Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Amecc
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Amecc
Năm 2023

Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Amecc

  • Email:
    info@amecc.com.vn
  • Điện thoại:
    0225-3922786

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Amecc

Công ty cổ phần LISEMCO 2 được thành lập năm 2008, tách ra từ Công ty cổ phần LISEMCO. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý giàu kinh nghiệm, năng động, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân đầy nhiệt huyết, yêu nghề, nhiều thợ hàn và các thợ lành nghề khác đạt chứng chỉ quốc tế, và đã từng tham gia nhiều công trình lớn, trọng điểm tại Việt nam. LISEMCO 2 hiện có 2 cơ sở với 2 nhà máy chế tạo thiết bị và kết cấu thép có tổng diện tích 250.000M2, và năng lực gia công chế tạo khoảng 30.000 tấn/năm. Bên cạnh đó, LISEMCO 2 còn có một nhà máy mạ kẽm với trang thiết bị máy móc hiện đại cho ra đời những sản phẩm mạ kẽm với chất lượng cao, thỏa mãn khách hàng. Ngoài ra, LISEMCO 2 thành lập một Công ty liên doanh tái chế vật liệu bọc lót bằng cao su với ASTIC-Nhật Bản, tại cùng địa chỉ.

Hiện nay, Công ty cổ phần LISEMCO 2 đang đồng hành cùng cả nước phát triển ngành công nghiệp chế tạo, xây lắp, mục tiêu trở thành nhà thầu chính cho các dự án lớn. LISEMCO 2 đang tham gia các dự án trọng điểm của quốc gia. Công ty cổ phần LISEMCO 2 có đủ năng lực và kinh nghiệm làm Thầu chính xây lắp các dự án Nhà máy điện, Nhà máy xi măng, Nhà máy hóa chất… Tham gia liên danh với các đối tác trong và ngoài nước làm Tổng thầu xây lắp các nhà máy, dự án lớn với phương châm: “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ - HIỆU QUẢ”.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Amecc

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !