Công Ty Cổ Phần Nông Sản Thực Phẩm Lâm Đồng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Nông Sản Thực Phẩm Lâm Đồng
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Nông Sản Thực Phẩm Lâm Đồng

  • Email:
    headoffice@dalatafc.com
  • Điện thoại:
    (84-263) 3822387

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Nông Sản Thực Phẩm Lâm Đồng

Lâm Đồng là tỉnh miền núi Nam Tây Nguyên có độ cao chênh lệch từ huyện Cát Tiên cao 300m đến thành phố Đà Lạt cao 1.500m so với mặt nước biển, nhiệt độ trung bình từ 18-250C. Với điều kiện đặc thù về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên nên kinh tế Lâm Đồng có thế mạnh và phát triển chủ yếu về du lịch, nông nghiệp… Đến nay Lâm Đồng là thị trường tiềm năng về nguyên liệu cho công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm và là một trong những nơi trên thế giới có thể trồng, cung cấp số lượng lớn các loại rau quanh năm có nguồn gốc từ Châu Âu, Nhật Bản cho cả trong và ngoài nước với sản lượng ước tính khoảng 800.000 – 1.000.000 tấn mỗi năm.

Công ty CP Nông sản Thực phẩm Lâm Đồng trước đây là một DNNN thành lập từ năm 1976 và đến năm 1999 thì chuyển sang cổ phần hóa 100% vốn cổ đông. Với bề dày hoạt động, cho đến nay ngoài trụ sở chính tại Đà Lạt, công ty đã mở rộng quy mô với một trang trại chuyên canh cây gia vị với diện tích 100 ha tại Đưng K’Nớ-Lạc Dương, một nhà máy chế biến rau quả cấp đông với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tại Đức Trọng, một chi nhánh tại Tp.HCM và tương lai hứa hẹn thêm nhiều chi nhánh phủ đều trong cả nước.

Với chức năng chuyên sản xuất và xuất khẩu hàng nông sản, cho đến nay công ty cũng đã đưa thương hiệu DALAT AGRI FOODS có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị lớn trong cả nước, đồng thời là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc liên kết với các kênh phân phối bán lẻ (vào siêu thị Cora năm 2000, …), cho đến nay công ty đã phát triển mở rộng mạng lưới phân phối hàng nông sản trong các hệ thống siêu thị trên các miền đất nước từ Nam ra Bắc.

Song song với việc mở rộng hệ thống bán lẻ, Công Ty còn làm việc với các địa phương để kết nối tiêu thụ, đưa sản phẩm an toàn, chất lượng… đến tay người tiêu dùng thông qua các đại lý, cửa hàng bán lẻ, chợ truyền thống…cũng như chắp cánh cho thương hiệu bay xa đến các nước như Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Úc…Đặc biệt, sản phẩm của công ty rất được tin dùng ở nhiều quốc gia Châu Á.

Slogan của chúng tôi “Luôn phấn đấu trở thành chuyên gia chế biến rau quả uy tín - chất lượng - hiệu quả”, công ty cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, an toàn và tiện lợi.

Đồng thời cũng không ngừng hoàn thiện đổi mới sản phẩm của mình với những hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2009, ISO 9001- 2008, HACCP… áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại trong sản xuất chế biến với những trang thiết bị hàng đầu, quyết tâm nghiên cứu phát triển thương hiệu để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Nông Sản Thực Phẩm Lâm Đồng

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !