Nước Mắm 584 Nha Trang
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Nước Mắm 584 Nha Trang
Năm 2023

Nước Mắm 584 Nha Trang

 • Email:
  info@thuonghieuvietnoitieng.vn
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 02477746999 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Thủy Sản 584 Nha Trang 

Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang tiền thân là Xí nghiệp Thủy sản Nha Trang được thành lập năm 1977. Qua 35 năm với bao thăng trầm của nền kinh tế thị trường, uy tín và thương hiệu nước mắm nhỉ của Công ty vẫn đứng vững trên thị trường trong và ngoài nước.

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản 584 Nha Trang 
Công Ty Cổ Phần Thủy Sản 584 Nha Trang

Lịch sử phát triển thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang

Công ty Cổ phần Thuỷ sản 584 Nha Trang tiền thân là một doanh nghiệp Nhà nước thuộc Bộ Thuỷ sản. Công ty sản xuất nước mắm cung ứng cho toàn quốc, tuy nhiên thời kỳ đầy gặp nhiều khó khăn như cơ sở vật chất hạn chế, nhà xưởng, trang thiết bị, chất lượng không tốt.

Từ năm 1990, sản phẩm chính của Công ty là nước mắm 12-25 độ đạm, lúc đó thì các nước mắm từ các vùng khác như nước mắm Phú Quốc, Phan Thiết, Hải Phòng cạnh tranh rất mạnh. Công ty đã đầu tư nâng cấp nhà xưởng, trang thiết bị mới, cải thiện bao bì, mẫu mã, bao bì, đa dạng hoá chủng loại sản phẩm. Công ty bắt đầu ổn định vào thời gian này.

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản 584 Nha Trang 
Lễ công bố hàng Việt Nam chất lượng cao

Năm 2006, Công ty thực hiện cổ phẩn hoá và đổi tên thành Công ty Cổ phần Thuỷ sản 584 Nha Trang, mở rộng quy mô kho thành phẩm của Công ty có thể sử dụng trên 10.000 tấn nguyên liệu, cung ứng được 10 triệu lít mỗi năm, bằng 1/3 tổng sản lượng nước mắm sản xuất trong tỉnh.

Đặc biệt, việc tạo ra sản phẩm nước mắm chất lượng cao, hàm lượng 60 độ đạm bằng quy trình kéo rút tự nhiên đã giúp Công ty trở thành một trong những nhà sản xuất nước mắm hàng đầu của Việt Nam. Hiện nay, Công ty có gần 30 sản phẩm các loại, từ 12 – 60 độ đạm, được đóng trong các loại chai từ 50ml – 5 lít.

TVC giới thiệu Nước mắm 584 Nha Trang

Danh hiệu đạt được của nước mắm 584:

 • Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn từ năm 2000 đến năm 2016
 • Chứng nhận Thực phẩm Chất lượng và An toàn
 • Cúp vàng Hội chợ triển lãm Festival Tây Nguyên
 • Cúp vàng Thương hiệu và Nhãn hiệu do Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á và Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam trao tặng
 • Chứng nhận “Sản phẩm chất lượng vì sức khoẻ cộng đồng” tại Hội chợ Triển lãm Vì sức khoẻ Cộng đồng
 • Cúp vàng Thương hiệu Việt do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam và Mạng Thương hiệu Việt trao tặng
 • Giải thưởng Sao Vàng Nam Trung bộ Tây Nguyên, Sao Vàng Đất Việt 2008, 2011, 2013, 2015…
Công Ty Cổ Phần Thủy Sản 584 Nha Trang 
Chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng cao

Nguồn gốc thương hiệu nước mắm 584

Nước mắm 584 Nha Trang được chế biến từ nguyên liệu cá cơm ở vùng biển Nha Trang, nguyên liệu luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm. Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại địa phương, qui trình sản xuất nước mắm 584 Nha Trang luôn tuân theo một công thức riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà; màu vàng rơm óng ánh. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm 584 Nha Trang còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Với hương vị riêng độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm 584 Nha Trang không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho các món ăn.

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản 584 Nha Trang 
Quy trình đóng gói cẩn thận

Đến Nha Trang, thưởng thức những đặc sản trong đó có nước mắm 584 Nha Trang nổi tiếng, du khách không những thưởng thức được những giá trị hiện hữu như một loại gia vị mà còn tận hưởng hương vị, âm thanh vang vọng từ thành phố biển hiền hòa, hiếu khách. Không chỉ vang danh tại địa phương, nước mắm 584 Nha Trang còn được được tiêu thụ rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước: Từ Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng... đến TP. Hồ Chí Minh, Đồng nai, Vũng Tàu, An Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau...

Ngoài dòng sản phẩm nước mắm 584 Nha Trang mang đậm nét truyền thống, Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang còn đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau mang trọn tinh hoa của biển cả Nha Trang như: dòng sản phẩm nước mắm Hương Biển được chắt lọc từ những tinh chất của cá cơm vùng biển Nha Trang; dòng sản phẩm nước mắm bổ sung sắt dinh dưỡng với mục đích phòng và chống bệnh thiếu máu do thiếu sắt dinh dưỡng thường gặp ở phụ nữ và trẻ em... Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm nước mắm nhạt muối Vị Ngon, Biển Bạc.

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản 584 Nha Trang 
Nước mắm ngon đúng điệu

Sản phẩm này có điểm khác biệt, đó là độ mặn thấp hơn và hương thơm hơn, vị dịu độc đáo. Nước mắm Vị Ngon, Biển Bạc được chắt lọc những tinh túy nhất từ cá cơm vùng biển Nha Trang tạo ra một hương vị phù hợp không chỉ đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng hiện nay mà còn góp phần gia tăng lợi ích từ vị mặn dịu đặc biệt và tiện dụng hơn trong sử dụng. Ngoài sản phẩm chính là nước mắm, Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang còn đưa ra thị trường các mặt hàng hải sản khác như bột canh, mắm nêm, cá cơm khô nhạt muối... và đã nhận được nhiều lời khen cũng như sự ủng hộ lớn từ phía người tiêu dùng.

Tiếp tục nâng tầm uy tín thương hiệu, bên cạnh việc nâng cấp nhà xưởng, khu vực sản xuất, thùng chứa... việc nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa các loại sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ luôn được lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang chú trọng phát triển quy mô, mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản 584 Nha Trang 
Nước mắm 584 Nha Trang

Qua hơn 30 năm trụ vững trên thương trường, với những cố gắng không mệt mỏi vì sức khỏe của người tiêu dùng, trong những năm qua ngoài hiệu quả đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như sự tín nhiệm của người tiêu dùng, Công ty cũng đã đón nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý: Danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liền (2000 đến năm 2016); Chứng nhận "Thực phẩm Chất lượng và An toàn"; Sản phẩm nước mắm 584 Nha Trang được Hội chợ triển lãm Festival Tây Nguyên trao tặng "Cúp vàng"; nhận Cúp vàng "Thương hiệu và Nhãn hiệu "do Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á và Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam trao tặng; Chứng nhận "Sản phẩm chất lượng vì sức khoẻ cộng đồng" tại Hội chợ Triển lãm Vì sức khoẻ Cộng đồng; "Cúp vàng Thương hiệu Việt" do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam và Mạng Thương hiệu Việt trao tặng, giải thưởng Sao Vàng Nam Trung bộ Tây Nguyên, Sao Vàng Đất Việt 2008, 2011, 2013, 2015... Chính những danh hiệu và phần thưởng vinh danh trên đã phần nào khẳng định được chất lượng cùng sự vững vàng của sản phẩm nước mắm 584 Nha Trang trên thị trường.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang
Trụ sở: Số 584 Lê Hồng Phong, P.Phước Long, TP.Nha Trang, T.Khánh Hòa

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lý liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !