Công Ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Năm 2023

Công Ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

 • Email:
  nghehoangminhchau@gmail.com
 • Điện thoại:
  0945604789

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên được thành lập từ năm 2011 theo giấy phép ĐKKD số: 0900721678 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp.

Công ty chuyên triết xuất Tinh bột Nghệ từ nguyên liệu Nghệ tươi cao cấp được trồng và quản lý một cách nghiêm ngặt theo quy trình Việt GAP trên dây truyền thiết bị hiện đại. Bên cạnh việc đảm bảo hàm lượng các hoạt chất quý như Nano curcumin trong sản phẩm, các yếu tố kim loại nặng và khoáng độc đều được loại bỏ và kiểm soát với tỉ lệ cho phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đem lại sự yên tâm – Sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Top thương hiệu xuất sắc 3 miền

Nằm trong vùng nguyên liệu lên tới 600 ha tại xã Chí Tân – Huyện Khoái Châu – Hưng Yên, Đội ngũ kỹ sư Nông nghiệp của Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên đã kết cùng bà con nông dân tạo ra những sản phẩm sạch, đây chính là nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng cao cho nhà máy một cách ổn định và mang tính bền vững.

Bên cạnh việc chuyên sâu sản xuất sản phẩm Tinh bột nghệ, Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên còn tung ra thị trường những sản phẩm khác từ củ Nghệ như: Nghệ tươi, Nghệ thái lát sấy khô, Nghê khô nguyên củ, Bột nghệ.

Sau một quá trình dài nỗ lực và cố gắng với khẩu hiệu “Chất lượng sản phẩm tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp”. Hiện tại, các sản phẩm của Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên đã và đang được khách hàng đón nhận và biết đến ngày càng rộng rãi.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Chứng nhận ISO

Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên cam kết:

 • Không chứa chất bảo quản
 • Không chứa chất tạo màu
 • Không chứa hương liệu
 • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn VIET GAP của Bộ NN&PTNT Việt Nam.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất tới tay người tiêu dùng. Sự ủng hộ của Quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào của chúng tôi.

Khoái Châu – Hưng Yên là vùng đất có thổ nhưỡng tốt, phù hợp nhất để trồng nghệ. Nghệ đỏ Hưng Yên được công nhận là củ nghệ có hàm lượng curcumin nhiều nhất trong cả nước.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn

Tinh bột nghệ nếp Hoàng Minh Châu Hưng Yên

 • Sạch, nguyên chất 100%
 • Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên: Sạch, không pha lẫn tạp chất.
 • Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên được sản xuất trên hệ thống dây chuyền và thiết bị hiện đại, với yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Là tinh bột nghệ sạch, nguyên chất 100%, do loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và không dùng bất kỳ phụ gia nào khác gây hại cho cơ thể.
 • Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên: Không gây nóng khi uống
 • Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên đã loại bỏ hoàn toàn tinh dầu và các tạp chất bằng hệ thống làm sạch hiện đại nhất Việt Nam, do vậy sản phẩm không gây nóng cho cơ thể khi sử dụng.
 • Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên: Hàm lượng Curcumin, dược chất cao nhất từ củ nghệ nếp đỏ nằm trong vùng nguyên liệu nghệ Khoái Châu.
Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Chứng nhận sản phẩm OCOP

Với các sản phẩm làm theo phương pháp thủ công thông thường, curcumin và artumerone đã bị loại bỏ rất nhiều trong quá trình lọc, khử nhựa và tinh dầu có hại của Nghệ. Với công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam, nên tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên giữ được gần như toàn bộ curcumin và artumerone có trong nghệ, do vậy có hàm lượng Curcumin và Artumerone cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm tinh bột nghệ thủ công thông thường.

 • Giá phù hợp nhất (đối với sản phẩm có cùng hàm lượng dược chất) để khách hàng có thể tiếp cận nhiều hơn.
Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu

Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên là tinh bột nghệ đỏ với giá cả là tốt nhất trên thị trường, vì chúng tôi làm ra không phải qua trung gian, mà bán trực tiếp đến khách hàng. Ngoài ra tinh bột nghệ thông thường chỉ chứa 0,3% Curcumin là thành phần chính quyết định tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh kỳ diệu, trong khi Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên chứa hàm lượng Curcumin gấp 3 lần tinh nghệ thông thường.

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam, tất cả các khâu trong toàn bộ quá trình sản xuất đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu ATVSTP và chất lượng. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Trưng bày sản phẩm

Quy trình sản xuất tinh bột nghệ

Sản phẩm đã được tách tinh dầu, nhựa gây nóng và xơ, loại bỏ các tạp chất thừa. An toàn đối với người sử dụng lâu dài.

 • Là một trong những công ty sản xuất tinh bột nghệ, bột nghệ lớn và uy tín nhất hiện nay, Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên luôn cập nhật công nghệ sản xuất tiên tiến để có những sản phẩm đạt chất lượng cao cùng sự đảm bảo đến người tiêu dùng.
 • Trụ sở chính sản xuất được đặt tại vùng nguyên liệu nghệ Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên – nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào và có chất lượng ổn định, là yếu tố then chốt đem giá trị thực của sản phẩm đến tay khách hàng.
Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Quy trình đóng gói

Khách hàng có nhu cầu kiểm chứng chất lượng sản phẩm tại cơ quan kiểm định, cơ sở luôn sẵn sàng đón nhiệt tình đến các trung tâm, cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận cho cơ sở để khách hàng được yên tâm!

Nano Curcumin Hoàng Minh Châu Hưng Yên

Được coi là “điểm sáng” trong ngành sản xuất dược liệu nghệ vàng (nếp đỏ), Công ty Hoàng Minh Châu Hưng Yên (trụ sở Chí Tân Khoái Châu Hưng Yên – vựa Nghệ lớn nhất của cả nước) là điển hình tiên tiến, luôn tiên phong trong việc hợp tác với các nhà khoa học để đưa các đề tài nghiên cứu có tính ứng dụng vào thực tế phục vụ sức khỏe cộng đồng. Phương châm và mục tiêu “Nâng tầm cây nghệ Việt” Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên đồng phối hợp với Viện Hóa học trực thuộc Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam và Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội đã và đang triển khai dự án cấp bộ: “Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất dược liệu nghệ vàng (Curcuma longa Linn) theo tiêu chuẩn GACP – WHO để triết xuất Curcumin tại Hưng Yên”.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Quy trình sản xuất

Dự án tiếp nối các công trình nghiên cứu trước đây trong việc nghiên cứu và triết xuất hoạt chất quý trong củ nghệ Vàng là Curcumin – một hoạt chất đã được khoa học chứng minh có các hoạt tính sinh học vô cùng quý giá có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hầu hết các loại bệnh mãn tính hay ung thư: bệnh về hệ thống tiêu hóa, hệ thống tim mạch, hệ thống thần kinh…Tuy nhiên do khả năng hòa tan của Curcumin trong nước rất thấp nên khả năng hấp thụ sinh học của nó cũng thấp, vì vậy đến nay ứng dụng thực tế của Curcumin trong y-dược cũng rất hạn chế. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển công nghệ nano, sử dụng các hệ dược phẩm kích thước nano như liposome, polymersome, các hạt polyme mi-xen… chế tạo các phức hệ và các dẫn xuất tan trong nước của Curcumin.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Cup thương hiệu xuất sắc

Sự hợp tác giữa các nhà nghiên cứu và công ty Hoàng Minh Châu Hưng Yên là tiền đề để các nhà khoa học đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và triển khai những ứng dụng tiến bộ khoa học mới đánh thức tiềm năng giá trị cây dược liệu nghệ của Việt Nam. Sự kiện cũng chứng minh tầm quan trọng của các doanh nghiệp trong góp phần hiện thực hóa chủ trương của chính phủ, thúc đẩy liên kết 3 nhà, giữa nhà khoa học, nhà nước và doanh nghiệp, để phát huy vai trò của KH&CN trong phát triển kinh tế quốc gia.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm

Nano Curcumin Hoàng Minh Châu Hưng Yên được chiết xuất từ những gì tinh tuý nhất có trong củ nghệ được lựa chọn kỹ từ nguồn nguyên liệu Nghệ sạch, đảm bảo an toàn chất lượng tại cánh đồng Nghệ truyền thống Chí Tân – Hưng Yên.
Trước đó, Cty đã có 1 bản demo về dòng sp Nano Curcumin đưa ra thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao.
Với dòng sp cao cấp này, Quý khách hàng an tâm khi sử dụng sp vì nó được sản xuất tại Cty CP Dược Phẩm & TM Phương Đông – Là 1 trong những Nhà máy Dược đạt tiêu chuẩn GMP – WHO – GLP – GSP.

Nano Curcumin Hoàng Minh Châu Hưng Yên có tác dụng hướng đích tới vi khuẩn HP và các tế bào gây nên bệnh dạ dày giúp tăng hiệu quả, giảm liều lượng và rút ngắn thời gian sử dụng.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Chứng nhận thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Để đạt được thành công này, thay mặt công ty tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến Đội ngũ các Nhà Khoa Học cùng các cộng sự trong lĩnh vực Y – Dược, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sp cũng như đã có những phản hồi, đóng góp ý kiến… Đó là động lực như tiếp thêm sức mạnh cho cty ngày càng hoàn thiện hơn nữa để tiếp tục đưa ra thị trường những dòng sp an toàn, chất lượng, tối ưu và tiện lợi nhất đến với tay người tiêu dùng.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Tinh bột nghệ

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên trồng và sản xuất các mặt hàng liên quan đến Nghệ nếp đỏ Hưng Yên theo quy trình sản xuất VietGap. Sản phẩm Nghệ nếp đỏ Hưng Yên đã được nhà nước bảo hộ độc quyền. Với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Hoàng Minh Châu Hưng Yên đã có hàng triệu khách hàng tin dùng. Chính vì điều này chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện cho các đại lý là các công ty, chuỗi hệ thống cửa hàng, nhà thuốc, cá nhân, cộng tác viên… tham gia vào hệ thống đại lý của Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên.

TVC giới thiệu Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

Đến với chúng tôi, ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp,được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh…

Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng” Chúng tôi luôn cam kết gửi tới quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Chúng tôi!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

Địa chỉ: Tân Hưng, Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !