0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Đường vàng tinh khiết Lam Sơn

 • Tình trạng:Còn hàng

Liên hệ Hotline: 0912 888 586 để được hỗ trợ, tư vấn!

Trong căn bếp của mỗi gia đình đường là loại thực phẩm quá quen thuộc và không thể thiếu, đường có nhiều công dụng không chỉ làm gia vị mà còn trong dinh dưỡng. Tương tự như nhau, các chất bột đường (glucid), đạm (protid), béo (lipid) trước khi được hấp thu vào máu để lưu thông khắp mọi nơi đáp ứng cho nhu cầu hấp thu dinh dưỡng của các tế bào ở các mô trong cơ thể, chúng phải qua quá trình biến đổi sinh hóa (do hệ thống enzyme của bộ máy tiêu hóa) thành những dạng chất hữu cơ đơn giản phù hợp cho sự hấp thụ của cơ thể. Đường cũng như vậy nhưng cũng có một số loại đường cơ thể có thể hấp thu ngay như đường glucose, fructose...

Đường vàng tinh khiết Lam Sơn
Đường vàng tinh khiết Lam Sơn

Đối với loại đường bán buôn ở các cửa hiệu tạp hóa ngoài thị trường, thường là đường saccharoza, được phân ra hai loại đường: Đường vàng và đường trắng. Đường trắng thường còn một số tạp chất do công nghệ sản xuất quá trình tinh luyện chưa cao (các loại đường RS) và loại đường tinh luyện có thể nói coi như không chứa tạp chất (gọi là đường RE).  

Đường vàng là những tinh thể đường trắng, nhưng được bao phủ bằng một màng mật mỏng. màng mật mỏng ny gồm một số loại đường khác và các chất hữu cơ rất bổ ích... chưa được tẩy sạch thành đường trắng.

Hai loại nguyên liệu chính (cây mía và củ cải đường), ngoài saccharoza với hàm lượng 25 % trong củ cải đường và 13-18 % trong mía. Các chất arabinoza, rafinoza và những loại đường khác có hàm lượng thấp hơn, các loại axid glicolic, glutarovic, adipic, malic, oxycaprilovic, hydro cofeinoic và những acit hữu cơ khác cũng có mặt. Đặt biệt cần nhấn mạnh đến axit fitinovic (inozithesa fotforic) các muối calci magne, chúng là những fitin, một phương tiện của y học với phổ tác dụng rộng trong phòng bệnh và chữa bệnh.

Đường vàng tinh khiết Lam Sơn
Mía Lam Sơn

Đáng chú ý nhất là axit oleanolovic nó có trong thành phần của hàng loạt triterpenovic glicozid, những hoạt chất chính của nhân sâm hoặc một số cây khác thuộc họ Aralia, ngủ gia bì. Trong củ cải đường axit oleanolovic tồn tại ở dạng nglicozid được gọi là “xio keruobensaponin”. Trong mía có brassi kasterin và sitosterin và sitosterin được biết đến như một trong những thứ thuốc tốt nhất để chữa các bệnh xơ vữa. Trong củ cải đường, các sterin có dưới dạng spinassterin, trong cả 2 loại củ cải đường và mía đều có một tổ hợp lớn của các axit amin, đáng chú ý là một số purin (adenin, guanin) và đặt biệt là vitamin C và các vitamin nhóm B, mía và củ cải đường cũng chứa nhiều nguyên tố vi lượng. 

Theo nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa học Liên Xô cho thất tính vô hại của đường vàng với động vật khi sử dụng với liều lượng tới 15 gam trên 1 kg thể trọng, tức gấp nhiều lần lượng đường mà con người vẫn dùng (chuột có thể chịu được đến 50 gam đường vàng/kg thể trọng hằng ngày, nhưng với liều lượng như vậy thấy có xuất hiện sự kích thích các tuyến sinh dục). Khi cho chuột ăn những lượng lớn đường vàng 2,5-15 gam/kg thể trọng trong thời gian dài (tới 1,5 năm) Đã xác định thấy rằng đường vàng vẫn không độc hoặc không có tác hại gì đối với độ lớn và sự phát triển của động vật, đối với máu và sự tan máu, đối với khả năng sinh sản con cái và không gây sâu răng.

Đường vàng chứa hơn 90 % saccharoza, phần còn lại là những loại đường khác và các chất hữu cơ (thể hiện ở lớp màng mật mỏng bao quanh tinh thể đường trắng) khi ăn đường vàng sẽ không bị những tác hại như với đường trắng.

Đường vàng tinh khiết Lam Sơn
Đường tinh khiết

Một số hiệu quả tích cực của đường vàng đã được chứng minh:

 • Nó kéo dài thời gian hoạt động của chuột bạch, tính theo đơn vị tăng lực (ĐVTL) một gam các chất gắn liền với saccharoza trong đường vàng (225-250 ĐVTL) có tác dụng mạnh gấp vài lần các chiết xuất của nhân sâm (67 ĐVTL) hoặc của Eleuterococ (Ngủ gia bì) (56 ĐVTL).
 • Cải thiện chức năng tái tạo các mô của cơ thể chuột bạch, sức lớn và sự phát triển của chuột bạch.
 • Với liều lượng sử dụng 30 gam đường trắng/kg thể trọng/ngày thời gian sống trung bình của chuột bạch giảm từ 20 tháng (đối chứng) xuống 17,5 tháng, nhưng với liều lượng đường vàng như vậy thời gian sống trung bình tăng lên đến 27,5 tháng.
 • Có tác dụng chống sâu răng.
 • Không gây các phá hủy sự trao đổi hydrat carbon như đặc trưng của đường trắng, không thấy có sự tăng vọt hoạt tính cấp phát giảm mức độ đường trong máu (giảm glucose trong máu, giảm đường huyết).
 • Gây ra sự biến đổi nhỏ trong sự trao đổi lipid: Nó làm tăng hàm lượng cholesterin và beta lipoprotein của huyết  thanh máu, đường vàng làm bình thường hóa khi các chỉ tiêu về đường, beta lipoprotein và cholesterin của huyết thanh máu bị tăng cao.
Đường vàng tinh khiết Lam Sơn
Đường vàng tinh khiết Lam Sơn

Đường vàng là loại “đường của sức khỏe” do đó trong gia đình nên sử dụng đường vàng thường xuyên và hạn chế hoặc chỉ nên sử dụng đường trắng trong những trường hợp lễ tân, tiếp khách... Còn đối với đường tinh luyện (RE) tuy sản phẩm không còn chứa chất độc hại, nhưng những chất bổ ích (từ mật đường bao quanh các tinh thể đường trắng) thì không còn nữa. Đường tinh luyện chỉ là dạng năng lượng tiêu chuẩn, đơn thuần dễ hấp thụ mà thôi.

Chúng ta nên thường xuyên chọn dùng loại đường vàng trong các chế biến thức ăn ở nhà bếp, hoặc dùng để pha cà phê uống, hoặc những sử dụng khác mà chúng ta không cần phải sử dụng đường trắng. 

Đường vàng tinh khiết Lam Sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của TSK Nhật Bản, có mùi thơm đặc trưng của đường mía mà chỉ có ở vùng mía Lam Sơn, cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng, ngoài ra một phần lớn sản phẩm được dùng làm nguyên liệu cho sản xuất các sản phẩm khác như: Sản xuất bánh kẹo, đồ uống...

Đường vàng tinh khiết Lam Sơn
Đường vàng Lam Sơn

Thông tin sản phẩm:

 • Có hương vị mật mía đặc trưng, có thể dùng để nấu chè, hầm các loại đậu, làm các loại bánh sẽ có hương vị khác biệt và tuyệt vời.
 • Chế biến đơn giản, dùng đường mía hoặc đường từ nước củ cải đường, sau khi ép lọc lấy nước/mật loại bỏ bã, nấu chín và cô đặc thành đường vàng.
 • Chỉ tiêu chất lượng: Độ màu 800-1000 IU; Hàm lượng đường Sac ≥ 99,00 % khối lượng; Độ ẩm ≤ 0,10 % khối lượng; Hàm lượng đường khử ≤ 0,13 % khối lượng; Tro dẫn điện ≤ 0,20 %; Tạp vật ≤ 80 mg/kg.
 • Quy cách đóng gói: Bao đường 1kg đựng trong túi PE; Bao đường loại 50kg đựng trong túi PE và PP.

Đường vàng có giàu dinh dưỡng hơn đường trắng không?

Đường nâu và đường trắng đều là nguồn thực phẩm có năng lượng cao, thành phần dinh dưỡng chính của đường vẫn là mật mía, mặc dù đường nâu chứa một lượng nhỏ chất fructose và glucose, nhưng trên thực tế không có sự khác biệt lớn giữa chúng.

Do quy trình sản xuất đường nâu có tỉ lệ tinh chế thấp nên vẫn giữ được nhiều thành phần của mật mía, vì thế chúng vẫn còn giữ lại được một lượng nhỏ các chất lượng vi lượng như canxi, kali, sắt và các nguyên tố vi lượng khác.

Tuy nhiên, đừng quên rằng đường nâu chứa thành phần quan trọng nhất là mật mía, có nghĩa là các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng khác ít, ít hơn so với đường trắng.

TVC giới thiệu Công ty Mía đường Lam Sơn

Chúng ta thường nghe nói rằng, thiếu máu là do thiếu sắt gây ra, vì vậy không thể làm gì bổ máu mà chỉ bổ sung sắt, tức là chỉ có thể bổ sung sắt để sắt tạo ra máu. Nhưng thực sự đường vàng có hàm lượng sắt rất thấp, tỉ lệ hấp thụ cũng không cao.

Việc ăn đường vàng không bằng ăn thêm ít miếng thịt động vật, vì vậy không nên lạm dụng ăn quá nhiều đường, bởi ăn đường trong thời gian dài, không những không bổ máu mà còn gây ra tăng cân.

Mỗi ngày hãy nhớ không được phép ăn quá 50g đường, tốt nhất là hạn chế ở mức dưới 25g. Đường ở đây được hiểu là tất cả các loại đường, bao gồm đường vàng, đường trắng, đường tinh luyện hay đường trắng mềm. Mặc dù vậy nhưng chúng ta cũng không nên lạm dụng mà chỉ nên sử dụng đủ lượng đường mỗi ngày và phù hợp để tạo nên món ăn đồ uống từ đường hợp lý vừa ngon vừa đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Đường vàng tinh luyện Lam Sơn được sản xuất từ nguyên liệu sạch tự nhiên mang hương vị ngọt không gắt đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng, giúp bạn yên tâm sử dụng cho gia đình.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo
Đúng nguồn gốc - chất lượng - cam kết hoàn tiền 100%
Tuyển đại lý toàn quốc

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG LAM SƠN
Địa chỉ: Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc)    0964 807 488 để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 

1.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ