0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Thép tấm Xuất Nhập khẩu Thiên Nam

  • Tình trạng:Còn hàng

Liên hệ Hotline: 0989 219 488 để hỗ trợ mua hàng!

Ngày nay ngành đóng tàu, kết cấu nhà xưởng, cầu cảng, dầu khí, nồi hơi, cơ khí, các ngành xây dựng, container, tàu thuyền, sàn xe... đang được nhiều nhà đầu tư chú ý quan  tâm cho nên việc lựa chọn thép tốt cho công trình rất được chú trọng để mang lại hiệu quả tốt nhất bền vững nhất.

Thép tấm Xuất Nhập khẩu Thiên Nam
Thép tấm chịu lực tốt

Thép tấm là loại thép thường được dùng trong các ngành đóng tàu, kết cấu nhà xưởng, cầu cảng, thùng, bồn xăng dầu, nồi hơi, cơ khí, các ngành xây dựng dân dụng, làm tủ điện, container, tủ đựng hồ sơ, tàu thuyền, sàn xe, xe lửa, dùng để sơn mạ... Đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những công trình này bền đẹp theo thời gian.

Thép tấm được tinh luyện qua một quy trình sản xuất thép phức tạp đòi hỏi kỷ thuật và công nghệ cao, thì nguyên liệu được đúc thành phôi hoặc thành thép tấm, kế tiếp muốn tạo hình hơn nữa sẽ đổ vào khuôn hoặc cán mỏng tuỳ hình dạng cuối cùng mà đơn đặt hàng yêu cầu và là một trong những loại thép có nhiều những ứng dụng và có ý nghĩa đặc biệt to lớn trong ngành công nghiệp xây dựng và một số những ngành công nghiệp khác. Thép tấm được chia ra làm hai loại chính là thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội, trong đấy lại được chia ra thành thép tấm trơn và thép tấm nhám. Tùy vào những công trình củ thể mà khách hàng sẽ lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

Thép tấm Xuất Nhập khẩu Thiên Nam
Thép tấm Xuất Nhập khẩu Thiên Nam

Quy trình để tạo ra thép cán nóng và thép cán nguội cũng cùng với quy trình sản xuất thép. Nguyên liệu đâu vào là quặng cùng với một số các chất phụ gia, sau đấy các nguyên liệu đầu vào này sẽ được cho vào lo nung để tạo nên dòng thép nóng chảy, tiếp theo dòng théo nóng chảy sẽ được xử lý và tách các tạp chất, tiếp theo dòng kim loại nóng chảy này sẽ được đưa đến lò đúc phôi, các loại phôi sau khi được hoàn thành sẽ được đưa đến các nhà máy, trải qua hiều công đoạn, cán nguội và cán nóng để tạo nên sản phẩm thép tấm.

Thép tấm được chia thành thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội và được sản xuất bởi hai quy trình khác nhau. Tuy cùng đều gọi là thép tấm tuy nhiên đặc điểm và ứng dụng của mỗi loại lại rất khác biệt và ứng dụng khá phong phú trong đời sống hiện nay. Ngoài ngành công nghiệp xây dựng thì ngành cơ khí chế tạo cũng thường xuyên phải sử dụng đến loại thép này. 

Thép tấm Xuất Nhập khẩu Thiên Nam
Thép tấm cán nguội

Ưu điểm

  • Thép tấm có nhiều những ưu điểm nổi bật như cứng và có khả năng chịu lực tốt, ít bị cong vênh trong khi di chuyển cũng như quá trình cắt.
  • Thép tấm được sản xuất với nhiều độ dày khác nhau bởi vậy quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm trong quá trình xây dựng.
  • Thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội đều có những đặc điểm riêng biệt, bởi vì vậy đối với những công trình cần những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, yêu cầu các chi tiết phải chính xác thì nên sử dụng thép tấm cán nguội. Thép tấm cán nguội được sử dụng trong ngành chế tạo và sản xuất xe hơi, đồ gia dụng, nội thất…
  • Còn thép cán nóng thường được sử dụng để làm lát sàn….Ngoài ra ưu điểm của thép cán nóng so với thép cán nguội là dễ bảo quản, nếu như thép tấm cán nguội bảo được bảo quản trong nhà, được đóng bao bì cẩn thẩn thì thép cán nóng lại có thể tồn tại rất tốt ở ngoài trời, và không nhất thiết cần đến bao bì bảo quản.
Thép tấm Xuất Nhập khẩu Thiên Nam
Thép tấm

Thép tấm cán nguội

Thép tấm cán nguội là thép tấm được cán ở nhiệt độ thấp, và thông thường nhiệt độ cán có thể xấp xỉ bằng nhiệt độ phòng. Quá trình sản xuất thép tấm cán nguội là phôi thép được làm nguội, cán mỏng và cắt thành thép tấm để tạo thành thành phẩm. Ưu điểm của quy trình cán nguội là không biến đổi cấu tạo vật chất của thép mà chỉ làm biến dạng. Bởi vậy các sản phẩm thép tấm cán nguội thường có giá thành cao hơn.

Thép tấm cán nguội có tính chất cơ học cao thể hiện ở chỗ là có độ cứng đạt chuẩn, và khả nặng chịu lực cũng như chịu và đập rất tốt. Bề mặt sản phẩm lúc nào cũng có độ láng mịn cũng như độ bóng rất cao và có màu sáng bắt mắt. Các mép cắt ở rìa thép tấm gọn gàng, sắc cạnh và không bị xù xì hay gơn sóng.

Thép tấm cán nóng thường sẽ màu xanh đen và tối màu, còn thép tấm cán nguội có bề mặt trắng sáng và có độ bóng láng cao. Ngoài ra cạnh viền của thép tấm cán nóng thường bị xù xì, không đẹp mắt còn thép tấm cán nguội được cắt gọn gàng nên viền thường sắc gọn hơn.

TVC giới thiệu quy trình sản xuất thép tấm cán nóng

Ứng dụng

Ngoài một vài nhược điểm nhỏ ra thì thép tấm cán nguội có rất nhiều những ưu điểm lớn, bởi vì vậy ứng dụng của sản phẩm thép tấm cán nguội cũng rất đa dạng. Thép tấm cán nguội thường được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đóng tàu, cơ khí chế tạo, sử dụng để tạo nên các chi tiết máy, làm cầu thang, sàn xe tải, bồn chứa xăng dầu...
Ngoài ra thép tấm còn được dùng để làm các đồ nội thất như giường, tủ quần áo, bàn ghế...

Dù là loại thép gì để sử dụng đúng mục đích của ngươi dùng đều phải chọn được sản phẩm phù hợp, tốt chất lượng, độ bền cao, lại tốn ít chi phí, độ an toàn tốt. Thép tấm Xuất Nhập khẩu Thiên Nam sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề này và sẽ đem đến cho bạn công trình hoàn hảo.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo
Đúng nguồn gốc - chất lượng - cam kết hoàn tiền 100%
Tuyển đại lý toàn quốc

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Xuất Nhập khẩu Thiên Nam
Trụ sở: Tòa nhà Thiên Nam, số 111-121 Ngô Gia Tự, phường 2, quận 10, TP. HCMn

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ