Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/05/2006. Thế mạnh của công ty là một nhà sản xuất các sản phẩm âm thực truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại qua ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến. Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

Bảo Minh hoạt động hai nhà máy sản xuất hiện đại tại Hà Nội có diện tích là 5.000m2 và nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 3.000m2. Đầu tư các dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc thiết bị tân tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với số vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng.

Bảo Minh với đội ngũ cán bộ công nhân viên hơn 300 người được rèn luyện và đào tạo trong môi trường có giá trị văn hoá riêng biệt, có chính sách chế độ đãi ngộ tốt, đảm bảo lộ trình thăng tiến của từng cá nhân trong doanh nghiệp.

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Bảo Minh đang sản xuất tập trung theo 03 dòng sản phẩm:

 • Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống.
 • Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống đã được cách tân.
 • Dòng sản phẩm bánh kẹo hiện đại.

Bảo Minh còn cung cấp Dịch vụ lễ cưới hỏi trọn gói và các dịch vụ khác phục vụ cho hội nghị, sự kiện… có uy tín lâu năm về chất lượng và dịch vụ.

Bảo Minh luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng và phong phú của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Bảo Minh luôn được cải tiến, đổi mới, sáng tạo cả về chất lượng và hình thức bao bì phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại.

Bảo Minh đã vươn xa tới khắp mọi miền Tổ Quốc và đang vươn ra thị trường quốc tế với những sản phẩm truyền thống độc đáo của Việt Nam. Bảo Minh phát triển bền vững theo định hướng rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi Bảo Minh luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

 • Tầm nhìn: Tạo ra dấu ấn “Việt” trên bản đồ ẩm thực thế giới.
 • Sứ mệnh: Lưu giữ và phát huy di sản ẩm thực của Việt Nam, kế thừa tinh hoa của dân tộc và công nghệ chế biên tiên tiến, mang lại niềm vui, dinh dưỡng và sức khỏe.

Giá Trị Cốt Lõi Của Thương Hiệu Bảo Minh

 • Tận tâm với nghề – Tiên phong trong công nghệ
 • Chất lượng dẫn đầu “Ngon – Đẹp – Sang trọng – Bất ngờ – Thú vị”
 • Phát triển bền vững – Vươn xa ra Thế giới.

Phương Châm Kinh Doanh:

 • Những sản phẩm chất lượng cao – Hương vị độc đáo.
 • Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao và mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị sử dụng tối ưu, giá thành hợp lý.

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Giá Trị Văn Hóa Bảo Minh.

 • Tri ân – Biết ơn: Biết ơn đất mẹ Việt Nam, biết ơn các Nghệ nhân ẩm thực từ ngàn đời, biết ơn những người đã, đang và sẽ thưởng thức sản phẩm của Bảo Minh. Biết ơn tất cả các thành viên trong đội ngũ và các đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.
 • Đam mê – Sáng tạo: Luôn đam mê với nghệ thuật chế tác bánh mứt kẹo; Luôn nỗ lực làm mọi việc để cống hiến, truyền cảm hứng và nhiệt huyết trong nghề; Luôn làm tốt và tìm mọi biện pháp để sáng tạo và làm tốt hơn nữa trong công việc mình làm; Làm việc và phấn đấu để đạt được thành tích ngày càng cao hơn cả sự mong đợi.

Cam kết – Hợp tác:

 • Luôn tuân thủ pháp luật và thực hiện mọi quy định trong quy trình quản lý của Công ty; Luôn hoàn thành nhiệm vụ và cống hiến hết mình vì lợi ích chung.
 • Luôn sẵn sàng quan tâm, giú đỡ, chia sẻ và thấu hiểu.
 • Cùng tạo ra cơ hội và giá tăng giá trị cho nhau.

Nhất quán – Chính trực

 • Luôn nói sự thật, không nói tránh, không biện hộ. Thực hiện đúng những điều đã hứa. Sẵn sàng nhận lỗi khi biết mình sai và không đổ lỗi cho hoàn cảnh, điều kiện hoặc người khác.
 • Luôn kiên định và thống nhất cùng hành động nhằm đạt được mục tiêu chung.

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Học tập và khát vọng

 • Quyết tâm học hỏi và chủ động giúp đỡ những thành viên trong đội nhóm cùng có cơ hội học tập và phát triển bản thân. Sẵn sàng chia sẻ những kiến thức thực tế với mọi người.
 • Luôn khát vọng để thế giới biết đến “Giá trị ẩm thực Việt Nam”.

Nguyên Tắc Văn Hóa Bảo Minh

 • Chuẩn mực: Hành xử phù hợp với đạo đức và văn hóa truyền thống Dân tộc.
 • Tôn trọng: Khách hàng – Đối tác – Lãnh đạo – Đồng nghiệp.
 • Hài hòa: Lợi ích tập thể và lợi ích cá nhân.
 • Hành động: Làm được cho giải pháp – Không làm được cho lý do.
 • Nhân cách: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.

Nhà Máy Sản Xuất

 • Bảo Minh doanh nghiệp hàng đầu về các sản phẩm bánh kẹo truyền thống, doanh nghiệp đã đầu tư mạnh vào nhà máy và công nghệ đạt chuẩn chất lượng.
 • Sử dụng hệ thống lò tuynel, máy thiết bị hiện đại cho năng suất cao đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Bánh kẹo Bảo Minh chuyển mình mạnh mẽ, đón đầu xu hướng

Nhiều dòng sản phẩm bánh, kẹo truyền thống ở Việt Nam những năm gần đây đã chiếm lĩnh thị trường bằng việc áp dụng khoa học, công nghệ hiện đại vào sản xuất. Một trong những đơn vị tiên phong là Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh.

Phát triển từ truyền thống làm bánh của gia đình, Nghệ nhân Ngô Thị Tính - Tổng giám đốc Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã nâng tầm giá trị của những chiếc bánh cốm, bánh xu xê, bánh nướng, bánh dẻo... để nó không chỉ được biết đến tại thị trường miền Bắc mà còn lan tỏa khắp mọi miền, xâm nhập vào thị trường nước ngoài.

Nghệ nhân Ngô Thị Tính là người đã gắn liền với thương hiệu Bảo Minh, khi công ty mới chỉ là một cơ sở sản xuất bánh mứt kẹo nhỏ với vài chục nhân công. Cùng với sự phát triển không ngừng, năm 2006 Bảo Minh chính thức thành lập công ty cổ phần. Số lượng công nhân của Bảo Minh hiện nay đã lên tới vài trăm người. Hai nhà máy sản xuất quy mô, hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu đã được xây dựng tại Hà Nội và TP.HCM.

Nghệ nhân Ngô Thị Tính chia sẻ: “Con thuyền kinh doanh của Bảo Minh khởi đầu bằng những chiếc bánh cổ truyền. Tôi trăn trở để làm ra các sản phẩm không chỉ ngon mà còn phải hấp dẫn, thú vị, cạnh tranh được với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Bằng cách đưa công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất, hiện nay bánh kẹo Bảo Minh luôn có chất lượng tốt, đẹp về mẫu mã và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đưa vị thế của bánh, kẹo truyền thống sánh ngang với các sản phẩm hiện đại khác”.

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Một trong những thành công lớn nhất mà Bảo Minh đã hiện thực hóa, ghi dấu ấn là đào sâu nghiên cứu, ứng dụng khoa công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất,  cho ra đời những chiếc bánh cốm có hạn sử dụng là 12 ngày.

Bảo Minh luôn nỗ lực học hỏi không ngừng, kế thừa và sáng tạo đa dạng các dòng sản phẩm. Trên nền tảng những dòng sản phẩm đã có, Bảo Minh phát triển những dòng sản phẩm mới, có nét truyền thống như: kẹo lạc mặn, bánh cốm phủ dừa, bánh cốm sầu riêng… để tạo nên sự đa dạng, hấp dẫn cho sản phẩm truyền thống.

Bảo Minh áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ và các quy định, quy trình và dây truyền sản xuất hiện đại. Chữ tín luôn được Bảo Minh đặt lên hàng đầu khi cung ứng sản phẩm ra thị trường với tâm niệm: “Lấy sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng bậc nhất”.

Trong nền kinh tế thị trường, Bảo Minh cũng hòa nhịp nhanh chóng bằng những sản phẩm hiện đại, hợp xu thế cạnh tranh tốt với các sản phẩm ngoại nhập. Bánh mịn Sandochi sữa chua và Phomai là hai sản phẩm nổi bật, được rất nhiều gia đình, người trẻ ưa chuộng.

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Từ nghề truyền thống của gia đình với quy mô cơ sở, trải qua mấy chục năm phát triển, bánh kẹo Bảo Minh đã có mặt tại mọi tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu sang thị trường nước bạn. Bánh kẹo Bảo Minh đã cung cấp cho các hệ thống, chuỗi các siêu thị như: Big C, Aeon, VinMart, Lotte, Coopmart...

Sản phẩm hiện đại, đậm vị truyền thống của Bảo Minh

Các sản phẩm của Bảo Minh đã được cải thiện ở thiết kế hình ảnh, bao bì, phù hợp với văn hóa Á Đông, mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn lưu giữ nét đẹp truyền thống người Việt. Với những thức quà Tết nguyên đán, thiết kế đã có sự cách tân độc đáo, nhưng vẫn theo tông màu đỏ - vàng chủ đạo, cùng những họa tiết dân gian mềm mại. Hình ảnh Phúc - Lộc - Thọ nổi bật trên nền hộp như lời cầu chúc gia chủ một năm mới an khang, thịnh vượng.

Không phải thương hiệu nào cũng có thiết kế sản phẩm đi sâu vào ký ức người tiêu dùng. Đây được xem là một thành công của Bảo Minh trong việc xây dựng thương hiệu với người Việt. Tiếp nối thành công đó, Bảo Minh đang từng bước chuyển mình để bắt nhịp thời đại, hướng đến phát triển hơn trong tương lai.

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Ngọt ngào bánh kẹo truyền thống đạt chuẩn OCOP

Đi lên từ nghề làm bánh truyền thống của gia đình, nhờ tư duy thức thời, sáng tạo cộng với áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, đến nay các sản phẩm của Công ty cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã có mặt trên khắp cả nước với nhiều sản phẩm chất lượng. Đặc biệt công ty có 4 mặt hàng tiềm năng OCOP 5 sao đã góp phần nâng tầm giá trị những chiếc bánh dân gian, mộc mạc vươn tầm ra thế giới.

Việc được công nhận sản phẩm 4 sao và tiềm năng 5 sao trong chương trình OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2018-2020) của TP. Hà Nội là bước ngoặt lớn, giúp các sản phẩm của Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh được cơ quan chức năng và người tiêu dùng cả nước biết tới.

Chia sẻ với phóng viên Báo Điện tử Chính phủ, nghệ nhân Ngô Thị Tính, Giám đốc Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh cho biết, doanh nghiệp Bảo Minh đã có mặt trên thị trường từ khi  khởi nghiệp đến nay là 32 năm. Trong thời gian sản xuất cũng có những bước thăng trầm, nhưng đến nay Bảo Minh đã có chỗ đứng trên thị trường và định hướng phát triển lâu dài.

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Những sản phẩm của Bảo Minh là những dòng bánh kẹo truyền thống và được áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến vào sản xuất. Vì vậy, hương vị của những chiếc bánh luôn giữ được "cốt xưa" nhưng có sự "Thức thời", phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại. 

Để có thể tạo ra những chiếc bánh như vậy, Bảo Minh rất cẩn trọng, kỹ lưỡng ở tất cả các khâu, đặc biệt là tìm nguồn nguyên liệu sạch, an toàn từ thiên nhiên như các loại hạt ngũ cốc, rau củ quả… của các vùng Trung du, miền núi hay đồng bằng. Chính vì vậy, khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được sự tinh tế, hòa quyện của đất trời, của núi rừng cây cỏ và cả tâm tình của người làm bánh.

"Trước đây, thời ông bà tôi chỉ sản xuất bánh theo phương thức thủ công truyền thống, mang đậm vị xưa và hồn cốt của cả một thế hệ. Nhưng cùng dòng chảy phát triển của thị trường, để một thương hiệu truyền thống tồn tại và phát triển, chúng tôi cũng luôn luôn phải thay đổi từ công nghệ, bao bì hình thức sản phẩm cho đến chất lượng để tạo nên nét riêng biệt", nghệ nhân Ngô Thị Tính cho biết. 

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Ví như bánh phu thê trước kia chỉ gói lá, nhưng Bảo Minh là đơn vị đầu tiên thực hiện gói loại bánh này bằng nilon và đưa vào thành một cặp với bánh cưới hỏi. Sau đó Bảo Minh còn đưa tất cả các loại lá, rau củ thiên nhiên vào từng chiếc bánh như: Lá khoai môn, lá gai, tinh gấc hay lá dứa… Tất cả các vị này hòa quyện tạo thành một thứ bánh thơm ngon đã được cách tân nhưng vẫn rất thân thuộc của dòng bánh truyền thống dân tộc. 

Đó cũng chính là sự sáng tạo, thay đổi rất lớn mà Bảo Minh có được. Hay dòng bánh đậu xanh của Bảo Minh không chỉ đơn thuần như những bánh đậu xanh thông thường mà còn có thêm nhân trong bánh, vì vậy chiếc bánh rất tròn vị và thơm ngon đặc trưng.

Với những nỗ lực và khát vọng không ngừng phát triển, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã nhận được rất nhiều "Quả ngọt", và đặc biệt vinh dự là đơn vị có 4 sản phẩm tiềm năng OCOP 5 sao gồm: Bánh cốm, bánh cốm nhân sầu riêng, bánh phu thê và bánh pía. 

Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo​​​​​​​ Bảo Minh - Đậm Vị Truyền Thống

Hiện Công ty đang có 2 nhà máy sản xuất bánh kẹo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, có dây chuyền sản xuất hiện đại với 3 dòng sản phẩm chính: Bánh mứt kẹo truyền thống (bánh cốm, phu thê, bánh khảo...); bánh mứt kẹo cách tân (bánh bông nhài, bánh đậu xanh tươi...); bánh hiện đại (bánh Soggi, sandochi...) cung ứng cho chuỗi các siêu thị: BigC, Aeon, VinMart, Lotte, Co.opmart. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Bảo Minh đã có mặt trên tất cả hệ thống siêu thị lớn nhỏ, siêu thị tiện ích trên khắp cả nước. Kể cả các kênh bên ngoài như kênh truyền thống, kênh nhà hàng khách sạn, tâm linh, du lịch… Đặc biêt, Bảo Minh đã có sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài là New Zealand và Trung Quốc theo đường chính ngạch.

Bảo Minh không chỉ phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng mà còn chứa đựng giá trị tinh thần sâu sắc. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những gì tinh túy và thân thuộc nhất, Bảo Minh không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng các sản phẩm bánh mứt kẹo mang nét văn hóa đặc trưng của người Hà Thành. 

TVC Giới thiệu Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Bảo Minh còn hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng, đưa thương hiệu Bảo Minh ngày càng trở nên gần gũi và quen thuộc hơn nữa với người Việt. Với mục tiêu phát triển các sản phẩm hiện đại nhưng vẫn duy trì và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống, Bảo Minh đã chú trọng nhiều đến việc áp dụng công nghệ và máy móc thiết bị vào sản xuất.

Đến nay Bảo Minh đã đầu tư một nhà máy quy mô hiện đại,với các dây truyền sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long Hà Nội, diện tích 6.000 m2 với số vốn đầu tư trên 30 tỉ đồng.

Bảo Minh cũng đầu tư vào khâu nghiên cứu thị trường và tâm lý tiêu dùng của khách hàng để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Từ đó nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời những sản phẩm bánh mứt kẹo mới với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp thị hiếu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh
Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Ngoài ra, Bảo Minh còn cung cấp Dịch vụ Ăn hỏi trọn gói và các dịch vụ khác phục vụ cho Lễ cưới, Hội nghị, Sự kiện…Đây cũng là thế mạnh góp phần khẳng định và nâng cao vị thế cũng như uy tín của Bảo Minh.

Hiện nay các sản phẩm bánh mứt kẹo Bảo Minh đã và đang vươn xa tới khắp mọi miền Tổ Quốc. Nhờ khẩu vị phù hợp thị hiếu của mọi người Việt, mỗi sản phẩm ra mắt đều được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Bằng nền tảng nội lực vững chắc, Bảo Minh đang sẵn sàng cho chặng đường phát triển mới, hướng đến vị thế Công ty Bánh mứt kẹo hàng đầu Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung.

Sản phẩm Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh
Sản phẩm Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Hiện các sản phẩm của Công Ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền là Bộ Y Tế cấp phép và được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, không có thành phần hóa chất độc hại.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

 • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
 • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989219488 hoặc đến trực tiếp:

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh

 • Địa chỉ:  Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cửa hàng GTSP: 12 Hàng Than, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Quý khách bấm:  VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !