Giống Bò Sữa Mộc Châu
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giống Bò Sữa Mộc Châu
Năm 2023

Giống Bò Sữa Mộc Châu

 • Email:
  info@thuonghieuvietnoitieng.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Giống Bò Sữa Mộc Châu

Lịch sử phát triển 

Giai đoạn từ năm 1961 đến 1982:

Nông trường Quân đội Mộc Châu trở thành Nông trường Quốc doanh Mộc Châu, đi sâu vào công tác tổ chức quản lý làm ăn lớn, hình thành những mô hình kinh tế để các hợp tác xã noi theo. Trong thời kỳ này, Nông trường được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng nhất, Nông trường có 15 đội và 1 Nông trường bộ do Ban giám đốc trực tiếp chỉ đạo. Năm 1966 Nông trường được nhận 170 con bò lang trắng đen đưa từ Ba Vì lên, lúc này đàn bò sữa của Nông trường tăng lên 400 con và 2.000 bò nội, sản lượng sữa đạt 24 tấn/năm, xưởng chế biến thức ăn gia súc đã phát triển, xưởng chế biến sữa được mở rộng, các sản phẩm sữa hộp, Cazein, bơ mang nhãn hiệu Thảo Nguyên được xuất bán khắp nơi.

Công Ty Cổ Phần Giống Bò Sữa Mộc Châu
Mộc Châu

Giai đoạn mở rộng quy mô từ năm 1983 đến năm 1987:

Quy mô của xí nghiệp được mở rộng không ngừng và lai tạo được nhiều giống bò mới. Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã có quyết định số 147/NN/CT/QĐ ngày 01 tháng 06 năm 1982 về tổ chức lại xí nghiệp, thành lập Xí nghiệp Liên hợp Mộc Châu, với 6 Nông trường, 7 xí nghiệp thành viên và 1 cơ quan Xí nghiệp Liên hiệp

Giai đoạn sang trang mới, từ năm 1987 đến năm 1998:

Trong những năm đầu của giai đoạn này, chịu ảnh hưởng diễn biến phức tạp của thế giới, đất nước còn gặp nhiều khó khăn về mọi mặt, Nông trường Mộc Châu cũng trong hoàn cảnh đó. Trong thời kỳ này, xu thế thời đại có những chuyển biến mới, đất nước ta chuyển sang hướng sản xuất hàng hoá theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

Công Ty Cổ Phần Giống Bò Sữa Mộc Châu
Quy trình lấy sữa

Giai đoạn 1988 – 1991:
Lúc này, Nông trường vẫn hoạt động theo cơ chế cũ: mô hình chăn nuôi bò sữa tập trung. Đây là giai đoạn ngành chăn nuôi bò sữa giảm đến mức thấp nhất, đàn bò từ 2.136 con giảm xuống còn 1.294 con. Sản lượng sữa từ 2.487 tấn giảm còn 1.285 tấn. Doanh thu từ 19 tỷ giảm xuống còn 5 tỷ đồng, đời sống của người chăn nuôi bò sữa hết sức khó khăn.

Năm 1994:

Đàn bò sữa có 1.385 con, sản lượng sữa 2.133 tấn, doanh thu 7,6 tỷ đồng, đời sống của cán bộ công nhân lao động tăng lên rõ rệt.
Giai đoạn 2000 - 2003
Trước những thắng lợi đã đạt được, bư ớc sang một thiên niên kỷ mới, Công ty có nhiều thuận lợi và cơ hội để phát triển.
Năm 2007, tăng vốn điều lệ lên 17.100.700.000 đồng 
- Trong đó Nhà nước: 8.721.000.000 đồng 
- Vốn cổ đông khác: 247.900.000 đồng
- Vốn cổ đông người lao động trong công ty: 8.131.800.000 đồng
Nhiệm vụ chính là chăn nuôi bò sữa, cung cấp con giống bò sữa, sản xuất chế biến các sản phẩm từ sữa và sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Công Ty Cổ Phần Giống Bò Sữa Mộc Châu
 Bò Sữa Mộc Châu

Sứ mệnh

Mộc Châu Milk đã và đang trao những sản phẩm chất lượng nhất, thơm ngon tươi sạch nhất của quê hương Mộc Châu – Sơn La đến tận tay con người Việt Nam. Với thông điệp “Thảo nguyên xanh – Sữa mát lành”, Mộc Châu Milk đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thể chất và trí tuệ Việt Nam.

Giá trị

 • Nguyên chất sữa tươi: Mộc Châu Milk tự hào với các sản phẩm được sản xuất 100% từ nguồn sữa tươi của quê hương Mộc Châu – Sơn La an toàn, tin cậy và giàu dinh dưỡng.
 • Văn hóa: Tự hào văn hóa doanh nghiệp, văn hóa quê hương, các sản phẩm Mộc Châu Milk là sự gắn kết tinh hoa giữa người nông dân – doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.
 • Niềm tin: Mộc Châu Milk được xây dựng và phát triển bằng niềm tin về chất lượng của người tiêu dùng và sự nghiêm túc, chân thành với đối tác.
 • Truyền thống, sáng tạo, đổi mới, hiện đại: Mộc Châu Milk không ngừng học hỏi, gạn đục khơi trong để chắt lọc tinh túy, tiếp cận KHCN hiện đại nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng, an toàn, thiên nhiên nhất.
 • Phát triển bền vững: Từng bước phát triển của Mộc Châu Milk luôn có sự hoạch định và đầu tư tối ưu nhất nhằm đảm bảo lợi ích và tầm vóc của doanh nghiệp.
 • Thân thiện với môi trường: Bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, Mộc Châu Milk cam kết tạo ra môi trường sản xuất – tiêu dùng xanh, Organic.
Công Ty Cổ Phần Giống Bò Sữa Mộc Châu
Giống Bò Sữa Mộc Châu

Ý nghĩa

Hội thi "Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu” trở thành một nét đẹp văn hóa độc đáo trên Thảo nguyên xanh Mộc Châu. Bên cạnh ý nghĩa tôn vinh những người chăn nuôi bò sữa, hội thi là cơ hội để người chăn nuôi được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau, đồng thời cũng là nơi người nông dân được gặp gỡ với các nhà khoa học để tiếp cận tiến bộ khoa học kỹ thuật, áp dụng những công nghệ chăn nuôi tiên tiến vào việc chăn nuôi có hiệu quả, trở thành một ngành chăn nuôi công nghệ cao.

Được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2004 đến nay đã được hơn 13 năm, cuộc thi Hoa hậu Bò Sữa do Công ty cổ phần giống Bò sữa Mộc Châu ( Mộc Châu Milk) tổ chức. Qua từng năm, cuộc thi Hoa hậu bò sữa đã trở thành một là nét đẹp văn hoá của bà con chăn nuôi bò sữa trên cao nguyên Mộc Châu, trở thành một ngày hội văn hóa với người Mộc Châu nói riêng và điểm hẹn thú vị đối với du khách. Cuộc thi cũng giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ về chất lượng và đến gần hơn với các sản phẩm sữa Mộc Châu, tạo ra một sân chơi, niềm động viên tới bà con chăn nuôi bò sữa tại cao nguyên Mộc Châu.

Công Ty Cổ Phần Giống Bò Sữa Mộc Châu
Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu

Công ty Cổ phần giống bò sữa Mộc Châu đã đạt được nhiều thành tựu trong trong quá trình xây dựng và phát triển, được Đảng, Nhà nước, các Hiệp hội Doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng công nhận.

 • 1959 Huân chương Lao động Hạng III
 • 1960 Huân chương Lao động Hạng II
 • 1977 Huân chương Lao động Hạng II
 • 1979 Huân chương Lao động Hạng I
 • 2011 Huân chương Lao động Hạng III
 • 2012 Huân chương Lao động Hạng III
 • 2017 Huân chương Lao động Hạng II

Công ty Cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu hoạt động dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước. Việc điều hành, quản lý Công ty được tiến hành theo chế độ trực thuộc Tổng Công ty trên cơ sở quyền làm chủ tập thể của cán bộ công nhân viên chức, hoạt động theo phương thức hạch toán kinh doanh, giải quyết đúng đắn mối quan hệ giữa lợi ích của người lao động và doanh nghiệp, trong đó lợi ích của người lao động là đối tượng tác động trực tiếp.

TVC giới thiệu Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu

Với nhiệm vụ chính là chăn nuôi bò sữa, cung cấp con giống bò sữa, sản xuất chế biến các sản phẩm từ sữa và sản xuất thức ăn chăn nuôi, mục đích của Công ty Cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu là thoả mãn nhu cầu tiêu dùng về các sản phẩm sữa trên toàn quốc. Hàng năm Công  ty đã đóng góp cho Ngân sách Nhà nước hàng tỉ đồng. Bên cạnh đó, còn góp phần giải quyết công ăn việc làm cho dân cư địa phương và nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG BÒ SỮA MỘC CHÂU
Trụ sở: Km 194 thị trấn Nông trường Mộc Châu - huyện Mộc Châu - Tỉnh Sơn La

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !