Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Năm 2023

Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình

 • Email:
  linhttpharma@gmail.vn, tabinh@tambinh.vn
 • Điện thoại:
  0916456760

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình

Công ty Dược phẩm Tâm Bình được thành lập ngày 13/12/2010 do Tổng Giám đốc – Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình sáng lập. Kế thừa và phát huy những tinh hoa của nền Y học cổ truyền và sự kết hợp hài hòa với công nghệ bào chế hiện đại, Tâm Bình đã cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng như: Viên khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình…

Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Công ty Dược phẩm Tâm Bình

Các sản phẩm của Công ty Tâm Bình được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin dùng nhờ 3 ưu điểm vượt trội: Sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh. Đặc biệt các sản phẩm của Tâm Bình có giá cả hợp lý giúp cho nhiều người có cơ hội dùng, đúng như câu Slogan của công ty: Tâm Bình mang cả tâm tình trong từng sản phẩm. Công ty có 350 đại lý phân phối tại 63 tỉnh, thành và hàng chục nghìn nhà thuốc có bán các sản phẩm của Tâm Bình.

Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Sản phẩm Tâm Bình

Sau mười năm có mặt trên thị trường Tâm Bình đã xây dựng tòa nhà văn phòng bề thế tại 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội với gần 200 nhân viên. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP, với diện tích hơn 8.200 m2 tại khu công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội được trang bị dây chuyền hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ nước ngoài. Công ty còn xây dựng vùng trồng dược liệu để cung cấp cho nhà máy nhằm đảm bảo chất lượng.

Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn

“Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” và chiến lược xuyên suốt lấy tâm làm gốc, “làm thật sẽ bền” đã và đang giúp Tâm Bình khẳng định được Thương hiệu vững chắc trên thị trường Dược phẩm Việt Nam. Hành trình ấy sẽ tiếp tục nối dài hơn nữa với sự tận tụy, tâm huyết, trách nhiệm của Tổng Giám đốc Lê Thị Bình và toàn thể CBNV Công ty. Tâm Bình đang từng bước hiện thực hóa ước mơ nâng tầm thuốc Việt, đưa công ty vươn xa trên thị trường quốc tế.

Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Lễ công bố hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty có trụ sở tại 349 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội với gần 200 nhân viên, 350 đại lý phân phối tại 63 tỉnh thành và hàng chục nghìn nhà thuốc có bán các sản phẩm của Dược phẩm Tâm Bình. Nhà máy Tâm Bình được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, đạt chuẩn GMP với tổng diện tích hơn 8.200 m2 tại Khu công nghiệp Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội. Công ty có vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, đảm bảo tự chủ nguồn nguyên liệu an toàn, chất lượng cho sản xuất.

Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Doanh nhân tiêu biểu

Truyền thống gia đình có nghề thuốc lâu đời, vốn kiến thức được tích lũy từ trường Đại học Dược Hà Nội và 13 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty dược trong và ngoài nước đã tạo nên nền tảng vững chắc để dược sĩ Lê Thị Bình xây dựng thành công thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình với câu slogan đi vào lòng người “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”. Chị đã tìm tòi, nghiên cứu, khai thác những bài thuốc Y học cổ truyền kết hợp với phương pháp bào chế hiện đại cùng sự trợ giúp của các nhà khoa học để đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người dân tin dùng.

Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Tâm Bình nhận giải

Các sản phẩm của Tâm Bình luôn đảm bảo 4 yếu tố quan trọng: chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý. Vì vậy đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: 2 lần đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, 9 năm liên tiếp được bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích (2012 – 2020), giải thưởng “Tin và dùng”; Chứng nhận Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng… Đặc biệt, sản phẩm Viên khớp Tâm Bình nằm trong Top 20 Sản phẩm Vàng Việt Nam và 2 lần đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”…

Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của một gia tộc làm nghề thuốc, Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng Giám Đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã sáng lập, xây dựng và phát triển thành công thương hiệu "Dược phẩm Tâm Bình" trên thị trường Dược Việt Nam.

Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Top 5 Công ty Đông Dược uy tín năm 2020

Lịch sử hình thành:

 • Năm 2009: Nhà máy sản xuất đầu tiên được khởi công xây dựng trên diện tích hơn 8.200 m2 tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
 • 13/12/2010: Thành lập Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình hình thức tham gia vào thị trường dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm chuyên về xương khớp và đại tràng.
 • Năm 2013: 2 năm TGĐ Lê Thị Bình vinh dự nhận Cúp Thánh Gióng; Top 100 Doanh nhân tiêu biểu VN; 4 năm TGĐ Lê Thị Bình nhận Cúp Bông hồng vàng; Công ty DP Tâm Bình vinh dự nhận Cúp thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng; Khánh thành Tòa nhà trụ sở công ty – Nhà thuốc 349 Kim Mã.
 • Tháng 9/2014: Thành lập Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình Sài Gòn.
Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao
 • Năm 2015: Công ty Dược Phẩm Tâm Bình và cá nhân TGĐ Lê Thị Bình vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế.
 • Năm 2016: 5 năm liên tiếp Công ty và cá nhân TGĐ Lê Thị Bình (2012 – 2016) nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội, Chứng nhận Top 10 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Công ty tiếp tục triển khai xây dựng thêm nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP WHO (tiêu chuẩn quốc tế) dự kiến đi vào vận hành trong năm 2020.
 • Năm 2017: Bằng khen của UBND TP. Hà Nội, Top 10 Phụ nữ tiêu biểu Thủ đô, Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng, Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Giấy khen của Sở Công thương Hà Nội.
Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích
 • Năm 2018: Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững (Do Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI trao tặng); Top 60 Doanh nghiệp tiêu biểu Vì người lao động (Do Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ LĐTB&XH, phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam trao tặng); Doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu (Do Bộ Công thương trao tặng trao tặng); Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bằng khen của UBND TP. Hà Nội 2018; Bằng khen của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018; Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích; Cờ thi đua trong phong trào “Xanh – sạch – đẹp – đảm bảo An toàn vệ sinh lao động” (Do Liên đoàn lao động TP Hà Nội trao tặng).
Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Tổng Giám đốc – Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình nhận giải
 • Năm 2019: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019; Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam; Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam; Nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP
 • Năm 2020: Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia; Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam; Doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc; Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020; Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích; Đại tràng Tâm Bình đạt Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam; Thấp diệu nang Tâm Bình đạt sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.
Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Top 5 Công ty Đông Dược uy tín

Với những thành tích trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen và các danh hiệu cao quý:

 • 7 năm liên tiếp được UBND TP Hà Nội tặng bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô (2012-2018)
 • 2 lần nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì những thành tích và đóng góp cho xã hội
 • Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia– Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam– 3 lần nhận Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao
 • Huy chương vàng sản phẩm An toàn vì sức khỏe cộng đồng
 • Cúp thương hiệu mạnh phát triển bền vững

TVC giới thiệu Dược phẩm Tâm Bình

 • Chứng nhận Doanh nghiệp Hàng Việt tiêu biểu
 • Thương hiệu Dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng
 • Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
 • Công ty Tâm Bình là 1 trong 100 Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững
 • Bằng khen của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam– Là 1 trong 60 doanh nghiệp trên cả nước đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động...
Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Thành tích

Cá nhân Tổng giám đốc, Dược sĩ Lê Thị Bình đã 5 lần được trao tặng cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh những nữ doanh nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho cộng đồng; 3 lần được trao Cúp Thánh Gióng tôn vinh 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, 2 lần nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế vì thành tích trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, Cúp Lãnh đạo Doanh nghiệp xuất sắc, Cúp Giám đốc tài năng và được Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng Bảng Vàng “Trái tim nhân ái tỏa sáng” vì những đóng góp cho các hoạt động xã hội từ thiện…

Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Top 100 doanh nghiệp bền vững

Luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. Trong những năm qua, Tâm Bình đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn từ khắp mọi miền Tổ quốc. Tặng quà cho các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già cô đơn, đồng bào bão lụt… Tham gia chương trình ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”.

Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Cuộc thi Tâm Bình trong tôi

Năm 2019, Công ty đã tài trợ 600.000.000 đồng xây dựng cây cầu mang tên “cầu Tâm Bình” tại bản Chiềng (xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa) – nơi chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Công ty đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa và UBND huyện Quan Hóa tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 người dân. Tổ chức Hội chợ nhân đạo tặng đồ dùng thiết thực và đón tết cho 416 hộ gia đình bị lũ cuốn trôi nhà. Công ty còn tặng 314 áo đồng phục và trao 30 suất học bổng cho học sinh trường tiểu học Trung Sơn… Đây là những hành động ấm áp nghĩa tình, tấm lòng của Công ty để sẻ chia khó khăn và giúp bà con ổn định cuộc sống.

Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn
 1. Sứ mệnh: Hiện đại hóa các bài thuốc Y học Cổ truyền, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá thành hợp lý, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 2. Tầm nhìn: Trở thành một trong những doanh nghiệp đông dược hàng đầu của Việt Nam và khu vực.
 3. Giá trị cốt lõi: Với triết lý kinh doanh “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong mọi hoạt động của Công ty và tuân thủ 4 giá trị cốt lõi:
 • Thiện tâm: Mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chúng tôi coi Thiện tâm là gốc rễ trong mọi hoạt động nhằm phát triển bền vững thương hiệu Tâm Bình. Mọi hoạt động của Công ty đều hướng đến cái thiện và các hoạt động thiện nguyện cũng là trách nhiệm của Tâm Bình cho một xã hội tốt đẹp hơn.
 • Nhiệt tâm: Ở Tâm Bình, mỗi nhân viên luôn làm việc với tất cả đam mê, hết mình với công việc và đặt cái Tâm của mình trong mọi công việc được giao. Lòng Nhiệt tâm là chìa khóa vàng để Tâm Bình thành công.
Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Tổng Giám đốc – Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình
 • Tận tâm: Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá thành hợp lý. Với tâm huyết của đội ngũ CBNV Công ty, các sản phẩm của Tâm Bình là sự kết hợp hài hòa từ tinh hoa y học cổ truyền dân tộc và công nghệ bào chế hiện đại.
 • Thành tâm: Với triết lý kinh doanh “làm thật sẽ bền”, Tâm Bình luôn chân thành trong mọi hoạt động: từ sản xuất kinh doanh đến truyền thông giới thiệu sản phẩm, tất cả đều hướng tới mục tiêu cao nhất là sức khỏe người tiêu dùng.
Công Ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình
Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Với những nỗ lực, sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, Dược Phẩm Tâm Bình đã dần trở thành Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe với đầy đủ các thông tin về sức khỏe, kiến thức y khoa UY TÍN không thể thiếu với nhiều bệnh nhân nói riêng và các độc giả nói chung.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH SX & TM Dược Phẩm Tâm Bình

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0916456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !