Thép Việt Đức
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Thép Việt Đức
Năm 2023

Thép Việt Đức

 • Email:
  info@thuonghieuvietnoitieng.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty cổ phần Thép Việt Đức

Thép Việt Đức là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép hàng đầu ở Việt Nam. Sản phẩm của Việt Đức đã có mặt ở nhiều thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Canada, EU...

Công ty cổ phần Thép Việt Đức
Trụ sở Công ty cổ phần Thép Việt Đức

Sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động, đến nay, Thép Việt Đức đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam, công suất 1.300.000tấn năm với 03 dòng sản phẩm chính đó là Ống thép các loại; Tôn cán nguội, Tôn mạ kẽm và Thép xây dựng; nằm trên diện tích trên 25 hec ta tại khu công nghiệp Bình Xuyên,tỉnh Vĩnh Phúc.

Lịch sử hình thành

Năm  2002: Nhà máy Ống thép Việt Đức VG PIPE được thành lập tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Năm  2007: Ngày 29/01/2007 quyết định chuyển đổi sang Công ty Cổ phần Ống thép Việt Đức VG PIPE với vốn điều lệ 35 tỷ đồng tương đương với 3.500.000 cổ phần với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phần.

Tháng 3/2007: Công ty đã phát hành riêng lẻ tăng vốn Điều lệ từ 35 tỷ đồng lên 70 tỷ đồng.

Tháng 9/2007: VG PIPE đã thành lập Công ty Cổ phần thép Việt Đức - VDS với ngành nghề kinh doanh chính là Sản xuất Tôn cán nguội và Ống thép cỡ lớn, VGPIPE chiếm 99.99% vốn điều lệ.

Công ty cổ phần Thép Việt Đức
Tầm nhìn chiến lược

Tháng 11/2007, Công ty chính thức trở thành Công ty đại chúng.

Năm  2008: Ngày 20/11/2008 theo Quyết đinh số 455/QĐ-TTGDHN của Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã chấp thuận niêm yết cổ phiếu Công ty Cổ phần Ống thép Việt Đức VG PIPE, và ngày 04/12/2008 Cổ phiếu của Công ty đã chính thức giao dịch trên sàn Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Tháng 12/2008: Công ty tăng vốn điều lệ từ 70 tỷ đồng lên 125.997.100.000đồng từ việc chia cổ tức và chia thưởng cho cổ đông bằng cổ phiếu.

Năm  2009: Công ty đã phát hành tăng vốn từ 125.997.100.000đồng lên 375.997.100.000đồng cho cổ đông hiện hữu, đấu giá và cổ đông chiến lược.

Công ty đã góp vốn để thành lập Công ty Cổ phần sản xuất thép Việt Đức (Công ty liên kết) để sản xuất thép xây dựng cán nóng.

Năm  2010: Niêm yết bổ sung 25.000.000 cổ phiếu trên Sở giao dịch Chứng khoán Hà nội, tổng cổ phiếu VG PIPE đang lưu hành 37.599.710cổ phiếu, với mệnh giá 10.000đồng/cổ phần.

Góp vốn đầu tư vào Công ty CP Đầu tư và Phát triển Việt Đức (Công ty liên kết) chuyên xây dựng và kinh doanh bất động sản và Công ty CP Sản xuất thép Việt Đức chuyên sản xuất thép chất lượng cao.

Công ty cổ phần Thép Việt Đức
Công ty cổ phần Thép Việt Đức

Năm  2011: Công ty đã triển khai xây dựng Toà nhà Vietduc Financial building tại thành phố Vĩnh Yên, được chia thành 2 khối văn phòng và căn hộ.

Khu văn phòng sẽ cho các cơ quan haotj động trong lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, kiểm toán để cho thuê.

Khu căn hộ sẽ nhằm vào các đối tượng khách hàng là người nước ngoài hoặc các cán bộ cao cấp.

Hiện nay tất cả đã cho thuê 100%.

Năm  2013: Công ty triển khai mở rộng dự án sản xuất Tôn mạ kẽm tại Công ty Cổ phần thép Việt Đức (Công ty con) để đáp ứng cho nhu cầu thực tế của khách hàng

Công ty đã đầu tư mới thêm 5 dây chuyền sản xuất Ống tôn mạ kẽm với công nghệ mới và tiên tiến đem lại sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng.

Công ty cổ phần Thép Việt Đức
Quy trình sản xuất

Năm  2014: Công ty đã chính thức có kho hàng tại Miền Trung với diện tích cả văn phòng làm việc và hệ thống kho bãi gần 5.000m2 với sức chứa trên 4.000 tấn ống thép và thép các loại.

Việc mở rộng văn phòng đại diện tại Miền Trung sẽ tạo điều kiện tốt cho việc mở rộng thị trường, thuận lợi cho khách hàng kinh doanh sản phẩm của Thép Việt Đức.

Năm  2015: Công ty đã đưa dây chuyển sản xuất Tôn mạ kẽm thứ 2 đi vào hoạt động và thay thế 04 dây truyền sản xuất ống thép cũ.

Tháng 12/2015: Công ty đã đầu tư thêm vốn góp 20 tỷ đồng vào Công ty CP thép Việt Đức (Công ty con) để đầu tư mở rộng sản xuất cho Công ty này. 

Năm  2016: Công ty đã đưa dây chuyền Tôn mạ kẽm thứ 3 đi vào hoạt động cùng với 4 dây chuyền uốn ống.

Năm  2017: Nhà máy sản xuất Thép chế tạo thuộc Công ty CP Sản xuất thép Việt Đức (Công ty liên kết) đã chính thức đi vào hoạt động và đánh dấu năng lực sản xuất của toàn tập đoàn lên đến 1.300.000 tấn/năm.

Năm 2017, tiếp tục đánh dấu một năm thành công của Công ty cổ phần Thép Việt Đức với doanh thu vượt 12% kế hoạch và tăng hơn 41% so với cùng kỳ 2017. Hiện Ống thép Việt Đức nằm trong top 5 và Thép xây dựng top 7 nhà sản xuất và tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, chất lượng Châu Âu.

Công ty cổ phần Thép Việt Đức hiện có 3 công ty thành viên: Công ty Ống thép Việt Đức (VGPiPE); Công ty Thép Việt Đức (VDS); Công ty sản xuất Thép Việt Đức.

Công ty cổ phần Thép Việt Đức
Nhà máy Thép Việt Đức

Theo ông Nguyễn Hữu Thể, thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Ống Thép Việt Đức, năm 2017,năng lực sản xuất của công ty lên đến 1,3 triệu tấn/năm; chuyển đổi thành công Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015; mở rộng được thị trường dân dụng với thép xây dựng; mạng lưới bán hàng phủ khắp Bắc- Trung- Nam với sản lượng đạt hơn 900 nghìn tấn, tăng hơn 17% so với cùng kỳ; doanh thu hơn 11 nghìn tỷ đồng, vượt 12% kế hoạch, tăng 41%; giải quyết việc làm cho gần 1.000 lao động với thu nhập bình quân hơn 11 triệu đồng/người/tháng, tăng hơn 19% so với cùng kỳ. Điều này được minh chứng bằng giải vàng chất lượng Quốc gia; giải thưởng chất lượng châu Á Thái Bình Dương.

Thành lập và đi vào hoạt động năm 2002 trên diện tích 25 ha tại KCN Bình Xuyên với lĩnh vực sản xuất chính là sản xuất ống thép và thép xây dựng cán nóng. Sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động, đến nay, Thép Việt Đức trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam, công suất 1,3 triệu tấn/năm với 03 dòng sản phẩm chính: Ống thép các loại; tôn cán nguội, tôn mạ kẽm và thép xây dựng.

Công ty cổ phần Thép Việt Đức
Máy móc hiện đại

Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đáp ứng tối đa chất lượng, sản lượng theo nhu cầu của thị trường, Thép Việt Đức kiểm soát nghiêm ngặt hoạt động quản lý và sản xuất bằng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Chương trình 5S theo Nhật Bản.

Cùng với đẩy mạnh sản xuất, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, Thép Việt Đức luôn quan tâm đến yếu tố môi trường và trách nhiệm xã hội. Chính vì thế Thép Việt Đức đã quy hoạch ngay từ đầu văn phòng làm việc, các hệ thống nhà xưởng, kho hàng được xây dựng với mật độ vừa phải để dành những khoảng không gian lớn trồng cây xanh; chuyển đổi hệ thống nung sang khí CNG và LPG để môi trường trong sạch; luôn quan tâm các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện như quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt; tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Công ty cổ phần Thép Việt Đức
Chất lượng thép tốt nhất

Riêng dịp Tết nguyên đán 2018, ngoài thưởng tháng lương 13, tặng quà, tổ chức các hoạt động đón xuân cho tất cả cán bộ, công nhân, công ty đã dành những phần quà đặc biệt cho người lao động nghèo và thưởng cho các cán bộ, công nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Để tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thị trường và đạt mục tiêu sản xuất, tiêu thụ gần 1 triệu tấn thép các loại, với doanh thu 11.400 tỷ đồng, cùng với tiếp tục đầu tư, nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại, mở rộng quy mô hoạt động, Công ty cổ phần thép Việt Đức nghiên cứu cung cấp ra thị trường các sản phẩm thép mới, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế; tăng cường hoạt động nghiên cứu, mở rộng thị trường xuất khẩu; đẩy mạnh giải phóng mặt bằng, triển khai giai đoạn 1 khu đô thị Việt Đức Legend City. Dự kiến, khi hoàn thành, Dự án Khu đô thị Việt Đức Legend City là khu đô thị xanh, sạch, đẹp và hiện đại bậc nhất tỉnh và sánh ngang tầm với các Khu đô thị lớn hiện đại ở Việt Nam.

Công ty cổ phần Thép Việt Đức
Thép Việt Đức

Tầm nhìn – Sứ Mệnh

 • Tạo dựng một tập đoàn sản xuất Thép hàng đầu Việt Nam mang thương hiệu toàn cầu
 • Duy trì vị thế thương hiệu mạnh dẫn đầu trong chất lượng và uy tín
 • Đẩy mạnh thị trường trong nước và thị trường nước ngoài
 • Phát triển bền vững dựa trên lợi thế về công nghệ trong sản xuất công nghiệp
 • Tăng cường đầu tư phát triển hoàn thiện chu trình sản xuất khép kín
 • Nỗ lực trên thương trường bằng các hoạt động giao thương chuyên nghiệp và uy tín thương hiệu đã được khẳng định.
 • Thép Việt Đức duy trì bền vững và hướng tới các thị trường xuất khẩu nhiều tiềm năng.

Bước sang thế kỷ 21 toàn cầu hóa và hội nhập là xu hướng tất yếu để các quốc gia tham gia chuỗi giá trị sản xuất toàn cầu. Những năm đầu thiên niên kỷ mới  cũng là lúc Việt Nam hội nhập và chuyển dịch mạnh mẽ sang nền kinh tế thị trường. Trong bối cảnh đó, năm 2002, một doanh nghiệp ống thép ở miền Bắc Việt Nam đã được thành lập, đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp, bước  đầu tiên cho việc hình thành một công ty lớn trong ngành công nghiệp sản xuất thép sau này.

Công ty cổ phần Thép Việt Đức
Xuất khẩu trên toàn thế giới

Sản xuất kinh doanh liên tục phát triển và mở rộng , năm 2008 Công ty ống Thép Việt Đức chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán “VGS”, đánh dấu bước trưởng thành của một doanh nghiệp ngoài quốc doanh trong ngành công nghiệp Thép Việt Nam. Kể từ đây, Thép Việt Đức đã hoàn thiện bộ máy quản lý và tổ chức sản xuất kinh doanh theo hướng chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa của một Công ty cổ phần . Thép Việt Đức tiếp tục huy động vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh, đầu tư thêm các dây chuyền sản xuất mới, đa dạng hóa sản phầm.

Đối với ống thép và Tôn cán nguội, mạ kẽm: Thép Việt Đức là một trong 5 doanh nghiệp sản xuất ống thép lớn nhất tại Việt nam với công suất 600.000tấn/năm

Đối với Thép xây dựng: Thép Việt Đức nằm trong Top 7 doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng lớn nhất tại Việt Nam với công suất 700.000tấn/năm.

Thế kỷ  21 là thế kỷ của cạnh tranh và hội nhập. Bởi vậy, phát triển bền vững là sự phát triển dựa trên nền tảng tham gia cạnh tranh mang tính toàn cầu. Đây chính là định hướng cốt lõi để Thép Việt Đức đưa ra các nguyên tắc phát triển tích cực mang tính bền vững.

Theo đó, Thép Việt Đức khẳng định là doanh nghiệp tiên phong sản xuất và cung ứng các sản phẩm Thép xây dựng cán nóng; Ống thép hàn đen; Ống thép mạ kẽm nhúng nóng; Ống Tôn mạ kẽm; tôn cuộn cán nguội và tôn cuộn mạ kẽm. Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đáp ứng tối đa chất lượng, sản lượng theo nhu cầu của thị trường.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, Thép Việt Đức không ngừng đầu tư công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, phương tiện sản xuất để đa dạng hóa sản phẩm gắn liền với chất lượng tiêu chuẩn của các mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật cao.

Đảm bảo sự phát triển ổn định, Thép Việt Đức kiểm soát nghiêm ngặt hoạt động quản lý và sản xuất bằng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Chương trình 5S theo Nhật Bản.

Công ty cổ phần Thép Việt Đức
Nhà máy sản xuất Công ty cổ phần Thép Việt Đức

Để tạo ra các chủng loại sản phẩm đa dạng về kích cỡ,với định hướng đi tắt, đón đầu, tiến thẳng lên công nghệ tiên tiến, đến nay, Thép Việt Đức đã sở hữu tất cả 38 dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của các nước châu Âu, Nhật bản với tỷ lệ tự động hóa rất cao, bao gồm:

 • 02 dây chuyền SX ống thép mạ kẽm nhúng nóng
 • 03 dây chuyền SX ống thép hàn đen cỡ nhỏ
 • 20 dây chuyền  SX ống tôn mạ
 • 01 dây chuyền SX ống đen cỡ lớn
 • 02 dây chuyền SX tôn cán nguội
 • 03 dây chuyền SX tôn mạ kẽm
 • 02 dây chuyền sản xuất Thép xây dựng cán nóng
 • 05 dây chuyền cắt tôn, cắt pha tấm, ép phắng, cắt xẻ tôn

Tùy theo yêu cầu kỹ thuật, tất cả các sản phẩm của Thép Việt Đức đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn của các quốc gia có nền công nghiệp vật liệu phát triển như  Anh quốc, Hoa Kỳ; Nhật Bản;  Hàn Quốc  và tiêu chuẩn của Việt Nam.

TVC giới thiệu Thép Việt Đức

Nhờ những nỗ lực bài bản trong đầu tư công nghệ, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, các sản phẩm ống thép và thép xây dựng của Thép Việt Đức đã được các nhà thầu, chủ dự án đầu tư và các đơn vị thi công  tin dùng, xuất hiện trong  hàng loạt các dự án xây dựng lớn trong cả nước như: Tòa nhà Kengnam; Nhà Quốc hội; Trung tâm Hội nghị Quốc Gia; Nhà ga T2 Sân bay Quốc tế Nội Bài; Sân bay Đà Nẵng, Khu liên hiệp thép Fomosa Hà Tĩnh, Dự án SAMSUNG Thái Nguyên, Cầu Thanh trì, Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Nhật Tân; Dự án Khu Đô thị Royal City, Time City, Dự án Tân Cảng; đường sắt trên cao , đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai,  đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Hà Nội Thái Nguyên; đường vành đai 3; đường sắt trên cao; các dự án lớn của Vincom Group và rất nhiều dự án lớn trên cả nước….

Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, ống thép và tôn cán nguội của Thép Việt Đức đã được xuất khẩu một phần sang các nước trong khu vực, châu Đại dương và Bắc Mỹ.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VIỆT ĐỨC
Trụ sở: Khu CN Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !