logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, thu nhập của người dân ngày càng tăng lên, thời giang cũng ngày trở nên eo hẹp, do đó, hầu như mọi người càng trở nên bận rộn và đôi khi không có thời gian dành cho việc nấu nướng. Chính vì thế các sản phẩm thức ăn nhanh đặc biệt là mì ăn liền thực sự là một món ăn lý tưởng đối với những người có quá nhiều công việc. Các công ty thực phẩm trong và ngoài nước đã có sự đầu tư đáng kể cho sản phẩm của mình trên thị trường làm cho mức độ cạnh tranh của các sản phẩm ngày càng trở nên gay gắt, không chỉ về tiêu chuẩn, chất lượng, giá trị, mẫu mã. Để tồn tại được trong bối cảnh đó các công ty nói chung và Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu nói riêng buộc phải tạo cho mình vũ khí sắc bén để phòng thủ chắc chắn và tấn công hiệu quả. Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần thực phẩm Á Châu chuyên sản xuất các loại thực phẩm ăn liền đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam một cách hiệu quả.

Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam, cung cấp mỗi năm hàng tỉ bữa ăn ngon, chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty đang tạo ra hơn 1.700 việc làm ổn định cho người lao động trên khắp đất nước.

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi của công ty CP thực phẩm Á Châu

Thực phẩm Á Châu xác định rõ tầm nhìn trong tương lai, tiếp tục không ngừng nỗ lực và phát triển trở thành doanh nghiệp Việt Nam sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu trong khu vực, có nền tảng kinh doanh chính trực, vững bền, được người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

 • Sứ mệnh: Mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn tiện dụng, ngon và đa dạng. Với chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được xem là yếu tố tiên quyết và quan trọng. Từng thành viên trong gia đình công ty CP thực phẩm Á Châu tự hào góp phần làm cuộc sống trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn, với mỗi sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và thưởng thức mỗi ngày.
 • Tầm nhìn: Là một trong những công ty Việt Nam sản xuất thực phẩm tiện dụng hàng đầu Đông Nam Á, có nền tảng kinh doanh vô cùng chính trực và vững bền, được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng.
 • Giá trị cốt lõi: Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, đã góp phần sáng tạo ra các sản phẩm thực phẩm truyền thống, ngon và đảm bảo an toàn, bằng việc ứng dụng dây chuyền khoa học kỹ thuật hiện đại.

Chiến lược phát triển 

Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn, doanh nghiệp xây dựng nên những thương hiệu mạnh, có uy tín và được mọi gia đình yêu thích sử dụng trên những định hướng chiến lược cốt lõi:

 • Danh mục sản phẩm đa dạng cho mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.
 • Nền tảng kinh doanh chính trực và bền vững
 • Tinh thần cộng đồng
 • Hợp tác hướng tới thành công với đối tác

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

Asia Food - Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu, nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam hiện nay. Sau gần 30 năm trong ngành nghề chế biến thực phẩm ăn liền, Á Châu đã trải qua hành trình nhiều cam go nhưng cũng đầy sự tự hào.

Công ty luôn lấy “Chất lượng sản phẩm làm nền tảng” nên không ngừng đầu tư vào công nghệ và nghiên cứu phát triển sản phẩm. Bên cạnh đó, để đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào an toàn nhất thực phẩm Á Châu luôn ưu tiên lựa chọn những nhà cung ứng uy tín trên thế giới.

Thực phẩm Á Châu có hệ thống phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, từ hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, canteen bệnh viện, trường học đến cả các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ. Do đó, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường.

Có thể nói công ty cổ phần thực phẩm Á Châu là một điển hình về việc dám nghĩ, dám làm, là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, xác định yếu tố nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, thực phẩm Á Châu đã xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, gắn bó và sẵn sàng hỗ trợ nhau.

Từ những ngày đầu tiên thành lập năm 1990 với tên gọi Nhà máy mì ăn liền ViFood ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, công ty đã xây dựng được 4 nhà máy lớn ở các tỉnh Bình Dương, Bắc Ninh và thành phố Đà Nẵng. không chỉ dừng lại ở đó, Thực phẩm Á Châu còn đang vươn xa ra thế giới mang những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.Có thể nói, Asia Foods – Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu là một điển hình về việc dám nghĩ, dám làm, là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam. Gần 30 năm qua, Asia Foods đã trải qua hành trình nhiều cam go, nhưng cũng đầy tự hào:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

Những cột mốc đánh dấu sự phát triển của Á Châu trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển:

 • 1990: Nhà máy Mì ăn liền ViFood thành lập tại Quận Gò Vấp, TP.HCM.
 • 1995: Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Á Châu ra đời với nhà máy đặt tại ấp Đồng An, xã Bình Hoà, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • 1997: Chính thức xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như: Nga, Ukraine, Đức, New Zealand….
 • 1999: Trở thành nhà cung cấp mì ăn liền lớn nhất tại thị trường Campuchia (chiếm hơn 50% thị phần).
 • 2003: Khởi công xây dựng nhà máy An Phú công suất 1.248.000.000 gói/năm với dây chuyền hiện đại và tiên tiến tại xã An Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • 2006: Bắt đầu xuất khẩu sang Czech, Slovak, Hungary, Samoa, Ba Lan.
 • 2011: Mở rộng kinh doanh ra miền Bắc và khởi công xây dựng nhà máy Bắc Ninh tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
 • 2012: Xây dựng nhà máy ở Đà Nẵng tại cụm công nghiệp Thanh Vinh, khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

02 năm sau, Asia Food chính thức xuất khẩu sản phẩm sang thị trường châu Âu như: Nga, Ukraine, Đức, New Zealand, sau đó qua Cộng hòa Séc, Slovakia, Hungary, Samoa, Ba Lan,… Ngoài việc nằm trong top những thương hiệu mì hàng đầu trong nước, Asia Foods từ 1999 đã là nhà cung cấp mì ăn liền lớn nhất tại thị trường Campuchia (chiếm hơn 50% thị phần), xây dựng nhiều nhà máy với công suất hàng tỉ gói sản phẩm (mỳ, cháo, phở, hủ tiếu…) mỗi năm, tạo ra hơn 5.000 việc làm ổn định cho người lao động trên khắp cả nước. Trong những chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Asia Foods cho rằng doanh nghiệp đã phát triển bằng nỗ lực, sáng tạo, nhất là sự thành thật với khách hàng.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

Chúng ta có thể thấy được ngay cách Asia Foods xử lý sự cố. Khi khách hàng khiếu nại về “trong mì có xương”, ông Nguyễn Mạnh Hà đã mời vị khách vào nhà máy, coi hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và nói “Anh nghĩ xương có tồn tại được không” rồi bắt tay khách hàng, cảm ơn họ… Ông Hà nói rằng mình xuất thân là một kỹ sư, người chế tạo máy, nên “chả biết marketing, PR gì cả”, chỉ nỗ lực làm việc, sáng tạo, vì cộng đồng, người dùng… Nhờ đó, các nhãn hiệu mì Gấu đỏ, cháo Gấu đỏ, phở, hủ tiếu Gấu đỏ, mỳ Trứng Vàng, cháo Shang-ha… đã có chỗ đứng trên thị trường, được người tiêu dùng đón nhận, tin tưởng.

Cách mà Asia Foods đưa ra cho mình những tầm nhìn và chiến lươc thông minh, luôn mong muốn trở thành một công ty Việt nam sản xuất thực phẩm tiện dụng hàng đầu Đông Nam Á, có một nền tảng kinh doanh chính thức và vững bền, được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng. Nhưng cùng với đó, công ty luôn đề cao sứ mệnh của mình là sẽ đem đến cho người tiêu dùng những bữa ăn ngon, tiện lợi và đa dạng với cam kết cao nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ cuộc sống hiện đại và năng động của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

Trên thị trường mì ăn liền hiện nay không khó để bắt gặp những sản phẩm mì phù hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng từ hương vị chua cay đến sợi mì dai mướt làm từ khoai tây. Gần 30 năm xây dựng và phát triển Thực phẩm Á Châu chuyên sản xuất các loại thực phẩm mì ăn liền đã xây dựng được các thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam một cách có hiệu quả. Một trong số các thương hiệu đó không thể không kể đến mì ăn liền Gấu Đỏ. Là sản phẩm được bình chọn 10 năm liền danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (2001 – 2010), là sản phẩm tốt nhất do báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức (2010), mì Gấu đỏ đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

TVC quảng cáo Mì ăn liền Gấu Đỏ

Mỳ ăn liền Gấu đỏ - Xóa bỏ mọi khoảng cách

Ngoài yếu tố tiết giảm tối đa thời gian chế biến thì giá thành rẻ, ngon và đủ năng lượng là những thế mạnh đặc trưng của mì ăn liền. Cũng với những tiện lợi đó mà chúng ta dễ dàng tìm thấy những gói mì Gấu Đỏ ở bất kỳ gia đình Việt Nam nào từ thành thị đến nông thôn, từ miền núi cho đến đồng bằng và nó còn nằm trong hành lý của những người xuất ngoại để công tác, du lịch, du học… Một trong những đối tượng trung thành nhất với mì ăn liền phải kể đến sinh viên, hình thành nên một “Văn hóa mì ăn liền” rất gần gũi và gắn bó trong những năm tháng ở giảng đường. Không chỉ là sinh viên mà giới văn phòng, công chức đến những bà nội trợ đều không hề xa lạ với mì ăn liền Gấu Đỏ.

Vì vậy, không hề quá để có thể khẳng định mì ăn liền đã xóa bỏ khoảng cách giàu nghèo, khoảng cách địa lý và cả địa vị xã hội.  Từ đó có thể thấy sự thành công nhất của Thực phẩm Á Châu tại Việt Nam chính là tạo nên những giá trị rất lớn, mang tính xã hội cao thông qua những sản phẩm mì ăn liền nhỏ bé nhưng có sức hấp dẫn vô cùng, gắn kết tất cả mọi người. Không khó để hình dung một bữa ăn sáng tiện lợi, đủ năng lượng và đầy ắp tiếng cười với tô mì ăn liền Gấu Đỏ cho cả gia đình. Chính sự gắn kết ý nghĩa và sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào, động lực để công ty sáng tạo hơn nữa trong sứ mệnh “phát triển xã hội thông qua con đường ẩm thực” của mình. 

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

Thành công của Công ty Thực phẩm Á Châu không chỉ dừng lại ở việc đóng góp những giá trị chất lượng cao, tạo ra sự giao thoa văn hóa thông qua con đường ẩm thực, từ đó góp phần đẩy mạnh phát triển nên văn hóa ẩm thực Việt Nam mà suốt chặng đường gần 30 năm phát triển, thương hiệu Asian Foods còn quan tâm đến xã hội, chung tay góp sức vì cộng đồng thông qua các chương trình học bổng, đồng hành cùng các bạn trẻ, sinh viên – thế hệ tương lai của đất nước; các hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo; cứu trợ thiên tai, lũ lụt …

Những thành tích nổi bật mà công ty CP thực phẩm Á Châu đạt được 

 • Từ năm 2001 cho đến nay, doanh nghiệp luôn được trao tặng giấy chứng nhận top 10 công ty thực phẩm uy tín, cũng như giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do các đơn vị trao thưởng.
 • Năm 2010, doanh nghiệp xuất sắc nhận được giải thưởng cho sản phẩm mì trứng vàng - sản phẩm Việt Nam tốt nhất và món ngon Việt Nam
 • Năm 2016, công ty CP thực phẩm Á Châu được trao tặng giấy khen “Doanh nghiệp có thành tích trong phối hợp đấu tranh chống hàng giả”
 • Vào năm 2019, 2020, doanh nghiệp được bình chọn là “Thương hiệu Cháo Gấu Đỏ được chọn mua nhiều nhất” theo nghiên cứu của Kantar Word tại 4 thành phố chính và nông thôn tại Việt Nam.
 • Sản phẩm mì ăn liền Gấu Đỏ được bình chọn 10 năm liền danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao (từ năm 2001 đến năm 2010), là sản phẩm tốt nhất do báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

Những hoạt động cộng đồng của công ty CP thực phẩm Á Châu

Thành công của công ty CP thực phẩm Á Châu không chỉ dừng lại ở việc đóng góp những giá trị chất lượng cao, tạo nên sự giao thoa văn hóa thông qua con đường ẩm thực, mà thương hiệu Asia Foods còn quan tâm đến xã hội, chung tay góp sức vì cộng đồng.

 • Điển hình là các chương trình học bổng, đồng hành cùng những bạn trẻ, sinh viên - thế hệ tương lai của đất nước, các hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo, cứu trợ thiên tai, lũ lụt,...
 • Vững tin với mục tiêu trở thành công ty sản xuất thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam và sánh vai cùng các doanh nghiệp toàn cầu có uy tín trên thế giới. 
 • Thương hiệu thực phẩm Á Châu cam kết sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của xã hội Việt Nam.

Công ty CP thực phẩm Á Châu, cùng những cố gắng nỗ lực mà doanh nghiệp đã thực hiện trong thời gian qua. Hy vọng với sự chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc sẽ thêm “Yêu thương” sản phẩm Việt và góp phần hình thành nên thị trường chất lượng trong tương lai!

TVC quảng cáo Mì Gấu Đỏ - Chắp cánh ước mơ

Vững tin với mục tiêu trở thành công ty sản xuất thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam và sánh vai cùng các các doanh nghiệp toàn cầu có uy tín trên thế giới, thương hiệu Thực phẩm Á Châu cam kết sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của xã hội Việt Nam.

Hiện các sản phẩm của Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền là Bộ Y Tế cấp phép và được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, không có thành phần hóa chất độc hại.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu – Thực Phẩm Ăn Liền Ngon, Chất Lượng, Tiện Lợi

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

 • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
 • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989219488 hoặc đến trực tiếp:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu

 • Trụ sở: Số 9/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Quý khách bấm:  VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA THỰC PHẨM Á CHÂU.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586