0

Công Ty TNHH Sản Xuất Bột Mỳ Vimaflour

Khu Công nghiệp Cái Lân, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Tel:CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BỘT MỲ VIMAFLOUR ĐỊA CHỈ TRỤ

Email:[email protected]

Khu Công nghiệp Cái Lân, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour

Vào cuối những năm của thập kỷ 70, Chính Phủ Việt Nam đã lựa chọn Cái Lân, một địa dư có cảng nước sâu nằm bên bờ Vịnh Hạ Long nổi tiếng làm nơi xây dựng nhà máy sản xuất bột mỳ đầu tiên tại miền Bắc, Việt Nam. Với sự giúp đỡ của Chính Phủ Liên Xô, đội ngũ gồm các chuyên gia Liên Xô và cán bộ Việt Nam đã bắt tay vào triển khai dự án. Dây chuyền công nghệ xay xát bột mỳ đã được nhập khẩu về Việt Nam, một số lượng lớn đất đá đã được san bạt tại địa điểm nay thuộc Khu Công nghiệp Cái lân, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên, những khó khăn và biến động kinh tế của Việt Nam giai đoạn sau đó đã khiến dự án bị gián đoạn trong suốt một thời gian dài.

Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour
Nhà máy Sản xuất Bột mỳ Vimaflour

Gần hai mươi năm sau, với chính sách đổi mới và hợp tác giữa Việt Nam và các nước trên thế giới nói chung, cũng như giữa Việt Nam và Malaysia nói riêng, Chính phủ Việt Nam đã gợi ý để Tập đoàn Malayan Flour Mills Berhad (MFMB), tập đoàn sản xuất bột mỳ đầu tiên của Malaysia, và Tổng Công ty Lương thực Miền Bắc (VINAFOOD I) của Việt Nam, triển khai dự án nhà máy sản xuất bột mỳ tại chính địa điểm của dự án trước đây.

Và như vậy, Công ty Liên doanh Sản xuất Bột mỳ Vimaflour đã chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 1994 với sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam và Malaysia và sự cam kết của hai cổ đông MFMB và Vinafood I, Dự án đã được Tập đoàn Tài Chính Quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng Thế giới (WB) đánh giá là có tính khả thi cao và lựa chọn cấp vốn. Sau một thời gian nỗ lực triển khai dự án, nhà máy đã được chính thức đưa vào hoạt động thương mại vào tháng 1 năm 1998 với công suất 500 tấn lúa /ngày, cung cấp đa dạng các chủng loại bột mỳ và phụ phẩm cám mỳ cho các khách hàng tại Việt Nam.

Năm 2006, dây chuyền 2 được đưa vào hoạt động nâng tổng công suất lên 1000 tấn lúa /ngày, ngày 10 tháng 6 năm 2008, theo Luật Doanh nghiệp mới, Công ty được đăng ký lại dưới tên Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Năm 2016, thêm một dây chuyền 500 tấn lúa /ngày nữa được đưa vào hoạt động, nâng tổng công suất xay nghiền của nhà máy lên 1500 tấn lúa /ngày. Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour tự hào là chủ sở hữu một trong những dây chuyền sản xuất bột mỳ đồng bộ và hiện đại nhất Việt Nam, bao gồm hệ thống xay nghiền hoàn toàn tự động, hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh, hệ thống hút hạt và chuyển liệu, hệ thống kho chứa silos, hệ thống đóng bao và kho thành phẩm. Đặc biệt hệ thống trộn bột giúp tối ưu hóa quy trình xay nghiền, quản lý tốt hơn chất lượng sản phẩm và linh động hơn trong sản xuất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. 

Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour
Bột mỳ

Với công suất 1500 tấn lúa/ngày, Công ty Vimaflour hiện cung cấp hơn 30 nhãn hiệu bột mỳ cho các khách hàng trong ngành sản xuất bánh kẹo, bánh mỳ, mỳ ăn liền, và các ngành chế biến có sử dụng bột mỳ khác. Sản phẩm bột mỳ Hoa Ngọc Lan, Phôi Lúa Mỳ, Wholemeal và Atta của Công ty Vimaflour đã được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng. 

Là thành viên của Tập đoàn Malayan Flour Mills Berhad, Công ty Vimaflour được thừa hưởng hơn 50 năm kinh nghiệm về xay nghiền và hệ thống thu mua nguyên liệu từ các nước sản xuất lúa mỳ uy tín nhất trên thế giới. Công ty Vimaflour luôn cố gắng lựa chọn những loại nguyên liệu phù hợp nhất, tìm tòi các giải pháp kỹ thuật nhằm cung cấp các sản phẩm bột mỳ chất lượng ổn định giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng sử dụng bột mỳ tại Việt Nam.

Với phương châm Cùng nhau Phát triển, Cùng nhau Thành công, Công ty Vimaflour cam kết luôn nỗ lực gìn giữ và phát triển các quan hệ đối tác kinh doanh cùng có lợi, tham gia tích cực vào sự phát triển ngành sản xuất bột mỳ Việt Nam, hỗ trợ các đơn vị chế biến có sử dụng nguyên liệu bột mỳ, góp phần quan trọng vào việc cải thiện điều kiện dinh dưỡng cho người Việt.

Đối với chúng tôi, chính các bạn, các khách hàng của công ty Vimaflour là điều quan trọng nhất, các bạn là động lực để chúng tôi luôn hoàn thiện mình và không ngừng vươn lên, để chúng tôi luôn tự hỏi mỗi ngày “chúng ta có thể làm gì để phục vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn?”.

Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour
Quy trình đóng gói

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Với hơn 50 kinh nghiệm của Tập đoàn MFMB và hơn 20 năm sản xuất kinh doanh bột mỳ tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam đối với sản phẩm bột mỳ. Chúng tôi biết các bạn cần loại bột như thế nào để chiếc bánh mỳ Việt Nam có thể tích tốt, xé cánh, vỏ bánh vàng rụm, giòn, nổ lách tách khi ra lò nhưng ruột bánh vẫn trắng và dẻo. Chúng tôi biết các bạn cần loại bột như thế nào để những chiếc bánh gato bông xốp và tan trong miệng. Chúng tôi là công ty sản xuất bột mỳ đầu tiên ở Việt Nam đưa ra khái niệm “bột mỳ chuyên dụng” nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của tất cả các bạn.

Sản xuất bột mỳ với niềm đam mê

Tại Vimaflour, mỗi sản phẩm bột mỳ là một niềm tự hào được tạo ra bởi nhiệt huyết và đam mê của các kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi lựa chọn các nguyên liệu tốt nhất từ Úc, Mỹ và Canada. Từng công đoạn từ làm sạch, phối trộn lúa, nghiền vỡ, tách lớp, sàng tinh lọc, vận chuyển và đóng gói đã được thực hiện với một sự cẩn trọng cao nhất trên một dây chuyền tự động hóa, hiện đại, đồng bộ bậc nhất tại Việt Nam. Mẫu sản phẩm được kiểm tra hàng giờ để đảm bảo chất lượng bột luôn được đồng đều. Chúng tôi không ngừng lắng nghe ý kiến khách hàng và cùng khách hàng thực hiện các dự án R&D để tạo ra các sản phẩm riêng đáp ứng các yêu cầu khắt khe và độc nhất của từng khách hàng.

Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour
Hội nghị các nhà phân phối Bột mỳ Vimaflour

Dịch vụ hoàn hảo

Hệ thống các nhà phân phối bột của Vimaflour là những người hoạt động lâu năm trong ngành kinh doanh bột mỳ, có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành ở Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam. Họ là những con người nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng tốt các gói dịch vụ hoàn hảo cho các cơ sở sản xuất bánh mỳ bao gồm: bột mỳ, các nguyên liệu, phụ liệu và các thiết bị làm bánh.

Đội ngũ cán bộ dịch vụ khách hàng (CSD) của công ty Vimaflour là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với các khóa đào tạo trong nước và nước ngoài. Họ liên tục được cập nhật các kiến thức và sản phẩm mới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và tư vấn kỹ thuật khi có yêu cầu.

Đồng hành phát triển ngành bánh Việt Nam

Mức tiêu thụ bột mỳ trên đầu người của Việt Nam vẫn còn thấp so với khu vực và các nước phát triển, ngành bánh Việt Nam vẫn còn trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Chúng tôi đã tự đề ra cho mình một sứ mệnh, đó là đồng hành cùng với các bạn để nâng tầm ngành bánh Việt Nam lên ngang hàng với các nước trong khu vực. 

Với mục tiêu này, hàng năm chúng tôi tổ chức các hội nghị khách hàng dành cho các cơ sở sản xuất bánh mỳ với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm giúp ngành bánh Việt Nam phát triển bền vững. Ngoài ra chúng tôi có các chương trình đào tạo bánh mỳ, bánh ngọt miễn phí tại nhà máy bột mỳ Vimaflour tại Cái Lân, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh dành cho các cơ sở sản xuất bánh muốn nâng cao tay nghề và phát triển sản phẩm mới.

Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour
Sản phẩm thơm ngon

Không ngừng tiến bộ

Chúng tôi hiểu rằng điều tốt nhất vẫn có thể tốt hơn, dừng lại có nghĩa là thụt lùi trong một xã hội ngày càng phát triển, vì vậy chúng tôi duy trì một văn hóa tự hoàn thiện trong suốt quá trình phát triển của công ty. Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ để đi trước, đón đầu các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong tương lai. Chúng tôi không ngừng học hỏi kiến thức và các kỹ năng mới, không ngừng cải thiện thái độ và rèn luyện các thói quen tốt để tạo ra các sản phẩm tốt hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn

Phát huy lợi thế nhờ quy mô

Chúng tôi hiểu thị trường ngày càng trở nên cạnh tranh và giá cả là một yếu tố rất quan trọng. Với công suất xay nghiền 1500 tấn lúa ngày của riêng Công ty Vimaflour và với quy mô của Tập đoàn MFMB với 2 nhà máy tại Malaysia, 2 nhà máy tại Việt Nam và 1 nhà máy tại Indonesia, chúng tôi có thể phát huy lợi thế về quy mô để tối ưu hóa việc mua và vận chuyển lúa mỳ với các cỡ tàu paramax 60.000 tấn. Điều đó mang lại lợi thế cho chúng tôi về nguồn nguyên liệu để đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Hãy đến với Vimaflour

Trăm nghe không bằng một thấy, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tuyệt hảo của một công ty sản xuất bột mỳ dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn

  • Chúng tôi khao khát trở thành doanh nghiệp chế biến lương thực thực phẩm hàng đầu trong khu vực.

Sứ mệnh

  • Chúng tôi luôn nỗ lực để là nhà cung cấp được ưa thích và là đối tác chiến lược của các bạn hàng trong ngành lương thực thực phẩm.
  • Chúng tôi luôn vươn tới sự vượt trội trong sản xuất kinh doanh bằng việc gây dựng văn hoá liên tục tự hoàn thiện trong doanh nghiệp.
  • Chúng tôi gia tăng giá trị cho khách hàng và các đối tác trên cơ sở phát huy lợi thế về quy mô.
Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour
Xuất khẩu

Văn hóa doanh nghiệp

Chào mừng bạn đã trở thành thành viên của gia đình Vimaflour, chúng tôi mong muốn bạn sẽ hạnh phúc khi làm việc với Vimaflour và sẽ đạt được các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của mình. Chúng tôi khuyến khích tất cả các cán bộ nhân viên làm quen với các giá trị và văn hóa của công ty được tóm tắt trong 3 từ chất lượng, đoàn kết và tiến bộ. Đây là kim chỉ nam cho triết lý kinh doanh của tập đoàn MFMB nói chung và Vimaflour nói riêng.

Chất lượng

Mua các nguyên liệu có chất lượng ổn định, tỷ mỷ và cẩn trọng trong sản xuất để cung cấp cho thị trường những sản phẩm ổn định về chất lượng với giá cả phải chăng.

Đoàn kết

Sự đoàn kết giữa nhân viên và lãnh đạo là sống còn đối với một doanh nghiệp thành công, chính sự đoàn kết đã làm nên một Vimaflour ngày nay và duy trì sự đoàn kết luôn là văn hóa của Vimaflour.

Tiến bộ

Chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi, không ngừng tiến bộ, luôn tự hoàn thiện bản thân để duy trì lợi thế cạnh tranh và góp phần mang lợi ích đến cho cộng đồng.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BỘT MỲ VIMAFLOUR

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ

Khu Công nghiệp Cái Lân, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

ĐT: +84 203 3845 263

Fax: +84 203 3845 293

Email: [email protected]

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 17, 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: +84 24 3857 3151

Fax: +84 24 3857 3042

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

644 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

ĐT: +84 236 3698 758

Fax:+84 236 3698 756

 

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)