Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm
Năm 2023

Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

  • Email:
    tonvinhgiatrithuc@gmail.com
  • Điện thoại:
    0975 855 328

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

Chè An Nguyên là một trong những sản phẩm chè vô cùng nổi tiếng không chỉ trong nước và trên rất nhiều nước trên thế giới. Với kinh nghiệp trồng và chế biến chè lâu năm, những sản phẩm Chè An Nguyên được những người nghệ nhân làm ra vô cùng chất lượng và đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn an toàn về chất lượng VietGap.

Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

Theo kinh nghiệm truyền thống mà các cụ cao niên xứ trà truyền lại, trà ngon hay không được đánh giá theo bốn tiêu chuẩn gồm: Thanh, Sắc, Vị, Thần. Trà ngon là loại trà có màu nước xanh ánh vàng mật ong (Thanh); cánh cong như móc câu, đều đặn, nhìn thẳng màu đen, nhìn nghiêng thì xanh (Sắc); uống vào có vị đậm đà, bùi, ngầy ngậy, có mùi cốm trong miệng, lúc mới uống có vị chat êm, uống xong có vị ngọt đọng lại rất lâu (Vị); hương thơm quyến rũ, chỉ có ở trà, không thể lẫn vào thức uống nào khác, đem lại sự sảng khoái, thăng hoa cho người thưởng trà (Thần). Sau một ấm trà, người thưởng trà thấy ấm áp trong lòng, tình người thăng hoa, tinh thần sảng khoái, cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.

Những sản phẩm Trà An Nguyên của chúng tôi luôn luôn được những người nghệ nhân chế biến thủ công 100% và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói để có thể đạt những tiêu chuẩn trà ngon

Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

Với phương châm mang uy tín là trên hết, những sản phẩm chè của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn sức khoẻ không chỉ cho người sử dụng mà còn phải đảm bảo cả an toàn cả cho người lao động. Chính vì thế, những sản phẩm chè của chúng tôi luôn luôn được người dùng tin tưởng và ủng hộ.

Trà An Nguyên là một trong những loại đồ uống cổ truyền từ rất lâu đời tại Việt Nam. Để giữ gìn và phát huy truyền thống thưởng trà của người Việt, chúng tôi luôn luôn đem tới những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Chính điều này, sản phẩm Chè An Nguyên của chúng tôi không chỉ được người tiêu dùng trong nước tin tưởng và sử dụng mà còn rất nhiều đối tác quốc tế khác đặt hàng.

Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

Trà sạch An Nguyên: Nơi lưu giữ bản sắc trà Việt

Trước “Ma trận” trà tràn lan trên thị trường gây nghi ngại cho người tiêu dùng, trà sạch An Nguyên ra đời với mong muốn đưa những búp trà Tân Cương, Thái Nguyên thơm - sạch đến từng tách trà của người dân Thủ đô và cả nước.

Trà vốn là thức uống quen thuộc đối với người dân Việt Nam từ bao đời nay. Tuy nhiên, gần đây, trên thị trường xuất hiện thông tin nhiều loại trà “bẩn” bị pha trộn hóa chất và chế biến không hợp vệ sinh khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy lo lắng. Đặc biệt, sau thông tin hàng loạt các cơ sở chế biến trà “bẩn” bị lật tẩy do trộn những hóa chất, tạp chất vào để trà có khối lượng nặng hơn…hay một số hộ sản xuất còn đổ cả trà ra đường phơi,…Những người làm trà “bẩn” đã bất chấp những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm để kiếm lời, phá vỡ những nề nếp sản xuất trà từ trước đến nay.

Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

Trước những hình ảnh ấy, một số người tiêu dùng bắt đầu quay lưng lại với trà, thức uống đã trở thành một nét văn hóa của người Việt. Đặc biệt, những người sản xuất chân chính, những người đang tạo ra thương hiệu trà sạch Tân Cương Thái Nguyên cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Là người con xuất thân từ xứ Trà Tân Cương nổi tiếng, bà Nguyễn Thị Kim Thoa người con của Thái Nguyên luôn nung nấu ý định đưa trà sạch được đến đúng với tay người tiêu dùng, đưa văn hóa trà vào tâm hồn người Việt, gìn giữ phương pháp làm trà truyền thống, giữ được cả hương vị, sắc tạo nên các sản phẩm đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ.

Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

Mới đây tại Hà Nội, showroom Trà sạch An Nguyên đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Giám đốc thương hiệu trà sạch An Nguyên cho hay: “Không phải tự nhiên mà người ta nói trà Tân Cương Thái Nguyên ngon nổi tiếng. Đó là thành quả được dựng nên bởi cái tâm của những người sản xuất chân chính, những người coi trà là một phần của cuộc sống”.

Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

Trà sạch An Nguyên được trồng và thu hoạch tại vùng Trà đặc sản Tân Cương - Thái Nguyên. Trà được trồng bằng hạt (trà trung du) chủ yếu từ năm 1971, 1973 trên nền đất sỏi cơm màu đỏ son, pha chút đất sét nhẹ; được che chắn bởi dãy núi Tam Đảo tránh nắng, tránh sương; được tưới tắm từ dòng nước trong mát chảy từ núi Tam Đảo xuống hồ Núi Cốc, cùng với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo nên sản phẩm trà xanh với vị trà chát đượm mà ngọt hậu, hương cốm non dịu dàng và màu nước xanh vàng óng ánh xứng danh “Đệ nhất danh trà”.

Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

Còn theo, nghệ nhân trà Hoàng Anh Sướng: Trà được sản xuất tại Tân Cương ngon bởi nó sạch. Tất cả các khâu trong quy trình làm ra những cánh trà ngon phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Từ những đọt trà tươi, đó phải là những ngọn trà tự nhiên, không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào. Trong quá trình chế biến, tất cả phải đảm bảo vệ sinh, phải tuân thủ chặt chẽ theo phương pháp thủ công truyền thống được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chỉ cần một thao tác sai hoặc một tạp chất “lạ” lẫn vào là trà lập tức mất đi cái hương vị vốn có. 

“Ở Tân Cương có cả hàng nghìn hộ sản xuất trà, tuy nhiên, chỉ có một số cơ sở sản xuất trà ở xóm Hồng Thái 2 xã Tân Cương là cho ra được loại trà ngon đặc biệt nhất, trong số đó có cơ sở sản xuất trà sạch An Nguyên”, Nghệ nhân trà Hoàng Anh Sướng cho hay.

Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

Trà sạch Tân Cương, Thái Nguyên có màu xanh đen, trên bề mặt cánh trà có màu phấn trắng, cánh trà cong và xoăn tít như móc câu đồng thời có vị  chát dịu, ngọt thanh đặc trưng, màu nước xanh vàng óng ánh, trà có mùi thơm nhẹ, thoang thoảng như hương cốm non.

Ở trà sạch An Nguyên, ngoài việc chú trọng vào chất lượng, trà sạch An Nguyên luôn đảm bảo 5 không: Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, Không dư lượng phân bón, Không chất bảo quản, Không mì chính, Không phẩm màu…

Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

Cơ sở trà sạch An Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn; Chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” - Chứng nhận UTZ (là chương trình chứng nhận toàn cầu đảm bảo sản xuất một cách có trách nhiệm đối với cây trà, cafe, cacao. Chứng nhận UTZ là một chương trình, và đồng thời là một nhãn hiệu chứng minh sản xuất bền vững thân thiện với môi trường).

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sạch - thơm, Trà sạch An Nguyên còn đặt nhiều tâm huyết vào ý tưởng sản xuất hộp trà hướng đến ký ức tuổi thơ ( Hộp Limited), các hộp trà đinh, trà tôm vừa có hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được bản sắc trà Việt.

TVC giới thiệu Trà Sạch An Nguyên

Lợi ích mà dịch vụ tư vấn truyền thông mang đến cho trà An Nguyên

  • Tư vấn truyền thông nhằm mục đích doanh nghiệp trà An Nguyên sẽ nắm bắt được rõ hơn về tầm quan trọng của truyền thông.
  • Sản phẩm trà An Nguyên là một sản phẩm ưu Việt, tuy nhiên sức ảnh hưởng không thực sự nổi trội. Chính vì vậy, tư vấn truyền thông chính là chìa khóa giúp tầm nhìn thương hiệu trà An Nguyên lớn hơn do thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng hơn.

Trà Sạch An Nguyên – Sạch Từ Tâm

  • Khi thu hút được khách hàng tiềm năng đồng nghĩa với mức độ phủ sóng của doanh nghiệp cũng rộng hơn. Độ tin cậy cũng từ đó mà được xây dựng tốt hơn với trà An Nguyên.
  • Một chiến lược truyền thông hiệu quả và mạnh mẽ với thông điệp nhất quán còn giúp trà An Nguyên phân biệt thương hiệu của mình với các đối thủ khác.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Trà Sạch An Nguyên - Sạch Từ Tâm

Địa chỉ: 219C5 Nguyễn Cảnh Dị, khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 18 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !