0

Tổng Công Ty May 10 - CTCP

765A Nguyễn Văn Linh - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - TP. Hà Nội

Tel:024-38276923

Email:[email protected]

765A Nguyễn Văn Linh - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng Công Ty May 10 - CTCP

Tiền thân của Tổng công ty May 10-CTCP là các xưởng may quân trang ở chiến khu Việt Bắc thành lập năm 1946. Đến năm 1952, Xưởng may 10 được thành lập trên cơ sở hợp nhất các xưởng may quân trang tại chiến khu Việt Bắc. Sau nhiều lần chuyển đổi, đến năm 2010, công ty trở thành Tổng công ty May 10-CTCP (Garco 10).

Nhìn lại chặng đường lịch sử, Tổng công ty đã trải qua gần 75 năm hình thành và phát triển, trở thành một doanh nghiệp mạnh của ngành Dệt may Việt Nam. Hiện tại, May 10 mỗi năm sản xuất gần 30 triệu sản phẩm chất lượng cao các loại, trong đó 80% sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường EU, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hồng Kông,… Nhiều tên tuổi lớn của ngành May mặc thời trang có uy tín trên thị trường thế giới đã hợp tác sản xuất với Tổng công ty May 10 như: Brandtex, Asmara, Jacques Britt, SeidenSticker, Tesco, C&A, Camel, Arrow,…

Từ khi chuyển đổi thành công ty cổ phần đến nay, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Tổng công ty liên tục tăng, vị thế thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường trong nước và quốc tế. May 10 là một trong số ít thương hiệu thời trang đầu tiên của Việt Nam được trưng bày và giới thiệu tại Mỹ, được giới chuyên môn cũng như khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Đây là bước đột phá thành công và cũng là dấu ấn quan trọng của ngành dệt may Việt Nam. Những kết quả trên đã cho thấy những nỗ lực không ngừng của công ty. Mục tiêu đến năm 2020 tầm nhìn 2030, May 10 sẽ trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, với chiến lược phát triển sản xuất gắn với dịch vụ thương mại, phát triển đầu tư mở rộng, đưa tổng tài sản tăng gấp hai lần so với hiện nay.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Tổng Công Ty May 10 - CTCP

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!