Trang sức Hadosa
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Trang sức Hadosa
Năm 2023

Trang sức Hadosa

  • Email:
    thainguyen.saja@gmail.com, hotro.hadosa@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Doanh nghiệp trang sức Hadosa

Hadosa được thành lập vào thời điểm công nghệ phát triển, hầu hết các sản phẩm chúng ta sử dụng đều được sản xuất hàng loạt trên dây chuyên công nghiệp nên phần nào làm giảm đi giá trị tinh thần thể hiện trên từng sản phẩm. Hadosa trở thành công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm các sản phẩm mang yếu tố cá nhân như trang sức phong thủy, trang sức DIY (do it yourself) và phụ kiện handmade ngày càng được khách hàng yêu thích bởi giá trị tinh thần của nó. 

TVC quảng cáo Thương hiệu trang sức Hadosa

Để kiện toàn bộ máy, Hadosa đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ vào thị trường Trang sức mang yếu tố phong thủy trong nước bằng việc khai trương chi nhánh Hadosa Tân Quý tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay, doanh nghiệp không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực riêng biệt của mình.

Hadosa khai trương chi nhánh quận 10

Hadosa đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực vàng bạc đá quý nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Chiếm lĩnh thị trường nội địa với hệ thống kinh doanh về các mặt hàng trang sức Đá Quý – Hổ Phách – Bạc Thái – Charm Bạc và Đồ Da, Hadosa mong muốn mang những sản phẩm cao cấp, mang "Đậm chất cá nhân" đến với từng khách hàng. Thương hiệu Hadosa  đang bước đi vững chãi trong lộ trình chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm. Luôn chú trọng đầu tư thiết bị và công nghệ sản xuất, doanh nghiệp thể hiện nhiều lợi thế cạnh tranh so với các thương hiệu cùng ngành nghề kinh doanh.

 Với tầm nhìn chiến lược, quan điểm phát triển bền vững, tiềm lực hùng mạnh, Doanh nghiệp Hadosa khẳng định đẳng cấp thương hiệu quốc gia Việt Nam, sẵn sàng tâm thế hội nhập và vươn xa trong khu vực cũng như quốc tế trong tương lai.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Doanh nghiệp trang sức Hadosa
Trụ sở:  Số 06 Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !