0

Công Ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam

Thôn Bình An, Xã Trung Giã, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Thôn Bình An, Xã Trung Giã, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam

Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) sẽ bằng mọi nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng Việt Nam, nhanh chóng góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy.

Công Ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam
Yamaha Motor Việt Nam

Phương châm của chúng tôi là “Hướng vào thị trường và hướng vào khách hàng”, phương châm này bắt đầu từ các ý kiến phản hồi của khách hang sau đó được chuyển tải tới các bên liên quan của Yamaha Motor Việt Nam. Với phương châm này, chúng tôi sẽ đáp ứng được sự mong đợi của khách hang về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng. Nhờ đó, cuối cùng chúng tôi đã tạo nên “Kando” nghĩa là “Rung động trái tim khách hàng”.

“Mang lại những trải nghiệm mới mẻ và làm cho cuộc sống
tốt đẹp hơn cho mọi khách hàng trên toàn thế giới”

Công Ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam
Nhà máy sản xuất

Yamaha Motor nỗ lực phấn đấu nhằm hiện thực hóa giấc mơ của mọi khách hàng với niềm đam mê và khát khao sáng tạo, luôn đi tiên phong mang lại những sản phẩm tuyệt hảo và giá trị vượt trội thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng.

Với mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hang, Yamaha Việt Nam đã được thành lập, chuyên về sản xuất xe máy và phụ kiện. Kể từ ngày thành lập, Yamaha đã xây dựng hai nhà máy và mở ra hai văm phòng đại diện. Ngoài ra, để làm thỏa mãn khách hàng, dòng sản phẩm của Yamaha ngày càng trở nên đa dạng trong thị trường xe máy như Luvias, Taurus, Nozza... Bằng việc sản xuất các loại xe máy và phụ kiện chất lượng cao, Yamaha Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu, trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất xe máy.

Công Ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam
Công Ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam là công ty liên doanh giữa Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia, chuyên sản xuất và lắp ráp xe gắn máy mang thương hiệu nổi tiếng Yamaha. Công ty được thành lập và đi vào sản xuất tại Việt Nam từ năm 1998. Được đánh giá là một trong những liên doanh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe máy tại Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam luôn đặt tầm quan trọng của việc thực thi trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp song hành với mục tiêu kinh doanh. Trong hơn 17 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam đã có 10 năm đẩy mạnh các chương trình vì cộng đồng.

TVC giới thiệu Yamaha Motor Việt N

Quy mô công ty bắt đầu chỉ với 33 cửa hàng từ năm 1999, sau hơn 17 năm tăng trưởng không ngừng, hệ thống đại lý của Yamaha Motor Việt Nam đã đạt đến con số hơn 300 đại lý, cửa hàng. Hệ thống tiêu chuẩn cũng như hình ảnh của đại lý, cửa hàng, phòng trưng bầy cũng thay đổi theo từng năm. Với phương châm hoạt động “Hướng vào thị trường và hướng vào khách hàng”, Yamaha Motor Việt Nam sẽ bằng mọi nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng Việt Nam, nhanh chóng góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam

Trụ sở: Thôn Bình An, Xã Trung Giã, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)