Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 
Since 2023

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 

 • Email:
  info@missi.com.vn
 • Điện thoại:
   0973339638

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 

Missi Perfume đã trải qua được một chặng đường, không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn. Tên tuổi và uy tín của thương hiệu đã dần được định hình trong hơn 8 năm qua. Để có được chút “Vốn liếng” đó, tài sản quý giá nhất mà Missi Perfume mang theo để đồng hành, chính là sự đồng lòng của các bạn đồng nghiệp, những người bạn trong ngôi nhà chung Missi Perfume.

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 

Từ những buổi chập chững đầu tiên

Như các bạn cũng đã biết, bản thân Hương khởi nghiệp kinh doanh nước hoa từ tấm bằng chuyên môn Sư phạm. Nghe thì có vẻ chẳng có mấy liên quan. Và có lẽ thứ vốn liếng đầu tiên mà Hương có chính là sự ủng hộ từ gia đình và niềm đam mê những mùi hương nước hoa luôn cháy bỏng.

Nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, những bỡ ngỡ và khó khăn ban đầu từ việc tìm nguồn hàng chất lượng, bảo đảm nước hoa chính hãng đến tay khách hàng. Đặc biệt là va vấp từ việc loay hoay định hình thương hiệu đã khiến cho Hương nhiều lần trăn trở và không ít lần thất vọng. Nhờ các bạn, những đồng nghiệp, những người bạn, những người em cùng chung một đam mê, cùng chung một chí hướng đã sát cánh bên Hương đưa thương hiệu Missi Perfume dần vượt qua được những cơn sóng đầu tiên, trong hành trình vươn ra thị trường và tìm được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Cho đến ngày trưởng thành

Ngày hôm nay, Hương muốn dành lời cám ơn tới tất cả. Cảm ơn các bạn, những người đồng nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ Missi Perfume trở nên mạnh mẽ.

Cám ơn các bạn vì đã cùng đồng hành với Hương trong những ngày gian khó, đưa con thuyền chúng ta vượt qua biết bao sóng gió để đến được tới ngày hôm nay. Điều mà Missi Perfume mong muốn là xây dựng một môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp.

Và suốt những năm tháng qua chúng ta đã dần định hình được điều đó. Cám ơn các bạn vì đều chung mục đích với sứ mệnh mà công ty đã đặt ra, đều chung một đam mê về nước hoa. Sẽ không có gì là nói quá khi khẳng định rằng, chúng ta đã là một đội ngũ mạnh, một đội ngũ am hiểu tường tận về sản phẩm và mùi hương, hiểu được các nhu cầu của khách hàng và đưa ra những lời từ vấn từ sự chân thành.

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 

Missi Perfume còn là ngôi nhà của những người anh em trong một gia đình. Ở đây, chúng ta xóa nhòa các quan hệ lao động, giữa quản lý và nhân viên để cùng lao vào với sự tận tâm cao nhất cho từng dòng nước hoa. Những câu chuyện, những sự chia sẻ sau giờ làm việc càng khiến cho chúng ta trở nên thấu hiểu nhau hơn.

Và từ đó, sức lan tỏa của Missi Perfume càng trở nên gắn bó và như một sứ mệnh với từng con người nơi đây. Là người quản lý, là người chị, người bạn với từng nhân viên, Hương luôn trân trọng và biết ơn đến từng cá nhân, từng sự đóng góp dù chỉ là nhỏ nhất. Bởi đó là những viên gạch vẫn ngày đêm cần mẫn xây dựng nên thương hiệu Missi ngày một trưởng thành.

Câu chuyện về thương hiệu Missi: Nỗi nhớ và sắc tím mộng mơ

Thương hiệu Missi của Hương bắt đầu từ một câu chuyện tình thật đẹp với một cái kết có hậu. Còn cái sắc tím mà bạn bắt gặp trong thương hiệu của Missi lại bắt nguồn từ 2 chữ duyên nợ. Missi – nghe một cách thân thương và gợi nhớ nhiều điều.

Vốn dĩ tiếng Anh rất đa dạng, có thể cùng một từ nhưng khi đọc, đặt vào những ngữ cảnh khác nhau lại cho ta cách hiểu khác. Miss cũng có nghĩa là nỗi nhớ. Hương chẳng ngạc nhiên khi những người yêu nhau lâu ngày, khi xa nhau họ nhớ mùi hương của nhau đến thế. Mùi hương vẫn là cái gì đó rất đặc biệt. Đó là lý do, có thể bạn sẽ bồi hồi khi thoảng thoảng đâu đó trên đường, một mùi nước hoa của người ngày xưa mà mình từng yêu thương …

Và Miss ở trên cũng bao hàm cả ý nghĩa đó. Là nỗi nhớ…nhớ quay quắt thứ mùi hương của một ai đó từ xưa cũ … Sự vấn vương của một mùi hương có khi sẽ theo ta đến trọn đời. Bởi đó có thể là mùi hương của một con người bất chợt thoáng qua cuộc đời. Cũng có thể là mùi nước hoa của người mà ta đầu gối tay ấp …

Dù có thế nào đi chăng nữa, nhớ một mùi hương cũng là nhớ một con người. Và đặc biệt, hình ảnh phải càng đậm thì mới càng ghi dấu ấn. Âm thanh thì phải rõ ràng mới có thể khắc sâu. Còn mùi hương, đôi lúc chỉ cần thoang thoảng thật nhẹ, cũng có thể khiến con người ta mê đắm một đời.

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 

Ngày trước, mùi hương Lavin tím của Hương đã theo anh vào từng giấc mơ, đi vào từng nỗi nhớ. Và cũng từ đó đã dệt nên một tình yêu đẹp, một kết thúc đẹp. Đó là lý do Hương tin rằng, mùi hương có thể tác động rất nhiều đến cảm xúc, đến nỗi nhớ của một ai đó. Đặc biệt khi đó là 2 người yêu nhau. Và đó cũng là lý do thương hiệu Missi ra đời…

Rồi… màu tím

Màu tím bao giờ cũng gợi lên trong Hương rất nhiều cảm xúc. Hương nhận ra rằng những cô gái mộng mơ thường hay yêu màu tím. Hương cũng yêu màu tím, có lẽ cũng vì là kẻ thích mộng mơ… nhưng chỉ là mộng mơ trong cảm xúc và tình yêu.

Chắc hẳn các bạn khi đọc bài viết “Em, anh và Lavin tím” của Hương đều đã hiểu vì sao Hương gọi tên việc gắn chặt cuộc đời mình với việc kinh doanh nước hoa của Hương được gắn trong 2 từ duyên nợ…, và 2 từ duyên nợ đó cũng gắn liền từ chai nước hoa màu tím.

Thương hiệu Missi bắt nguồn từ chuyện tình Lanvin tím Đó cũng là lý do màu tím xuất hiện mọi nơi trong thương hiệu của Hương. Đồng hành cùng thương hiệu của Hương. Màu tím của sự lãng mạn, của sự quyến rũ, và màu tím từ chai nước hoa Lavin.

Thật hạnh phúc khi công việc kinh doanh vẫn không giết chết được hết sự mộng mơ của một cô gái trong Hương. Thật hạnh phúc khi được đồng hành với những người bạn cố nhân, và luôn cùng nhau hồi tưởng về kỷ niệm đẹp. Nhờ nó, mà Hương có được thành công như ngày hôm nay.

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

 • Bằng khát vọng và niềm đam mê cháy bỏng về các dòng nước hoa chính hãng, bằng trí tuệ của người Việt và mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất phục vụ cho nhu cầu thưởng thức và làm đẹp cho người Việt Nam.
 • Missi Perfume phấn đấu đến năm 2025 trở thành nhà cung cấp nước hoa nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Khẳng định vị trí và uy tín tuyệt đối trong lòng khách hàng ưa chuộng sản phẩm nước hoa chính hãng.

Sứ mệnh

 • Giúp cho 10 triệu người Việt Nam thêm tự tin, quyến rũ và thành công hơn trong cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng: Missi cam kết 100% sản phẩm đến tay người tiêu dùng là Chính hãng tuyệt đối.
 • Đạo đức: Là nguyên tắc cho sự tồn tại của doanh nghiệp. Luôn tôn trọng các giá trị tiêu chuẩn về đạo đức trong kinh doanh.
 • Uy tín: Là cách mỗi thành viên của Missi Perfume luôn gìn giữ cho doanh nghiệp cũng như chính danh dự và uy tín của cá nhân mình.
 • Khách hàng là trên hết: Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của doanh nghiệp, sự hài lòng của khách hàng chính là sự hài lòng của doanh nghiệp.

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 

Phát triển một thương hiệu nước hoa riêng - Hương đã có rất nhiều trải nghiệm cho bản thân

Là một người phụ nữ, người vợ, người mẹ, Hương luôn nhạy cảm trước nhiều vấn đề và cũng học được cách nâng niu các giá trị của cuộc sống. Trong đó Hương đặc biệt thích câu nói: “Khi bạn cho đi, tức là bạn đang nhận về”.

Là một con người của vùng đất Tây Ninh, lớn lên và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh đô hội, Hương có cơ hội được tiếp xúc nhiều với những con người từ chân chất đến sang trọng, từ bình dị đến cao sang. Và có lẽ cũng bởi bản thân mình là phụ nữ, nên từ nhỏ Hương đã rất nhạy cảm với mùi nước hoa và khao khát được tìm hiểu về loại sản phẩm này.

Từ giáo viên đến một người kinh doanh, từ một cô gái đam mê nước hoa đến chủ một nhà cung cấp nước hoa có uy tín. Đó là cả một hành trình của những nỗ lực và trải nghiệm. Hương có những kinh nghiệm, những đam mê và luôn ý thức được về một thái độ sống thật tốt. Bởi vậy Hương muốn chia sẻ điều đó đến mọi người, thông qua những dòng viết của bản thân. Ngoài những trải nghiệm về khách hàng, về bản thân, về gia đình và rất nhiều thứ liên quan đến đam mê nước hoa, Hương cũng có nhiều kỹ năng.

Đó không phải là bẩm sinh, mà là sự rèn luyện trong suốt một quãng thời gian làm nghề kinh doanh nước hoa. Hương đã dành rất nhiều giờ mỗi tuần để training cho các bạn nhân viên về kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn cho khách hàng và kỹ năng để chọn và nhận diện một chai nước hoa phù hợp.

Hương chính là người trực tiếp làm việc đó. Bởi khi bản thân mình là người đi trước, là người có vốn kiến thức nhất định thì Hương có nghĩa vụ phải truyền đạt những kỹ năng đó cho những người gắn bó và làm việc cùng mình.

Đó cũng là động lực để Hương viết lên trang chuyên gia, viết những dòng chia sẻ, kể về cả những kỹ năng là cách mà Hương khiến bản thân mình thấy tự hào và hạnh phúc. Bởi Hương quan niệm mỗi một lần mình sẻ chia với mọi người, là như những mùi hương của nước hoa mà Missi cung cấp tới người dùng được lan tỏa.

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 

Hương có quen những người bạn, những doanh nhân. Họ dành hầu hết thời gian để tìm kiếm khách hàng và gặp gỡ đối tác. Họ gác lại việc training hoặc chia sẻ cho cấp dưới của mình và họ cũng ngại phải nói ra những kỹ năng đã giúp họ thành công.

Hương không cho rằng đó là ích kỷ, bởi mỗi người sẽ có một cách khác nhau để làm công việc của mình tốt hơn. Chỉ là suy nghĩ của Hương khác hơn một chút, phóng khoáng hơn một chút, cứ muốn cảm ơn, cứ muốn chia sẻ với tất cả những ai tìm đến mình.

Để bản thân Hương được nhìn lại mình và cũng giúp người khác hiểu rõ hơn về công việc mà Hương đang làm. Với Hương, mỗi một bài viết trên trang chuyên gia được giới thiệu, là một sự đúc kết và trải nghiệm. Mỗi một dòng viết mà Hương viết ra, là một sự tâm huyết và sẻ chia dành cho cuộc đời.

Thanh Hương Missi – Chủ sáng lập của thứ nước hoa khơi gợi nhiều cảm xúc

Mình là Thanh Hương, hiện đang là chủ sáng lập Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu MISSI, chuyên phân phối các loại nước hoa Pháp nhập khẩu chính hãng cho thị trường Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.Quả thực, thật khó để bắt đầu một câu chuyện về bản thân Hương và quá trình mình vươn lên khởi nghiệp của Hương ở Missi. Bởi có quá nhiều những điều để viết, quá nhiều những điều cần phải nói về một quá trình bứt phá, vượt qua mọi giới hạn của bản thân để đạt được đến thành công như ngày hôm nay của chính mình.Nếu các bạn bắt gặp Hương của 5 năm về trước và nhìn lại Hương của ngày hôm nay chắc hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên. Ngay cả chính bản thân Hương và những người thân xung quanh cũng hoàn toàn bị bất ngờ với sự lột xác và những gì Hương đạt được ngày hôm nay.

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 

Hương đã từng bị mặc định, bị gắn kết cả cuộc đời với ngành sư phạm. Không ai trong số những người đã biết Hương từ nhỏ cho đến khoảng thời gian cách đây 5 năm có thể nghĩ rằng, rồi Hương sẽ ra làm kinh doanh, sẽ từ bỏ cái vỏ ốc của bản thân để trở thành một bà chủ. Và ngay cả chính bản thân Hương cũng đã từng trói buộc bản thân mình với suy nghĩ như vậy.Hương đã có một cuộc sống quá êm đềm và nhẹ nhàng từ những ngày còn thơ bé, cho đến tuổi trưởng thành, đi học và đi làm. Mọi cái diễn ra quá suôn sẻ, quá mềm mại đến mức Hương cảm thấy mình đã đủ may mắn, đủ hạnh phúc để cố gắng kiến tạo nên một cái gì đó khác lạ.Hương được sự đùm bọc của mẹ, của gia đình, được sự yêu chiều, nhường nhịn của các chị, được sự che chở và ấm áp trong vòng tay Anh – Nguyễn Bảo Chương, người giờ là chồng của Hương. Rồi đến khi về làm dâu nhà anh, Hương lại tiếp tục được nhận thêm sự vững chãi từ ba chồng, sự yêu thương của mẹ chồng… Chừng đó, đủ cho Hương thấy mình chỉ cần nỗ lực để giữ gìn nó, nâng niu nó. Hương sợ chỉ cần mình đi theo một hướng khác, nghĩ khác đi… mọi may mắn và hạnh phúc kia sẽ vỡ tan. Mà nói thực ra là Hương cũng không dám làm điều đó… Bản tính Hương từ nhỏ tới lớn đã là một cô bé rụt rè và thụ động… Hương không dám làm điều gì khác, ngoài những thứ mà mình đang có được.

Những người ngoài cuộc sẽ rất khó để hình dung được cảm giác bứt rứt, cảm giác sợ vỡ tan với hạnh phúc và may mắn của chính Hương. Đó là lí do khi Hương kể ra về điều này, rất nhiều người không hiểu. Nhưng, đó thực sự là cảm xúc của Hương của những ngày trước… Hương đồng ý với hiện tại, bằng lòng với những gì mình đã có, và hầu như không muốn thay đổi điều gì? Dù Hương vẫn biết có cái gì đó bất ổn đang diễn ra trong nội tâm của chính mình…

Rồi cơ duyên cũng đến

Khi đã có cậu con trai Quý Khang, Hương nhận ra mình không thể mãi mãi nép mình trong chiếc vỏ ốc, cần bước ra bên ngoài, cần làm điều gì đó để sau này Quý Khang sẽ tự hào về mẹ nó là một người mẹ năng động, bản lĩnh, chứ không chỉ là một người phụ nữ chỉ biết đến việc nhà và lủi thủi trong bốn bức tường hết đi dạy rồi lại về làm.

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi 

Đó là lúc Hương nhận ra trong cuộc sống không có điều gì là bất biến. Ngay cả những điều là vĩnh cửu cũng có thể thay đổi… Đó cũng là lúc Hương biết điều mình thực sự muốn là gì…?Một ngã rẽ mà Hương quyết định dấn thân, đã khiến cho bao người thân của Hương “Choáng váng”. Hương chọn cách khởi nghiệp với lĩnh vực mà bấy lâu nay mình yêu thích… Hương xin nghỉ dạy ở trường tiểu học., rồi dần dần dấn thân vào sự nghiệp “nước hoa”Những lúc ngồi kể lại điều này, Hương lại nhớ như in những lời động viên của mẹ chồng. Mẹ là người bạn đồng hành có thể nói là duy nhất của Hương vào giai đoạn ấy. Bởi, ngay thời điểm đó, không ai là người tin rằng Hương sẽ thành công. Sự bao bọc và tình thương của mọi người là quá lớn nên ai cũng sợ Hương sẽ gục ngã và đau khổ. Nhưng, mẹ chồng Hương thì khác, tình yêu thương dành cho Hương với bà là sự động viên hành động… Cũng nhờ thế mà Hương có thêm động lực để bước đi.Nói chính xác thì ở giai đoạn đầu tiên, công việc của Hương kinh doanh chỉ là một quầy hàng tạp hóa, với đủ thứ mặt hàng từ xà phòng, dầu gội đầu, cho đến mỹ phẩm, nước hoa. Hương đam mê với nước hoa, vì nó là mối duyên nợ, là sự kết nối giữ Anh và Hương, nhưng lúc đó Hương vẫn chưa thực sự dám lựa chọn nó. Hương lo lắng nó không đủ sức nuôi sống Hương…

Rồi! Một người thầy tuyệt vời đã xuất hiện bên Hương đúng vào thời điểm Hương cần nhất

Hương mang ơn người thầy ấy đến tận ngày hôm nay. Sự lột xác ngày hôm nay của Hương có sự ảnh hưởng rất lớn từ thầy. Thầy đã truyền cho Hương niềm tin là Hương sẽ làm được, và cho Hương thêm quyết tâm chọn con đường mình yêu thích. Hương học với thầy được một điều hết sức ý nghĩa rằng không có gì là không thể, chỉ cần quyết tâm và kiên trì. Từ đó, Hương bước đi…, những bước chậm vững chải và chắc chắn.

TVC giới thiệu Mỹ Phẩm Missi

Để rồi, đến ngày hôm nay khi Missi đã mang một diện mạo khác, khi Missi đã là một tên tuổi được giới sành nước hoa lựa chọn, khi Hương đã không còn là một cô bé rụt rè, yếu đuối…, khi Hương đã đủ tự tin giao thiệp và chốt được nhiều đơn hàng lớn, thì bài học ngày nào của thầy vẫn là kim chỉ nam để em tiếp bước… Cám ơn thầy! Thầy Nguyễn Thái Duy…

Hương cũng muốn dành lời cám ơn cho những gì Hương đã trải qua. Cảm ơn cả những ngày tháng ốm tong teo sau thai sản và chạy tất bật đi giao hàng. Cám ơn cả những giọt nước mắt đã rơi với những khó khăn khi đơn hàng về trễ, cám ơn cả những lời động viên, những khen ngợi, và cả những phàn nàn của khách hàng về Missi.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Missi

Địa chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !