Công Ty Cổ Phần Ong Mật Việt Ý 
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Ong Mật Việt Ý 
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Ong Mật Việt Ý 

 • Email:
  ongmat.viety@gmail.com
 • Điện thoại:
  0975638783

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý được thành lập năm 2008 và là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam ứng dụng, nghiên cứu tìm ra cách khai thác sản phẩm ong mật sạch 100% tự nhiên. Sản phẩm của công ty gồm: Mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, sáp ong, keo ong đều có tác dụng hết sức kỳ diệu góp phần không nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và sắc đẹp cho cộng đồng!

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 

Ong Mật Việt Ý đã và đang di chuyển những trại ong theo mùa hoa tới các vùng sinh thái trên cả nước như: Thanh Mai, Côn Sơn, Kiếp Bạc- Chí Linh- Hải Dương; Yên Tử, Hạ Long, Vân Đồn, chân núi Bà Nà Hills, Đà Lạt- Lâm Đồng…Chúng tôi không ngừng nâng cao đổi mới phát triển những hình thức khai thác sản phẩm ong truyền thống kết hợp với công nghệ nuôi ong tiên tiến bậc nhất  thế giới như Nga, Đức, Úc, Mỹ.

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Sản phẩm Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 

Qua nhiều năm thăng trầm, gặp đầy khó khăn thử thách, nhưng công ty vẫn giữ vững đạo đức nghề nghiệp; nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Sản phẩm của Công ty cổ phần Ong Mật Việt Ý  100% là sản phẩm sạch,nguyên chất.

Ngành nghề kinh doanh

 • Mật Ong - Sản Xuất và Kinh Doanh
Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Ong Mật Việt Ý 

Sản phẩm dịch vụ

 • Mật ong Chí Linh
 • Mật ong hoa nhãn
 • Mật ong hoa rừng Bà Nà
 • Mật ong hoa rừng Yên Tử
 • Mật ong thiên nhiên
 • Phấn hoa ong
 • Rượu ấu trùng ong chúa
 • Rượu nhân sâm sữa ong chúa
 • Sữa ong chúa
 • Tổ sáp ong.
Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Sản phẩm Ong Mật Việt Ý 

Sự hình thành và phát triển

Trong cuộc chiến tranh bảo vệ Biên giới phía Bắc Việt Nam 1979- 1989.  Những năm tháng đó, 2 vị trong danh sách hội đồng sáng lập Công ty CP Ong Mật Việt Ý là ông Nguyễn Hoàng Hà và Nguyễn Văn Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó. Trong chiến tranh lần này, Trung Quốc tiến hành một cuộc chiến tranh phá hoại nhiều mặt gây tổn thất lớn về cả người và của  cho nhân dân Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Sữa Ong Chúa - Chứng nhận OCOP 3 Sao 

Khói đạn chiến tranh còn phá hoại tới môi trường sinh thái núi rừng nơi đây – Những đàn ong rừng vốn chỉ thích tìm hoa lấy mật, nhưng lúc đó cũng thấy bất ổn phải đi tìm nơi an toàn. Và rồi có một đàn ong rất lớn đã bay tới đậu trên cành cây, thấy vậy hai chiến sĩ Nguyễn Hoàng Hà và Nguyễn Văn Sơn đã vội lấy ngay chiếc vỏ hòm đạn và tìm cách dẫn ong vào trong đó.

Chiến tranh đã lắng xuống hai anh được thưởng phép về thăm gia đình. Từ Biên giới trở về, món quà các anh tặng ba mẹ duy nhất là tổ ong rừng.

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Khu nuôi ong

Trân trọng món quà của 2 cậu con trai, bố các anh là ông Nguyễn Quang Huỳnh-  Nguyên chủ nhiệm HTX Tân Phong (Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên) là người vốn rất đam mê các đề tài sản xuất nông nghiệp. Ngày đêm ông đã trăn trở nghiên cứu, tìm hiểu về kỹ thuật nuôi ong. Ông đã được các kỹ sư hàng đầu trong ngành ong Việt Nam nhiệt tình hướng dẫn.

Kết quả sau 1 năm: từ 1 đàn ong ông thu được 5kg mật ong hoa nhãn và 7 kg mật ong hoa táo, nhân số đàn lên thành 3 đàn.

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Quy trình nuôi ong

Về phía 2 cậu con trai ông sau khi trở lại công tác tại Mặt trận cao điểm 820 (huyện Tràng Định, Lạng Sơn), ngoài thời gian tham gia chiến đấu là nhiệm vụ chính, các anh vẫn bố trí thời gian sử dụng những hốc cây làm đõ để đón ong rừng về làm tổ. Năm đó các anh đã có thêm 14 đàn ong.

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Tổ Sáp Ong Đặc Biệt - Chứng nhận OCOP 3 Sao 

Chiến tranh bảo vệ Biên giới phía Bắc kết thúc, cuối năm 1989 anh Nguyễn Hoàng Hà và Nguyễn Văn Sơn trở về xây dựng quê hương. Bố anh đã truyền lửa đam mê, các anh quyết theo đuổi nghề nuôi ong mật với mục đích lâu dài đáp ứng nhu cầu cần thiết là dùng sản phẩm ong để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho nhân dân, nuôi ong để thụ phấn giúp tăng năng suất cho cây trồng, góp phần giữ gìn và bảo vệ môi trường thiên nhiên, cảnh quan sinh thái cho núi rừng đất nước Việt Nam.

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Mật ong đặc sản Chí Linh - Chứng nhận OCOP 3 Sao

Năm 1993 - bốn vị sáng lập của Công ty CP Ong Mật Việt Ý là Nguyễn Quang Huỳnh, Nguyễn Hoàng Hà, Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Văn Giang (cũng là con trai của ông Nguyễn Quang Huỳnh, lúc đó anh là kỹ sư tên lửa đóng quân tại Lữ đoàn 490 - Binh chủng pháo binh cũng có chung niềm đam mê, coi ong là bạn) lần đầu tiên di chuyển 5 trại ong tới rừng Côn Sơn, Thanh Mai, Phượng Hoàng - Chí Linh; Hồ Núi Cốc, Sông Công - Thái Nguyên lấy mật.

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Mật ong, sữa ong chúa nguyên chất

Hưởng ứng phong trào “Thi đua Quyết thắng ngành hậu cần Quân đội làm theo lời Bác dạy” do đơn vị bộ đội phát động, anh Nguyễn Văn Cương là con trai thứ tư trong gia đình lúc này đang đóng quân ở Lữ đoàn 490 đã đầu tư nuôi 30 đàn ong. Kết quả thật may mắn, sau 25 ngày anh Cương đã thu hoạch được 3 vòng mật ong, tổng thu 215 kg mật. Cứ như vậy số lượng đàn ong được nhân lên.

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng

Để tiếp thêm ngọn lửa đam mê nuôi ong lấy mật của cha anh, năm 1997 con gái trong gia đình ông Huỳnh là Nguyễn Thị Thanh Huyền đã quyết định thi và đỗ vào trường ĐH Nông lâm Bắc Thái- khoa chăn nuôi- Thú y. Ngày 13/6/1997 chị được đi khai giảng trong niềm hân hoan ấp ủ bao đự định: phải học hành chăm chỉ, tìm thầy tìm bạn giao lưu, học hỏi không ngừng, quyết tâm đem ánh sáng khoa học tri thức để phát triển mô hình nuôi ong gia đình lên tầm cao mới sánh ngang với các mô hình nuôi ong tiên tiến tầm cỡ trên thế giới.

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Sản phẩm mật ong Việt Ý

Rất may mắn cho chị, ngay sau khi nhập trường chị đã được gặp gỡ và cộng tác với giáo sư Andrey- Người Canađa, Lúc đó giáo sư đang giảng dạy tại trường ĐH Nông Lâm Bắc Thái- đồng thời ông tham gia tổ chức phi chính phủ và ông đã có công rất lớn trong việc nghiên cứu, phát triển nghề nuôi ong và hỗ trợ cho những hộ nông dân vùng Thái Nguyên thoát nghèo nhanh chóng.

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Được gia đình và Hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm Bắc Thái tạo điều kiện giúp đỡ, chị Huyền quyết vừa học vừa tự nuôi 1 trại ong đầu tiên 300 đàn ong đặt tại hồ Núi Cốc, 1 trại nhỏ chị đặt tại vườn thực hành khoa trồng trọt của trường.

Năm 1998 chị Huyền đã ký được hợp đồng đầu tiên; xuất bán cho dự án ong của giáo sư Andrey 200 đàn ong giống đạt chuẩn. Cứ vậy, số lượng đàn ong ngày một gia tăng, những chum mật thơm lừng đã đầy ắp nhà.

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Tổ sáp ong Đặc biệt

Năm 2005, cha con ông Nguyễn Quang Huỳnh quyết định thành lập HTX Ong Mật Côn Sơn, đón đội ngũ cán bộ khoa học của Trung Tâm nghiên cứu ong Trung ương do TS Phùng Hữu Chính là trưởng đoàn về tập huấn kỹ thuật nuôi ong tiên tiến thúc đẩy, phát triển công nghệ nuôi ong mật tại Chí Linh- Hải Dương.

TVC giới thiệu Mật ong Việt Ý

Năm 2008 HTX Ong Mật Côn Sơn chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Ong Mật Việt Ý. Ban đầu chỉ có 7 thành viên gia đình, sau 5 năm dưới sự chỉ đạo và điều hành của Chủ tịch hội đồng quản trị Nguyễn Thị Thanh Huyền- Công ty đã đào tạo được hàng trăm cán bộ, công nhân có trình độ chuyên môn vững vàng. Trong đó có nhiều cán bộ, công nhân còn rất trẻ, họ có tình yêu đặc biệt với nghề nuôi ong.

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Mật ong Đông Chí

Hiện tại công ty vẫn phát huy nghề săn ong hoang dã và là đơn vị luôn dẫn đầu, mạnh dạn ứng dụng khoa học công nghệ nôi ong mật sạch, sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã bao bì đẹp- Từng bước đã và đang xây dựng phát triển thương hiệu bền vững, đáp ứng được nhu cầu khách hàng trong nước và Quốc tế như Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật…

Các thành tích đã đạt được và một số hoạt động của công ty:

Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Cup sản phẩm tiêu biểu
Công ty Cổ phần Ong Mật Việt Ý 
Giải thưởng phát triển nguồn nguyên liệu tự nhiên

Cộng với nhiêt huyết của tuổi trẻ, giàu tri thức, kế thừa và phát huy những gì thế hệ trước đã đạt được. Các thế hệ của Ong Mật Việt Ý chắc chắn sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Mật ong Việt Ý

Địa chỉ: Khu Bích Động Tân Tiến, Phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 

Chúng tôi đã tìm thấy 17 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !