Công Ty TNHH Phân Phối Nhật Kiện - J-Kendai
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Phân Phối Nhật Kiện - J-Kendai
Năm 2023

Công Ty TNHH Phân Phối Nhật Kiện - J-Kendai

 • Email:
  info@jkendai.com
 • Điện thoại:
  (028) 3838 0038

J-KENDAI, một thành viên của Canited International Ltd., và Nippon Kendai Research and Development Ltd., là nhà phân phối thực phẩm chức năng cao cấp tại Việt Nam, chuyên cung cấp thực phẩm chức năng chất lượng cao của Nhật và Pháp. Sản phẩm của J-Kendai được bán rộng rãi khắp nơi trên thế giới như Canada, Mỹ, Thái Lan, Malayxia, Anh, Úc, Trung Quốc và Hồng Kông. 

TVC giới thiệu bí quyết " KHỎE" và "ĐẸP"

Tại Việt Nam, sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe đang được phân phối bởi J-Kendai đã có mặt và được bán rộng rãi hơn 10 năm nay. J-Kendai vẫn tiếp tục phấn đấu để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, đã được kiểm nghiệm lâm sàng đến với người dùng. Nhiệm vụ của chúng tôi luôn luôn là truyền đạt đến mỗi người và mọi người về tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh và cung cấp những sự lựa chọn lý tưởng nhất trong việc cải thiện chất lượng sức khỏe.

Đối tác của J-Kendai và Nhật Kiện

Canited International Ltd., là công ty mẹ của Công ty Nippon Kendai. Thành lập từ năm 1980, Canited International Ltd., quảng bá các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp nhất toàn cầu đến đông đảo người tiêu dùng. Sản phẩm nổi bật của Canited International Ltd., là Thuần linh chi Nissan, đây là sản phẩm linh chi đầu tiên trên thế giới

Văn phòng đại diện và đối tác của Canited International Ltd., có mặt khắp Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, hoàn toàn chủ động về mạng lưới phân phối thực phẩm chức năng tại các nơi trên thế giới.

Nippon Kendai được thành lập từ năm 2006, là công ty trực thuộc Canited International Ltd., và có hơn 30 năm kinh nghiệm về đại lý của các thương hiệu lớn linh chi Nhật Bản. Nippon Kendai luôn ra sức đẩy mạnh công tác y tế dự phòng, với mục đích cung cấp các thực phẩm chức năng có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho các nhân viên y tế và các khách hàng quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe. Tất cả các sản phẩm của Nippon Kendai đều được cấp bằng sáng chế độc quyền, và được cấp giấy chứng nhận GMP, thông qua các nghiên cứu khoa học xác nhận về công dụng và tính an toàn. Do đó, các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của công ty Nippon Kendai đã có chỗ đứng vững vàng và là sản phẩm được tin dùng trong ngành y tế. J-Kendai là đối tác của Nippon Kendai.

Đội ngũ quản lý của Công ty TNHH Phân phối Nhật Kiện có hơn 10 năm kinh nghiệm về kinh doanh và tiếp thị về thực phẩm chức năng và thực phẩm dinh dưỡng. Công ty được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 2014, chuyên phân phối sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng từ các đối tác của Nhật Kiện tại Nhật Bản và các nước phát triển ở Châu Âu.

Chúng tôi là đối tác của Nikkei, công ty được Ông F. Mayuzumi thành lập từ năm 1980. Gia tộc F. Mayuzumi là dòng họ đi đầu trong việc nuôi trồng nấm linh chi với truyền thống cha truyền con nối, có hơn 30 năm kinh nghiệm trồng nấm tại huyện Gunma vùng tây bắc Quan Đông - Nhật Bản, đã tận dụng gỗ thiên nhiên để trồng xích linh chi chất lượng cao, sản phẩm Xích linh chi Mikei là sản phẩm có tiếng của công ty

Công ty Idemitsu Kosan Co., Ltd được thành lập từ năm 1911, là một trong ba công ty dầu khí lớn của Nhật Bản. Là công ty quốc tế với hơn trăm năm lịch sử. Ngoài kinh doanh dầu khí, công ty còn tham gia nghiên cứu các sản phẩm dinh dưỡng. Sau thế chiến thứ hai, công ty tiến hành nghiên cứu các nhóm sản phẩm dinh dưỡng theo yêu cầu của chính phủ, nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội lúc đó, duy trì và cải thiện sức khỏe cho người dân Nhật Bản. Để đáp ứng nhu cầu của thời đại, công ty Idemitsu Kosan Co., Ltd đã có sự đột phá về nghiên cứu Gammalinolenic acid (GLA), và đã chiết xuất thành công GLA có độ tinh khiết và nồng độ cao nhất với qui trình công nghệ cao, trở thành ứng dụng quan trọng đối với ngành Y học Nhật Bản kể từ năm 1997, có tác dụng lớn giúp cải thiện và phòng chống di chứng do rối loạn tuần hoàn máu gây nên. J-Kendai là đối tác của Idemitsu Kosan tại Việt Nam.

Công ty Seiken Well Inc hợp tác với AIN Pharmaceutical, một công ty có hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất dược, cho ra đời sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tenken. Với quy trình công nghệ cao, quản lý nghiêm ngặt, sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và đáng tin cậy.

Sản phẩm J-Kendai

Nấm dược liệu 

Nấm là một loại khuẩn, có công dụng dược tính rộng lớn, xưa nay đã được sử dụng làm thuốc, đặc biệt đối với các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch và bệnh mãn tính, như ung thư, viêm gan và các bệnh tự miễn dịch khác rất có hiệu quả. Trong "Dược Điển Trung Quốc" đã có hơn 100 loại nấm thường được dùng làm thuốc. 

Hiện nay có rất nhiều thực phẩm chức năng được làm từ nấm có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Trong đó, Nhật Bản là nước có kinh nghiệm về gieo trồng nấm lâu đời và phong phú nhất.

Làm sao phân biệt thân nấm, sợi nấm và bào tử? 

Lấy nấm linh chi làm ví dụ, nấm linh chi được chia làm 2 bộ phận: thân nấm và sợi nấm. Thân nấm là bộ phận sinh trưởng nhìn thấy trên mặt đất (đài nấm và gốc nấm); còn sợi nấm thì sinh trưởng dưới mặt đất có hình sợi. Khi nấm linh chi trưởng thành, từ đài nấm sẽ bay ra các bào tử nhỏ; thân nấm, sợi nấm và bào tử có giá trị dinh dưỡng khác nhau. 

Chỉ có thân nấm linh chi hoặc nấm linh chi đỏ trưởng thành hoàn toàn mới có giá trị dinh dưỡng chủ yếu của thực vật, như ganoderic acids ( 1 loại triterpenoids), b-glucans, amino acids .... 

Qua nghiên cứu cho thấy, các sản phẩm linh chi được làm từ sợi nấm và bào tử không chứa các thành phần dinh dưỡng của thân nấm. Thật ra, thành phần độc đáo nhất của linh chi là ganoderic acids. Chỉ có trong thân nấm trưởng thành. Trong lịch sử y học truyền thống của Trung Quốc, sợi nấm và bào tử đều bị loại bỏ. Ngoài ra, bào tử rất giàu chất dầu, sau khi vỡ ra rất dễ bị ôxy hóa và tạo thành độc tố. Tác dụng của nấm linh chi.

Xích linh chi 

Xích linh chi được xem là "vị thuốc đứng đầu trong các vị thuốc thượng hạng". Từ xưa đến nay, hoàng tộc Trung Quốc và Nhật Bản xem xích linh chi như 1 vị thuốc bổ giúp giữ gìn sức khỏe và trường sinh. Xích linh chi có công dụng nâng cao tuổi thọ, nâng cao hệ miễn dịch, điều tiết các chức năng trong cơ thể, thúc đẩy quá trình phục hồi của các tổ chức tế bào bị tổn thương, giải độc, chống lão hóa, .... Sử dụng thường xuyên xích linh chi có hiệu quả giúp nâng cao sức khỏe rõ rệt. 

Thân nấm linh chi hàm chứa nhiều thành phần hữu hiệu, như polysaccharides, triterpenoids (ganoderic acid), proteins, và phenols; giúp tăng cường sức đề kháng , điều tiết và cân bằng các chức năng trong cơ thể, có công dụng như sau: 

Nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể 

 • Cải thiện cơ thể bị suy nhược 
 • Bổ gan, an thần 
 • Chống dị ứng và chống lão hóa 
 • Ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, giảm cholesterol 
 • Tăng cường tuần hoàn máu.

Xích linh chi hàm chứa những thành phần hữu hiệu nào? 

Polysaccharides - Nâng cao sức đề kháng - Chống loét dạ dày và chống lão hóa

Điều tiết và cân bằng chức năng miễn dịch trong cơ thể: khi cơ thể thiếu tế bào đuôi gai (1 loại tế bào miễn dịch), polysaccharides trong linh chi sẽ kích thích các tế bào sinh sản và trưởng thành để duy trì chức năng của hệ thống miễn dịch. Khi tế bào bị biến thể và lão hóa, polysaccharides trong linh chi sẽ thúc đẩy quá trình tái sinh của tế bào, giúp ích cho hoạt động của hệ thống miễn dịch. Polysaccharides trong linh chi còn thúc đẩy sự sinh sản của tế bào như đại thực bào, bạch cầu trung tính và tế bào lympho.

 • Chống loét dạ dày: Polysaccharides trong linh chi có thể thúc đẩy bài tiết chất nhầy trong dạ dày tạo thành hàng rào bảo vệ để giảm nguy cơ tổn thương màng dạ dày do dịch vị có tính axit.
 • Chống lão hóa: tiêu diệt gốc tự do, ngăn ngừa sự tổn thươg đối với cơ thể do lão hóa gây ra.

Triterpenoids và Phenols 

Các chất hữu cơ khác có trong linh chi như triterpenoids, phenols kết hợp với polysaccharides, có tác dụng chống lão hóa, các phân tử ôxy hoạt tính (ROS) là nguyên nhân của sự lão hóa các cơ quan trong cơ thể. Khi các phân tử ôxy hoạt tính gặp các phân tử chất béo, sẽ xuất hiện phản ứng ôxy hóa ở màng tế bào chất béo, có thể gây ra thiếu máu và tái tưới máu cục bộ, bệnh động mạch vành, tiểu đường . .. . . , nghiêm trọng hơn sẽ kích thích các tế bào ung thư. Các hợp chất hữu cơ có trong linh chi làm gián đoạn và ngăn chặn các phân tử ôxy hoạt hóa kết hợp với các phân tử chất béo để đạt được hiệu quả chống lão hóa.

Đông trùng hạ thảo – giống nấm thuộc loại sâu họ cánh bướm của Trung Quốc 

Đông trùng hạ thảo là một giống nấm mọc ký sinh trên ấu trùng của một loài sâu thuộc họ cánh bướm, nấm và sâu cộng sinh với nhau. 

Mùa đông, ấu trùng nằm dưới đất bị bào tử nấm Cordyceps Sinensis nhiễm vào, hút hết chất dinh dưỡng làm cho con trùng chết khô, đến mùa hạ, nấm sinh cơ chất (Stroma) mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu con sâu. Nên được gọi là đông trùng hạ thảo. 

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên thì thường được tìm thấy ở vùng cao trên 3000m ở cao nguyên Tây Tạng. Công dụng của đông trùng hạ thảo từ lâu đã được ghi nhận trong các tài liệu y học cổ xưa Trung Quốc như là một loại thảo dược có tác dụng để chữa các bệnh về phổi, thận.

Công dụng của đông trùng hạ thảo: 

 • Cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng 
 • Chống ô xy hóa, giảm sự sản sinh gốc tự do 
 • Tăng cường hệ miễn dịch và phục hồi sinh lực 
 • Cải thiện chức năng phổi, thận và gan 
 • Tăng cường thể lực của bệnh nhân ung thư và viêm gan siêu vi B hoặc vật chủ trung gian.

Thành phần hữu hiệu chính của đông trùng hạ thảo là gì? 

Thành phần hữu hiệu của đông trùng hạ thảo bao gồm: polysaccharides, cordycepic acid (D-mannitol), adenosine, các amino acid và các loại vitamin... 

Polysaccharides: tăng cường hệ miễn dịch, trì hoãn sự mệt mỏi bằng cách bổ sung polysaccharide. Polysaccharide còn tăng cường sự dẻo dai của thể chất bằng cách kích thích vận chuyển gluco đến cơ xương cũng như dẫn đến hình thành mạch để vận chuyển gluco đến khắp cơ thể hiệu quả hơn. Ngoài ra còn giúp tăng cường các chức năng tổng thể của tim mạch.

Cordycepic acid: kích thích sự thả lỏng của phế quản, giảm phù thủng và bổ sung huyết tương. Adenosine: kích thích tổng hợp triphosphate năng lượng cao để đảm bảo đủ ATP được tạo sẵn cho các tế bào trong cơ thể; ức chế kết tập tiểu cầu, kháng viêm, giảm đau. Thực bào (trắng) tiêu diệt tác nhân gây bệnh (vàng). 

Đông trùng hạ thảo sợi nấm Cs-4 là gì? 

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên cực kỳ hiếm, bởi vì lý do đó nên giá của nó vô cùng đắt đỏ. Các nhà khoa học đã bỏ ra nhiều năm để tìm kiếm hình thức sinh dưỡng của đông trùng hạ thảo có thể sản sinh ra các thành phần hữu hiệu như thể quả; và họ bắt đầu phát triển một kỹ thuật cô lập một chủng lên men từ đông trùng hạ thảo gọi lại Cs-4 (sử dụng loài Paecilomyces heipiali C). 

Nó được sử dụng để sản xuất sản phẩm từ sợi nấm lên men mà có chứa các thành phần dược tính hữu hiệu mang lại các lợi ích sức khỏe như loại hoang dã. “Cs-4” đã được ghi nhận trong dược điển Trung Quốc và có thể được sử dụng như dược liệu. Sợi nấm đông trùng hạ thảo Cs-4 là một sự thay thế tuyệt vời với giá cả phải chăng cho đông trùng hạ thảo hoang dã đắt đỏ.

Collagen 

Lão hóa, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, môi trường bị ô nhiễm, sức khỏe kém và lối sống là những yếu tố có thể gây cản trở sản sinh collagen. Mặc dù chịu tác động của rất nhiều yếu tố, nhưng phụ nữ Nhật Bản vẫn có một làn da hoàn hảo. Bạn có biết tại sao không? Bí mật của họ là collagen. Với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và quá trình thủy phân, hiện nay chúng ta có thể có được làn da tự nhiên khỏe mạnh với Collagen Pure - một sản phẩm collagen cao cấp bằng đường uống, không mùi, không vị, dễ dàng hấp thu và cho kết quả tối ưu. 

Tầm quan trọng của Collagen 

 • Collagen là một loại protein quan trọng, liên kết các mô trong cơ thể của chúng ta (da, cơ và khớp), chiếm 25-35% hàm lượng protein toàn bộ cơ thể. 
 • Collagen bắt đầu suy giảm ở tuổi 25, các nếp nhăn xuất hiện do da mất đi sự săn chắc, độ đàn hồi và khả năng duy trì độ ẩm. 
 • Sự suy giảm của các sợi collagen trong da cũng dẫn đến tình trạng da bị sần, làm cho các mô mỡ dễ dàng len lỏi lên trên để tạo thành các chỗ lõm trên da. 
 • Những mô liên kết khác như gân, dây chằng và sụn cũng suy giảm khi collagen cạn kiệt.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

✔ Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toá

✔ Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

✔ Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

✔ Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

✔ Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

✔ Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

✔ Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

✔ Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Phân Phối Nhật Kiện - J-Kendai

 • Địa chỉ Công ty: 20E Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP. HCM
 • Điện thoại liên hệ: (028) 3838 0038
 • E-mail: info@jkendai.com

Chúng tôi đã tìm thấy 9 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !