Công Ty TNHH Neufarpro
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Neufarpro
Năm 2023

Công Ty TNHH Neufarpro

  • Email:
    cskh.neufarpro@gmail.com
  • Điện thoại:
    0961 535 307

Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam - Công Ty TNHH Neufarpro

TVC giới thiệu sản phẩm - Neufarpro phân phối độc quyền

Công ty TNHH Neufarpro được thành lập 2015 là 1 công ty còn non trẻ trong linh vực phân phối nói riêng và ngành dược nói chung. Chúng tôi xác định được những thuận lợi và khó khăm cũng như những thách thức khi tham gia trên cùng 1 sân choi với các nhà phân phối dược phẩm lớn trong và ngoài nước có bề dày lịch sử được giới chuyên môn, nhà sản xuất và người tiêu dùng biết đến. 

Chúng tôi luôn xem áp lực và thách thức chính là co hội để đặt ra mục tiêu và chiến lược kinh doanh cho công ty. Trên co sở học hỏi và kế thừa cùng với việc kết hợp hiệu quả kinh nghiệm trong chuyên môn và quản lý chúng tôi đặt ra nhiệm vụ “Là công ty phân phối Việt Nam được các nhà sản xuất quốc tế lực chọn”. 

Với mục tiêu đầy thách thức chúng tôi mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ vào sự phát triển và mạng lưới phân phối dược phẩm chuyên nghiệp và hiểu quả của tòan ngành.

Tập đoàn Sigma-Tau Group là một tập đoàn dược phẩm dựa trên nghiên cứu hàng đầu có trụ sở tại Pomezia, Ý với hơn 2.500 nhân viên trên toàn thế giới. Được thành lập từ năm 1957, trong hơn nửa thế kỷ qua, công ty đã  không ngừng phát triển vì mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe con người. 

Sigma-tau đã trở thành một trong những tập đoàn nghiên cứu và phát triển dược phẩm tiên tiến nhất. Sigma-tau hôm nay xem việc phát triển liên tục như là hệ quả tự nhiên của một chính sách dựa trên ba nguyên tắc cơ bản: 

Cam kết phát triển để nghiên cứu sinh dược học 

Liên tục cập nhật công nghệ trong hệ thống sản xuất 

Cam kết chất lượng sản phẩm

Trong việc theo đuổi các sứ mệnh trong việc bảo đảm sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân trên toàn thế giới, Sigma-tau đã liên tục kết hợp phát triển tập đoàn với việc tạo ra giá trị cho xã hội và môi trường. Nghiên cứu, đổi mới và kinh doanh phải trên thực tế, được liên kết vững chắc với trách nhiệm xã hội - thành phần thiết yếu của một nền văn hóa kinh doanh hướng tới phát triển có trách nhiệm, bền vững, tôn trọng đầy đủ các nhu cầu của cá nhân, của xã hội và môi trường. Sigma-Tau có trụ sử ở khắp Châu Âu và Mỹ, sản phẩm của Sigma-Tau được lưu hành hầu khắp các thị trường dược phẩm lớn. 

Chúng tôi, công ty TNHH Neufarpro nhà phân phối các sản phẩm nhập khẩu do Tập đoàn Alfasigma HealthScience B.V, Hà Lan sản xuất (tên cũ: Sigma-Tau Healthscience International B.V, Hà Lan ) tại Việt Nam do Công ty TNHH Dược Phẩm Liên Hợp đại diện hợp pháp và nhập khẩu độc quyền:

Proxeed® Plus, hộp x 30 gói, số giấy tiếp nhận ĐK CB sản phẩm 1415/2019/ĐKSP

Proxeed® Women, hộp x 30 gói, số giấy tiếp nhận ĐK CB sản phẩm 7111/2018/ĐKSP

Chúng tôi tự là công ty đầu tiên tại Việt Nam phát triển dòng sản phẩm hỗ trợ vô sinh Nam Nữ Proxeedline có chứa hoạt chất chính L-carnitine và nhóm các chất chống oxy hóa từ những năm 2011. Proxeedline được Alfasigma nghiên cứu và phát triển từ những năm 1990 dựa trên bản quyền phát minh hoạt chất L-carnitine từ năm 1957. 

Sau hơn 30 năm, công thức của Proxeed đã được cải tiến để đáp ứng được yêu cầu của giới chuyên môn và được lựa chọn là sản phẩm đầu tay trong Hỗ trợ và cải thiện chất lượng tinh trùng và tế bào trứng trên thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng. Sản phẩm Proxeed Plus đã được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh số 01 thế giới được đăng trên Tạp chí Sức khỏe Nam giới chuyên ngành tháng 7/2021. 

Điều này chứng minh được nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Alfasigma và chúng tôi để mang đến một sản phẩm thương hiệu, uy tín và hiệu quả cho người bệnh và người tiêu dùng.

Hiện nay, chúng tôi đang gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh khi thị trường xuất hiện nhiều nguồn hàng giả thương hiệu Proxeed Plus và Proxeed Women từ Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Mỹ nhưng không do Alfasigma Hà Lan sản xuất, hàng nhái và hàng xách tay chất lượng trôi nổi nhập lậu từ các nước Pháp, Ý cũng như một số các quốc gia khác được rao bán đầy trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, trang cá nhân, hội nhóm trên Facebook, các nhà thuốc, chợ sỉ thuốc Hà Nội,… với nội dung “hàng chính hãng xách tay từ Pháp, Ý…..” theo đủ các loại giá cả khác nhau. 

Tất cả các sản phẩm nhập lậu không có tem chống giả của Bộ Công An, nhãn phụ và bao bì và mẫu theo đúng công bố đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép. Tinh vi hơn các cá nhân, nhà thuốc và công ty ngang nhiên sử dụng hồ sơ công bố, nghiên cứu lâm sàng, sao chép các tài liệu pháp lý của chúng tôi để quảng cáo và gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Để hạn chế tình trạng hàng giả và chất lượng trôi nổi ảnh hưởng đến thương hiệu Proxeedline, đến kinh doanh, uy tín của chúng tôi cũng như sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi đã làm việc với các cơ quan hữu quan, đồng thời cung cấp đầy đủ danh sách các đơn vị mua bán hàng giả, nhái, xách tay nhập lậu. 

Đồng thời chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm chính hãng, cách phân biệt hàng giả hàng nhái, hàng trôi nổi để Quý khách hàng có đầy đủ thông tin và lựa chọn sản phẩm chính hãng bảo đảm chất lượng lượng uy tín.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đầu tư và phát triển nghiêm túc trên quy mô toàn cầu của Tập đoàn Alfasigma HealthScience, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhằm góp một  phần quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe sinh sản của các cặp vợ chồng tại Việt Nam.

Công ty TNHH Neufarpro là 1 công ty còn non trẻ trong linh vực phân phối nói riêng và ngành dược nói chung. Chúng tôi xác định được những thuận lợi và khó khăm cũng như những thách thức khi tham gia trên cùng 1 sân choi với các nhà phân phối dược phẩm lớn trong và ngoài nước có bề dày lịch sử được giới chuyên môn, nhà sản xuất và người tiêu dùng biết đến. 

Chúng tôi luôn xem áp lực và thách thức chính là co hội để đặt ra mục tiêu và chiến lược kinh doanh cho công ty. Trên co sở học hỏi và kế thừa cùng với việc kết hợp hiệu quả kinh nghiệm trong chuyên môn và quản lý chúng tôi đặt ra nhiệm vụ “Là công ty phân phối Việt Nam được các nhà sản xuất quốc tế lực chọn”. 

Với mục tiêu đầy thách thức chúng tôi mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ vào sự phát triển và mạng lưới phân phối dược phẩm chuyên nghiệp và hiểu quả của tòan ngành. Với phương châm lựa chọn và phân phối đến người tiêu dùng Viêt Nam các dòng sản phẩm mới, tân tiến và chất lượng cao, Neufarpro không ngừng nổ lực để tìm kiếm các sản phẩm đáp ứng được sự quan tâm của giới chuyên môn và nhu cầu điều trị của bệnh nhân đúng theo quy định của 1 công ty đạt chuẩn phân phối thuốc tốt GPP.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

✔ Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toá

✔ Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

✔ Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

✔ Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

✔ Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

✔ Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

✔ Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

✔ Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Neufarpro

  • Địa chỉ Công ty: Lầu 7, Tòa nhà Asso, 480C Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ: 0961 535 307
  • E-mail: cskh.neufarpro@gmail.com

Chúng tôi đã tìm thấy 12 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !