Công ty Cổ Phần Hữu hạn Vedan Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty Cổ Phần Hữu hạn Vedan Việt Nam
Năm 2023

Công ty Cổ Phần Hữu hạn Vedan Việt Nam

  • Email:
    tonvinhgiatrithuc@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam được Ngài Dương Đầu Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ngài Dương Khôn Tường – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị ngay từ ban đầu đã có kế hoạch xây dựng và phát triển với quy mô lớn và đầu tư lâu dài. Từ khi bắt đầu xây dựng nhà máy, Vedan Việt Nam đã xác định mục tiêu “Cắm rễ tại Việt Nam - Kinh doanh lâu dài”. Đến nay, Công ty Vedan Việt Nam đã có công góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội, cũng như sự đóng góp cho ngân sách nhà nước tại địa phương tỉnh Đồng Nai. Đồng thời trong quá trình phát triển, hàng năm công ty không ngừng gia tăng tổng vốn đầu tư, nhằm mục tiêu xây dựng Công ty Vedan Việt Nam trở thành cơ sở sản suất và cung ứng những sản phẩm công nghệ sinh học cho toàn khu vực châu Á.

Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam
Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam

Công Ty CP Hữu Hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) được thành lập từ năm 1991. Từ khi thành lập tại xã Phước Thái – Long Thành – Đồng Nai, cho đến nay, Công ty Vedan Việt Nam đã mở rộng đầu tư phát triển các cơ sở chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước. Trong quá trình mở rộng quy mô đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, Vedan Việt Nam cũng đã tạo dựng một loạt hệ thống đại lý và các kênh phân phối tiêu thụ rộng lớn. Trên thị trường quốc tế, Vedan Việt Nam là nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu tại khu vực Châu Á trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm axít amin, chất điều vị thực phẩm, tinh bột, tinh bột biến đổi, chất phụ gia thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm cung ứng cho các ngành công nghiệp khác. Cho đến nay, xét toàn diện, công ty đã đạt được hiệu quả sơ bộ, đồng thời đã tạo dựng được nền tảng vững chắc cho việc phát triển tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng thiết lập các hệ thống quản lý về an toàn, sức khỏe, môi trường và hóa nghiệm, hệ thống thiết bị xử lí nước thải hiện đại để bảo vệ môi trường cũng như tạo nền tảng phát triển vững chắc.

Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam
Sản phẩm Vedan

Công ty CPHH Vedan Việt Nam là Công Ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập vào năm 1991. Là một trong những Công Ty hàng đầu và có quy mô lớn về Công nghệ thực phẩm tại Việt Nam, chúng tôi sử dụng kỹ thuật lên men, Công nghệ hóa, Điện, Công nghệ thực phẩm để sản xuất ra các sản phẩm như: Bột ngọt, glutamic acid, hạt nêm, tinh bột, tinh bột biến tính, hydrochloric acid, sud, phân bón hữu cơ...

Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam
Nhà máy sản xuất Vedan

Xí nghiệp Vedan Đài Loan được thành lập từ năm 1954 tại thị trấn Sa Lộc, huyện Đài Trung, Đài Loan sau nhiều năm lao tâm khổ tứ xây dựng quy hoạch của Ngài Hội trưởng Dương Thâm Ba, và các Ngài Hội phó Dương Kỳ Nam, Dương Thanh Khâm và Ngài Chủ tịch Hội đồng quản trị Dương Đầu Hùng. Ngay sau khi mới thành lập, Vedan đã xác định sử dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất để sáng tạo ra những sản phẩm mới, có giá trị cao nhằm cung cấp cho thị trường, đồng thời không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển. Và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của công ty chúng tôi nhằm đóng góp cho xã hội.

Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam
Gia đình Vedan

Công Ty Cổ Phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) được thành lập từ năm 1991 tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, phía Đông Nam thành phố lớn nhất của Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh, trên diện đất rộng 120ha, hiện nay công ty đã đưa vào hoạt động các công trình bao gồm: Nhà máy tinh bột nước đường, Nhà máy bột ngọt, Nhà máy tinh bột biến tính, Nhà máy Xút-axít, Nhà máy Lysine, Nhà máy phát điện có trích hơi, Nhà máy PGA, Nhà máy phân bón hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên, Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ tiên tiến, Cảng chuyên dùng Phước Thái Vedan, các công trình, cơ sở hạ tầng tại các khu vực hành chính, cư xá, giáo dục đào tạo…

Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam
Triết lý kinh doanh

Từ khi thành lập nhà máy đầu tiên tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cho đến nay, Công ty Vedan Việt Nam đã đầu tư phát triển, mở rộng và thành lập các chi nhánh tại các tỉnh thành như: Chi nhánh Công ty Vedan Việt Nam tại Hà Nội, Nhà máy chế biến tinh bột mì Phước Long (Bình Phước). Trong quá trình mở rộng quy mô đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, Vedan Việt Nam cũng đã tạo dựng một loạt hệ thống đại lý và các kênh phân phối tiêu thụ trên cả nước. Trên thị trường quốc tế, Vedan Việt Nam là một trong những nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu tại khu vực Châu Á trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm Axít Amin, chất điều vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột. Sản phẩm của Vedan Việt Nam được tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu cho các công ty cung ứng thực phẩm, công ty thương mại quốc tế tại thị trường các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Đông Nam Á, các nước tại châu Âu.

Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam
Lễ tôn vinh

Về mặt lợi thế cạnh tranh, từ khi mới thành lập, do việc cung cấp điện năng của Việt Nam chưa đáp ứng hết nhu cầu sử dụng cho sản xuất, công ty Vedan đã phát triển hệ thống phát điện trích hơi, là xu thế phát triển năng lượng của thế giới, Nhà máy phát điện của Công ty Vedan Việt Nam cung ứng nguồn điện ổn định cho hoạt động sản xuất. Do công ty nằm cạnh bờ sông Thị Vải, nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển nguyên liệu và sản phẩm công ty bằng đường thủy. Trong quá trình nổ lực mở rộng đầu tư, đồng thời đã được Chính phủ Việt Nam hết sức quan tâm và giúp đỡ, trong thời gian hơn hai năm phấn đấu, công ty đã hoàn thành đầu tư xây dựng cảng Phước Thái trở thành một cảng chuyên dùng quan trọng trong hệ thống giao thông đường thủy quốc tế. Từ khi cảng Phước Thái được đưa vào sử dụng cho đến nay, công ty không những tiết kiệm được giá thành vận chuyển, còn nâng cao hiệu suất kinh doanh, góp phần tạo ra lợi ích lớn đối với việc khai thác công nghiệp và phát triển kinh tế khu vực sông Thị Vải. Hiện nay cảng Phước Thái có hai cầu cảng: cầu cảng hàng khô và cầu cảng hàng lỏng, cùng một lúc cảng Phước Thái có thể tiếp nhận được 2 tàu hàng có trọng tải 12,000 tấn cập cảng. Ngoài ra, ở hạ lưu dòng sông cách cảng Phước Thái khoảng 8 Km, theo quy hoạch phát triển hệ thống cảng của Chính phủ, tại khu vực hệ thống cảng Vũng Tàu đã hoàn thành xây dựng cầu cảng có thể cập cảng một lúc 02 tàu có trọng tải 80.000 tấn, hoặc 04 tàu có trọng tải 30.000 tấn. Điều này đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc phục vụ sản xuất, tiêu thụ cho cả khu vực này, và đã hình thành nên hệ thống vận chuyển đường thủy hoàn chỉnh.

Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam
Lễ vinh danh

Về nguồn nhân lực, hiện nay, số lượng nhân viên trong công ty đã hơn 3000 người, các cán bộ người Việt Nam đã được đào tạo trở thành cán bộ chủ chốt như: Phụ tá giám đốc, phó xưởng trưởng, phó giám đốc, Xưởng trưởng…Hàng năm, theo nhu cầu sản xuất và nhu cầu đào tạo thực tế, công ty đều có kế hoạch huấn luyện đào tạo, và đảm bảo thực hiện theo đúng kế hoạch huấn luyện đào tạo thực tế. Nội dung kiến thức huấn luyện đào tạo cho nhân viên rất quy mô bao gồm các lớp học như: Tin học, kỹ thuật sản xuất, bảo dưỡng sửa chữa máy móc, an toàn vệ sinh lao động, công tác bảo vệ môi trường, phòng cháy và chữa cháy, ứng phó khẩn cấp, kỹ năng tác nghiệp chuyên nghiệp...

Căn cứ theo kết quả huấn luyện đào tạo thực tế, thực hiện chính sách bản địa hóa, lựa chọn những nhân viên ưu tú xuất sắc làm các cán bộ chủ chốt, đồng thời cử nhân viên xuất sắc đi học tập đào tạo tại các cơ sở đào tạo trong nước hoặc cử đi đào tạo tại nước ngoài, nhằm tiếp thu những kiến thức mới, dần dần đạt được mục tiêu bản địa hóa cán bộ người Việt Nam nắm giữ vị trí các cấp quan trọng trong công ty, và cùng sáng tạo nên một doanh nghiệp vượt trội.

Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam
Top 10 công ty uy tín

Hiện nay, công ty đã đạt được các chứng nhận quốc tế liên quan như: ISO 9001, OHSAS 18001 HACCP, HALAL, KOSHER, GMP+B2, ISO 14001, ISO/IEC 17025: 2005, FSSC 22000. Công ty Vedan Việt Nam với niềm tin “Cắm rễ tại Việt Nam – Kinh doanh lâu dài” , trong thời gian qua theo từng giai đoạn, từng thời kỳ, công ty đã đầu tư phát triển tại Việt Nam, cũng như đầu tư kỹ thuật và nghiên cứu phát triển nông sản phẩm cho nông dân, kết hợp với nông dân trồng và thu mua nông sản phẩm; tiêu thụ số lượng lớn nông sản phẩm của Việt Nam, đầu tư trang thiết bị sản xuất axít amin hiện đại, với quy mô lớn, sử dụng kỹ thuật điện giải màng tiên tiến, thiết bị sản xuất sản phẩm xút axít; xây dựng và vận hành nhà máy điện nhằm cung cấp điện cho hoạt động sản xuất; đưa vào sử dụng hệ thống, thiết bị xử lý nước thải hiện đại và thực hiện nguồn tài nguyên hóa, thu hồi tái sử dụng; thực hiện chính sách đào tạo nhân tài thành lãnh đạo cao cấp người Việt Nam; thiết lập các hệ thống quản lý về an toàn, sức khỏe, môi trường và hệ thống quản lý hóa nghiệm. Cho đến nay, xét toàn diện, công ty đã đạt được thành quả sơ bộ, đồng thời đã tạo dựng được nền tảng vững chắc cho việc cắm rễ tại Việt Nam. Công ty Vedan Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực trên nền tảng yêu quý môi trường, phát triển bền vững, để đạt được mục tiêu kinh doanh lâu dài.

TVC giới thiệu Vedan

Trên chặng đường mới, Vedan Việt Nam cam kết, ngoài việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng, người tiêu dùng; Vedan Việt Nam còn tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư, củng cố và phát triển các hạng mục kinh doanh mới, phấn đấu trở thành doanh nghiệp được xã hội Việt Nam ghi nhận.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

 

 

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !