Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)
Since 2023

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)

 • Email:
  support@luongquoi.vn
 • Điện thoại:
  02753820555

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)

Bến Tre - Thủ phủ dừa Việt Nam, nơi những trái dừa tươi ngon ngọt được ươm mầm và nuôi dưỡng. Từng giọt phù sa của dòng sông Mê Kông được giữ lại ở vùng đất Bến Tre như tinh túy của đất trời, được chắt chiu chuyển hóa thành quả dừa và các sản phẩm từ dừa mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và an lành nhất. Với niềm tin mạnh mẽ vào giá trị của trái dừa mang lại những sản phẩm tốt lành cho sức khỏe con người, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới bắt đầu hành trình gia tăng giá trị cho trái dừa từ năm 1997.

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)
Từ vườn dừa Bến Tre đến gian bếp mọi nhà

Được Mẹ thiên nhiên dành tặng thổ nhưỡng cho vùng đất Bến Tre vô cùng đặc biệt nên vùng dừa xanh tốt hơn, cho trái to, cơm dày, hương vị đặc trưng hơn. Dừa sau khi thu hoạch được chuyên chở theo dòng chảy của sông Mê Kông vào nhà máy một cách thuận lợi. Qua các công đoạn chế biến, xử lý khép kín, tự động với quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế để đảm bảo mỗi sản phẩm do Công ty tạo ra không chỉ về chất lượng mà còn là sự trân trọng đối với mỗi khách hàng.

Không dừng lại ở một loại sản phẩm nhất định, tập thể người lao động ở Công ty là những nghệ nhân đầy sáng tạo để nâng sản phẩm dừa lên một tầm cao mới với nhiều mặt hàng đa dạng như Nước cốt dừa tươi, Nước dừa tươi, Sữa dừa, Cơm dừa sấy khô, Dầu dừa Tinh Khiết, Bơ dừa… Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm từ quả dừa như: Nước cốt dừa, cơm dừa nạo sấy, dầu dừa nguyên chất, nước dừa giải khát, dầu dừa tinh luyện...

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)
Sản phẩm Vietcoco

Nắm bắt xu hướng phát triển thực phẩm hữu cơ cao cấp trên thế giới, Công ty đã đầu tư phát triển nguồn nguyên liệu dừa hữu cơ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế và được tổ chức Control Union (Hà Lan) chứng nhận. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm của Công ty được kiểm soát bằng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như: HACCP, ISO 22000, BRC, HALAL, KOSHER và các tiêu chuẩn hữu cơ USDA, EU, JAS… Chính sự nổ lực và đầu tư phát triển đó, nên sản phẩm Vietcoco được sự tin dùng và được các khách hàng nổi tiếng trên thế giới lựa chọn để sản xuất nhãn hàng riêng. Sản phẩm của Công ty đã có mặt trên 50 nước trên thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc… và tiếp tục mở rộng sáng các thị trường mới.

Để có những thành quả như hiện nay, Công ty đã nổ lực duy trì triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội. Nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn, bảo vệ môi trường đã được Công ty tổ chức mỗi năm nhằm hướng tới mục tiêu “Sản phẩm sạch, Thế giới xanh”.

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)
Quy trình đóng gói

Công ty TNHH Chế Diến Dừa Lương Quới muốn chia sẻ mục tiêu hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng thông qua việc sản xuất những sản phẩm sạch, những hoạt động đóng góp cộng đồng, qua đó ươm tạo những mầm xanh sự sống trên trái đất.

Công ty được sở hữu 100% vốn tư nhân, bắt đầu hành trình gia tăng giá trị trái dừa bằng những sản phẩm chất lượng cao. Công ty không chỉ khai thác chế biến dựa trên nguồn nguyên liệu sẵn có tại vùng đất Bến Tre mà còn tiếp tục nuôi dưỡng để duy trì nguồn nguyên liệu dừa Việt Nam ngày càng dồi dào hơn. Đây là chuỗi giá trị cộng hưởng mà tập thể nhân viên công ty luôn trân trọng, dưỡng nuôi để làm nên những sản phẩm tinh túy nhất chắt lọc từ quả dừa cho cuộc sống.

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)
Công nghệ hiện đại

Vietcoco là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm từ dừa Bến Tre. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy của công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới. Với hơn 20 năm trong ngành dừa và xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới, những sản phẩm từ nhà máy đã cung cấp cho các hệ thống siêu thị bán lẻ trên thế giới được khách hàng khắp nơi yêu thích và lựa chọn.

TVC giới thiệu Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)

Hoạt động với phương châm "An toàn, chất lượng, trách nhiệm để phát triển bền vững", công ty đã không ngừng phát triển sản phẩm, đổi mới công nghệ sản xuất để nâng cao thương hiệu sản phẩm dừa Việt Nam. Dòng chảy của sông Mekong đã chuyên chở những trái dừa sau khi thu hoạch vào nhà máy của công ty Chế biến Dừa Lương Quới một cách thuận lợi... Dừa sau khi được sơ chế sẽ được đưa vào hệ thống nhà máy chế biến hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất để chế biến nên nhiều sản phẩm khác nhau. Qua các công đoạn chế biến, xử lý khép kín, tự động, với quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế, từng sản phẩm dừa của công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới ra đời luôn giữ được hương vị tươi ngon nhất. Chất lượng sản phẩm của công ty Chế biến Dừa Lương Quới được kiểm soát bằng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như HACCP, ISO 22000 , BRC, HALAL, KOSHER và các tiêu chuẩn hữu cơ USDA, EU, JAS.

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)
Nhà máy sản xuất

Chiến lược phát triển đến năm 2020 của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới là trở thành 1 trong top 50 công ty chế biến sản phẩm từ quả dừa lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương.

Tầm nhìn

 • Trở thành top 1 doanh nghiệp tại Việt Nam xây dựng lợi ích doanh nghiệp gắn bó với lợi ích giữa người nông dân, công nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp phát triển bền vững.
 • Trở thành top 1 doanh nghiệp Việt Nam cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng cao phục vụ cộng đồng và quốc tế.
 • Thuộc top 20 công ty chế biến sản phẩm từ dừa lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)
Chứng nhận giải vàng chất lượng Quốc gia

Sứ mệnh

 • Gia tăng giá trị cây dừa Việt Nam bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm mang lợi ích kinh tế cao và nguồn dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. 
 • Xây dựng hệ sinh thái cộng đồng người nông dân – nhà sản xuất – người lao động – khách hàng. 
 • Thương hiệu Vietcoco hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu.
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)
Quy trình sản xuất đạt chuẩn

Giá trị cốt lõi

 • Phương châm “An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm Để Phát Triển Bền Vững”
 • Không ngừng nỗ lực đầu tư và ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm từ dừa, Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới là đơn vị tiên phong đi đầu trong phong trào thi đua áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ (KH&CN) nâng cao giá trị sản xuất chế biến sản phẩm từ cây dừa.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Qưới đã khẳng định vị thế tại thị trường trong nước và mang sản phẩm dừa Việt  Nam  ra  hơn  30  nước  và  vùng  lãnh  thổ trên thế giới. Công ty không ngừng phát triển nhiều dòng sản phẩm giá trị cao trong chuỗi giá trị từ dừa như cơm dừa nạo sấy, nước dừa đóng lon, nước cốt dừa đóng lon, dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện…với nhãn hiệu Vietcoco và Thành Vinh.  

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới 

Với phương châm “An Toàn- Chất lượng- Trách nhiệm để phát  triển bền vững”, Công ty luôn nỗ lực hết mình nhằm đem lại cho quý khách hàng sản phẩm chất  lượng  tốt  nhất  với  mức  giá  cạnh tranh để góp phần nâng cao giá trị sản phầm của công ty trong  ngành công nghiệp chế biến dừa. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho  sự  thành công của công ty TNHH Chế Biến Lương Quới.    

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước, công ty  không ngừng nổ lực tạo nên sự khác biệt và đây là nền tảng chính cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi đã tập trung đầu tư vào việc phát triển công nghệ cao với hệ thống các dây chuyền sản xuất hiện đại từ Châu Âu, Mỹ để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, bao bì đa dạng và thân thiện với môi trường. 

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới nhận giải thưởng

Với những thành quả đóng góp phát triển ngành công nghiệp chế biến dừa, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội trong 20 năm qua, Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Qưới đã vinh dự đón nhận nhiều Bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre, Bằng khen của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế; đồng thời trong  nhiều năm liền được Bộ Công thương vinh danh "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín" (từ 2011- 2015).

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới (Vietcoco)

Địa chỉ: Lô A36-A37, Khu công nghiệp An Hiệp, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0916456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !