Công Ty TNHH Vạn Xuân
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Vạn Xuân
Năm 2023

Công Ty TNHH Vạn Xuân

  • Email:
    bondm90@gmail.com
  • Điện thoại:
    0983837488

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Vạn Xuân

Công ty Đông Nam Dược Vạn Xuân (Công Ty TNHH Vạn Xuân) được hình thành từ cơ sở thuốc Đông dược truyền thống do Ds. Phan Văn Hiển sáng lập. Các bài thuốc của Công ty được xây dựng, bào chế dựa theo những nguyên lý cơ bản của lý luận đông y. Không dừng ở đó, các dược sĩ, bác sĩ, kỹ̃ sư của Công ty đã đầu tư, nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại để cho ra nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng: Đó là tính hiệu quả và sự tiên lợi.

Công ty TNHH Vạn Xuân
Công ty TNHH Vạn Xuân 

Trải qua hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Công ty Đông Nam Dược Vạn Xuân đã đầu xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP- WHO với nhiều dây chuyền thiết bị máy móc sản xuất hiện đại như: Hệ thống chiết xuất, máy dập viên, bao phim, máy vô nang, ép vĩ... Sản phẩm của Đông Nam Dược Vạn Xuân luôn được thầy thuốc, bệnh nhân cả nước tin dùng - từ những đơn vị đầu ngành của ngành Đông dược y học cổ truyền Việt Nam như Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, bệnh viện Y Cổ truyền Hà Nội, bệnh viện Y Cổ truyền TP.HCM… cho tới các bệnh viện, cơ sở y tế, bệnh nhân ở những tuyến đầu của tổ quốc như Quảng Ninh, Cà Mau và cả bạn bè quốc tế ở các nước như: Pháp, Nga, Mỹ…

Nhiều mặt hàng của Công ty đã được Bộ Y Tế xếp vào danh mục thuốc thiết yếu chữa khám bệnh trong BHYT. Các sản phẩm của Đông Nam Dược Vạn Xuân đã đi vào những bệnh thời đại như: Gan, cao huyết áp, đau nhức, tiểu đường, hô hấp, ung thư…

Lịch sử thành lập Công Ty TNHH Vạn Xuân

Việt Nam là một đất nước truyền thống của nền y học cổ truyền phương Đông. Ngay từ khi giành độc lập năm 1945, Đảng và Bác Hồ đã xác định đường lối phát triển của nền y học Việt Nam là kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Đến nay, chúng ta có được thầy thuốc cổ truyền từ cơ sở đến trung ương, các bệnh viện huyện có Khoa Y học cổ truyền, các tuyến bệnh viện thành phố và trung ương đều có bệnh viện Y học cổ truyền. Do đó, nhu cầu sử dụng thuốc Y học cổ truyền của Việt Nam rất cao.

Công ty TNHH Vạn Xuân
Công ty TNHH Vạn Xuân

Công ty Đông nam Dược Vạn Xuân là công ty được phát triển từ cơ sở thuốc Đông y dược truyền thống. Sau hơn 20 năm nỗ lực phấn đấu, đến nay công ty đã phát triển vững mạnh và đứng vững trên thị trường. Năm 2015, đánh dấu sự kiện quan trọng đối với công ty đó là nhà máy sản xuất được Bộ y tế công nhận thực hành tốt sản xuất theo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới với thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc (GLP), thực hành bảo quản thuốc tốt (GSP), thực hành phân phối thuốc tốt (GDP) theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Để trở thành một đơn vị sản xuất tốt, công ty đã chú trọng đầu tư máy móc công nghệ tiên tiến như: máy chiếc xuất cô chân không, máy sấy phun li tâm, máy chiết CO2, máy sấy tầng sôi, máy ép vỉ, máy quang phổ và máy sắc ký lỏng.

Khâu cung cấp nguyên liệu hết sức được chú trọng. Công ty kết hợp với các cơ sở nuôi trồng dược liệu để tạo nguồn cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng, ổn định số lượng. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực luôn được công ty bổ sung, đào tạo cán bộ chất lượng.

Ngay từ những năm đầu tiên công ty mới thành lập từ cơ sở năm 1995 thì công ty đã tổ chức nghiên cứu lâm sàng có những sản phẩm đầu tiên như Diệp Hạ Châu Vạn Xuân, sản phẩm đầu tiên được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện quân y 175, sau đó 2 năm sau thì được nghiên cứu tại Viện Y học cổ truyền trung ương và từ đó đến nay có rất nhiều sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện như BV Y học cổ truyền TP. HCM, BV Y học cổ truyền Cần Thơ. Chính vì chú trọng nghiên cứu tác dụng của những sản phẩm nên trong 20 năm có mặt trên thị trường thì sản phẩm của công ty đều được bệnh nhân và thầy thuốc đánh giá là một trong những sản phẩm tốt, có tác dụng tốt và chưa có một ý kiến nào phản hồi là không có tác dụng.

TVC giới thiệu Công ty Dược Vạn Xuân

Những sản phẩm chính của công ty hiện nay như: Diệp hạ châu Van Xuân, Vạn Xuân hộ não tâm, viên trị phong thấp V.phonte, xoang Vạn Xuân. Trong đó, nổi bật nhất hiện nay là Diệp hạ châu Vạn Xuân. Diệp hạ châu Vạn Xuân có tác dụng trị nóng, thanh Can và giải độc rượu nhanh, cung cấp đường huyết trực tiếp phòng chống tai biến mạch máu não, bảo vệ gan, phòng chống các bệnh về gan. Đây được xem là một sản phẩm khá hoàn hảo vừa có tác dụng thanh trừ những nhiệt tích bên trong cơ thể, giảm nhanh các chứng đầy tức, mụn nhọt, táo bón vừa có công năng điều hòa các phủ tạng; hỗ trợ tích cực cho việc phòng chống các bệnh lý về gan như: Viêm gan siêu vi, viêm gan do thuốc lá, viêm gan do rượu bia.

Hiện nay, với việc đúc kết 22 năm trên thị trường, với việc nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, công ty Đông nam dược Vạn Xuân cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thầy thuốc và bệnh nhân.

Năm 2020, dịch Covid đã ảnh hưởng chung đến nền kinh tế toàn cầu, nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh khó khăn, phá sản. Tuy niên, nhờ có chiến lược đầu tư đúng đắn nên Công ty Đông Nam Dược Vạn Xuân vẫn phát triển ổn định, tăng trưởng đều, doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Ngoài những sản phẩm chính của Công ty đã khẳng định được uy tín thương hiệu, giữ vững được thị phần trên thị trường Đông Nam Dược trong và ngoài nước như: Diệp Hạ Châu Vạn Xuân, Vạn Xuân Hộ Não Tâm, Phyllantol, Superyin, Đan Sâm Tam Thất ,Xoang Vạn Xuân, Hamov, Vphonte, Hepaschis, Kim Tiền Thảo, Xuân Bồi Bổ Cơ Thể, Vui Bổ Thận Tráng Dương… Đặc biệt, năm 2020, Đông Nam Dược Vạn Xuân đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá.

Công ty TNHH Vạn Xuân
Sản phẩm Dược Vạn Xuân

Hiện nay tác dụng của thuốc YHCT đã được cả thế giới công nhận. Tuy nhiên, những thuốc muốn có tác dụng thì phải biết dùng và dùng đúng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các thầy thuốc, bệnh nhân đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp chân thành, quý báu của thầy thuốc và bệnh nhân trên khắp mọi miền của đất nước, của Việt kiều và̀ bạn bè quốc tế. Chúng tôi mong muốn rằng, trang Website này sẽ là nơi trao đổi những thông tin bổ ích giữa Công ty Đông Nam Dược Vạn Xuân với bệnh nhân, thầy thuốc. Tất cả chỉ với mục đích: “Để chúng ta dùng thuốc đúng cách và đúng bệnh, đạt được hiệu quả tốt và an toàn nhất”.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Vạn Xuân

Địa chỉ: 231 Chiến Lược, Khu Phố 18, P.Bình Trị Ðông, Q.Bình Tân, TP.HCM

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0983 837 488 

2. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !