0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

NPK Phú Mỹ PVFCCo

 • Tình trạng:Còn hàng

Giao hàng toàn quốc!

Năm 2004 Nhà máy Đạm Phú Mỹ có mặt trên thị trường Việt Nam thì 90% phân đạm sử dụng cho nông nghiệp là phân đạm nhập khẩu, sau một thời gian có mặt sản phẩm Đạm Phú Mỹ đã được đông đảo bà con nông dân tin tưởng sử dụng do chất lượng cao, ổn định, có dịch vụ bán hàng chu đáo, sử dụng cho cây trồng có năng suất cao, tiết kiệm và nâng cao hiệu quả kinh tế. Hiện đạm Phú Mỹ chiếm lĩnh trên 40% thị phần urê cả nước, trở thành thương hiệu số 1 trong ngành phân bón Việt Nam.

NPK Phú Mỹ PVFCCo
NPK Phú Mỹ cho mùa bội thu

Từ nền tảng đó, PVFCCo tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy NPK Phú Mỹ và vào ngày 3 tháng Giêng năm Mậu Tuất (tức ngày 18/2/2018) nhà máy đã chạy thử thành công, đánh dấu việc Việt Nam chính thức sản xuất được NPK công nghệ hoá học, tiếp bước đàn anh Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ cũng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường do có nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhà máy NPK Phú Mỹ với dây chuyền sản xuất hiện đại như Nhà máy Đạm Phú Mỹ, cả về công nghệ, thi công xây dựng và vận hành, bảo dưỡng. Nếu như Đạm Phú Mỹ là Nhà máy hóa dầu đầu tiên tại Việt Nam sản xuất phân đạm từ khí thiên nhiên, thì NPK Phú Mỹ cũng là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất NPK bằng công nghệ hóa học, trang thiết bị và nhà thầu thi công đều theo tiêu chuẩn G7 và châu Âu.

NPK Phú Mỹ PVFCCo
NPK Phú Mỹ PVFCCo

Thành phần:

 • Đạm: 16%
 • Lân: 16%
 • Kali: 8%
 • Lưu huỳnh: 13% 

Cách sử dụng

Cây lúa

+ Có thời gian sinh trưởng trong 100 ngày

 • Thúc đợt 1 (8 – 10 ngày sau sạ): 150 kg NPK Phú Mỹ/ha
 • Thúc đợt 2 (18 – 20 ngày sau sạ): 100kg NPK Phú Mỹ/ha; Bón thêm Ure (Đạm Phú Mỹ ): 50-80kg/ha
 • Bón đón đòng (37 – 43 ngày sau sạ): 150kg NPK Phú Mỹ/ha; Bón thêm Kali (Kcl): 20-30kg/ha 

Cây ăn trái 

+ Cây ăn trái (Ví dụ: Xoài, sầu riêng, chôm chôm, vú sữa...)

 • Sau khi thu hoạch: 0,3kg/m Đường kính tán
 • Trước khi ra hoa 1 - 2 tháng: 0,3kg/m Đường kính tán; Bón thêm Kali (KCl) 0,15kg/m Đường kính tán
 • Sau khi đậu trái: 0,3kg/m Đường kính tán
 • Trước khi thu hoạch 1 – 2 tháng: 0,3kg/m Đường kính tán; Bón thêm Kali (KCL) 0,15kg/m Đường kính tán

NPK Phú Mỹ được sản xuất bằng công nghệ hóa học của nhà bản quyền Incro S.A (Tây Ban Nha), là công nghệ sản xuất NPK hiện đại, cao cấp nhất hiện nay, được sử dụng ở nhiều nước phát triển trên thế giới như châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Nhà máy cũng được vận hành bởi chính đội ngũ nhân sự của Đạm Phú Mỹ - đội ngũ có trình độ kỹ thuật cao, làm việc chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm vận hành, bảo trì, bảo dưỡng những nhà máy hoá dầu, phân bón lớn, hiện đại.

NPK Phú Mỹ PVFCCo
NPK Phú Mỹ được người nông dân tin dùng

Một trong những nguyên liệu chính để sản xuất NPK Phú Mỹ là amôniắc (NH3) do chính Nhà máy Đạm Phú Mỹ sản xuất theo công nghệ của hãng Haldor Topsoe (Đan Mạch), bên cạnh đó là các nguyên liệu như axit phosphoric, SA, Kali, các nguyên tố trung, vi lượng (TE)… được nhập khẩu từ các nguồn có uy tín ở các nước châu Âu, Qatar, Nhật Bản, Hàn Quốc… nhằm đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đầu vào của quá trình sản xuất.

Nhà máy NPK Phú Mỹ không sử dụng hóa chất để nhuộm màu sản phẩm như các nhà sản xuất khác vẫn đang làm hiện nay, vốn chỉ để đáp ứng thị hiếu, thói quen của nông dân Việt Nam, mà để hạt phân NPK Phú Mỹ có màu sắc tự nhiên của các nguyên liệu đầu vào.

Việc này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm giá thành và giá bán cho nông dân, mà còn đưa bà con nông dân đi theo xu hướng mới - Chú trọng vào thực chất thay vì hình thức bề ngoài của vật tư sản xuất - Qua đó giảm tồn dư hoá chất trong nông sản và trong đất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về an toàn thực phẩm, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường theo xu thế phát triển chung của nền nông nghiệp thế giới.

Cũng như Đạm Phú Mỹ, khâu kiểm tra, giám sát chất lượng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của NPK Phú Mỹ được PVFCCo thực hiện nghiêm túc, bài bản theo quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà bản quyền, quy định của pháp luật và trách nhiệm xã hội cao nhất của doanh nghiệp.

Mọi lô hàng NPK Phú Mỹ thành phẩm được lấy mẫu, phân tích, kiểm tra chất lượng theo quy định và chỉ những sản phẩm đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng mới được đóng bao đưa ra thị trường. PVFCCo cam kết chịu trách nhiệm cao nhất về sản phẩm của mình trong suốt quá trình đưa sản phẩm đến với bà con nông dân, mọi ý kiến phản hồi về sản phẩm đều được PVFCCo nghiêm túc xử lý nhanh chóng.

NPK Phú Mỹ PVFCCo
Phân NPK

Đồng thời, PVFCCo tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho các hoạt động khuyến nông, kỹ thuật nông nghiệp, hướng dẫn bà con nông dân sử dụng phân bón đúng cách, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của phân bón NPK một hạt được sản xuất theo công nghệ hoá học:

 • Các chất dinh dưỡng đều có trong 1 hạt phân, vì vậy khi bón cây trồng sẽ nhận được dinh dưỡng một cách cân đối
 • Sản xuất theo công nghệ hóa học giúp các dưỡng chất trong hạt phân gắn kết, kìm giữ với nhau nên giảm hiện tượng bay hơi, rửa trôi, cố định… nhờ đó gia tăng hiệu quả sử dụng phân bón, giúp bà con nông dân tăng hiệu quả kinh tế.

PVFCCo đã nhiều năm hợp tác với các nhà khoa học trong nước và quốc tế, trong đó có WASI, để nghiên cứu, khảo nghiệm các dòng công thức NPK nhằm tìm ra những công thức phù hợp nhất cho từng loại cây trồng tại mỗi vùng miền. Kết quả của quá trình công phu đó là chuỗi sản phẩm có công thức đa dạng, phù hợp với đặc thù từng vùng thổ nhưỡng, từng giai đoạn sinh trưởng của cây trồng, thuận tiện và tiết kiệm khi sử dụng.

TVC giới thiệu NPK Phú Mỹ

Sản phẩm NPK Phú Mỹ sẽ tiếp bước đàn anh Đạm Phú Mỹ chiếm lĩnh vị thế xứng đáng trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp nói chung và phân bón nói riêng đem đến cho người nông dân năng suất tốt và lợi nhuận kinh tế đạt kết quả cao.

Hy vọng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trên thế giới và việc áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến, nền nông nghiệp Việt Nam sẽ có những bước tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững trong thời gian tới và đưa người nông dân ngày càng phát triển cải thiện cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo
Đúng nguồn gốc - chất lượng - cam kết hoàn tiền 100%
Tuyển đại lý toàn quốc

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí Tây Nam Bộ
Trụ sở: 151/18, Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc)    0964 807 488 để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ