Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast
Năm 2023

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

 • Email:
  support.vn@vinfastauto.com
 • Điện thoại:
  0983837488

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

VinFast là một Công ty con của Tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. VinFast Được kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong với ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu Việt. Ngày 2/9/2017, Tập đoàn Vingroup khởi công Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng). Với công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, VINFAST mở ra tương lai mới cho ngành công nghiệp cơ giới tại Việt Nam; chính thức khởi động lĩnh vực kinh doanh cốt lõi thứ 7 của Tập đoàn Vingroup.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Mục tiêu của VINFAST là trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á với công suất thiết kế lên đến 500.000 xe/năm vào năm 2025, sản phẩm chủ lực là ô tô động cơ đốt trong, ô tô sử dụng động cơ điện và xe máy điện thân thiện với môi trường.

Toàn bộ quy trình sản xuất được đặt tại Nhà máy VINFAST Hải Phòng, quy mô 335 ha, gồm 5 phân xưởng chính: Phân xưởng ép; Phân xưởng thân xe; Phân xưởng sơn; Phân xưởng sản xuất động cơ; Phân xưởng lắp ráp. Trong đó, các cấu phần quan trọng như động cơ và hệ thống kết cấu chính sẽ được mua thiết kế từ những nhà thiết kế hàng đầu châu Âu và Mỹ. Riêng kiểu dáng xe được sáng tạo bởi các studio danh tiếng của Italy – nơi sáng tạo nên những thiết kế sang trọng cho Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, BMW, Cadillac, Ferrari, Jaguar, Lamborghini, Mercedes-Benz, Porsche, Rolls-Royce …

VinFast có tên đầy đủ là Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ VinFast . Đây chính là một nhà sản xuất xe hơi của Việt Nam được hình thành vào năm 2017. Trụ sở chính của doanh nghiệp này được đặt tại thành phố Hải Phòng.

CEO của Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ VinFast là ông James Benjamin Deluca . Công ty này là một thành viên của tập đoàn VinGroup, được tạo lập bởi tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Sự ra đời của VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có tầm thế giới, khẳng định khả năng làm chủ các công nghệ hiện đại của người Việt. Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy- một trong những ngành công nghiệp mang tính dẫn dắt, có tác động tới nhiều ngành nghề khác - Vingroup mong muốn tham gia góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp nặng và chế tạo tại Việt Nam, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, chính vì lẽ đó chúng tôi được thỏa sức thiết kế xe theo phương thức đầy mới lạ và táo bạo. Ngay từ lúc khởi đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam. 
Bằng cách mời người dân Việt Nam – khách hàng tương lai đầu tiên của chúng tôi – trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế xe ngay từ khi mới bắt đầu, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách thức thiết kế truyền thống.

VinFast là công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup, một trong những Tập đoàn Kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Châu Á. Với triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, VinFast không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm đẳng cấp và trải nghiệm xuất sắc cho mọi người.

Thương hiệu VinFast thể hiện Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong – Tự hào – Toàn cầu:

 • Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.
 • Sứ mệnh: “Vì một tương lai xanh cho mọi người”
 • Triết lý thương hiệu: Đặt khách hàng làm trọng tâm, VinFast không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm đẳng cấp và trải nghiệm xuất sắc cho mọi người.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Giá trị cốt lõi

 • Sản phẩm đẳng cấp
 • Giá tốt
 • Hậu mãi vượt trội
 • Dấu chân toàn cầu

VinFast đã nhanh chóng thiết lập sự hiện diện toàn cầu, thu hút những tài năng tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới và hợp tác với một số thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong ngành Ô tô.

Lịch sử về VinFast

VinFast là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Tập đoàn VINGROUP – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Ngay từ bước khởi đầu, mục tiêu của thương hiệu là có thể tạo ra những sản phẩm đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam.

 • Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ VinFast được thành vào tháng 6 năm 2017.
 • 2/9/2017 chính thức khởi công xây dựng tổ hợp sản xuất xe máy điện – xe ô tô VinFast.
 • 2/10/2018 ra mắt 2 mẫu xe VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 tại Paris Motoshow và vinh dự được tổ chức ô tô hàng đầu Châu Âu – AutoBest ví là ”ngôi sao mới” của ngành công nghiệp ô tô thế giới.
 • 3/11/2018 khai trương nhà máy sản xuất xe máy điện và ra mắt sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam là VinFast Klara.
 • 6/3/2019 lăn bánh chiếc VinFast Lux SA2.0 đầu tiên rời khỏi băng chuyền nhà máy
 • 14/6/2019 tại Cát Lái, hải Phòng chính thức khánh thành nhà máy sản xuất ô tô VinFast sau 21 tháng xây dựng
 • 17/6/2019 Bắt đầu bàn giao 3 mẫu xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0 đến những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam.
 • 23/10/2019 được ASEAN NCAP trao chứng nhận an toàn ở mức cao nhất cho 2 dòng VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 . Dòng xe đô thị hạng A VinFast Fadil cũng được trao chứng nhận 4 sao.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

 • 7/9/2020 ra mắt dòng siêu xe hạng sang đầu tiên VinFast President V8 phiên bản độc nhất và giới hạn.
 • 1/2021 công bố tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh hàng đầu thế giới
 • 16/2/2021 đạt giải “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” theo Grand Prix Awards 2020
 • 24/3/2021 chính thức mở bán dòng xe ô tô điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam – VinFast VF E34
 • 3/2021 3 dòng xe VinFast Fadil, VinFasts Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 đạt giải “dòng xe được yêu thích nhất phân khúc” do người tiêu dùng trên cả nước bình chọn.
 • 6/2021 VinFast Fadil trở thành dòng xe bán chạy top 1 trong nửa đầu năm 2021

Các sản phẩm của VinFast

Hiện tại dòng xe chạy xăng và xe chạy điện là 2 dòng sản phẩm mà VinFast đang phát triển.

Dòng xe chạy xăng

 • VinFast Fadil: Dòng xe phát triển từ mẫu Karl Rocks của Open (Đức)
 • VinFast LUX: Gồm có SUV – VinFast LUX SA2.0 và Sedan – VinFast LUX A2.0. LUX là viết tắt của Luxury
 • VinFast LUX V8 – VinFast President
 • VinFast Pre: Đây là dòng xe được định vị trong phân khúc phổ thông thơn VinFast LUX, dự định có 7 mẫu:
 • VinFast Pre A: 1 Hatchback/1 CUV.
 • VinFast Pre B: 1 Hatchback/1 CUV
 • VinFast Pre C: 1 Sedan, 1 CUV
 • VinFast Pre D: 1 Sedan, 1 SUV, 1 xe gia đình MPV. Trong phân khúc D SUV này có cả lựa chọn 1 mẫu xe bán tải, 1 mẫu xe Cross Coupé

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Dòng xe chạy điện

Dòng xe chạy điện được VinFast phát triển với 3 dòng sản phẩm chính

Xe máy điện: Được công bố với 7 mẫu xe khác nhau gồm 3 mẫu xe đạp điện, 1 xe trung cấp, 2 xe cao cấp và 1 xe cao cấp VinFast eScooter:

 • VF Klara A1
 • VF Klara A2
 • VF Ludo
 • VF Impes
 • VF Klara S
 • VF V9
 • Xe buýt điện: VinBus
 • Xe oto điện: Theo mẫu thiết kế IDG EV A của Ital Design

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Có thể thấy được rằng để có thể phát triển thương hiệu vươn đến những tầm cao mới, tập đoàn VinGroup luôn rất thận trọng trong mỗi bước đi của mình. Để có thể xây dựng độ nhận diện thương hiệu tốt nhất, VinFast LLC đã không ngừng cải tiến, thay đổi chiến lược kinh doanh để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Chắc chắn rằng trong tương lai không xa, thương hiệu xe ô tô VinFast sẽ còn vươn xa hơn nữa.

VinFast là thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam. Thương hiệu này là của Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (VinFast LLC), thuộc tập đoàn Vingroup do ông Phạm Nhật Vượng đứng đầu.

Từ VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có đẳng cấp và được công nhận trên trường quốc tế, mở ra cơ hội sở hữu ô tô, xe máy phù hợp với thị trường, thị hiếu và thu nhập của người dân. Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, Tập đoàn Vingroup cũng mong muốn góp phần tạo động lực, thúc đẩy công nghiệp nặng, công nghiệp chế tạo, công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam phát triển hơn nữa.

Với Vingoup, trong tương lai VinFast sẽ là một lĩnh vực mới, mang tính đột phá trong chiến lược phát triển, đóng vai trò chủ lực của tập đoàn.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Ngày 02/10/2018, Vinfast chính thức giới thiệu hai sản phẩm của Vinfast là: Vinfast LUX A2.0 và Vinfast LUX SA2.0 tại triển lãm Paris Motor Show. Đây là lần đầu tiên thương hiệu ô tô Việt Nam có mặt tại triển lãm ô tô lớn nhất thế giới.

Hiện tại, VinFast đang phân phối các sản phẩm ô tô và xe máy điện tại thị trường Việt Nam, trong đó những cái tên như: Fadil, Ô tô điện VFe34, Lux A2.0 và Lux SA2.0 lần lượt vươn lên đứng TOP những xe bán chạy trong phân khúc trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, Vfe34 là mẫu xe điện đầu tiên của VinFast đã đạt được kỷ lục hơn 3000 đơn đặt hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm mở bán. Khách hàng đặt cọc mẫu VFe34 trước 30/06/21 sẽ được hưởng giá ưu đãi 590 triệu, miễn phí thuê pin năm đầu tiên.

Tổ hợp nhà máy ôtô VinFast diện tích 335 hecta nằm tại khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng, nơi trước đây vốn là đầm lầy nuôi tôm của người dân Cát Hải. Chỉ sau hơn một năm kể từ ngày khởi công, tổ hợp nhà máy VinFast đã thành hình, đa số nhà xưởng đã hoàn thiện và đang lắp ráp dây chuyền sản xuất.

Tổ hợp nhà máy VinFast gồm nhà điều hành, khu nhà sản xuất xe máy điện, khu nhà sản xuất ôtô, khu công nghiệp phụ trợ, trung tâm đào tạo và viện nghiên cứu và phát triển R&D. Cả nhà máy sản xuất ôtô và nhà máy sản xuất xe máy điện đều có công suất thiết kế 38 xe/giờ. Vào giai đoạn 1, mỗi nhà máy sẽ sản xuất 250.000 xe/năm và 500.000 xe/năm vào giai đoạn 2. Riêng nhà máy sản xuất xe máy điện có thể nâng lên 1 triệu xe/năm.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Xưởng hàn được trang bị 1.200 ABB của Thụy Điển, công đoạn hàn thân xe hoàn toàn tự động. Sau khi đi từ xưởng dập, xưởng hàn, tới xưởng sơn, rồi thân xe sẽ tập trung tại xưởng lắp ráp, thực hiện công đoạn cuối cùng bao gồm lắp dây điện, nội thất, hệ truyền động và động cơ.

VinFast có xưởng sản xuất động cơ rộng 50.000 m2. Đây sẽ là nơi sản xuất động cơ BMW N20 trang bị trên Lux A2.0 và Lux SA2.0. Bên cạnh đó, tổ hợp còn có xưởng phụ trợ và khu công nghiệp phụ trợ cho các đối tác.

Chúng tôi tin rằng một tương lai bền vững chỉ có thể đạt được khi tất cả mọi người đều có thể sử dụng xe điện thông minh, an toàn và thân thiện với môi trường.

Thông qua quan hệ đối tác toàn cầu với các nhà cung cấp và tổ chức đáng tin cậy, đồng thời đầu tư chưa từng có tiền lệ vào việc nghiên cứu phát triển, VinFast đã sẵn sàng dẫn đầu cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Các mốc phát triển quan trọng

Chúng tôi đã kết hợp thiết kế cao cấp, công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra nhà sản xuất ô tô toàn cầu đầu tiên của Việt Nam. Vingroup đã thay đổi cuộc sống của người dân Việt Nam trong ba mươi năm và giờ đây, VinFast mang sứ mệnh đó ra tầm thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: tạo ra một tương lai bền vững cho tất cả mọi người.

Giai đoạn 1: Thành lập VinFast

 • 2017: Thành lập khu phức hợp sản xuất ô tô hiện đại của VinFast với khả năng mở rộng hàng đầu toàn cầu với khả năng tự động hóa lên đến 90% tại Hải Phòng, Việt Nam
 • 2018: Sự kiện ra mắt chính thức của các mẫu xe Lux tại Paris Motor Show 2018, được AUTOBEST trao giải “A Star is Born”.
 • 2019: Chính thức ra mắt 3 mẫu ô tô là Lux A2.0 sedan, Lux SA2.0 SUV và city car Fadil cùng với 3 mẫu xe máy điện thông minh: Ludo, Impes và Klara tại thị trường Việt Nam.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Giai đoạn 2: Tăng tốc

 • 2020: Các mẫu xe của VinFast trở thành các mẫu xe bán chạy nhất phân khúc tại thị trường Việt Nam.
 • 2021: Ra mắt hai mẫu xe điện thông minh cao cấp mới đó là Feliz và Theon. Ngoài ra sản phẩm xe buýt điện cũng chính thức được đưa vào vận hành.
 • 2022: Ra mắt ba mẫu xe điện thông minh hoàn toàn mới: VF e34, đây là mẫu SUV nhỏ gọn dành cho thị trường Việt Nam và 02 mẫu ô tô điện thông minh cao cấp hơn: VF 8 và VF 9 cho thị trường toàn cầu.

Giai đoạn 3: Vươn tầm toàn cầu

2021: Công bố chiến lược phát triển sản phẩm chạy hoàn toàn bằng điện của VinFast đến năm 2023. Tiết lộ toàn bộ dòng xe điện trên tất cả các phân khúcp chạy điện : VF 8 và VF 9 cho thị trường toàn cầu.

2022

 • Mở bán đặt hàng các mẫu xe điện VF 8 và VF 9 . Ra mắt NFT VinFast và các ưu đãi đặc quyền.
 • Khai trương các showroom trưng bày tại Mỹ, Canada và châu Âu
 • Phân phối toàn cầu 02 mẫu xe điện VF 8, VF 9. 

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Giải Thưởng & Thành Tích Đạt Được

Autobest 2018

Nhận thấy số lượng công ty mới tham gia vào ngành tăng trưởng nhanhchưa từng có, AUTOBEST đã đưa ra một giải thưởng mới dành cho các công ty khởi nghiệp mới trong ngành ô tô và các dự án mới trong ngành ô tô. Tổ chức này đã chọn VinFast là người chiến thắng đầu tiên của Giải thưởng “A Star is Born” tại Triển lãm Ô tô Paris.

Autobest là một trong những hiệp hội đánh giá ô tô có uy tín nhất trên thế giới, hàng năm đều trao Giải thưởng Xe đáng mua nhất tại Châu Âu.

NCAP Ratings 2019

 • Lux A2.0: Đạt an toàn 5 sao ASEAN NCAP
 • Lux A2.0: Đạt an toàn 5 sao ASEAN NCAP

VinFast đã giành được hai xếp hạng NCAP 5 sao tại ASEAN NCAP (Chương trình đánh giá ô tô mới cho các quốc gia Đông Nam Á) nhờ cam kết của VinFast về an toàn giao thông đường bộ với những mẫu xe đầu tiên mà ASEAN NCAP đã thử nghiệm.

ASEAN NCAP là một tổ chức toàn cầu công nhận những người thực hiện và đóng góp nổi bật cho an toàn giao thông đường bộ, nâng cao nhận thức và khuyến khích các nhà sản xuất ô tô đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao hơn.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2020

 • Giải thưởng Xuất sắc cho Cam kết An toàn của Nhà sản xuất Mới. 
 • Giải thưởng này ghi nhận cam kết kiên định của VinFast đối với xếp hạng an toàn cao nhất cho dòng sản phẩm xe điện mới của mình trong hai năm tới. Điều này bao gồm cam kết đạt được 5 sao từ NHTSA (Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia) ở Hoa Kỳ, 5 sao Euro NCAP ở Châu Âu

Ý nghĩa đằng sau tên thương hiệu VinFast

Tên thương hiệu VinFast là điều làm nhiều người cảm thấy hiếu kì về ý nghĩa đằng sau của nó. Một vài người lầm tưởng rằng từ Fast trong tên nhãn hàng nhằm chỉ tốc độ của xe. Nhưng thật ra ý hiểu ấy hoàn toàn không phải là ý nghĩa thực thụ của tên thương hiệu này.
VinFast là tên gọi công ty được viết tắt từ cụm từ “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong”. Ýnghĩa của cái tên này là thể hiện những khát vọng mang thương hiệu Việt Nam ra cộng đồng quốc tế thông qua việc sản xuất xe hơi. Tập đoàn VinGroup muốn góp phần tạo động lực , thúc đẩy công nghiệp nặng, công nghiệp chế tạo, công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam có cơ hội phát triển.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong không chỉ đơn thuần là những từ viết tắt tạo nên VinFast mà còn đại diện cho giá trị và kim chỉ nam cho mọi quyết định hàng ngày của chúng tôi để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Ý nghĩa của logo VinFast

Nếu bạn quan sát kĩ, logo của VinFast được tạo thành từ 3 đường chữ V liên tiếp nhau. Ý nghĩa của logo hãng xe VinFast là thể hiện cho Việt Nam, Vingroup và Vươn lên. Trước thời điểm được lựa chọn sử dụng logo hình chữ V cách điệu, VinFast đã liên tục chỉnh sửa ý nghĩ thiết kế logo. Logo của hãng được xây dựng bởi 2 studio danh tiếng trên thế giới thực hiện.

Là một doanh nghiệp Việt Nam với tầm nhìn toàn cầu, VinFasts tự hào ra mắt những mẫu xe đầu tiên trong bộ sưu tập GlobalCar của mình.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

Với VinFast, VinGroup đã tạo ra một thương hiệu một thương hiệu quốc tế mà người Việt Nam có thể tự hào. VinFast đáp ứng được những nhu cầu của người lái xe trong nước, cũng như giải quyết nhu cầu của thị trường nội địa đang gia tăng.

VinFast cũng là một hãng xe tân tiến trên thị trường thế giới, một công ty sẵn sàng chọn hướng tiếp cận chưa từng có để tạo ra những điều tuyệt vời. Bằng cách mang tới thị trường những mẫu xe đẳng cấp thế giới, VinFast sẽ trở thành một đối thủ mới có khả năng làm rung chuyển ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Với chủ trương đón đầu công nghệ và thân thiện với môi trường, VINFAST sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới vào sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn khí thải khắt khe Euro 5.0 và Euro 6.0; đồng thời ưu tiên tối đa sử dụng năng lượng xanh trong quy trình sản xuất tại nhà máy. Công ty cũng chủ động đầu tư dây chuyền xử lý pin và ắc quy đã qua sử dụng để bảo vệ môi trường.

TVC giới thiệu VinFast

Với những bước tiến thần tốc, VinFast đã cho ra mắt các dòng sản phẩm ô tô: VinFast Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0. Xe máy điện VinFast Klara… Nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường & được người dân Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Trong thời gian tới VinFast sẽ tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm ô tô VinFast tham gia ở đầy đủ các phân khúc xe ô tô tại Việt Nam. Ra mắt các dòng xe máy điện từ bình dân, học sinh sinh viên, đến xe máy điện cao cấp đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dân Việt Nam.  Đi kèm với đó VinFast cũng xây dựng hệ sinh thái hạ tầng cho xe máy điện với các trạm sạc, đổi pin.  Hệ thống Đại lý 3S ô tô, xe máy tiêu chuẩn: cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng & phụ tùng chính hiệu VinFast.

VinFast: Tiên phong cho một tương lai phát triển bền vững

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Vinfast

 • Trụ sở chính: Số 7, đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: 0983837488
 • E-mail: support.vn@vinfastauto.com
 • Website: https://vinfastauto.com

Chúng tôi đã tìm thấy 21 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !