0

Công Ty TNHH DNL Shipping Corporation

4/2 Đường 44, Khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel:28 22 015 789

Email:[email protected]

4/2 Đường 44, Khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH DNL Shipping Corporation

Ban lãnh đạo với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động xây dựng và trưởng thành là một chặng đường phát triển đối với một doanh nghiệp, đúng hơn đây là những thời điểm thăng trầm trong quá trình phát triển các lĩnh vực kinh doanh của Công ty.

Công Ty TNHH DNL Shipping Corporation

Những buổi đầu mới thành lập, do nhân lực, thiết bị và tiềm lực tài chính thiếu nên Công ty chủ yếu làm dịch vụ vận tải. Theo thời gian, bằng tinh thần học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, luôn nâng cao trình độ năng lực cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao mà chúng tôi cung cấp.

Công ty đã ký được các hợp đồng cung cấp các dịch vụ trọn gói cho các Công ty như: làm thủ tục thông quan hàng hóa XNK, giao nhận kiểm đếm hàng hóa, vận tải bằng đường biển, đường bộ Bắc – Nam…. Tuy trong quá trình thực hiện Công ty gặp không ít khó khăn về nhân lực, chưa có kinh nghiệm trong quản lý, trang thiết bị còn thiếu và phải đi thuê ngoài do đó khả năng chủ động trong việc khai thác kinh doanh gặp nhiều khó khăn.

Công ty xác định rõ, trong giai đoạn hội nhập, việc ký kết được hợp đồng với các đối tác đòi hỏi Công ty phải đưa ra các dịch vụ có chất lượng và cạnh tranh nhất để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng kể cả những khách hàng có yêu cầu chất lượng cao nhất. Trong những thời điểm khó khăn, Công ty Quyết Tiến vẫn nhận được sự tin cậy từ các công ty, doanh nghiệp và các bạn hàng đã tạo cho công ty chúng tôi ngày càng trưởng thành và vững mạnh.

Công Ty TNHH DNL Shipping Corporation

Tới nay, DNL SHIPPING với phương châm: “Đoàn kết – Phát triển bền vững, lâu dài – an toàn – uy tín – hiệu quả” chúng tôi đã tạo dựng được một đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, có trình độ, năng lực, chuyên nghiệp trong công việc.

Công ty đã có những định hướng kinh doanh cụ thể và linh hoạt được điều chỉnh thường xuyên tùy theo tình hình biến động về thời điểm và nhu cầu vận tải hàng hóa, đưa ra mục tiêu, biện pháp thực hiện kế hoạch sát với thực tế thị trường. Vượt qua được những thời điểm khó khăn, sản lượng hàng hóa luôn được duy trì và đảm bảo công việc cho CBCNV trong toàn công ty. Có thể nói, Quyết Tiến là một trong số những doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động vận tải, SXKD ổn định nhất trong những năm qua.

Mục tiêu định hướng, DNL SHIPPING tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh, đầu tư cơ sở hạ tầng, bến bãi, kho tàng. Hợp tác liên doanh, liên kết mở rộng tầm ảnh hưởng, phát triển trên nhiều lĩnh vực. Trên 10 năm qua là những mốc quan trọng đáng nhớ  với những thành công đã đạt được, những hợp đồng mang ý nghĩa chiến lược quan trọng, cũng như sự đầu tư lớn mang tính ổn định và phát triển bền vững.

Công Ty TNHH DNL Shipping Corporation

Trong những năm qua Công ty đã hoàn thiện cơ chế quản lý, quy chế trả lương, thưởng, các chế độ bảo hiểm, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất về điều kiện làm việc, tiếp cận và thực hiện đầy đủ các chính sách của nhà nước đối với người lao động. Đến nay, Công ty đã tạo thêm nhiều việc làm có mức thu nhập ổn định và đặc biệt luôn quan tâm đến đời sống của CBCNV trong toàn công ty.

Những thành công của công ty trên chặng đường đã qua có sự đóng góp tích cực không nhỏ của mỗi CBCNV, đã không quản ngại thời gian, công sức, trí tuệ và nghĩ vụ trách nhiệm để tạo nên thương hiệu DNL SHIPPING CORPORATION CO.,LTD ngày nay.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cung cấp tất cả những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn:

1. Vận Chuyển Đường Biển

Công Ty TNHH DNL Shipping Corporation

2. Vận Chuyển Hàng Không

Với mạng lưới rộng khắp của mình, Công ty DNL SHIPPING cung cấp dịch vụ giao nhận hàng không tổng hợp bao gồm nhận hàng, xử lý thủ tục hải quan, giao hàng và phân phối tới các điểm đến trong nội địa và quốc tế… Các gói dịch vụ đa dạng, vận chuyển tận nơi, đảm bảo an toàn và rút ngắn thời gian.

DNL SHIPPING cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để mang đến gói dịch vụ đạt chất lượng hoàn hảo, tiết kiệm chi phí. Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và quan tâm đến trải nghiệm của họ. Chúng tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa các chứng từ thủ tục và đề xuất giải pháp xử lý tối ưu cho mọi tình huống.

Công Ty TNHH DNL Shipping Corporation

3. Vận Tải Đường Bộ

Là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Công ty DNL SHIPPING đã được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không. Với phương châm “Đoàn kết - Phát triển bền vững lâu dài - An toàn - Uy tín - Hiệu quả”, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ có chất lượng hoàn hảo, cước phí cạnh tranh, là đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Công Ty TNHH DNL Shipping Corporation

4. Thủ Tục Hải Quan1

Làm thủ tục hải quan là quy trình phức tạp đòi hỏi phải trải qua nhiều bước, nhiều công đoạn. Nếu người trực tiếp thực hiện không nắm được các chính sách, kiến thức cần thiết thì sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Thấu hiểu được những khó khăn này, DNL SHIPPING đã cho ra đời dịch vụ xử lý thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ các công việc có liên quan, giúp công việc kinh doanh trở nên thuận buồm xuôi gió, tiến về phía trước trong tiến trình thương mại quốc tế.

Công Ty TNHH DNL Shipping Corporation

Chúng Tôi là Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines….

Ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, Bảo Ngọc còn thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.

TVC giới thiệu Công Ty Logistics

Vận Chuyển đường không - kho bãi

  • Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia lẻ hàng nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng xuất nhập trọn gói từ đóng gói hàng hóa, bốc xếp, vận chuyển nội địa, khai quan, vận chuyển quốc tế và giao hàng tận nơi.
  • Dịch vụ hỗ trợ: Đại l‎ý hải quan, bảo hiểm hàng hóa, cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch động thực vật, đóng kiện gỗ, hun trùng…
  • Về giao nhận, Bảo Ngọc đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door...

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH DNL Shipping Corporation

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!