Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài
Since 2023

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài

  • Email:
    phongtai2001@gmail.com
  • Điện thoại:
    0984984020

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài

Hà Tĩnh là tỉnh thuộc miền Trung, với địa hình một bên là biển, một bên là đất liền. Khám phá Hà Tĩnh là du khách được hòa mình vào biển, núi, và cả những di tích lịch sử hùng hồn của vùng đất này như: Làng quê Tiên Điền quê hương Nguyễn Du, chùa Hương Tích, bãi biển Thiên Cầm, ngã ba Đồng Lộc… Không chỉ thế, nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi những đặc sản hấp dẫn mang đậm nét văn hóa truyền thống quê hương như: Bưởi Phúc Trạch, kẹo cu đơ, bánh bèo, ram bánh mướt… trong đó có món bánh đa vừng ngon nức tiếng, sau một thời gian bị mai một.

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài
Sản phẩm bánh đa Phí Tài

Khi tôi về làm dâu trên mảnh đất Hương Khê, với mong muốn xây dựng lại nghề truyền thống và tạo ra những sản phẩm hấp dẫn mang đậm hương vị truyền thống quê hương, hộ kinh doanh cá thể Phú Tài chúng tôi đã áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến cùng với kinh nghiệm truyền thống để tạo nên “ Bánh đa gia vị đặc biệt Phú Tài ” một sản phẩm độc đáo mang đậm tình cảm hương vị miền Trung.

Thương hiệu bánh đa gia vị đặc biệt Phú Tài do chị Nguyễn Thị Tài tạo dựng nên theo nghề truyền thống lâu đời gia đình có sẵn. Chị Tài lớn lên tại xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, nơi này được coi là cái nôi của nghề bánh đa từ bao đời nay. Với mong muốn gìn giữ nghề truyền thống của gia đình đồng thời muốn phát triển thương hiệu bánh đa với quy mô lớn hơn nữa, nên chị Tài đã thành lập cơ sở sản xuất bánh đa tại huyện Hương Khê, Hà Tĩnh (quê chồng).

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài
Gian hàng OCOP

Với kinh nghiệm truyền thống cùng với sự nhạy bén về thị hiếu khách hàng kết hợp cùng sự ảnh hưởng của văn hóa địa phương đã tạo nên một thương hiệu bánh đa gia vị đặc biệt Phú Tài có hương vị hấp dẫn riêng biệt mà chỉ cần thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi.

Bánh đa do hộ kinh doanh Phú Tài sản xuất có hương vị rất đặc biệt mà không giống như những vùng miền khác, điểm khác biệt ngay từ khâu chọn nguyên liệu chính là gạo. Gạo được lựa chọn từ những loại gạo ngon và mới, được nhặt đãi cẩn thận sau đó ngâm cho đến khi nở căng tròn rồi mới đem đi nghiền.

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài
Giới thiệu đặc sản Hà Tĩnh

Bánh được trộn đều vừng đen nhánh và gia vị cả ở hai mặt, khi nướng lên hương vị của hạt vừng quện với mùi vị thơm cay nồng của tỏi, tiêu và các loại gia vị hấp dẫn khác tạo nên hương vị thơm ngậy khó quên và luôn mang hương vị riêng đậm đà của đặc sản Hà Tĩnh.

Từ lâu bánh đa vừng đen được coi như một loại đặc sản quà quê, mà du khách đến Hà Tĩnh thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi. Bánh đa vừng đen có hương vị rất đặc biệt và không giống với các loại bánh đa ở các vùng miền khác. Khắp cả hai mặt chiếc bánh đa được rải đều một lớp vừng đen nhánh, khi nướng lên hương vị của hạt vừng quyện với mùi vị cay nồng của các loại gia vị khác như tỏi, tiêu… tạo nên một vị béo ngậy khó quên và luôn mang một hương vị riêng đậm đà của đặc sản Hà Tĩnh.

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài
Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài

Bánh đa vừng đen Hà Tĩnh nhìn bề ngoài giống như bánh tráng, nhưng lại có màu đen nhánh. Ngoài việc sử dụng như một món ăn vặt thì chiếc bánh còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Những người phải làm việc đêm khuya chỉ cần nướng một vài chiếc bánh đa là đã có một món ăn đêm không béo, đỡ buồn ngủ, đối với những người thích ăn kiêng, và những người muốn bổ sung thêm vừng đen vào khẩu phần ăn hàng ngày thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Bánh đa vừng đen ăn kèm với các món ăn khác như lươn bằm, lươn sả ớt, lươn xào chuối, lươn xào cà, hến xào…

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài
Chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài tham gia mỗi xã một sản phẩm (OCOP) Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là tỉnh thuộc miền trung, với địa hình một bên là biển, một bên là đất liền. Khám phá Hà Tĩnh là du khách được hòa mình vào biển,núi, và cả những di tích lịch sử hào hùng của vùng đất này, không chỉ thế, nơi đây còn thu hút khách du lịch sử hào hùng của vùng đất này. Không chỉ thế! Nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi những đặc sản mang đặc trưng văn hóa truyền thống quê hương như : Bưởi Phúc Trạch, Cam Khe Mây, Cam Thượng Lộc, Kẹo Cu Đơ... Trong đó có món Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài của Hộ kinh doanh cá thể Phú Tài.

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài
Sản phẩm hấp dẫn mang đậm hương vị truyền thống quê hương

Do thời gian qua nghề này có phần bị mai một, vì lợi nhuận không cao, nên làng nghề bị bỏ quên, với mong muốn giữ gìn nghề truyền thống của địa phương, đồng thời muốn phát triển thương hiệu bánh đa với quy mô lớn hơn, nhờ sự cố gắng không ngừng trong việc học hỏi, cải tiến, áp dụng kỹ thuật sản xuất mới, tiên tiến đến nay bánh đa gia vị đặc biệt Phú Tài đã trở thành thương hiệu Nông Sản Sạch được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn và tin dùng mỗi khi có dịp đến với Hà Tĩnh. Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài có hương vị rất đặc biệt, mà không gióng như những sản phẩm vùng miền khác, điều đó thể hiện ngay từ khâu chọn nguyện liệu chính là: Gạo.

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài
Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài - Giòn thơm ngon

Sản phẩm được làm từ 100% tinh bột gạo, vừng (mè) sản xuất trên địa bàn huyện Hương Khê có nguồn nước sạch từ đầu nguồn do thác VŨ Môn chảy về, nên đã tạo ra hương vị đặc biệt không thể lẫn vào đâu được so với các sản phẩm cùng dòng bánh đa. Với gia vị vừa đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chứa các chất có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe như tinh bột, protein và các khoáng chất... 

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài
Cup

Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến, tự động. Giá thành sử dụng phù hợp với mọi thành phần khách hàng, đối tượng người dùng trên mọi lứa tuổi, nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày. Với mong muốn thương hiệu Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài của hộ kinh doanh cá thể Phú Tài ngày càng vươn xa, trở thành một trong những sản phẩm OCOP tiêu biểu của huyện Hương Khê và tỉnh Hà Tĩnh. Chúng tôi đã đăng ký bảo hộ nhãn hàng, mã vạch, trên sản phẩm có ngày sản xuất và ngày hết hạn rõ ràng.

TVC giới thiệu Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài

Đó là đông lực giúp cơ sở ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường trong nước và hướng tới mục tiêu tiếp cận thị trường quốc tế. Sản phẩm được sản xuất  với phương châm đem đến chất lượng cho khách hàng với khẩu hiệu:

Hãy Thưởng Thức Và Cảm Nhận - Chất Lượng Của Bạn Là Uy Tín Của Chúng Tôi!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Bánh Đa Gia Vị Đặc Biệt Phú Tài

Địa chỉ: Số 91 Lê Hữu Trác, Thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !