Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam
Năm 2023

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam

  • Email:
    tonvinhgiatrithuc@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Trong 20 năm đầu tiên, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Năm 2013, công ty Carlsberg Việt Nam hoàn chỉnh được thiết lập bao gồm công ty kinh doanh và nhà máy sản xuất tọa lạc tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam
Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam

Tập đoàn Carlsberg

Carlsberg xuất phát điểm từ một xưởng làm bia của gia đình J.C. Jacobsen. Kế thừa sự nghiệp truyền thống của cha cộng với niềm đam mê, hứng thú về bia và các môn khoa học, năm 1847, công ty bia Carlsberg chính thức được thành lập.

J.C. Jacobsen đã kiến tạo một hành trình lâu dài để phát triển chất lượng bia, xây dựng thêm xưởng sản xuất phục vụ cho việc nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm trước khi chúng được xuất khẩu đầu tiên đi Anh Quốc và sau đó là được quốc tế chấp nhận.

Với sự trợ giúp từ Carl - con trai ông, Carlsberg đã nhanh chóng vươn ra thị trường thế giới, mở thêm nhiều nhà máy tại Anh, Malaysia, Hồng Kông, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Trung Quốc, Ba Lan, Latvia và Croatia.

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam
Tập đoàn Carlsberg

Carlsberg Việt Nam

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên đầu tư vào Việt Nam năm 1993, điều hành và hoạt động thông qua Carlsberg Đông Dương. Đến năm 2013, công ty Cổ Phần Bia Carlsberg Việt Nam được thành lập, đầu tư hoàn chỉnh các dây chuyền sản xuất, thiết bị công nghệ hiện đại.

Kế thừa những tinh túy trong ngành sản xuất bia từ tập đoàn mẹ, Carlsberg Việt Nam ngày càng được người tiêu dùng tin cậy và biết đến rộng rãi qua các sản phẩm bia: Huda, Halida, Huda Gold, Tuborg, Carlsberg Smooth Draught.

Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam
Bia Carlsberg Việt Nam

Carlsberg ra mắt chiến lược SAIL’22 với tham vọng tạo dựng công ty trở thành nhà sản xuất bia thành công, chuyên nghiệp dẫn đầu thị trường bia của thế giới. Công ty không ngừng nỗ lực thực hiện mục tiêu “sản xuất bia vì một trương lai tươi sáng hơn” dựa trên các cơ sở: Phát triển năng lực nhân sự, áp dụng rộng rãi tri thức vào văn hóa làm việc; cải tiến liên tục các công nghệ kỹ thuật hiện đại và bằng mọi cách giảm thiểu sự ảnh hưởng đến môi trường sống.

Các giá trị bền vững

Nhằm thực hiện sứ mệnh đặt ra, Carlsberg đã cho ra mắt chương trình hành động “Together Toward Zero” hướng tới những vấn đề nóng hổi, được dư luận toàn cầu quan tâm nhất hiện nay là sức khỏe, sự khan hiếm nước và biến đổi khí hậu. Qua đó, Carlsberg cũng đưa ra những giá trị bền bền vững mà tập đoàn luôn tôn trọng và thực thi trong suốt qua trình từ những ngày đầu thành lập:

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam
Huda chất lượng thế giới
  • Sức mạnh của sự hợp tác, cùng nhau làm việc để hoàn thành những mục tiêu đặt ra.
  • Phát huy nghiên cứu khoa học để luôn phát triển giải pháp mới trong bảo vệ môi trường và sản xuất bia.
  • Tiếp cận toàn diện, góp phần quan trọng để làm phong phú và mang đến lợi ích vượt trội cho sản phẩm.

Văn hóa công ty

Sự chính trực, nhất quán, trách nhiệm, trung thực là những giá trị cốt lõi được Carlsberg Việt Nam chú trọng, đề cập đến trong bộ quy tắc đạo đức và ứng xử. Việc áp dụng bộ quy tắc rộng rãi trong toàn thể nhân viên giúp công ty duy trì được môi trường làm việc thân thiện, công bằng và hiệu quả. Công ty không cho phép bất kỳ hình thức quấy rối, ngược đãi hay ứng xử tiêu cực đối với bất kỳ ai trong công ty.

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam
Bia Carlsberg

Bộ quy tắc cũng đưa ra những chuẩn mực chung trong ứng xử và làm việc, khuyến khích các nhân viên chia sẻ những vấn đề, mối quan tâm của họ để góp phần cải thiện môi trường làm việc tiến bộ, chất lượng hơn mà không sợ bị trả thù. Đặc biệt, thói quen tặng quà, thiết đãi chỉ được cho phép xảy ra trong quá trình làm việc để giữ gìn và phát triển mối quan hệ kinh doanh đối với giá trị nhỏ, không phải tiền mặt và không được ảnh hưởng đến sự cân nhắc hay kỳ vọng về bất kỳ hành động nào của người nhận.

Carlsberg Việt Nam tự hào xây dựng đội ngũ lao động đa dạng nền văn hóa, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy có nhiều khác biệt trong suy nghĩ và quan điểm nhưng công ty luôn dung hòa và khai thác sự đa dạng đó như cách để bồi dưỡng sự sáng tạo liên tục. Các chính sách tuyển dụng, phát triển và thăng tiến của công ty luôn dựa trên tiêu chí đánh giá về năng lực làm việc, thái độ cầu tiến chứ không phân biệt chủng tộc, màu da, giới tính, ngôn ngữ,…

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam
Huda đậm tình miền trung

Ban lãnh đạo công ty luôn hỗ trợ nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy thế mạnh vào hiệu quả công việc, đồng thời giải quyết các xung đột lợi ích một cách thỏa đáng để người lao động luôn yên tâm gắn bó với công ty.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Carlsberg Việt Nam mang đến cho nhân viên chính sách lương thưởng cạnh tranh dựa trên năng lực làm việc. Công ty luôn chăm lo đến đời sống tinh thần của nhân viên bằng cách thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, các sự kiện nhân dịp lễ, Tết, du lịch nghỉ mát hằng năm, các chế độ bảo hiểm nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động,…

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam
Carlsberg hành trình phát triển bền vững

Củng cố và nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân sự cũng nằm trong những ưu tiên hàng đầu, giúp công ty duy trì vị thế phát triển bền vững. Mỗi năm, nhân viên Carlsberg Việt Nam đều được tham gia vào các chương trình đào tạo trong nước và quốc, cập nhật kịp thời những kiến thức chuyên môn để có thể vận hành các công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào nâng cao hiệu quả công việc. Carlsberg Việt Nam quan niệm mỗi nhân viên đều là đại sứ thương hiệu đại diện cho chính tập đoàn, vì vậy họ phải hiểu và yêu thương hiệu thì mới có thể truyền tải được đầy đủ thông tin đến khách hàng.

Đặc biệt với môi trường làm việc quốc tế tại Carlsberg Việt Nam, yêu cầu sử dụng ngoại ngữ là điều rất cấp thiết. Vì vậy, công ty đã đề xuất chương trình đào tạo Anh văn miễn phí, giúp nhân viên nâng cao vốn ngoại ngữ.

TVC giới thiệu Bia Carlsberg Việt Nam

Hoạt động xã hội

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty luôn đề cao vai trò trách nhiệm trong xây dựng và phát triển cộng đồng thông qua một loạt các chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực như: Ủng hộ 4000 suất quà cho đồng bào vùng lũ lụt với tổng kinh phí 1,6 tỷ đồng; chương trình Tuborg OPEN với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ khám phá và trải nghiệm những nét độc đáo của nhiều nền văn hóa khác nhau; trao tặng học bổng YGP nhằm khuyến khích các tài năng trẻ trong con đường học tập và nghiên cứu; thăm làng trẻ SOS;…

Bao bì Snap Pack là một kết quả nghiên cứu ấn tượng minh chứng cho sự nỗ lực của tập đoàn luôn hướng đến bảo vệ môi trường. Với sáng kiến này, mỗi năm Snap Pack sẽ góp phần giảm thiểu hơn 1200 tấn chất thải nhựa trên toàn thế giới, tương đương 60 triệu túi nilon.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam

Trụ sở: Lô B8, Khu Công nghiệp Phú Bài, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !