Viettel
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Viettel
Since 2023

Viettel

 • Email:
  tonvinhgiatrithuc@gmail.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước, chịu trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội. Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) do Bộ Quốc phòng thực hiện quyền chủ sở hữu và là một doanh nghiệp quân đội kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính - Viễn thông và công nghệ thông tin. Với slogan "Hãy nói theo cách của bạn", Viettel luôn cố gắng nỗ lực phát triển vững bước trong thời gian hoạt động.

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel
Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel

Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và nằm trong Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. Hiện nay, Viettel đã đầu tư tại 7 quốc gia ở 3 châu Lục gồm châu Á, châu Mỹ, châu Phi, với tổng dân số hơn 190 triệu. Năm 2012, Viettel đạt doanh thu 7 tỷ USD với hơn 60 triệu thuê bao trên toàn cầu.

Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Chúng tôi cũng hiểu rằng, kết nối con người giờ đây không chỉ là thoại và tin nhắn, đó còn là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.

Viettel hiện đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ châu Á, châu Mỹ, châu Phi với quy mô thị trường 330 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam. Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel
Danh hiệu Sao Khuê

Thương hiệu

Năm 2006, Viettel quyết định mở rộng kinh doanh ra nước ngoài, tại mỗi một quốc gia, Viettel lựa chọn một thương hiệu riêng vì chúng tôi coi đó là công ty của người dân và của chính quốc gia đó. Viettel đã chứng minh năng lực của mình thông qua thành công của các công ty con khi hầu hết các công ty này đều giữ vị trí hàng đầu trong thị trường viễn thông về lượng thuê bao, doanh thu, cơ sở hạ tầng. Ví dụ như Metfone tại Campuchia, Telemor tại Đông Timor hoặc Movitel tại Mozambique.

Mạng lưới của Viettel

Mạng lưới của Viettel đã đầu tư hạ tầng mạng lưới viễn thông tại 10 quốc gia và phục vụ tập khách hàng hơn 90 triệu dân trên toàn thế giới từ châu Á, châu Phi và châu Mỹ.  Viettel là một trong những nhà mạng có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Viettel sở hữu 99.500 trạm GSM (gồm trạm BTS 2G, 3G node B và 4G), cùng hơn 365.000 km cáp quang. 

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel
Sản phẩm chất lượng

Sứ mệnh và Giá trị

 • Sáng tạo vì con người: Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo. 
 • Nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội: Viettel cam kết tái đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình phục vụ cho y tế, giáo dục và hỗ trợ người nghèo. 

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của Viettel đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Viettel để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì con người.

 • Thực tiễn là tiêu chuẩn kiểm nghiệm chân lý.
 • Trưởng thành qua những thách thức và thất bại.
 • Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.
 • Sáng tạo là sức sống.
 • Tư duy hệ thống.
 • Kết hợp Đông - Tây.
 • Truyền thống và cách làm người lính.
 • Viettel là ngôi nhà chung.
Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel
Lễ ký kết

Doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội

 • Chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng.
 • Kinh doanh định hướng giải quyết các vấn đề của xã hội.
 • Lấy con người làm yếu tố cốt lõi.
 • Sáng tạo vì con người.

Viettel tự đặt cho mình sứ mệnh sáng tạo để phục vụ con người, mỗi sản phẩm của Viettel đều là kết quả của sự sáng tạo nhằm đáp ứng những nhu cầu của con người, làm cho cuộc sống con người ngày càng tốt hơn. 

 • Viettel tạo mọi điều kiện, chân thành đón nhận và sẵn sàng chia sẻ mọi đóng góp của khách hàng để cùng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ. 
 • Mỗi con người là một cá thể với những nhu cầu riêng biệt, Viettel sẽ nỗ lực sáng tạo để phục vụ những nhu cầu riêng biệt ấy với sự chia sẻ, thấu hiểu nhất. 
 • Mọi sản phẩm, dịch vụ của Viettel liên tục được đổi mới để ngày càng hoàn hảo.  
 • Viettel tạo mọi điều kiện, chân thành đón nhận và sẵn sàng chia sẻ mọi đóng góp của khách hàng để cùng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ. 
Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Tập đoàn Viễn thông Quân đội được thí điểm thành lập theo Quyết định số 2078/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 14/12/2009. Tập đoàn Viễn thông Quân đội được thành lập trên cơ sở sắp xếp, tổ chức lại Tổng công ty Viễn thông Quân đội và các đơn vị thành viên.

Công ty mẹ - Tập đoàn Viễn thông Quân đội (tên viết tắt là Viettel) được thành lập theo Quyết định số 2079/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 14/12/2009 trên cơ sở tổ chức lại các phòng ban chức năng của Tổng công ty Viễn thông Quân đội, Công ty Viễn thông Viettel và Công ty Truyền dẫn Viettel.

Ngày 25/6/2010, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 978/QĐ-TTg về việc chuyển Công ty mẹ - Tập đoàn Viễn thông Quân đội thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thuộc sở hữu Nhà nước.

Ngày 17/5/2013, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 753/QĐ-TTg phê duyệt Đề án tái cơ cấu Tập đoàn Viễn thông Quân đội giai đoạn 2013 - 2015.

Ngày 07/11/2014, Chính phủ ban hành Nghị định số 101/2014/NĐ-CP về Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Viễn thông Quân đội.

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel
Lễ ký kết hợp tác

Ngành, nghề kinh doanh

 • Ngành, nghề kinh doanh chính: Viễn thông; công nghệ thông tin; phát thanh, truyền hình; bưu chính, chuyển phát; nghiên cứu, sản xuất thiết bị, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông.
 • Ngành, nghề kinh doanh liên quan: Thương mại, phân phối, bán lẻ vật tư, thiết bị, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông, tài chính, ngân hàng, bất động sản. Đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh ở trong nước và nước ngoài của Tập đoàn.
 • Một số ngành, nghề kinh doanh khác do Bộ Quốc phòng quyết định, trên cơ sở phát huy tiềm năng, thế mạnh của Viettel và bảo đảm hiệu quả, không ảnh hưởng đến ngành, nghề kinh doanh chính và ngành, nghề kinh doanh liên quan của Viettel.
 • Tùy từng thời điểm và tình hình sản xuất, kinh doanh, Viettel có thể bổ sung các ngành, nghề kinh doanh khác mà pháp luật không cấm sau khi được chủ sở hữu chấp thuận.
Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel
Sản phẩm & Dịch vụ

Sản phẩm & Dịch vụ

Với sứ mệnh sáng tạo để phục vụ con người, các sản phẩm của Viettel là kết quả của quá trình sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ cuộc sống của khách hàng ngày một tốt đẹp hơn. Mỗi khách hàng là một cá thể có những nhu cầu khác nhau. Vì vậy, Viettel đang nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ra giải pháp đáp ứng tối đa những nhu cầu ấy với sự thấu hiểu và quyết tâm cao. Viettel luôn trân trọng và đánh giá cao những nhận xét, phản hồi của khách hàng để sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được cải thiện, tốt lên từng ngày. 

Phát triển bền vững

“Nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là một xã hội ổn định. Vì vậy, doanh nghiệp phải có trách nhiệm trích một phần lợi nhuận của mình để đóng góp lại cho xã hội”. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào thị trường viễn thông, Viettel đã viết vào triết lý kinh doanh của mình như vậy. Và trong suốt hơn một thập kỷ qua, Viettel đã nỗ lực, bằng nhiều cách khác nhau, đóng góp quay trở lại cho xã hội, như một lời cảm ơn. 

TVC giới thiệu Viettel++

Các giải thưởng Quốc tế của Viettel

Với sứ mệnh: "Sáng tạo vì con người", Viettel coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và được phục vụ một cách riêng biệt. Chính vì vậy, Viettel liên tục đổi mới. Chúng tôi cùng với khách hàng, sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ ngày càng chất lượng và hoàn hảo.

Những giải thưởng Quốc tế là sự ghi nhận nỗ lực của Viettel trong việc tìm ra và cung cấp các giải pháp cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống như: Y tế, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Viễn thông... Từ đó, chúng tôi mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Các cách tiếp cận sáng tạo của Viettel

Công nghệ càng cao giá càng rẻ: Chi phí lớn nhất để tạo ra tất cả những sản phẩm công nghệ cao nằm ở phần nghiên cứu phát triển. Ví dụ: Nghiên cứu, sản xuất ra điện thoại  thông minh thì chi phí phát triển khoảng 100 triệu USD. Nếu chỉ sản xuất, bán 1 máy thì giá của nó là 100 triệu USD, nếu bán được 1 trăm triệu máy thì giá của nó sẽ là 10 USD/ 1 máy (giá giảm đi gần 100 triệu lần). Như vậy, công nghệ càng cao giá sẽ càng thấp với điều kiện càng có nhiều người sử dụng.

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel
Viettel - Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông toàn cầu

Viễn thông là dịch vụ thiết yếu: Viettel hiểu rằng, mỗi con người đều có nhu cầu được kết nối, vì vậy thay vì nghĩ viễn thông là dịch vụ xa xỉ, Viettel lại cho rằng, viễn thông là dịch vụ thiết yếu dành cho tất cả mọi người và phải có ở khắp mọi nơi, ai cũng có thể tiếp cận được. Chính vì vậy, Viettel đã tập trung đầu tư hạ tầng viễn thông ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa. 

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel

Trụ sở chính: Số 1 Trần Hữu Dực, phường Mỹ Đình 2, quận Từ Liêm, Hà Nội

1. Liên hệ:  024 6255 6789

2. Hotline1800 80981800 81191800 80001971800 8168

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !