Công Ty Cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia
Năm 2023

Công Ty Cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia

 • Email:
  hale@duocphamvinhgia.vn
 • Điện thoại:
  0243.5376763

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia (DP Vinh Gia) được thành lập ngày 02/11/2005. DP Vinh Gia hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao, đối tác đánh giá cao về uy tín, đặc biệt là người tiêu dùng tin tưởng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia
Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Với triết lý kinh doanh “Sức khỏe cho mọi người”, DP Vinh Gia luôn tự hào với mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, với tiêu chuẩn: Thành phần khác biệt – Công dụng vượt trội.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng như: An trĩ Vương (xua tan nỗi lo bệnh trĩ, táo bón); Nữ Vương New (hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa); Bộ sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ: Vipteen, Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3; Men vi sinh Golden LAB (tiêu hóa khỏe, giúp trẻ lớn nhanh), Vững Cốt Vinh Gia (giúp cơ thể dẻo dai, kéo dài tuổi thọ), Vindermen Plus (hỗ trợ điều trị tê bì chân tay – đau dây thần kinh – Nhức mỏi mắt), Kiều Xuân (bổ sung tiền nội tiết tố nữ và các chất dưỡng da).

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia
Dược phẩm Vinh Gia ra mắt sản phẩm

Các sản phẩm dược phẩm như: Hadocort D (Xịt tai mũi họng), Ladorvan (Gel trị viêm da), Azismile (Kháng sinh), Vipxacil (chống viêm, chống dị ứng).

Những sản phẩm mới cũng sẽ được DP Vinh Gia ra mắt ngay trong năm 2016, đó là:

 • TPCN Beasun: Viên uống giúp chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời
 • TPCN Womansure 1: Viên uống giúp dưỡng da trắng sáng

Bộ mỹ phẩm Oceanic đến từ Châu Âu mới được ra mắt tháng 3/2016:  

 • Bộ sản phẩm Aquaselin: giúp chống ra mồ hôi nách, tay, chân và chống mùi hôi nách
 • Bộ sản phẩm Long4lash: Giúp dưỡng lông mi, long mày trông dài và dày tự nhiên
 • Bộ sản phẩm Oillan Mama: Dành cho phụ nữ mang thai để chống rạn bụng, đùi, ngực
 • Bộ sản phẩm Oillan Baby: Dùng để tắm gội, chống hăm, chống cứt trâu và chăm sóc da cho trẻ từ sơ sinh (1 ngày tuổi trở đi).

Chất lượng – hiệu quả – an toàn – tiết kiệm là mục tiêu hàng đầu, xuyên suốt cho mọi hoạt động và trong mọi sản phẩm của DP Vinh Gia.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia
Dược phẩm Vinh Gia

Được sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp đăng ký kinh doanh  ngày 3/11/2005. Công ty được thành lập trên cơ sở  tách ra từ bộ phận kinh doanh dược phẩm của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh thương mại quốc tế(ICCI.,jsc).

Với những nỗ lực không ngừng, Vinh Gia đã đưa ra thị trường những sản phẩm dược phẩm được sản xuất trong nước và nhập ngoại có chất lượng, được khách hàng tín nhiệm và tin dùng như: Hadocort D (Xịt tai mũi họng), Hatakan (Tăng cường lưu thông máu), Dol-cold (Đặc trị cảm cúm, ho, sốt…), Bolorate (Thuốc chống dị ứng), Ladorvan (Gel trị viêm da…), Puzicil (Kháng sinh)...

Thực phẩm chức năng cũng là một trong những thế mạnh của Vinh Gia. Thực phẩm chức năng An Trĩ Vương – Giúp xua tan nỗi lo về bệnh trĩ, táo bón, đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Vinh Gia đã và đang tiếp tục phục vụ Quý khách hàng bằng những sản phẩm tiếp theo đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng với phương châm: Chất lượng – hiệu quả – an toàn – tiết kiệm.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia
Chứng nhận sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia hoạt động trên lĩnh vực nghiên cứu, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm với triết lý kinh doanh lấy Khách hàng là trọng tâm, uy tín chất lượng để trường tồn, mỗi sản phẩm của DP Vinh Gia luôn có chất lượng vượt trội, an toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.

Nhờ Chất lượng khác biệt – hiệu quả vượt trội – an toàn – tiết kiệm, tất cả các sản phẩm của DP Vinh Gia được người tiêu dùng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc đón nhận, tin tưởng và yêu mến.

Mỗi sản phẩm của DP Vinh Gia đều mang tôn chỉ xuyên suốt là nâng cao sức khỏe bằng những ứng dụng công nghệ tiên tiến, độc đáo của ngành dược, phải kể tới:

Những loại dược phẩm đã được các bác sĩ, dược sĩ và người bệnh tin dùng như Hadocort D (xịt tai mũi họng), Ladorvan (Gel trị viêm da), Azismile (Kháng sinh), Vipxacil (chống viêm, chống dị ứng)…..

Dòng thực phẩm chức năng: An Trĩ Vương (xua tan nỗi lo bệnh trĩ, táo bón); viên uống Nữ Vương New (hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa); Bộ sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ: Vipteen, Pre Vipteen 2&3; Men vi sinh Golden LAB (tiêu hóa khỏe, giúp trẻ lớn nhanh), Vững Cốt Vinh Gia (giúp cơ thể dẻo dai, kéo dài tuổi thọ), Vindermen Plus (hỗ trợ điều trị tê bì chân tay – đau dây thần kinh – Nhức mỏi mắt), viên uống Kiều Xuân (bổ sung tiền nội tiết tố nữ và các chất dưỡng da).

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia
Sản phẩm sức khỏe cho mọi người

Dòng mỹ phẩm có thể kể tới sản phẩm Kiều Xuân dạng lăn với chiết xuất từ gỗ mít Idavera, kết hợp với vitamin E, C tan trong nước giúp dưỡng trắng da, ngừa thâm nám, chăm sóc làn da khỏe mạnh, đây có thể xem như một loại dược mỹ phẩm từ thiên nhiên rất an toàn và hiệu quả; Dung dịch rửa vệ sinh Nữ Vương dạng gel với thành phần kháng khuẩn tiên tiến nhất Nano bạc, các chiết xuất lá chè xanh, cây mít, tinh dầu bạc hà… giúp chăm sóc bảo vệ vùng kín cho chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó, chăm sóc cho toàn diện cho phụ nữ luôn là mục tiêu các dòng sản phẩm của DP Vinh Gia hướng tới, cùng với bộ sản phẩm Kiều Xuân (dạng uống và dạng lăn), bộ sản phẩm Nữ Vương (viên uống và dạng gel), DP Vinh Gia nhập khẩu và phân phối từ Châu Âu dòng mỹ phẩm hàng đầu của tập đoàn OCEANIC, để phục vụ nhu cầu chăm sóc vẻ đẹp cho chị em, đó là: nhóm sản phẩm Long4Lashes giúp chăm sóc lông mi và lông mày khỏe, đẹp, dày và dài tự nhiên; nhóm sản phẩm OILAN MAMA – chăm sóc làn da khỏi bị rạn, ngứa cho phụ nữ mang thai; cùng với đó là bộ sản phẩm OILAN BABY giúp giải quyết tất cả các vấn đề về da ở trẻ từ lúc sơ sinh; bộ sản phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách AQUASELIN (có cả sản phẩm dành cho cánh mày râu)

Nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm của công ty, cộng thêm mong muốn chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị các loại bệnh, DP Vinh Gia hướng tới cho ra đời các dòng sản phẩm cho bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu, những bệnh mãn tính, người cao tuổi và cả nam giới như viên uống trắng da, chống nắng, dòng dược mỹ phẩm cao cấp từ Mỹ.

DP Vinh Gia đã và đang tiếp tục mang tới những sản phẩm chất lượng, an toàn vượt trội, không chỉ khi người tiêu dùng có nhu cầu, mà DP Vinh Gia còn chủ động nghiên cứu để không ngừng đa dạng hóa, góp phần vào thị trường dược những sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia
Triết lý kinh doanh

Giá trị cốt lõi

Giữa hàng trăm công ty, đơn vị cùng nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực dược, để không bị hòa tan, để đứng vững, rồi phát triển và thành công, phần lớn là nhờ DP Vinh Gia đã xây dựng giá trị cốt lõi cho cho riêng mình, đó là Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt.

Thay vì đánh bóng tên tuổi bằng lợi nhuận kinh doanh hoành tráng, khuếch trương thương hiệu bằng giá trị kinh tế cho bản thân doanh nghiệp, DP Vinh Gia xây dựng giá trị cốt lõi cho riêng mình bằng việc luôn coi Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt. Chúng tôi lấy “Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hoạt động và làm nên điều đó nhờ tất cả những con người Vinh Gia với bản sắc văn hóa riêng, với trách nhiệm cao và kỹ năng chuyên nghiệp. 

Chúng tôi xác định trọng tâm cho tất cả hoạt động, mục tiêu của mình từ khâu nghiên cứu, sản xuất hay kinh doanh đều hướng tới đáp ứng nhu cầu của khách hàng, lấy sự hài lòng, lợi ích sức khỏe, kinh tế của khách hàng làm “kim chỉ nam” và sự thành công của DP Vinh Gia.

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Vì lẽ đó, DP Vinh Gia luôn nỗ lực từng ngày xây dựng kênh phân phối rộng khắp toàn quốc, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng (trước và sau khi mua hàng) hàng đầu Việt Nam; thực hiện hỗ trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội với mục tiêu “Sức khỏe cho mọi người” nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.

Nhưng muốn có hình ảnh DP Vinh Gia – một doanh nghiệp luôn lấy khách hàng là trọng tâm, là mục tiêu hướng tới, để đạt được điều này, chúng tôi hiểu rằng “con người là then chốt”. Mỗi một thành viên DP Vinh Gia, từ lãnh đạo tới nhân viên đều là một mắt xích quan trọng, then chốt không thể thiếu trong chuỗi tổng thể, khối thống nhất là công ty.

Bởi vậy, chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho con người của Vinh Gia. Bắt đầu từ quyền được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi cán bộ, nhân viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân. Tiếp đến là quyền được tập huấn, đào tạo – phát triển, nâng cao năng lực, tay nghề, kỹ năng nhằm hướng tới một đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ để hòa nhập với khu vực và quốc tế. Đặc biệt không thể thiếu quyền được hưởng lợi từ chính những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc “sức khỏe cho mọi người” mà DP Vinh Gia đang thực hiện.

Để mỗi một then chốt kết nối chặt chẽ, mỗi con người DP Vinh Gia gắn kết trong guồng quay thống nhất, chúng tôi chú trọng đẩy mạnh truyền thông nội bộ để từng bước xây dựng nét văn hóa riêng của công ty thông qua cử chỉ, lời nói của mỗi nhân viên, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Từ đó tạo ra một tổ chức như đại gia đình Vinh Gia thân thiện và hòa đồng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia
Phòng chăm sóc khách hàng

Bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào đều mong muốn được biết đến, được hiểu, được tin tưởng, tín nhiệm và cuối cùng là được yêu mến. Muốn đạt được điều này, cần tạo giá trị khác biệt, và DP Vinh Gia đã lựa chọn cho riêng mình giá trị cốt lõi lấy Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt, để từng bước vững chắc chinh phục tình yêu của tất cả mọi người.

Nguồn lực

Khi thành lập, chúng tôi có những người cùng chí hướng, có tâm với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặt nền móng. Để phát triển và lớn mạnh, chúng tôi có những cán bộ nhân viên tâm huyết, đoàn kết, gắn bó. Để thương hiệu DP Vinh Gia ngày càng được khẳng định, chúng tôi có sự ủng hộ, hợp tác chặt chẽ của các chuyên gia, các đối tác chiến lược.

DP Vinh Gia không khẳng định sức mạnh của mình bằng nguồn nhân lực dồi dào, mà bằng đội ngũ cán bộ nhân viên có tâm, có tầm, các chuyên gia, đối tác hỗ trợ chặt chẽ. Chúng tôi xác định rằng, sứ mệnh chăm sóc Sức khỏe cho mọi người của mình muốn hoàn thành, phải bắt đầu xây dựng từ gốc rễ là nguồn nhân lực mạnh, có chuyên môn sâu, chuyên nghiệp, gắn kết.

Trước hết để xây dựng nguồn lực nội bộ, DP Vinh Gia luôn hiểu rằng mỗi cán bộ, nhân viên trong công ty đều là mỗi mắt xích quan trọng, không thể tách rời. Vì thế cần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi cán bộ, nhân viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia

Muốn vậy, DP Vinh Gia chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ để hòa nhập với khu vực và quốc tế; đồng thời xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi có từ Phòng Marketing, Kế toán, Hành chính – nhân sự, Phòng kinh doanh đến Phòng chăm sóc khách hàng và Phòng tư vấn. Vươn xa hơn, chúng tôi có Văn phòng DP Vinh Gia miền Nam. Đặc biệt phải kể tới các nhân viên kinh doanh đã và đang hoạt động tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Cùng định hướng vươn ra thị trường thế giới trong thời gian tới.

Mỗi phòng ban, mỗi một nhân viên đều có năng lực, cá tính riêng, chúng tôi đã gắn bó chặt chẽ thành một khối thống nhất nhằm tạo ra sức mạnh nguồn lực của công ty, tất cả là nhờ sợi chỉ đỏ xuyên suốt là “Văn hóa Vinh Gia”.

DP Vinh Gia đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng thông qua cử chỉ, lời nói của mỗi nhân viên, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Cùng với đó là xây dựng một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, có văn hóa riêng, để DP Vinh Gia là nơi hội tụ của những con người có năng lực chuyên môn, có tâm với nghề, có trách nhiệm với xã hội. Rộng hơn đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết- giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của cán bộ nhân viên đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình Vinh Gia thân thiện và hòa đồng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia
Nguồn lực

Để tạo một vòng tròn khép kín, DP Vinh Gia rất hân hạnh được kết hợp với nguồn nhân lực từ bên ngoài,  đó là sự hợp tác các chuyên gia đầu ngành y dược như Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Hoàng Tích Huyền, PGS.TS.bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học VN, PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm khoa tim, thận, khớp – Nguyên Phó Giám đốc Quân Y Viện 103, Tiến sĩ Dược sĩ Phan Quốc Kinh, BS chuyên khoa 2 Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế, Thạc sĩ Bác sĩ Lê Thị Hải – chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, Thầy thuốc BS ưu tú Nguyễn Hồng Hải, Thạc sĩ BS Đinh Ngọc Hoa, Bác sĩ sản khoa Trần Thị Thái Hà, Bác sĩ sản khoa Trần Văn Hùng…

Nguồn lực bên ngoài này không chỉ tư vấn, hỗ trợ DP Vinh Gia phát huy sức mạnh của mình, hợp tác nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà còn giúp DP Vinh Gia thẩm định chất lượng, xây dựng niềm tin và có được tình yêu của khách hàng đối với sản phẩm của mình.

Mỗi một then chốt trong chuỗi hệ thống nguồn lực DP Vinh Gia đều là những người có tâm, có tài và nhiệt huyết. Đây chính là sức mạnh là nền móng vững chắc để DP Vinh Gia tự tin đi những bước dài và xa hơn. 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia
Hoạt động trải nghiệm

Vinh Gia hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều công ty  lớn trong và ngoài nước như: Công ty CPDP Hà Tây, Công ty CPDP Trung Ương 1, Công ty IMC...

Với vị thế và tiềm lực mạnh mẽ của mình Vinh Gia đã và đang chuyển dịch chiến lược kinh doanh của mình sang Thương mại điện tử. Vinh Gia đã quyết định chọn VNSolution làm đối tác chiến lược giúp công ty xây dựng hệ thống website bán hàng trực tuyến và Marketing Online của mình. 

Bằng giải pháp công nghệ và kinh nghiệm lâu năm triển khai các dự án TMĐT lớn tại Việt Nam, cùng đội ngũ chuyên gia của VNSolution đã xây dựng thành công dự án này.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia

Địa chỉ: Số 9 Đường Nguyễn Hoàng (Hàm Nghi kéo dài), Phú Mỹ, P. Mỹ Đình II, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

 1. Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 2. Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 3. Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 4. Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 5. Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 6. Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Graf và Quý khách tự trả phần phí này.
 7. Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

 

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !