0

Tổng Công Ty Công Nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV - CTCP

Số 1 Phan Đình Giót - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Tel:024-36647515

Email:[email protected]

Số 1 Phan Đình Giót - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng Công Ty Công Nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV - CTCP

Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV – CTCP (viết tắt là VVMI) là doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam, một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu đất nước. 

Đến thời điểm hiện nay tổng số lao động của Tổng công ty là gần 3900 người, với 13 công ty con và đơn vị trực thuộc đã nỗ lực xây dựng được truyền thống đoàn kết, cần kiệm, năng động, mạnh dạn đầu tư phát triển, dám chấp nhận mọi khó khăn, thách thức vươn lên, xây dựng Tổng công ty lớn mạnh cả về quy mô, uy tín, thương hiệu trên thị trường. 

Mục tiêu hoạt động của VVMI là “Tối đa hoá các khoản lợi nhuận hợp lý cho Tổng công ty, tăng lợi tức cho các cổ đông, đóng góp cho ngân sách Nhà nước, đảm bảo quyền lợi cho người lao động và không ngừng phát triển Tổng công ty ngày càng lớn mạnh. Xây dựng Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV-CTCP trở thành một trong các doanh nghiệp thành viên của TKV có trình độ công nghệ, mô hình quản trị theo hướng hiện đại và chuyên môn hóa cao; cơ cấu tổ chức, lao động gọn nhẹ, hợp lý; nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh; hoạt động hiệu quả, bền vững; giữ vai trò trong việc đảm bảo cung ứng sản phẩm than cho TKV, sản phẩm xi măng cho thị trường; xây dựng mối quan hệ hài hòa trong Tổng công ty, vừa đảm bảo lợi ích của của các cổ đông, đảm bảo lợi ích của người lao động trong Tổng công ty”.

Trong nhiều năm trở lại đây Tổng công ty liên tục được chứng nhận và xếp hạng trong bảng 500 doanh nghiệp có doanh thu lớn nhất Việt Nam. Với những thành tích nổi bật, đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV – CTCP đã vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu: “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới”. VVMI khẳng định với bề dày lịch sử trong khai thác và chế biến kinh doanh than, bằng những ưu thế vượt trội về sản xuất xi măng, với chiến lược đầu tư mở rộng và phát triển toàn diện, được sự quan tâm, ủng hộ của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, sự tin tưởng, hợp tác của đối tác và các nhà đầu tư đặc biệt là sự nỗ lực quyết tâm của toàn thể CBCNLĐ là những động lực để VVMI phát triển mạnh mẽ và bền vững.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!