DOANH NHÂN NỔI TIẾNG
CEO Đặng Đức Thành - Kiến Trúc Sư Trưởng “Kiến Tạo Sống Xanh”

Bằng kinh nghiệm thực chiến trên thương trường, những trải nghiệm thấm cả mồ hôi và nước mắt, nhiều vị CEO của các tổ chức, doanh nghiệp đã đúc rút không ít bài học quý báu của bản thân và đồng nghiệp thành những cuốn sách có nội dung đa dạng, trong đó phải nói đến CEO Đặng Đức Thành.
Video giới thiệu CEO Đặng Đức Thành nhận "Đĩa Vàng Sống vì sáng tạo"
Ông Đặng Đức Thành sinh ngày 11/4/1955, là một Cử nhân kinh tế. Ông được gọi là 'kiến trúc sư trưởng' của mục tiêu 'kiến tạo lối sống xanh', Ông sáng lập và điều hành Tập đoàn Green+ với mục tiêu ''Vì chất lượng cuộc sống''.
Ông Thành cho rằng sứ mệnh của mình có lẽ không còn gói gọn trong khuôn khổ của bản thân, gia đình hay công ty mà còn là trách nhiệm đối với xã hội. Ông là người hiểu rõ và luôn dùng hành động để hiện thực hóa điều đó. Không dừng lại ở những tuyên bố, ông Thành và doanh nghiệp của mình thường xuyên tổ chức và tích cực tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa.
Theo ông Thành: “Sống xanh không chỉ là tiết kiệm tài nguyên mà còn là góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội, mà còn mang đến chất lượng sống tốt hơn cho bản thân và gia đình.”.
Trước khi khởi nghiệp một cách sáng tạo với Green+, ông đã có thời gian dài công tác tại cơ quan nhà nước và nhiều công ty khác. Cụ thể:
• Giai đoạn 1980 – 1984: Công tác tại Phòng tài chánh huyện Nhà Bè
• Giai đoạn 1985 – 1992: Phó GĐ Công ty Vật tư kỹ thuật huyện Nhà Bè
• Giai đoạn 1993 – 2001: Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thương mại Tiến Thịnh
• Giai đoạn 2002 – 2006: Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển nhà HAGL
• Giai đoạn 2006 – 2017: Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước.
Tập Đoàn Green+ hiện có có vốn điều lệ: 320.000.000.000 đồng với 7 công ty thành viên với hơn 1.000 nhân viên và đại lý bán hàng hoạt động trải dài trên phạm vi cả nước.
Tại Green+, ông Đặng Đức Thành làm việc với các chức danh: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập Đoàn Green+ và Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Linh Chi Vina - một công ty con của tập đoàn Green+.
Ngoài ra, ông còn là một thành viên tích cực trong các tổ chức xã hội như: Chủ nhiệm Câu lạc bộ các nhà kinh tế, Chủ tịch Quỹ đầu tư khởi nghiệp tỉnh Bến Tre, Ủy viên Ban chấp hành Phòng thương mại & công nghiệp Việt Nam – VCCI.
Ông Đặng Đức Thành đã có gần 50 năm tìm tòi và nghiên cứu về nhân sâm. Hiện nay ông được xem là chuyên gia trong lĩnh vực nhân sâm và dược liệu. Tập đoàn Green+ cũng là nhà phân phối chiến lược tại Việt Nam của các sản phẩm nhân sâm thuộc thương hiệu Wisconsin nổi tiếng ở Hoa Kỳ từ năm 2017.
Tập đoàn Green+ có tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Dược Xanh (Green+) được ông Đặng Đức Thành thành lập vào năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm và thảo dược.
Bên cạnh ông Đặng Đức Thành là Chủ tịch HĐQT, Hội đồng quản trị của Green+ còn có sự góp mặt của bà Đặng Bích Hồng (con gái ông Đặng Đức Thành) - Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc, ông Hàng Nhật Quang - Trưởng Ban kiểm soát, ông Trần Công Lộc - Thành viên Ban kiểm soát, ông Nguyễn Minh Cường - Thành viên Ban kiểm soát, và bà Lâm Thị Diệu Hương - Thành viên Hội đồng quản trị.
Cho đến nay, Green+ đã có 5 lần tăng vốn điều lệ, con số hiện tại là 415,94 tỷ đồng.
Các công ty thành viên bao gồm: Công ty Cổ Phần Đầu tư Thảo Dược Xanh (Green+), Công ty Cổ Phần Linh Chi Vina (Lĩnh vực kinh doanh là các sản phẩm nấm, nấm linh chi), Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Đồng Khởi (Lĩnh vực hoạt động là đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Bến Tre), Công ty Cổ Phần Quản lý Phòng khám và Nhà thuốc Green+ (Lĩnh vực hoạt động là xây dựng và quản lý chuỗi nhà thuốc), Công ty Cổ Phần Quỹ Đầu tư Khởi Nghiệp Thành Công, Công ty Cổ Phần Organic Tiến Thịnh (Lĩnh vực kinh doanh là phân bón), Công ty Cổ Phần Học Viện Khởi Nghiệp Thành Công.
CEO Đặng Đức Thành - "Viết Sách Là Cách Truyền Đạt Kiến Thức Tốt Nhất"
Viết sách là một phương thức hiệu quả để tổng hợp và truyền đạt kiến thức trong cộng đồng mà họ hướng tới. Thông điệp mà các CEO muốn gửi đến độc giả là muốn đạt được thành công, mỗi người phải không ngừng dấn thân và học hỏi.
Trong thế giới kinh doanh luôn bận rộn và đầy biến động, không nhiều người có thể duy trì được một bút lực dồi dào và sức sáng tác mãnh liệt như CEO Đặng Đức Thành.
Sau thời gian nếm trải, thực chiến qua nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, ông đã xây dựng cho mình một gia tài tri thức đồ sộ với hơn 100 cuốn sách. Đối với ông Đặng Đức Thành, kinh doanh không chỉ là công việc mà còn là nguồn cảm hứng bất tận để viết nên những tác phẩm giá trị.
Đam mê tích luỹ tri thức để viết sách
Việc xuất bản tới 14 cuốn sách về chủ đề sức khỏe, dinh dưỡng và ẩm thực (bộ sách về một loại nhân sâm của Hoa Kỳ) trong thời gian ngắn thể hiện sức sáng tạo mạnh mẽ của CEO Đặng Đức Thành.
Điều này có được từ nguồn tích lũy tri thức về dược liệu mà ông đã xây dựng từ thời học Đại học Kinh tế TPHCM và những năm tháng dài nghiên cứu ở trong và ngoài nước. Thậm chí, CEO Đặng Đức Thành còn đi thực địa ở Mỹ để thu thập tư liệu đầy đủ và xác thực nhất cho những tác phẩm của mình. Nỗ lực và đam mê của ông đã mang lại kiến thức hữu ích cho độc giả.
Tác phẩm đầu tay của ông được NXB Trẻ in vào tháng 8/2008 có nhan đề Khởi nghiệp - bí quyết của người thành đạt. Trong lời mở đầu có ghi lý do ông viết sách: “Qua những va chạm thực tế đã xảy ra, kể cả những khi “lên bờ, xuống ruộng” tôi đúc kết một số kinh nghiệm để có thể góp phần nhỏ cho bước đường khởi nghiệp của các bạn sinh viên hay khởi nghiệp cho mọi người”.
Một lý do nữa dẫn đến sự ra đời của tập sách là niềm cảm hứng mà CEO Đặng Đức Thành có được sau 5 năm tham gia chương trình sinh viên khởi nghiệp của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - một chương trình thiết thực giúp sinh viên chuẩn bị hành trang vào đời.
Cho đến nay, sau khi trải qua mấy chục năm khởi nghiệp và kinh doanh, CEO Đặng Đức Thành cho rằng: "Nếu như trước đây có chương trình sinh viên khởi nghiệp giống như của VCCI và sự hướng dẫn cũng như đúc rút kinh nghiệm thành cuốn cẩm nang của những người đi trước, có lẽ thời gian khởi nghiệp của tôi sẽ rút ngắn, nhanh chóng xây dựng thành công một doanh nghiệp và tránh được những vấp ngã".
Là người yêu thích cây xanh, ông Thành còn có 15 năm làm Giám đốc Công ty Cây kiểng Bích Vân. Nhờ thế mà tác phẩm tiếp theo Chuyên đề cây xanh, giá trị cuộc sống đích thực được ra mắt độc giả, trong đó có Đề án trồng cây TPHCM (Nhà xuất bản Thanh niên - tháng 7/2010).
Cũng trong khoảng thời gian này (năm 2009-2011), với sự khuyến khích của GS. Đào Nguyên Cát - nguyên Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam, ông Thành cùng một nhóm bạn, đa phần là doanh nhân thực hiện bộ sách Công trình tri thức TPHCM kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội (tổng cộng 21 quyển).
Cho đến nay, với nhiều năm liên tục làm tổng giám đốc tại các công ty, có một câu hỏi luôn khiến CEO Đặng Đức Thành đau đáu tìm câu trả lời, đó là: Có công thức làm giàu không? Có công thức xây dựng và phát triển bền vững thành công một doanh nghiệp không? Bởi khởi nghiệp là một việc hết sức khó khăn, để xây dựng và phát triển thành công một doanh nghiệp lại càng khó.
Chính từ những trăn trở trên, ông Thành đã cùng một số tác giả tham gia viết tiếp hai bộ sách: Cẩm nang dành cho CEO (18 quyển) và Bí kíp làm giàu (13 quyển). Sau đó, là sự ra đời lần lượt của hai bộ sách: Nguồn lực nào cho cải cách kinh tế Việt Nam? (11 quyển), Sáng tạo Việt Nam (9 tập). Ngoài ra, ông còn một vài cuốn lẻ viết không theo bộ.
Bộ sách Kinh doanh bất động sản (5 quyển) được xuất bản khi vị CEO đã hoạt động trong lĩnh vực này trên 15 năm (từ năm 2000 - 2016). Vị CEO tâm niệm: "Cứ đi rồi sẽ đến" - trong quá trình viết lách và nghiên cứu, ông đã phát hiện “công thức biến đất thành tiền” và xuất bản tập sách Bến Tre - công thức làm giàu từ đất đai (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia).
Là người con sinh sống tại TPHCM nên ông đã hào hứng đăng ký với Ban thi đua thành phố hoàn thành công trình văn hóa là bộ sách Tự hào doanh nhân Việt Nam chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2025).
Ngoài ra, tác giả Đặng Đức Thành còn có một số bộ sách đáng chú ý khác như: Mô hình đại học khởi nghiệp và xu thế phát triển trong cách mạng công nghiệp 4.0; Đại học khởi nghiệp - xu thế tất yếu của thế giới...
Muốn hiểu vấn đề gì hãy viết sách về điều đó!
Khi xây dựng doanh nghiệp, mỗi thời kỳ đều có những bước đi khác nhau, các doanh nhân thường phải học hỏi và cập nhật liên tục như học giả Nguyễn Hiến Lê từng nhận định: "Cái gì chúng ta muốn hiểu, tốt nhất là nghiên cứu, viết sách về vấn đề đó".
CEO Đặng ĐứcThành đã làm đúng như vậy, ông mải miết học, thu thập kiến thức và viết sách để hệ thống lại nhằm hỗ trợ cho việc điều hành doanh nghiệp ngày càng hiệu quả hơn.
"Nguồn tri thức đa dạng trong các cuốn sách sẽ vô cùng hữu ích cho những ai bắt đầu khởi nghiệp và cả những người đang trăn trở làm sao để xây dựng doanh nghiệp thành công. Đồng thời, sách cũng hỗ trợ hiệu quả cho các cấp quản lý của Nhà nước để phát triển quốc gia giàu mạnh", ông nói.
Với phong cách viết chỉn chu và kiến thức sâu rộng, tác giả Đặng Đức Thành đã chinh phục độc giả qua từng trang sách. Bút lực của ông khiến người viết chuyên nghiệp phải ngả nón bái phục vì hiếm có một doanh nhân nào lại có thể viết với sự đam mê và sáng tạo không ngừng nghỉ như vậy. Đối với ông, kinh doanh có lẽ là phương tiện để thu thập trải nghiệm sống, trong khi viết sách mới là kết quả cuối cùng, là sứ mệnh mà bản thân theo đuổi.
CEO Đặng Đức Thành – Xác lập Kỷ lục thế giới với bộ sách nhân sâm Wisconsin
CEO Đặng Đức Thành là doanh nhân đa năng ở nhiều chức danh, vị trí khác nhau: Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Green+, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thảo dược trị liệu, Chủ tịch Câu lạc bộ Các nhà kinh tế VEC, Chủ tịch Quỹ Vì chất lượng cuộc sống, đồng thời là thành viên Hội đồng Sách Doanh nhân, Nhà sáng lập CLB 120 tuổi...
CEO Đặng Đức Thành thực sự là một hiện tượng độc đáo trong giới doanh nhân, về sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh và tổng hợp tri thức vào những pho sách. Ông thành công trong sự nghiệp và tạo dựng được một hệ thống tri thức có giá trị cho thế hệ kế cận.
Video giới thiệu Ông Đặng Đức Thành xác lập thêm 2 Kỷ lục Việt Nam về Nhân sâm Hoa Kỳ
Vào ngày 24/5/2024, ngày Khai mạc Lễ Hội Sâm & Hương liệu Dược liệu Quốc tế TPHCM năm 2024; Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings đã ra Quyết định trao 2 Kỷ lục Việt Nam về Nhân Sâm Wisconsin Hoa Kỳ cho Kỷ lục gia Đặng Đức Thành.
Dịp này, Ông Đặng Đức Thành được xác lập 2 kỷ lục là “Tác giả có công trình nghiên cứu, tổng hợp và xuất bản bộ sách về Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ nhiều nhất Việt Nam với 14 cuốn” và Kỷ lục cho “Người xuất bản video và sách hướng dẫn nấu 200 món ăn sử dụng Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ nhiều nhất Việt Nam”.
Ông Đặng Đức Thành chia sẻ, từ hơn 25 năm trước ông đã bắt đầu tìm hiểu, sau đó yêu thích và tìm cách đưa Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ - loại nhân sâm theo ông là “ngon – bổ - rẻ” về tăng cường sức khỏe cho trăm triệu người dân Việt Nam. Tuy nhiên, tại Việt Nam, người dân phần lớn chỉ biết đến Nhân sâm Hàn Quốc, sâm Trung Quốc chứ rất ít người biết nơi đất nước cờ hoa có loại nhân sâm rất tốt cho người Việt. Bởi vì Sâm Châu Á tính nóng nên người cao huyết áp không dùng được. Mà Nhân sâm Mỹ tính mát lại rất phù hợp cho những người bị cao huyết áp – tình trạng chung của đa số người dân lớn tuổi tại Việt Nam.
Nhiều năm trời, cùng với trăn trở “phải để người Việt hiểu về sâm Mỹ - sau đó họ sẽ tin và dùng”; ông đã quyết tâm dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để phổ biến Nhân sâm Mỹ cho người dân Việt Nam: đó là tổ chức hàng trăm sự kiện, hội thảo khoa học thu hút hàng ngàn người; phối hợp cùng siêu đầu bếp Jack Lee và hoa hậu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng làm các chương trình quảng bá Nhân sâm Hoa Kỳ; Thành lập Trung tâm triển lãm giới thiệu nhân sâm Hoa Kỳ hiện đã có 2 Trung tâm tại TPHCM và Bến Tre; tổ chức biên soạn và xuất bản bộ sách gồm 14 cuốn viết về Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ; phối hợp cùng các bác sĩ đông y hoàn thiện công thức 101 bài thuốc hay dân gian kết hợp cùng Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ; lên công thức & tổ chức thực hiện ghi hình video đồng thời xuất bản sách hướng dẫn nấu 200 món ăn ngon chế biến từ sâm Wisconsin Hoa Kỳ….
200 món ăn ngon với Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ được tổng hợp và xuất bản thành sách. Bộ sách “Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Tinh chất của đất trời” gồm 14 cuốn:
• Bước đầu tìm hiểu về nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ
• 101 bài thuốc hay dân gian kết hợp Nhân sâm Wisconsin
• 200 món ăn ngon sử dụng sâm Wisconsin Hoa Kỳ (Tập 1)
• 200 món ăn ngon sử dụng sâm Wisconsin Hoa Kỳ (Tập 2)
• Những điều kỳ diệu từ Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ
• Giữ mãi sắc xuân cùng Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ
• Hành trình hơn 25 năm đi tìm và phát triển Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ
• Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Nguồn năng lượng mới
• Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Tinh chất của đất trời
• Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Từ y học cổ truyền đến y học hiện đại
• Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ & Những công dụng với sức khỏe con người
• Tình yêu đến từ người nông dân trồng sâm Wisconsin Hoa Kỳ
• Tuyển tập 100 sản phẩm sản xuất từ sâm Wisconsin Hoa Kỳ (Tập 1)
• Tuyển tập 100 sản phẩm sản xuất từ sâm Wisconsin Hoa Kỳ (Tập 1)
Chia sẻ cảm xúc khi nhận 2 kỷ lục, ông Thành nói: “tôi thật sự rất vinh dự và hạnh phúc khi được đứng đây chia sẻ với quý vị về cảm xúc khi được Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao 2 kỷ lục. Điều này chính là bằng chứng ghi nhận cho những nỗ lực của bản thân tôi và Tập Đoàn Green+ trong việc quảng bá Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ cho hàng triệu người dân bằng những hoạt động hết sức thiết thực. Cũng nhờ đó, tôi sẽ càng nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn cho mục tiêu đưa Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ chất lượng ra trên toàn thế giới.”
Trước đó, trong năm 2019 khi đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh trên toàn thế giới; CEO Đặng Đức Thành đã hợp tác cùng nhiều đơn vị để phát động phong trào toàn dân luyện tập tăng cường sức khỏe đẩy lùi Covid-19 với bài tập “Vượt qua nỗi sợ nCoV” gồm 7 động tác do chính ông sáng tạo. Bài tập thu hút hàng trăm ngàn doanh nghiệp và hàng triệu người dân khắp cả nước hưởng ứng với trên 5.300 clip được ghi hình lại. Năm 2022, ông được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao Kỷ lục Việt Nam đầu tiên “Người sáng tạo ra 7 động tác bài tập Vượt qua nỗi sợ nCoV để rèn luyện sức khỏe thu hút số lượng cá nhân và đơn vị trong cả nước tham gia thực hiện clip thực hành nhiều nhất”.
Bài tập “Vượt qua nỗi sợ nCoV” xác lập kỷ lục về số lượng người tham gia, thực hiện video clip nhiều nhất
Tại Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV” tổ chức tại Hà Nội, tối ngày 29/3. Bài tập 7 động tác cơ bản “Vượt qua nỗi sợ nCoV” được xác lập kỷ lục Việt Nam về “Bài tập thu hút số lượng người tham gia, thực hiện video clip nhiều nhất”.
Cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV” do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Nam tổ chức, chỉ đạo Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam thực hiện với sự đồng hành của các đơn vị.
Video giới thiệu "Bài tập Vượt qua nỗi sợ nCoV" xác lập Kỷ lục Việt Nam
Sau 3 tháng triển khai, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên trên cả nước với hơn 5.300 bài dự thi đến từ 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Bên cạnh đó, thông qua vòng bình chọn online của cuộc thi, đã có trên 164.000 người dùng tham gia bình chọn, tổng lượt truy cập website đạt trên 400.000 lượt.
Cuộc thi diễn ra theo hình thức video clip ghi lại hình ảnh người dự thi luyện tập 7 động tác cơ bản của bài tập “Vượt qua nỗi sợ nCoV” trên nền nhạc ca khúc “Việt Nam ơi - Đánh bay Covid”. Trong video, bên cạnh chuyển tải thông điệp luyện tập 7 động tác cơ bản của bài tập "Vượt qua nỗi sợ nCoV", các bạn trẻ còn lựa chọn ghi hình tại các địa điểm di tích lịch sử, địa điểm văn hóa của tỉnh để quảng bá cảnh đẹp quê hương đến mọi người.
Bên cạnh đó, Cuộc thi được tổ chức nhằm thích ứng kịp thời trong điều kiện dịch bệnh với mục đích hướng dẫn tập luyện tại nhà, tăng cường nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe. Đồng thời tuyên truyền, vận động học sinh, sinh viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên tạo thói quen, tích cực rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe của mỗi cá nhân và cộng đồng, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch COVID-19.
CEO Đặng Đức Thành là doanh nhân đa năng ở nhiều chức danh, vị trí khác nhau: Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Green+, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thảo dược trị liệu, Chủ tịch Câu lạc bộ Các nhà kinh tế VEC, Chủ tịch Quỹ Vì chất lượng cuộc sống, đồng thời là thành viên Hội đồng Sách Doanh nhân, Nhà sáng lập CLB 120 tuổi...
Sau thời gian nếm trải, thực chiến qua nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, ông đã xây dựng cho mình một gia tài tri thức đồ sộ với hơn 100 cuốn sách. Đối với ông Đặng Đức Thành, kinh doanh không chỉ là công việc mà còn là nguồn cảm hứng bất tận để viết nên những tác phẩm giá trị.
Gia tài sách của ông xứng đáng là một kho tàng tri thức, là nguồn tài liệu quý báu dành cho đội ngũ nhân viên và cộng đồng người trẻ khát vọng khởi nghiệp, dựng xây quê hương, đất nước. Những tác phẩm của Đặng Đức Thành truyền tải kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh và hơn thế nữa là khơi dậy đam mê, khát vọng và tinh thần sáng tạo trong mỗi độc giả.
Gia tài sách của ông xứng đáng là một kho tàng tri thức, là nguồn tài liệu quý báu dành cho đội ngũ nhân viên và cộng đồng người trẻ khát vọng khởi nghiệp, dựng xây quê hương, đất nước. Những tác phẩm của Đặng Đức Thành truyền tải kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh và hơn thế nữa là khơi dậy đam mê, khát vọng và tinh thần sáng tạo trong mỗi độc giả.
Để mua được sản phẩm chính hãng, với giá cả hợp lý, được tư vấn tận tình, kết hợp với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline hoặc đặt hàng trực tiếp ngay tại đây.
Hiện các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Green+ được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:
- Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
- Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
- Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
- Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
- Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
- Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
- Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Green+
- Mã số thuế: 1301009978
- Địa chỉ: Lô AIV-1, KCN Giao Long Giai đoạn 2, Xã An Phước, Huyện Châu Thành, Bến Tre
- Điện thoại liên hệ: 0983837488 Or 0989219488
- Email: info@greenplus.group
Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)
Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register
Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !