bắc

Ẩm thực vùng cao Tây Bắc được coi là thiên đường của rất nhiều những món ăn hương vị đặc sắc và độc đáo. Được tạo nên bởi nét văn hóa các đồng bào dân tộc anh em thiểu số sinh sống nơi đây. Những tinh hoa đó, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào mỗi khi đặt chân đến đấy. Cùng với cảnh sắc muôn hoa, những mảnh ruộng bậc thang trải dài. Tạo nên vô số những ấn tượng khó phai khiến rất nhiều người phải lưu luyến khi tạm biệt vùng đất Tây Bắc, trở về với chốn thành phố ồn ào, náo nhiệt.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

ẨM THỰC VÙNG CAO TÂY BẮC

Cơ Sở Sản Xuất: Khối 12, Thị trấn Phù Yên, Huyện Phù Yên, Tỉnh Sơn La

Văn phòng phân phối: Tòa nhà C2, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0974.624.206 (Mr. Tùng)

 

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Tin tức
Trang chủ