Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods)
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods)
Năm 2023

Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods)

 • Email:
  tonvinhgiatrithuc@gmail.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods)

Được thành lập năm 1996, tiền thân là một Công ty TNHH đứng hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và phân phối sản phẩm, chủ yếu là các sản phẩm hàng gia dụng và thực phẩm. Sau nhiều năm phân phối các sản phẩm mang các thương hiệu khá quen thuộc như: Kem Wall’s, kẹo Perfetti, sản phẩm chăm sóc sức khỏe LG Debon, Bayer… Công ty đã xây dựng được một hệ thống phân phối và đội ngũ bán hàng rộng khắp trên cả nước.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods)
Huy chương vàng sản phẩm vì sức khỏe

Năm 2003 là năm đánh dấu một bước tiến mới trong lịch sử phát triển, khi Công ty đặt bước chân đầu tiên vào ngành sản xuất các sản phẩm thực phẩm bằng việc thành lập nhà máy Poke Foods. Những sản phẩm đầu tiên ra đời từ nhà máy là sản phẩm Thạch rau câu, bánh quy chấm kem – Hiện vẫn đang giữ vị trí là sản phẩm chính của Công ty hiện nay. 

Sau hơn 10 năm hoạt động, ngày 10/01/2007, Công ty chính thức đổi tên và hình thức doanh nghiệp trở thành Công ty cổ phần thực phẩm Việt Nam – Vietfoods. Bắt đầu từ đây, các sản phẩm của Vietfoods đã khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods)
Hàng chất lượng cao

Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 2003: Công ty CPTP Việt Nam, tên giao dịch là Vietfoods chính thức cùng các doanh nghiệp trong ngành sản xuất thực phẩm Việt Nam cung cấp cho thị trường thực phẩm những lợi ích tiêu dùng mới.

Với triết lý kinh doanh “Lợi ích sẻ chia” Vietfoods đã đầu tư nghiên cứu những sản phẩm cao cấp đạt tiêu chí chất lượng bảo vệ sức khỏe cộng đồng để phục vụ người dân Việt Nam.

Bằng những thương hiệu sản phẩm: Thạch viên Poke, Hugo, Joy, bánh chấm kem RomRop trong những năm qua đã phục vụ được số đông người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods)
Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam

Đặc biệt, trong năm 2008 sản phẩm thạch sữa chua ABC cao cấp được sản xuất sau 3 năm nghiên cứu đã mang lại sự khác biệt cho người tiêu dùng. Đó là sự kết hợp tinh tuý giữa sữa và bột rong biển làm cho sản phẩm có hương vị thơm ngậy của sữa chua và ngọt mát của thạch rau câu. Sản phẩm thạch sữa chua ABC hoàn toàn thay thế nhưng sản phẩm cạnh tranh từ nhập ngoại, người tiêu dùng có cơ hội thưởng thức sản phẩm chất cao giá thành rẻ hơn 30% so với trước đây phải dùng hàng ngoại.

Cuối năm 2012: Công ty đã sản đưa ra thị trường 2 sản phẩm kẹo: Kẹo bắp ABC và Kẹo sữa dẻo ABC (ABC Roll Milk) phục vụ thị trường, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng vượt trội so với những sản phẩm bánh kẹo cùng loại.

Đến năm 2015: Công ty chính thức gia nhập thì trường Dầu ăn với sản phẩm Dầu hướng dương Bravita chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nước Nga.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods)
Thương hiệu phát triển bền vững

Những nỗ lực trên của tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy được ghi nhận bằng các giải thưởng qua các năm...

 • 2004: Huy chương vàng hàng VN chất lượng cao
 • 2005: HCV thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng.
 • 2007: Cúp vàng thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng
 • 2008: Cúp vàng - Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam vàng
 • 2009: Top 10 – siêu cúp thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.
 • 2013: Đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods)
Cup vàng thương hiệu an toàn

Ngoài các kênh bán hàng toàn quốc, siêu thị, Metro, BigC, Lotte… phục vụ nội địa, hàng hoá công ty còn tham gia xuất khẩu đến một số thị trường tương đối khắt khe về chất lượng như: Nga, Đức, Hà lan và Nhật bản góp phần tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu cho nước nhà.

Bước qua kế hoạch 5 năm lần thứ nhất (2003 -2008), kế hoạch tiếp theo của công ty cho giai đoạn 2 (2009 – 2013) là sự đầu tư nghiên cứu phát triển thêm những mặt hàng thực phẩm giàu dinh dưỡng phục vụ chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam, đồng thời mở rộng quy mô trở thành công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu Việt Nam xứng với thương hiệu được nhiều người yêu mến Vietfoods.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods)
Dầu ăn số 1 tại Nga

Tầm nhìn

"Vietfoods phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người".

TVC giới thiệu Vietfoods

Triết lý kinh doanh

"Vietfoods mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ, vì thế với triết lý kinh doanh “Lợi ích sẻ chia”, Công ty đã và đang sẻ chia lợi ích không chỉ cho các cổ đông, người lao động, cho khách hàng, người tiêu dùng sản phẩm một cách hiệu quả nhất, mà còn thường xuyên sẻ chia lợi ích với cộng đồng, hướng tới những con người, vùng đất còn vất vả, khó khăn".

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nam (Vietfoods)

Nhà Máy: Lô B3, cụm CNTP Hapro, xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh: 761/1 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 16 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !