Tổng Công Ty Máy Động Lực Và Máy Nông Nghiệp Việt Nam - CTCP
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Tổng Công Ty Máy Động Lực Và Máy Nông Nghiệp Việt Nam - CTCP
Năm 2023

Tổng Công Ty Máy Động Lực Và Máy Nông Nghiệp Việt Nam - CTCP

  • Email:
    office@veamcorp.com
  • Điện thoại:
    024-62800802

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng Công Ty Máy Động Lực Và Máy Nông Nghiệp Việt Nam - CTCP

Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam - Công ty Cổ phần (VEAM) tiền thân là Công ty TNHH Nhà nước MTV, hoạt động theo mô hình công ty mẹ-công ty con, thuộc Bộ Công thương được thành lập ngày 12/05/1990 với mục tiêu trọng tâm của ngành cơ khí Việt Nam là công nghiệp hóa và hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn. Ngày 18/01/2017, theo quyết định 4874/QĐ-BCT, VEAM tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất, chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Ngày 02/07/2018, cổ phiếu của Tổng công ty được giao dịch trên sàn UPCoM với mã VEA.

Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM) được biết đến là doanh nghiệp lớn nhất về quy mô và có truyền thống lâu dài về sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam, cùng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường nông nghiệp tại Việt Nam. Để phục vụ nhu cầu của người nông dân, các dây chuyền sản xuất của VEAM liên tục được đầu tư và cải tiến để có thể đạt được chất lượng tốt nhất với chi phí thấp.

Công ty có Nhà máy Đúc VEAM (Veam Foundry), được đầu tư xây dựng thiết kế đúng tiêu chuẩn, cung cấp các sản phẩm đúc chất lượng cao cho các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty, các công ty của Nhật Bản và Châu Âu như: Toshiba, Iseki, Juki, Sumitomo, Komori, HE... Ngoài ra, Nhà máy Đúc đã đưa vào hoạt động dây chuyền đúc tự động tăng năng suất và chất lượng của sản phẩm Đúc.

Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản cùng áp dụng các mô hình quản lý tiên tiến giúp Công ty giảm chi phí, tăng năng suất và phản ứng nhanh hơn với những thay đổi của thị trường máy nông nghiệp. Nhờ vậy, hoạt động sản xuất kinh doanh của VEAM tăng trưởng tốt. Trong tương lai, VEAM sẽ đầu tư đầu tư xưởng sản xuất phụ tùng bơm cao áp và các chi tiết của hệ thống cung cấp nhiên liệu cho động cơ diesel nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !