Vinacel - Sàn TMĐT nổi tiếng Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Sàn TMĐT nổi tiếng Việt Nam

Vinacel - Sàn TMĐT nổi tiếng Việt Nam

Bán hàng cùng Vinacel

Sàn thương mại điện từ là gì? Chúng ta có thể hiểu 1 cách đơn giản là: Thương mại điện tử là việc tiến hành hoạt động kinh doanh bằng các phương tiện điện tử. Nói một cách dễ hiểu đó chính là việc mua bán, thực hiện các giao dịch, là hình thức con người quản lý và thực hiện các hoạt động kinh doanh trên internet, qua mạng truyền thông.

Công nghệ 4.0 khi mà mạng xã hội Facebook phát triển mạnh mẽ nhưng lại vô cùng khó khăn khi kinh doanh. Song song với nó là đại dịch Covid đã và đang diễn ra ngày càng nguy hiểm vì vậy nhu cầu tiêu dùng qua online tăng chóng mặt. Trước thực tế đó, Sàn Thương mại điện tử (TMĐT) đã và đang phát triển mở ra cơ hội cho rất nhiều người bán hàng online. Tuy nhiên, rất nhiều người mới loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu… Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Các hoạt động thương mại diễn ra trên internet
Các hoạt động thương mại diễn ra trên internet

Sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp bán lẻ, cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng mà không qua bất cứ hình thức trung gian nào khác. Tạo dựng cho các doanh nghiệp Việt Nam có 1 môi trường, sân chơi bán hàng lành mạnh: đúng giá, đúng chất lượng, chính hãng đưa đến tay người tiêu dùng.

Đến với Vinacel khách mua hàng sẽ mua được sản phẩm uy tín nhất, CAM KẾT KHÔNG CÓ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG ĐÚNG THƯƠNG HIỆU, giá niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất, được đổi trả hàng nếu như  sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

Ưu điểm của Sàn TMĐT thuonghieuvietnoitieng.com

 • Không có giới hạn về địa lý, điều này là do mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở bất cứ đâu.
 • Bạn có thể hiển thị và cung cấp nhiều loại sản phẩm hơn.
 • Chi phí khởi động và bảo trì thấp hơn nhiều so với kinh doanh thương mại truyền thống.
 • Tiết kiệm thời gian khi mua hàng cho khách hàng.
 • Dễ dàng hơn trong việc phát triển các chiến lược tiếp thị theo lô, phiếu giảm giá và chiết khấu.
 • Bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho khách hàng.
 • Có nhiều khả năng đưa ra sự so sánh tốt hơn giữa các sản phẩm với giá cả và đặc điểm của chúng.
 • Bạn có thể là ông chủ của riêng bạn.
 • Không có giới hạn thời gian, trừ khi bạn là một người nghiện công việc, điều đó cho phép bạn điều hòa gia đình tốt hơn và thích nghi công việc với lịch trình và nhịp sống của bạn.
 • Bạn có thể số hóa một phần doanh nghiệp, nhưng bạn luôn có thể có 100% trực tuyến và điện tử, giúp giảm chi phí xuống mức thực sự phù hợp với mọi ngân sách.
Thương mại điện tử là việc tiến hành hoạt động kinh doanh bằng các phương tiện điện tử
Thương mại điện tử là việc tiến hành hoạt động kinh doanh bằng các phương tiện điện tử

Vinacel –  Tôn vinh thương hiệu nổi tiếng!

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam (Vinacel) được thành lập vào ngày 23 tháng 3 năm 2015 tại Hà Nội. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ thương mại điện tử hiện nay, sau 3 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam, Vinacel đã khẳng định được vị thế cho chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Vinacel – Kết nối giá trị thực!

Vinacel là một trong những sàn thương mại điện tử có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay và hướng tới kết nối toàn cầu trong tương lai. Sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com ra đời với mục đích phục vụ và hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng, hướng tới mục tiêu toàn diện là địa chỉ tin cậy kết nối giữa nhà sản xuất, các thương hiệu tới người tiêu dùng. Hãy để Vinacel chắp cánh cho những thương hiệu không ngừng bay xa.

Đến với chúng tôi khách hàng có tìm thấy và lựa chọn cho mình những món hàng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày. Vinacel giúp doanh nghiệp Việt Nam và xuất khẩu được hàng hóa sản phẩm đi thị trường các nước trên thế giới, đồng thời giúp người tiêu dùng mua hàng trực tiếp từ doanh nghiệp mà ko phải mua qua nhà phân phối đại lý cửa hàng.

Với phương châm lợi ích khách hàng là hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn luôn tạo một vệ tinh kết nối giữa: Nhà sản xuất – Vinacel – Người tiêu dùng. Chỉ cần một thao tác trên các thiết bị điện tử chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi. Sức mạnh của sự chuyển đổi công nghệ số hiện nay muốn thay đổi giao thương truyền thống tốt hơn bằng cách kết nối người mua và người bán trong cùng một cộng đồng, trên đa nền tảng các thiết bị điện tử Vinacel hướng đến mục tiêu hòa nhập giao thương trên toàn quốc. Nhanh nhất - Trung thực nhất và tốt nhất.

Kết nối nhiều khách hàng với da dạng các dịch vụ là địa chỉ thân thiết cho những điểm đến thú vị đầy màu sắc và được thưởng thức văn hóa các vùng miền trên mọi miền tổ quốc “Bạn muốn có các cuộc hành trình du lịch và trải nghiệm hãy tìm đến với Vinacel”. Niềm tin của khách hàng là cuộc sống của chúng tôi, khi lợi ích của khách hàng được chứng minh tính hiệu quả trong từng sản phẩm, giá trị ấy luôn luôn được chúng tôi tôn trọng. Hãy để cho chúng tôi là cầu nối bền vững giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Sàn TMĐT Vinacel - Kênh mua sắm online hàng đầu Việt Nam
Sàn TMĐT Vinacel - Kênh mua sắm online hàng đầu Việt Nam

TRỞ THÀNH SÀN TMĐT UY TÍN VÀ TIN CẬY VỚI KHÁCH HÀNG, VINACEL LÀ NƠI TIN TƯỞNG, GIAO DỊCH BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG!

I. Hình thức Hợp tác

Khách hàng tham gia hợp tác với STMĐT thuonghieuvietnoitieng.com được hưởng các quyền lợi sau: 

 • Được đăng giới thiệu hình ảnh thương hiệu kể cả video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí!
 • Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên cả nước (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí! 
 • Được đăng (không giới hạn) sản phẩm dịch vụ trên gian hàng. Hoàn toàn miễn phí!
 • Được đăng Tuyển dụng đại lý và tuyển dụng nhân sự cho công ty (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí!

II. Thao tác đơn giản, dễ dàng thực hiện

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý công ty!

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMĐT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng! 

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !