Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh

Trong bối cảnh của COVID-19 và sự phát triển bùng nổ của thị trường mua sắm trực tuyến, để góp phần vào việc xây dựng thị trường TMĐT lành mạnh tại Việt Nam. Chúng tôi đang tích cực phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị liên quan xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu sản phẩm OCOP của tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, làng nghề, trang trại ứng dụng các giải pháp TMĐT trong liên kết, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến để người dân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về TMĐT, từ đó thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP đến với đông đảo người tiêu dùng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh

Là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

Việc kết nối tiêu thụ nông sản trên nền tảng số được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, là cánh tay nối dài bên cạnh phương thức phân phối hàng hoá truyền thống, từ đó giúp bà con nông dân mở rộng thị trường tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành phố, tận dụng ưu thế của công nghệ theo xu hướng 4.0.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Gian trưng bày giới thiệu nông sản Quảng Ninh

Sàn TMĐT Vinacel cam kết:

  1. Ưu tiên hiển thị nhu yếu phẩm, các sản phẩm phòng dịch, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản địa phương trên sàn thương mại điện tử. 
  2. Hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại địa phương phân phối nông sản, thực phẩm địa phương trên sàn thương mại điện tử.
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Khoai lang Móng Cái

Sản phẩm OCOP Quảng Ninh

Thực hiện Chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP), tỉnh Quảng Ninh đã tập trung khuyến khích, thu hút doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình ứng dụng KHCN vào sản xuất, chế biến, tiêu thụ, góp phần nâng cao chất lượng, giá trị, đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp của địa phương.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Ổi Hoàng Bồ

Tại hội chợ Hội chợ OCOP Quảng Ninh vừa qua có hơn 100 sản phẩm đạt từ 3 - 5 sao trên tổng số 363 sản phẩm OCOP Quảng Ninh tham gia hội chợ. Hội chợ OCOP có trên 350 gian hàng, gồm: 100 khu gian hàng các sản phẩm OCOP Quảng Ninh với 363 sản phẩm; 93 khu gian hàng các tỉnh/thành phố bạn với trên 300 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu; 7 khu gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại thuộc khối Asean và nước ngoài với hơn 30 sản phẩm.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Miến Bình Liêu

Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu và bán tại hội chợ vẫn rất đa dạng, phong phú, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định. Các gian hàng thực hiện nghiêm việc niêm yết giá và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông được thực hiện đảm bảo theo đúng quy định.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Gian hàng giới thiệu sản phẩm tại hội chợ

Đặc biệt, năm nay, để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, ban tổ chức hội chợ phối hợp với Sở Y tế có phương án đảm bảo công tác phòng, chống dịch tại lễ khai mạc và trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, giúp người dân và du khách an tâm, tin tưởng khi đi mua sắm.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Trà Hoa Vàng

Hội chợ OCOP Quảng Ninh là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của chương trình OCOP Quảng Ninh, nằm trong chuỗi các sự kiện khởi động mùa du lịch Hạ Long 2020, góp phần phục hồi, phát triển du lịch tỉnh sau ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng thời, đây là dịp để các doanh nghiệp cung ứng đa dạng nông sản, sản phẩm OCOP có chất lượng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và du khách.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Gian hàng thành phố Cẩm Phả tham gia OCOP

Một trong những sản phẩm OCOP nổi tiếng của huyện Hải Hà phải kể đến là chè. Cây chè có mặt ở Hải Hà hơn 50 năm nay, mang lại thu nhập ổn định cho rất nhiều hộ gia đình. Hiện nay, huyện Hải Hà có hàng trăm ha chè và đang dần thay thế chè trung du lá nhỏ bằng những giống chè có chất lượng cao, như: Chè lai LDP1, chè Ô Long, Phúc Vân Tiên, Ngọc Thuý... Đặc biệt, 2 năm trở lại đây, huyện chuyển nhiều diện tích chè sang sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm chè của địa phương.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Nông sản huyện Hải Hà Quảng Ninh tham gia OCOP

Hiện chè Hải Hà là một trong những sản phẩm được định hướng xây dựng sản phẩm OCOP cấp quốc gia. Không chỉ có chè, Hải Hà còn vận động, hỗ trợ người dân xây dựng một loạt sản phẩm OCOP khác. Huyện đã vận động người dân, các tổ chức sản xuất, các địa phương đăng ký sản phẩm, tập trung phát triển sản xuất. Hằng năm, đề nghị thẩm định chấp thuận cho hàng chục sản phẩm của các tổ chức kinh tế tham gia chu trình OCOP; phối hợp với các cơ sở sản xuất tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng, quy mô các sản phẩm đã tham gia chu trình OCOP như: Chanh đào mật ong, mật ong Hoàng Việt, khau nhục, bánh kẹo Xuân Thế, mực cấp đông, tôm cấp đông, trà hoa vàng Quy Hoa...

Đến với hội chợ năm nay, Quy Hoa Trà tham gia góp mặt với một gian hàng với hơn 200 sản phẩm của đủ bốn dòng sản phẩm chủ lực, được ưa chuộng trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố và BTC Hội chợ OCOP ghé thăm gia hàng của Quy Hoa Trà.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Trà Hoa Vàng Quy Hoa tại hội chợ

Với những chủ trương ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm nông nghiệp nói chung và trà hoa vàng nói riêng, Quy Hoa Trà tin tưởng người dân Việt sẽ sử dụng trà hoa vàng như một đồ uống hàng ngày với nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Trong quá trình tham gia hội chợ, Quy Hoa Trà vinh dự được Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố và BTC OCOP ghé thăm gian hàng, được Đài báo ghé thăm, đưa tin.

Quy Hoa Trà thuộc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và XNK Quy Hoa ngoài lưu giữ, bảo tồn nguồn trà hoa vàng hiếm, quý, phát triển các sản phẩm công nghệ cao phục vụ khách hàng, chúng tôi còn luôn tuân thủ các quy định của Nhà Nước trong sản xuất, chế biến thông qua các giấy chứng nhận, văn bằng. 

Là một trong các sản phẩm chất lượng cao của chương trình OCOP Quảng Ninh, Trà hoa vàng Quy Hoa không chỉ tốt mà còn có đóng gói tiện lợi và còn là món quà sang trọng, ý nghĩa. 

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Trưng bày sản phẩm Trà Hoa Vàng Quy Hoa

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến Nước mắm Cái Rồng từ lâu đã được coi là một sản phẩm đặc sản của huyện đảo Vân Đồn nói riêng cũng như của tỉnh Quảng Ninh nói chung. Trải qua nhiều thế hệ, người dân nơi đây vẫn giữ vững cách chế biến thủ công truyền thống, đã cho ra sản phẩm nước mắm với đặc trưng “Được sản xuất theo phương thức đánh quậy truyền thống, lên hương tự nhiên, không sử dụng chất phụ gia; có màu sắc nâu đậm hoàn toàn tự nhiên; không có tạp chất; có mùi thơm đặc trưng của mắm, không có mùi lạ; có vị mặn nhưng không gắt, hậu vị ngọt của đạm tự nhiên”.

Hiện nay, thị trường nước mắm Việt Nam đang có nhiều sự cạch tranh của các thương hiệu mắm khác nhau, nhưng Nước mắm Cái Rồng, sản phẩm của Công ty CP Thủy sản Cái Rồng vẫn khẳng định được danh hiệu cũng như chất lượng của mình, ngày càng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của trong và ngoài tỉnh.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Nước mắm Cái Rồng tại hội chợ OCOP

Với phương pháp sản xuất truyền thống, mắm Cái Rồng không dùng bất kỳ chất phụ gia hay chất bảo quản nào, sản phẩm có hương vị tự nhiên, độ đạm cao, chứa đầy đủ các axit amin và khoáng chất bồi bổ sức khỏe, có vị mặn đặc trưng, an toàn và ấn tượng khó phai với những người sử dụng.
Để tiếp tục phát triển thương hiệu, thời gian tới, công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm nước mắm Cái Rồng sẽ được huyện Vân Đồn quan tâm đầu tư thông qua các chương trình hội chợ OCOP trong tỉnh, các hoạt động xúc tiến quảng bá sản phẩm trong và ngoài tỉnh nhằm mở rộng thị trường không chỉ trong tỉnh mà còn từng bước mở rộng trong cả nước.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh
Nước mắm Cái Rồng

Vừa qua, tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020, nhiều giải pháp TMĐT đã được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ninh

Hiểu được khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời bắt nhịp xu hướng mua sắm mùa dịch, Sàn TMĐT Vinacel: thuonghieuvietnoitieng.com của Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu của người dân khắp cả nước. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp trụ vững giữa tâm bão nhờ phát triển gian hàng thương mại điện tử và nhận ưu đãi hỗ trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm khi đăng ký bán hàng. ​

TVC giới thiệu Thương hiệu Việt nổi tiếng

Đồng hành cùng bà con nông dân, các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất nông sản thực phẩm Công ty Vinacel đã triển khai thực hiện tài trợ miễn phí 100% phí dịch vụ trong 01 năm khi tham gia bán hàng qua sàn thương mại điện tử Thuonghieuvietnoitieng.com và Vinacel.com, dịch vụ hỗ trợ bao gồm như sau:

  • Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
  • Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
  • Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
  • Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
  • Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
  • Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn  thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin  liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ:  

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng!

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !