Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Năm 2023

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy

  • Email:
    thuytrangtuaf@gmail.com
  • Điện thoại:
    0336896615, 0929579260

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ Phần Khoa học Sự sống - Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy

Đông trùng Hạ thảo CordyHappyTM tự hào là sản phẩm bắt nguồn từ kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Khoa học sự sống – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và thương mại hóa bởi Công ty cổ phần Khoa học sự sống. Đông trùng Hạ thảo CordyHappy là sản phẩm của Việt Nam nhưng được nghiên cứu bài bản từ các chủng giống tốt nhập khẩu từ các ngân hàng giống chuẩn vi sinh vật uy tín trên thế giới như DSMZ của Đức, NBRC của Nhật Bản...

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy

Ý nghĩa của thương hiệu CordyHappy

  • Cordy: Bắt nguồn từ tên khoa học của Đông trùng Hạ thảo Cordyceps militaris
  • Happy: Với mong muốn khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ được vui vẻ, hạnh phúc.
Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy - Món quà cho sức khỏe

Giống gốc chất lượng cao

Giống gốc là yếu tố then chốt đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thế mạnh của CordyHappy chính là làm chủ được công nghệ giống. Từ năm 2015 nhóm nghiên cứu đã nhập khẩu những chủng Cordyceps militaris chuẩn từ các ngân hàng giống Vi sinh vật của Nhật Bản, CHLB Đức… Bên cạnh đó, nhóm nghiên cứu tổ chức các chuyến đi tìm kiếm, khai thác các chủng giống nấm dược liệu quý bản địa ở khu vực miền núi phía bắc Việt Nam.

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Công ty Cổ Phần Khoa học Sự sống

Nghiên cứu chuyên sâu, làm chủ công nghệ

Trên cơ sở các chủng giống nhập khẩu và các chủng tự nhiên quý giá, các nhà khoa học của Viện Khoa học Sự sống, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tiến hành nghiên cứu phân lập, lai tạo, áp dụng các quy trình công nghệ, phát triển các chủng giống tự nhiên và các chủng nhập khẩu trở thành giống gốc chất lượng cao dùng cho sản xuất Đông trùng Hạ thảo thương phẩm.

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Quy trình nghiên cứu

Sản phẩm Việt chuẩn chất lượng

Năm 2013, sau khi tốt nghiệp Tiến sỹ lĩnh vực Y sinh học tại Đại học Keele, Vương Quốc Anh, TS. Dương Văn Cường trở về Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên công tác. Trong quá trình nghiên cứu về một số cơ chế sinh học liên quan tới sự phát sinh ung thư, TS.Cường đã đặc biệt chú tâm đến loài nấm dược liệu Cordyceps militaris với tên gọi dân gian là Đông trùng Hạ thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Chứng nhận cơ sở đạt chuẩn

Được sự ủng hộ của lãnh đạo Viện Khoa học Sự sống, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên, nhóm nghiên cứu đã triển khai nghiên cứu giống, điều kiện nuôi trồng, đánh giá hoạt chất của Đông trùng Hạ thảo trong phòng thí nghiệm. 

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Cúp chứng nhận

Năm 2017, kết quả nghiên cứu được chuyển giao cho Công ty Cổ phần Khoa học sự sống để phát triển thành sản phẩm phục vụ nhu cầu của thị trường dưới thương hiệu CordyHappy. Ý nghĩa của thương hiệu được ghép từ chữ Cordy, tên khoa học của Đông trùng Hạ thảo là Cordyceps militaris và Happy với mong muốn khách hàng sử dụng sản phẩm được vui vẻ, hạnh phúc. Đến nay, sản phẩm thương hiệu CordyHappy đã tạo được uy tín trên thị trường, được khách hàng tin tưởng.

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy là sản phẩm của Việt Nam nhưng được nghiên cứu bài bản từ các chủng giống tốt nhập khẩu từ các ngân hàng giống chuẩn vi sinh vật uy tín trên thế giới như DSMZ của Đức, NBRC của Nhật Bản...

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
CordyHappy nhận giải

Sự kết hợp giữa nhóm nghiên cứu và công ty cho phép trực tiếp thực hiện gần như hoàn toàn cả một chuỗi các công đoạn tạo thành sản phẩm từ nghiên cứu, sản xuất cho đến thương mại hóa. Do được kiểm soát chặt chẽ và tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm, sản phẩm CordyHappy có chất lượng đảm bảo. Đồng thời, vì làm chủ được công nghệ lõi nên các chi phí được tối ưu, các rủi ro trong sản xuất được giảm thiểu. 

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Nghiên cứu nuôi trồng

Hơn nữa, với tôn chỉ đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất, chi phí cho truyền thông quảng cáo của CordyHappy không nhiều bởi lẽ bản chất các chi phí này cuối cùng đều phải phản ánh vào giá thành. Tổng hợp tất cả các yếu tố đã hình thành nên thương hiệu Đông trùng Hạ thảo CordyHappy với chất lượng đảm bảo, tuân thủ các quy định với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng động

Món quà hỗ trợ sức khỏe

Đông trùng Hạ thảo còn có tên gọi là “Nhã Trát Canh Bố” trong cuốn Y dược nổi danh “Nguyệt Vương Dược Chẩn” của người Tây Tạng. Đây là loại thảo dược có tác dụng cân bằng âm dương, sở hữu nhiều hoạt chất đặc biệt hiếm có. Nhờ những công dụng “thần kỳ” cho sức khỏe, Đông trùng Hạ thảo trở thành vương dược khi được Thái Y Viện tin dùng trong các bài thuốc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe cho Vua, quan trong triều đình xưa.

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Công ty Cổ Phần Khoa học Sự sống - Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy

Là sản phẩm liên quan tới sức khỏe, điều quan trọng nhất của Đông trùng Hạ thảo là chất lượng đảm bảo. Khách hàng nên tìm đến các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các cơ sở uy tín, đáp ứng các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm…

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Quy trình sấy lạnh

Những đơn vị gốc trực tiếp sản xuất Đông trùng Hạ thảo thường công khai thông tin minh bạch bao gồm địa chỉ, điện thoại, website, quá trình hình thành phát triển, chứng nhận, phiếu kiểm định, giải thưởng... Là đơn vị gốc trực tiếp sản xuất nên khách hàng có thể được mời thăm quan cơ sở nuôi trồng và luôn có sản phẩm Đông trùng Hạ thảo tươi để cung cấp cho thị trường. 

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy được khách hàng tin dùng

PGS.TS Dương Văn Cường, cố vấn chuyên môn của CordyHappy cho rằng không có khái niệm “Thần dược”. Đông trùng Hạ thảo là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, giúp cân bằng hệ miễn dịch trong cơ thể. Tính tới ngày 30/11/2020 trên cơ sở dữ liệu Y văn Pubmed đã có 1.688 công trình nghiên cứu uy tín trên thế giới được tìm thấy bằng tên khoa học của Đông trùng Hạ thảo “Cordyceps militaris”. 

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
CordyHappy

Trong số các công trình này có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của loài nấm dược liệu này đối với sức khỏe con người. Khoảng 260 nghiên cứu cho thấy Cordyceps militaris có liên quan tới phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư ở các dòng tế bào, động vật thí nghiệm và một số nghiên cứu cận lâm sàng ở người.

Dữ liệu nghiên cứu trên toàn thế giới gần như chưa cho thấy tác dụng phụ của Đông trùng Hạ thảo. Vì vậy, cho tới khi có những dữ liệu nghiên cứu mới, có thể hiểu rằng trong điều kiện bình thường và với liều dùng vừa phải, Đông trùng Hạ thảo chính là một sản phẩm hỗ trợ bồi bổ cơ thể lành tính và phù hợp với đa số khách hàng.

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy
CordyHappy - Giới thiệu sản phẩm

Tuy vậy, theo PGS.TS Dương Văn Cường, cần phải hiểu đúng rằng bản thân sản phẩm Đông trùng Hạ thảo không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Những tác dụng quý đối với sức khỏe của Đông trùng Hạ thảo đã được ghi chép trong y học cổ truyền cũng như đang liên tục được bổ sung bằng dữ liệu từ các nghiên cứu y học hiện đại. Những tác dụng này tùy theo cơ địa của từng người có thể được cảm nhận khác nhau. 

TVC giới thiệu Đông trùng hạ thảo CordyHappy

Thế nên, để phát huy tốt nhất tác dụng của Đông trùng Hạ thảo, đầu tiên khách hàng nên sử dụng thử trong một khoảng thời gian từ 2 tuần đến 1 tháng. Cần sử dụng đều đặn và lắng nghe phản ứng của cơ thể, sau đó nếu cảm thấy phù hợp, khách hàng có thể sử dụng lâu dài theo phương châm “Mưa dầm thấm lâu”. Điều quan trọng hơn đó là sinh hoạt lành mạnh, ăn ngủ điều độ, không quá lo lắng căng thẳng. Khi đó, sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ bồi bổ cơ thể phù hợp với thể trạng của từng cá nhân sẽ mang lại tác dụng tốt và lâu dài.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy

Địa chỉ: Tổ 10, Xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !